Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ Viết về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh (4 Mẫu) Bố mẹ bạn làm nghề gì bằng tiếng Anh?

Bạn đang tìm hiểu về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ hữu ích với bạn.

1. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ Viết về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh (4 Mẫu) Bố mẹ bạn làm nghề gì bằng tiếng Anh?

Viết về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh 1 chủ đề hay viết về nghề nghiệp dành cho các bạn học sinh lớp 7 tham khảo.

Nói về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh gồm 4 mẫu có dịch, hay nhất giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý ôn tập trong quá trình suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic. Từ đó biết sử dụng vốn từ, kiến thức ngữ pháp để viết đúng, viết hay tự tin hơn với khả năng viết đoạn văn tiếng Anh. Với cách viết ngắn gọn súc tích, tài liệu mẫu này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành đoạn văn tiếng Anh cho riêng mình. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm một số tài liệu như: giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh, đoạn văn tiếng Anh viết về nghề bác sĩ, giáo viên.

Bố mẹ bạn làm nghề gì bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

My father is an engineer, but when he was in college, he worked in a science lab at his school. It was his first job. It was his duty to take care of the lab. To begin with, he was in charge of cleaning the equipment. In addition, he was responsible for the safety of the lab. When he cleaned the equipment, he made sure nothing was broken. In my first year there, he was not in charge of other employees. After he worked at the lab for a year, he got a promotion. He was in charge of three other people on my team. He was still in charge of keeping the lab safe, but he was also in charge of buying new equipment for the lab. It was a great job because he could work my own hours. He could go to class in the morning and work at the lab in the afternoon and evening. My father liked working at the lab. His manager was really nice, and he learned a lot from the scientists who worked at the lab. He also learned a lot about how to keep people safe. It is very important now in my father’s job as an engineer.

Tiếng Việt

Cha tôi là một kỹ sư, nhưng khi còn học đại học, ông ấy đã làm việc trong một phòng thí nghiệm khoa học ở trường của ông ấy. Đó là công việc đầu tiên của anh ấy. Nhiệm vụ của anh ấy là chăm sóc phòng thí nghiệm. Để bắt đầu, anh ấy phụ trách vệ sinh thiết bị. Ngoài ra, ông còn chịu trách nhiệm về sự an toàn của phòng thí nghiệm. Khi làm sạch thiết bị, anh ấy đảm bảo không có gì bị hỏng. Trong năm đầu tiên của tôi ở đó, anh ấy không phụ trách các nhân viên khác. Sau khi làm việc tại phòng thí nghiệm một năm, anh ấy được thăng chức. Anh ấy phụ trách ba người khác trong đội của tôi. Anh ấy vẫn chịu trách nhiệm giữ phòng thí nghiệm an toàn, nhưng anh ấy cũng phụ trách việc mua thiết bị mới cho phòng thí nghiệm. Đó là một công việc tuyệt vời vì anh ấy có thể làm việc theo giờ của riêng tôi. Anh ấy có thể đến lớp vào buổi sáng và làm việc tại phòng thí nghiệm vào buổi chiều và buổi tối. Cha tôi thích làm việc tại phòng thí nghiệm. Người quản lý thực sự tốt, và bố tôi đã học được rất nhiều điều từ các nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm. Bố tôi cũng học được rất nhiều về cách giữ an toàn cho mọi người. Nó rất quan trọng trong công việc của cha tôi với tư cách là một kỹ sư.

Viết về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

My father name is Son. My father is 35 years. He is a worker. He works in a factory. My father ‘ worker is very heavy. My mother ‘ name is Ngoc. My mother is 34 years. She is a doctor. She works in a hospital. My mother ‘ worker is importain.

Tiếng Việt

Bố tôi tên là Sơn. Bố tôi 35 năm. Bố là một công nhân. Và làm việc trong một nhà máy. Là một công nhân nên công việc của bố tôi rất nặng nhọc. Mẹ tôi tên là Ngọc, mẹ tôi 34 tuổi. Mẹ là bác sĩ của  một bệnh viện. Công nhân của mẹ tôi là người nhập khẩu.

Nói về nghề nghiệp của bố mẹ bằng tiếng Anh,

Tiếng Anh

My father is a teacher. My father taught in a high school. And because my father is a math teacher, my father’s temperament and math is very serious, many delicate logic things. In addition to teaching knowledge to students at school, my father is usually very interested in some national news. My dad watched the news every day, to learn about what happened during the day in his country. My mother is a housewife. Although my mother does not go out to work, she does not have to go to work every day. But I see my mother is always busy, tired every day. Because my mother works hard at home for our family. Take care of my family’s daily life. Cook us delicious food every day. Keeping my house clean… I feel that my mother is a great person. We always feel proud of our parents. We always feel happy and happy because our parents care and love us.

Tiếng Việt

Bố tôi là giáo viên. Bố tôi dạy học ở trong một trường cấp ba. Và vì bố tôi là giáo viên dạy toán nên tính tình và cách làm toán của bố tôi rất nghiêm túc, nhiều thứ logic tinh tế. Ngoài việc truyền dạy kiến thức cho học sinh ở trường, bố tôi bình thường cũng rất hay quan tâm đến một số việc thời sự của đất nước. Ngày nào bố tôi cũng xem tin tức, để tìm hiểu về những gì đã xảy ra trong ngày ở đất nước mình. Mẹ của tôi thì là một bà nội trợ gia đình. Mặc dù mẹ tôi không ra xã hội làm việc, không phải đi làm mỗi ngày. Nhưng tôi thấy mẹ tôi lúc nào cũng bận rộn, ngày nào cũng mệt mỏi. Bởi mẹ vì gia đình của chúng tôi mà chăm chỉ làm việc nhà. Chăm sóc cuộc sống thường ngày của gia đình tôi. Nấu cho chúng tôi những món ăn ngon mỗi ngày. Dọn dẹp nhà của sạch sẽ… Tôi cảm thấy mẹ của tôi là một người vĩ đại. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào về bố mẹ của mình. Chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì được bố mẹ quan tâm và yêu thương.

Giới thiệu công việc của bố mẹ bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

My mother was born in a poor country, my childhood was not enough to give me a chance to study. My mother followed my grandfather and father’s career, being an ordinary farmer. Life with a two-dawn sun has more or less affected the appearance of the mother. Even though she has not yet turned forty, her mother’s oval face has shown faint, faint wrinkles. Her mother’s eyes showed a hint of dark circles but warm and filled with love. Thin lips always attract sincere advice. My mother does not have white skin, nor does she have a full body like many women of the same age. Mother’s skin was slightly sunk because of the sun, because of the rain, the figure was thin and the shoulders were slightly lowered because of the burden on the rice field in the home country. But in her mother, she always shines with resilience, faith and optimism in life. Mother to me is an invaluable gift that life brings. Having a mother is the greatest happiness of my life. Thanks to the immense love of my mother, I have been able to live, grow up, appreciate more than those who have a sun and two dew-making rice grains like my mother.

Tiếng Việt

Mẹ tôi sinh ra ở quê nghèo, tuổi thơ không đủ cơ hội cho tôi ăn học. Mẹ tôi theo nghề nghiệp ông nội và bố tôi, là một nông dân bình thường. Cuộc sống một nắng hai sương ít nhiều ảnh hưởng đến ngoại hình của mẹ. Dù chưa bước sang tuổi tứ tuần nhưng khuôn mặt trái xoan của mẹ đã lộ rõ ​​những nếp nhăn mờ nhạt. Đôi mắt mẹ hiện rõ quầng thâm nhưng ấm áp và chan chứa tình yêu thương. Đôi môi mỏng luôn thu hút những lời khuyên chân thành. Mẹ tôi không có làn da trắng, cũng không có thân hình đầy đặn như bao phụ nữ cùng trang lứa. Nước da mẹ hơi sạm đi vì nắng, vì mưa, dáng gầy guộc và đôi vai hơi trĩu xuống vì gánh nặng trên đồng lúa quê hương. Nhưng ở mẹ luôn ánh lên sự kiên cường, niềm tin và sự lạc quan trong cuộc sống. Mẹ đối với tôi là món quà vô giá mà cuộc sống mang lại. Có mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời tôi. Nhờ tình yêu thương bao la của mẹ mà con được sống, được lớn lên, biết trân trọng hơn những người một nắng hai sương như mẹ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222
Lượt xem: 62226222

2. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ VNExpress

VNExpress
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

3. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

4. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

5. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

6. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

7. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

8. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ soha.vn

soha.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

9. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

10. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

11. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

12. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

13. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ vov.vn

vov.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

14. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ afamily.vn

afamily.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

15. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

16. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

17. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ coccoc.com

coccoc.com
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ rồi nhỉ? Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

18. Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ từ facebook.com

facebook.com
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6222

Câu hỏi về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ

Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
cách Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
hướng dẫn Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ
Tập Làm Văn Tả Về Nghề Nghiệp Của Bố Mẹ miễn phí

Scores: 4.5 (190 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn