Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia

Bạn đang tìm hiểu về Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực hữu ích với bạn.

“Thách thức nguồn nhân lực ngành khách sạn” hậu Covid và bài toán gỡ rối từ chuyên gia

Xin chào bình thường mới!

Trong không khí nhộn nhịp và tất bật, mọi người cố gắng để cuộc sống trở lại nhịp điệu vốn có của nó. Quay trở lại các hoạt động hàng ngày trong ngành du lịch và khách sạn có nghĩa là đảm bảo toàn bộ lực lượng lao động được sao lưu và sẵn sàng bắt đầu và chạy. Trong những đợt đại dịch vừa qua, việc các nhà quản lý nhân sự phải đối mặt với việc buộc phải sa thải nhân viên để giảm thiểu chi phí nhân sự khổng lồ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các nhà quản lý nhân sự. Hội thảo CiHMS tháng 12 với chủ đề “THÁCH THỨC NHÂN SỰ CHỦ TRONG NGÀNH KHÁCH SẠN” sẽ là góc nhìn toàn cảnh và giải pháp hữu ích cho các nhà quản lý ngành hiện nay.

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn”

Hội thảo “Những thách thức nhân sự đối mặt với ngành Nhà hàng Khách sạn” sẽ mang đến những chủ đề hấp dẫn như:

  • Sự tái khởi động của ngành đã bắt đầu, những thách thức nào mà các nhà quản lý nhân sự đang phải đối mặt? Hoạch định nguồn nhân lực là gì?
  • Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai ra sao?
  • Điều gì đang thúc đẩy nhân viên khách sạn quay trở lại ngành, một số người trong số họ đã tìm thấy sự nghiệp tốt hơn trong các ngành khác?

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành:

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn”
♦ Ông Lê Quốc Việt – Tổng giám đốc Công ty Santa Việt Nam là đơn vị có hệ sinh thái tuyển dụng lớn nhất ngành như Hoteljob.vn, Nghekhachsan.com,…. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về nguồn nhân lực và cơ hội nghề nghiệp cho những ai quan tâm đến sự phát triển của ngành, đầy sức sống

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn”
Một số nhân viên đã tìm thấy “thảm cỏ xanh” ở những ngành khác. Động lực nào khiến họ quay trở lại ngành?
Bà Lưu Linh – Giám đốc Nhân sự, Hệ thống Vinpearl Với hơn 15 năm kinh nghiệm tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực lớn tại các công ty hàng đầu Việt Nam, ông sẽ mang đến những giải pháp hữu ích cho các vấn đề trên.

Hội thảo “Thách thức nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn”
Làm sao để tối ưu nguồn nhân lực ít ỏi lúc này? Và làm thế nào bạn có thể tăng trải nghiệm của nhân viên để giữ chân họ lâu hơn?
Ông Hồ Quang Huy – Giám đốc Vận hành, VinHMS là đơn vị triển khai và vận hành kỹ thuật vượt 35 chỗ ở Đông đảo doanh nghiệp trên cả nước sẽ mang đến những giải pháp linh hoạt, ứng dụng công nghệ và con người để góp phần giải bài toán đau đầu này cho các nhà quản lý nhân sự trong ngành.

Được biết hội nghị sẽ diễn ra Ngày 21 tháng 12 năm 2021 từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng ở dạng trực tuyến. Hãy nhanh tay đăng ký để được nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia cao cấp trong ngành, được nghe những chia sẻ hữu ích và thiết thực về “Thực trạng Nhân sự ngành Khách sạn Hậu Covid” và giải quyết các vướng mắc.Luật nhân sự có thể hữu ích cho doanh nghiệp của bạn nơi đây!

Nguồn: www.hoteljob.vn

Hội thảo “Nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý cảng và logistics: xu hướng và thách thức” từ Youtube

Ngày 09/10/2022, tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thảo “Nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý cảng và logistics: xu hướng và thách thức”. Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện do Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp Hiệp hội Phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) và Công ty TNHH NPH Thế Giới Số tổ chức.

Câu hỏi về Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực
cách Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực
hướng dẫn Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực
Thách Thức Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực miễn phí

Scores: 4.3 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn