Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc Tập làm văn lớp 4: Kể lại câu chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em (Dàn ý + 8 mẫu) Văn kể chuyện lớp 4

Bạn đang tìm kiếm về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc hữu ích với bạn.

1. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc Tập làm văn lớp 4: Kể lại câu chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em (Dàn ý + 8 mẫu) Văn kể chuyện lớp 4

Tập làm văn lớp 4: Kể lại câu chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em gồm dàn ý chi tiết, cùng 8 bài văn mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, dễ dàng kể lại câu chuyện Nàng tiên Ốc thật cô đọng, súc tích mà vẫn đầy đủ các ý chính.

Nàng tiên Ốc

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm bài Kể lại câu chuyện Nàng tiên Ốc kết hợp tả ngoại hình của các nhân vật. Vậy mời các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Download.vn:

Đề bài: Dựa vào bài thơ Nàng tiên Ốc hãy kể lại bằng lời của em và nêu ý nghĩa của câu chuyện.

Dàn ý Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em

1. Mở bài

 • Ngày xưa, ở làng nọ, có một bà lão nghèo khó.
 • Hằng ngày, bà vẫn phải đi mò cua bắt ốc để sinh sống…

2. Thân bài

 • Một hôm, bà lão ra đồng và bắt được một con ốc rất đẹp.
 • Vỏ của nó có màu xanh lơ, dưới ánh sáng mặt trời nó sáng long lanh.
 • Bà lão thích quá, đem về nuôi…
 • Hàng ngày, bà vẫn đi mò cua bắt ốc nhưng khi về đến nhà bà rất đỗi ngạc nhiên thấy sân nhà sạch sẽ, đàn lợn đã được ăn no, vườn rau sạch cỏ và cơm nước nấu tinh tươm.
 • Bà băn khoăn và tự hỏi không biết ai đã giúp mình.
 • Một hôm, bà lão không đi làm mà rình xem ai là người đã giúp đỡ mình.
 • Bất chợt, bà thấy một cô gái từ chum nước bước ra.
 • Bà liền bí mật đập vỡ vỏ ốc xanh đi, rồi ôm lấy người con gái.
 • Từ đó cô gái ở với bà lão, họ sống yêu thương nhau và rất hạnh phúc.

3. Kết bài

Câu chuyện cho thấy những người giàu lòng yêu thương, sống nhân hậu sẽ được đền bù xứng đáng, sẽ được người khác giúp đỡ, yêu thương mình.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 1

Ngày xửa ngày xưa, ở một làng nọ, có bà già nghèo khổ quanh năm sống bằng nghề mò cua bắt ốc. Một hôm, bà bắt được một con ốc vỏ màu xanh biếc, khác hẳn ốc thường. Ngắm con ốc, bà thích lắm nên không bán mà đem thả vào trong chum nước.

Hôm sau, bà lại ra đồng kiếm con tôm con tép, mãi đến trưa mới về. Bà ngạc nhiên vô cùng vì thấy sân nhà sạch sẽ, đàn lợn no nê và vườn rau xanh mơn mởn cũng vừa được nhổ cỏ và tưới nước. Suốt đêm, bà không ngủ và tự nhủ rằng sẽ tìm bằng được nguyên nhân sự lạ ấy.

Một hôm, bà vẫn ra đồng như mọi khi, nhưng trời mới non trưa, bà đã quay về và nấp sau bụi chuối góc vườn rình xem. Từ trong chum nước, một nàng tiên xinh đẹp bước ra rồi đi vào trong bếp. Bà già mừng lắm, vội đập vỡ vỏ ốc xanh, không cho nàng tiên chui vào nữa. Bà ôm chầm lấy nàng tiên và nhận làm con. Từ đó, dưới mái tranh nghèo, hai mẹ con sống đầm ấm và rất thương yêu nhau.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 2

Từ rất lâu rồi, ở ngôi làng nọ có một bà lão hiền lành, phúc hậu nhưng không có con cháu, lúc nào cũng lủi thủi một mình. Ngày ngày, bà ra ruộng mò cua bắt ốc kiếm sống qua ngày.

Một hôm, lúc đang mò ốc, bà mò được một con ốc xanh rất to và đẹp. Nhìn ngắm một hồi bà quyết định đem ốc về nuôi. Sau khi bà lão bắt đầu nuôi chú ốc xanh, ngày nào bà cũng dành thời gian nói chuyện, tâm sự với ốc, xem ốc như người thân trong nhà. Nhưng cũng từ lúc đó, ngôi nhà của bà xuất hiện nhiều điều kì lạ. Mỗi khi bà đi làm về thì sân vườn đều đã sạch tinh tươm, đàn lợn đã được ăn no, tắm mát, và trong nhà luôn có sẵn một mâm cơm ngon lành đang chờ đợi. Lúc đầu bà nghĩ là có trộm vào nhà. Nhưng suy nghĩ lại thì bà thấy không phải, mà là một người hảo tâm nào đó. Thế nhưng vì sao người tốt bụng ấy lại phải trốn như vậy. Với những trăn trở ấy, bà quyết định ngày mai sẽ rình xem mọi việc là như thế nào. Nghĩ là làm, hôm sau, bà ra khỏi nhà từ sáng sớm, sau đó, bà quay lại nhà và núp sau cây cau trước nhà để quan sát. Thì bà nhìn thấy một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp, mặc bộ váy màu xanh lấp lánh bước ra từ chum nước nuôi ốc. Vậy là bà hiểu ra rồi. Cô ốc đang trả ơn bà đây mà. Nhìn bóng dáng cô tất bật dọn dẹp nhà cửa. Bà sinh lòng yêu thương trìu mến. Thế là bà chạy vào đập vỡ vỏ ốc, rồi nói với nàng ốc rằng: hãy ở lại làm con gái của bà, làm người thân của bà. Cảm động trước tình cảm của bà lão, nàng tiên ốc đồng ý. Từ hôm đó, hai mẹ con sống hạnh phúc bên nhau.

Qua câu chuyện trên, em hiểu được rằng, chỉ khi mọi người đối xử với nhau bằng những tình cảm chân thành, tốt đẹp thì khi ấy chúng ta mới có thể sống hạnh phúc và vui vẻ.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 3

Thuở ấy có một bà già nghèo sống độc thân. Bà tự mình ngày ngày ra đồng mò cua bắt ốc để kiếm sống qua ngày. Một hôm, bà bắt được một con ốc, vỏ nó phủ một màu xanh biếc trông rất lạ, rất xinh. Vì vậy, bà đem thả vào một chum nước.

Không hiểu sao từ ngày đó trở đi, mỗi lần bà đi làm về đều thấy một điều lạ lắm. Dường như có một bàn tay nội trợ khéo léo nào đó đã giúp bà làm hết mọi chuyện trong nhà. Từ quét dọn nhà cửa, vun xới vườn tược, cho lợn gà ăn uống đầy đủ no say đến mâm cơm cũng được dọn sẵn lên bàn, tươm tất đâu vào đấy. Bà quyết định tìm ra nguyên nhân sự lạ ấy. Một hôm bà giả vờ đi làm như mọi ngày, đến nửa đường bà bèn quay lại, tìm chỗ kín, ngồi rình xem chuyện gì đã xảy ra ở nhà mình. Bỗng nhiên, bà thấy một người con gái từ trong chum nước bước ra. Nàng đẹp như một cô tiên giáng trần, tuổi độ mười tám đôi mươi. Nàng mặc một bộ đồ màu xanh xinh xắn như một tố nữ trong tranh. Nước da trắng ngần, đôi môi hồng thắm chúm chím như đóa sen hồng sắp nở. Nàng bước vào nhà dọn dẹp… Bà nhẹ nhàng đến bên chum nước, cầm vỏ ốc lên rồi đập vỡ ra từng mảnh. Nghe động, người con gái vội vàng trở lại chum nước để chui vào vỏ ốc, nhưng đã quá muộn. Bà nhìn cô gái rồi nói:

– Con gái ơi! Hãy ở lại đây với mẹ!

Từ đó cô trở thành đứa con yêu của bà. Hai mẹ con họ sống thật đầm ấm hạnh phúc.

Câu chuyện cho thấy những người giàu lòng yêu thương, sống nhân hậu sẽ được đền bù xứng đáng, sẽ được người khác giúp đỡ, yêu thương mình.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 4

Ngày xửa ngày xưa, ở một làng nọ có một bà cụ nghèo không chồng, không con, bà sống trong một túp lều tranh tuềnh toàng. Hàng ngày, từ sáng sớm tinh mơ bà đã thức dậy ra đồng mò cua bắt ốc để kiếm sống. Bà cụ có dáng người nhỏ bé, thân hình gầy còm bước đi chậm chạp, da mặt cụ đen và nhăn nheo, trông thật tội nghiệp. Nhưng đôi mắt của bà tinh tường và nhân hậu ai nhìn cũng thể hiện sự thông cảm, và gần gũi. Vì thế mọi người trong làng đều yêu thương và quý mến bà.

Cũng như mọi hôm bà cũng dậy sớm và ra đồng mò cua, bắt ốc. Tình cờ bà nhặt được một con ốc lạ, nó xinh xắn và rất khác với những con ốc bình thường. Vỏ nó màu hồng trông rất dễ thương. Vì thế bà không bán mà bà mang về thả ốc trong một cái chum để nuôi.

Một điều kì lạ, từ khi bà thả con ốc vào chum, mỗi lần bà đi làm về thì bao giờ nhà cửa cũng được quét dọn sạch sẽ từ trong ra ngoài ngăn nắp, cơm nước đã được dọn sẵn. Dường như có một người nào đó đang âm thầm giúp bà. Bà cụ quyết định phải tìm cho ra lẽ. Rồi một buổi sáng, bà giả vờ đi làm như mọi khi. Đến nửa đường bà quay trở lại, tìm một góc khuất núp kín, quan sát. Bỗng nhiên từ trong chum bà thả con ốc, một nàng tiên xinh đẹp hiện lên, rồi nhẹ nhàng bước vào nhà làm việc. Nhân lúc nàng tiên đang cắm cúi làm việc, bà rón rén đến bên chum nhặt chiếc vỏ ốc lên rồi đập vỡ ra. Thấy động nàng tiên quay lại chum nước định chui vào vỏ ốc nhưng đã muộn. Bà cụ bước lại ôm nàng tiên, xúc động nói: con hãy ở lại đây với ta.

Từ đó về sau hai mẹ con sống với nhau đầm ấm, hạnh phúc.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 5

Ngày xưa, ở một làng nọ, có một bà lão nghèo chuyên đi mò cua bắt Ốc để sinh sống. Một lần, bà bắt được một con ốc rất xinh đẹp, nó có một cái vỏ màu biêng biếc xanh, không hiểu sao bà rất yêu con ốc này, bà quyết định không bán và đem về nhà thả vào chum nước.

Hàng ngày, bà vẫn đi mò cua bắt ốc nhưng khi về đến nhà bà rất đỗi ngạc nhiên thấy sân nhà sạch sẽ, đàn lợn đã được ăn no, vườn rau sạch cỏ và cơm nước nấu tinh tươm. Bà băn khoăn và tự hỏi không biết ai đã giúp mình.

Thấy chuyện lạ, bà quyết định rình xem ai là người đã giúp đỡ bà. Bà không ngờ được người giúp bà chính là cô gái chui ra từ trong vỏ ốc xanh kia, từ trong chum nước bước ra. Bà liền bí mật đập vỡ vỏ ốc xanh đi, rồi ôm lấy người con gái. Từ đó, cô gái ở với bà lão, họ sông yêu thương nhau và rất hạnh phúc.

Câu chuyện ca ngợi tình yêu thương giữa bà lão và nàng tiên Ốc (bà lão thương nàng tiên Ốc, nàng liền biến thành người giúp đỡ bà). Qua đó nhắn nhủ con người phải biết sống yêu thương nhau.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 6

Ngày xửa ngày xưa, tại một ngôi làng nọ, có một bà cụ nghèo khổ sống một mình không có con cháu. Hằng ngày bà ra ruộng mò cua, bắt ốc để kiếm sống.

Một hôm, bà mò được một con ốc to rất đẹp. Vỏ ốc có màu xanh lơ, sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời như viên ngọc quý. Nếu bà đem bán con ốc này cho nhà quan thì bà sẽ không phải vất vả ngày ngày như thế này nữa. Thế nhưng, càng nhìn con ốc, bà càng thấy trìu mến lạ thường. Vậy là, bà đem con ốc xanh về nuôi trong lu nước chứ không ăn hay đem bán.

Cũng từ hôm đó, trong nhà bà cụ xảy ra rất nhiều chuyện lạ lùng. Hôm nào, sau khi trở về nhà, bà cũng nhìn thấy sân nhà sạch sẽ, sân vườn sạch cỏ, đàn lợn đã được ăn no và mâm cơm tươm tất. Bà lấy làm lạ lắm, không biết là người nào đã tốt bụng giúp đỡ bà. Vì thế, bà quyết định phải biết bằng được người tốt bụng ấy là ai. Hôm sau, bà giả vờ đi làm như mọi ngày, rồi lại trở về nhà và núp ở bên ngoài xem xét tình hình. Bỗng nhiên, bà nhìn thấy con ốc trong lu nước bay lên và tỏa ra ánh sáng xanh kì diệu. Rồi từ trong con ốc bước ra một thiếu nữ trẻ và xinh đẹp. Nàng nhanh nhẹn giúp bà quét dọn nhà cửa và nấu cơm. Nhìn hình ảnh tất bật của cô, bà vô cùng cảm động. Bà vội chạy vào đập vỡ vỏ ốc, và ôm lấy cô rồi bảo:

– Con gái ơi, con hãy ở lại đây làm con mẹ nhé!

Cảm nhận vòng tay ấm áp và ánh mắt trìu mến của bà lão. Cô gái ốc cảm động đồng ý. Từ đó, hai mẹ con hạnh phúc sống cùng nhau rất lâu, rất lâu.

Qua câu chuyện này, em hiểu được rằng, khi chúng ta sống hiền hòa, tốt bụng, biết quan tâm người khác thì sẽ được nhận lại những điều tốt đẹp.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 7

Câu chuyện xưa kể lại rằng, ở ngôi làng nọ có bà lão sinh sống, tuổi bà cũng đã cao, lại rất nghèo khó. Bởi vì làm lụng vất vả bao năm nên nhìn hình dáng của bà rất ốm yếu, gầy gò, nét mặt của bà thì luôn nhăn nhúm, lúc nào cũng có vẻ đượm buồn. Bà luôn sống cô đơn trong chiếc lều rách nát, nhỏ hẹp chỉ đủ để che nắng che mưa, nhưng cũng chẳng đủ để ngăn cản những đợt gió rét lạnh khi mùa đông về. Hơn nữa bà cũng chẳng có con hay là cháu để ở bên cạnh chăm nom, đỡ đần mỗi khi trái gió trở trời hay ốm đau, bệnh tật.

Hằng ngày thì bà lão đều phải ra đồng để mò cua và bắt ốc, sau đó lại đem chúng đi đổi thành tiền để mua gạo, mua rau sống cho qua ngày.

Vào một ngày nọ, trong lúc bà mải mê bắt ốc thì vô tình bắt được con ốc đẹp đẽ vô cùng. Con ốc này có vỏ màu xanh ngọc bích, cũng chỉ to hơn một chút so với ngón cái của bà lão, nhưng lại tỏa ra được những ánh sáng đẹp lấp lánh khi soi dưới ánh sáng mặt trời.

Bà lão vô cùng vui mừng, liền nâng niu nó trên đôi tay nhăn nheo, gầy guộc và chất đầy những vết chai sạn của mình. Bởi vì thương cho con ốc đẹp nên bà chẳng đem nó đi bán, bà đem nó về nhà mình và nuôi nó trong chiếc chum nước để ngay sân nhà.

Và như thường lệ, ngày nào bà cũng chăm chỉ, cặm cụi để làm công việc quen thuộc của mình. Mỗi ngày bà vẫn mang giỏ ra đồng để bắt ốc, mò cua. Tuy nhiên thì mỗi khi về nhà bà lại ngạc nhiên vô cùng. Bởi vì sân nhà đều được quét tước sạch sẽ tươm tất, còn vườn rau ở phía sau thì được nhặt cỏ sạch sẽ, trên bàn có sẵn cơm dẻo canh ngọt tinh tươm hết cả. Dù bà lão có cố sức nghĩ nhưng cũng chẳng thể nào đoán ra được người nào lại tốt bụng mà giúp mình những công việc này.

Ngày hôm sau thì bà cũng vẫn rời nhà ra đồng, tuy nhiên thì khi giữa buổi, bà lão quyết định quay về nhà để tìm hiểu thực hư mọi chuyện ra sao. Khi đến cổng nhà thì bà bỗng nhẹ bước chân, rón ra rón rén bước tới và núp ở sau cửa, bà muốn rình xem người nào đã giúp bà dọn nhà, nấu cơm mấy ngày hôm nay.

Bà lão đã trông thấy được từ trong chum nước, có một cô gái rất xinh đẹp bước ra ngoài, cô có làn da trắng hồng, có đôi mắt đen to tròn như là mắt của bồ câu, đôi mắt xinh đẹp ấy ẩn dưới hàng lông mi dài cong vút. Cô có một mái tóc dài đen ánh và óng ả. Trên người cô khoác chiếc áo dài màu xanh ngọc bích, và dáng đi của cô thì rất nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Cô làm việc nhà rất thành thạo và nhanh thoăn thoắt. Từ việc dọn dẹp cửa nhà, cho tới việc quét sân hay là nhổ cỏ vườn rau, cô làm đều rất nhanh nhẹn và sạch sẽ. Sau khi hoàn thành hết những công việc đó thì cô bắt tay vào đong gạo để nấu cơm.

Nhìn lén đến lúc này, bà lão cũng nhận ra được mọi chuyện. Bà liền nhẹ nhàng đi tới chỗ chum nước, nhanh tay lấy cái vỏ ốc để đập vỡ ra. Khi nghe có tiếng động thì cô gái xinh đẹp vội vội vàng vàng chạy về phía chum nước định chui lại vào trong chiếc vỏ ốc của mình, nhưng mà mọi việc đã muộn rồi, chiếc vỏ ốc của cô đã bị bà lão đập bể tan tành.

Bà lão bước tới ôm chầm lấy cô gái và bảo:

– Con gái à! Con hãy ở lại với mẹ đi!

Kể từ đó về sau thì bà lão cùng với cô gái xinh đẹp sống cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc.

Kể chuyện Nàng tiên Ốc bằng lời của em – Mẫu 8

Ngày xưa có một bà lão rất nghèo, không có cái gì để nương tựa. Hằng ngày, bà phải mò cua bắt ốc kiếm ăn.

Một hôm, bà bắt được một con ốc rất xinh. Bà ngắm ốc trên tay. Vỏ ốc biêng biếc xanh với những đường vân mềm mại. Bà lão bỗng động lòng trước ốc. Về nhà, bà thả ốc vào chung nước, không nỡ bán đi. Từ hôm đó, bà nhận thấy trong nhà có nhiều điều khác lạ. Đi làm về, nhà cửa đã có ai quét sạch bong. Đàn lợn trong chuồng đã được ăn no. Trong bếp, cơm nước đã nấu tinh tươm.Vườn rau đã dọn sạch cỏ. Mấy ngày liền như vậy, bà lão lấy làm lạ: từ trong chum nước một làng tiên bước ra. Nàng tiên đi lại, quét sân, quét nhà rồi ra vườn nhặt cỏ, tưới rau. Bà lão hiểu ra mọi chuyện. Bà rón rén đến bên chum nước nhặt vỏ ốc lên, đập vỡ vỏ ốc để nàng không thể bước vào được nữa. Nghe thấy tiếng động, nàng tiên giật mình chạy lại.Nàng tìm vỏ ốc nhưng vỏ đã bị bà lão đập vỡ rồi. Bà lão ôm lấy nàng tiên rồi dịu dàng nói:

Từ đó, bà lão và nàng tiên Ốc sống hạnh phúc bên nhau. Họ thương yêu nhau như hai mẹ con trong nhà.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222
Lượt xem: 82228222

2. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ VNExpress

VNExpress
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

3. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

4. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

5. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

6. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

7. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

8. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ soha.vn

soha.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

9. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

10. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

11. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

12. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

13. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ vov.vn

vov.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

14. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ afamily.vn

afamily.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

15. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

16. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

17. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ coccoc.com

coccoc.com
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc rồi nhỉ? Nội dung Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

18. Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc từ facebook.com

facebook.com
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8222

Câu hỏi về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc

Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
cách Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
hướng dẫn Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc
Tap Lam Van Lop 4 Ke Chuyen Nang Tien Oc miễn phí

Scores: 4.8 (161 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn