Top 20+ Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa Mang thai 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa? – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa hữu ích với bạn.

Mang thai 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa? – MarryBaby

Thai 14 tuần đồng nghĩa với việc mẹ bầu bước vào tam cá nguyệt thứ 2 của thai kỳ. Lúc này thai nhi đã lớn hơn với tim thai đập mạnh mẽ cùng bộ phận sinh dục đang dần hoàn thiện. Vì vậy nhiều mẹ bầu nóng lòng muốn biết liệu 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa? Và em bé trong bụng đang phát triển như thế nào? Cùng MarryBaby giải tỏa nỗi băn khoăn này khi tìm hiểu về giới tính của con trong bài viết sau đây.

Thai 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa?

Bất cứ ba mẹ nào cũng có sự tò mò về giới tính của trẻ, ngay từ những tuần đầu tiên. Với công nghệ siêu âm hiện đại ngày nay thì việc xác định thai nhi là trai hay gái đã không còn là điều khó khăn.

Vậy 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa? Theo các chuyên gia khoa sản thì thai nhi 14 tuần đã phát triển vượt trội so với trước, bộ phận sinh dục đã có sự khác biệt giữa trai và gái. Vì vậy khi siêu âm vẫn có thể biết được giới tính nhưng kết quả vẫn chưa chính xác hoàn toàn. Đặc biệt, trong trường hợp siêu âm bé nằm xoay người hay co chân thì càng khó để biết được là bé trai hay bé gái.

Bên cạnh đó, việc siêu âm khi thai 14 tuần không nhằm mục đích xác định giới tính mà chủ yếu để theo dõi tình trạng sức khỏe và phát triển của bé.

>>> Bạn có thể tham khảo: Dự đoán giới tính bé bằng phần mềm xem tuổi sinh con

Sự phát triển của bộ phận sinh dục thai nhi

Thai 14 tuần biết trai hay gái chưa? Trong thực tế, giới tính của thai nhi đã được xác định ngay từ khi trứng và tinh trùng gặp nhau. Yếu tố quyết định bé trai hay gái chính là tinh trùng của người bố. Trong khi trứng của mẹ mang nhiễm sắc thể X, tinh trùng của bố lại mang hai nhiễm sắc thể X và Y. Khi tinh trùng nhiễm sắc thể Y gặp trứng và thụ thai thì em bé trong tương lai sẽ là bé trai còn tinh trùng nhiễm sắc thể X thì sẽ là bé gái.

Tuy nhiên, thai nhi còn nhỏ nên bộ phận sinh dục chưa được hoàn thiện. Bắt đầu từ tuần thứ 7 đến tuần thứ 12, bộ phận sinh dục của thai nhi bắt đầu phát triển. Đối với các bé gái, từ tuần 11, tuần 12 sẽ xuất hiện buồng trứng và đến tuần 21, cơ quan sinh sản của bé sẽ thực sự hoàn chỉnh. Còn ở bé trai, bộ phận sinh dục cũng hình thành từ tuần thứ 9 và hoàn thiện ở tuần 22, chậm hơn so với các bé gái.

Do đó, khi được hỏi thai 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa thì câu trả lời là chưa chính xác. Vì lúc này, bạn chỉ có thể thấy được những bước phát triển nhỏ của cơ quan sinh dục của con. Hãy cố gắng đợi thêm một thời gian nữa để biết được giới tính chính xác của bé nhé.

Thai nhi 14 tuần siêu âm chính xác chưa? Khi nào xác định giới tính chính xác nhất?

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chắc hẳn các mẹ đã giải tỏa thắc mắc thai nhi 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa. Vậy khi nào mới có thể xác định giới tính chính xác nhất? Theo chia sẻ của các chuyên gia khoa sản, thời điểm có thể xác định giới tính của bé chính là tuần 16 trở đi. Lúc này, bộ phận sinh dục của bé đã gần như hoàn thiện nên kết quả siêu âm chính xác đến 90%.

Nhất là khi mẹ mang thai tuần 20 đến tuần 22, cơ quan sinh sản của bé gái đã phát triển buồng trứng và bé trai đã phát triển tinh hoàn. Bộ phận sinh dục của bé đã hình thành rõ ràng nên kết quả siêu âm cũng thể hiện chính xác hơn.

Những cách siêu âm giới tính tuần 14 hiện nay

Hiện nay, cách siêu âm giới tính tuần 14 được sử dụng phổ biến là siêu âm truyền thống và siêu âm 4D. Những cách này giúp các mẹ biết được em bé trong bụng là bé trai hay bé gái. Ngoài ra, trong y học hiện đại còn, các phương pháp như sinh thiết gai nhau hay chọc ối cũng có thể xác định được giới tính.

1. Siêu âm truyền thống

Cách siêu âm giới tính này sử dụng đầu dò để thu lại những hình ảnh của thai nhi. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp mẹ biết được tình trạng sức khỏe và sự phát triển của con yêu.

2. Siêu âm 4D

Siêu âm 4D còn gọi là siêu âm 4 chiều giúp theo dõi thai nhi theo thời gian thực. Cách siêu âm này có thể giúp mẹ bầu xác định giới tính của bé từ tuần thứ 11 nhưng có tỷ lệ chính xác không cao.

3. Sinh thiết gai nhau

Cách siêu âm thai nhi này có mục đích chính là xác định sự bất thường của nhiễm sắc thể khi phát hiện các nghi vấn. Mặc dù phương pháp này giúp mẹ biết được trai hay gái nhưng cũng có thể gây sẩy thai nguy hiểm.

>>> Bạn có thể tham khảo: Nhìn ngấn cổ chân đoán giới tính con rạ

4. Chọc ối

Các bác sĩ thường dùng cách chọc ối để chẩn đoán những dị tật bẩm sinh. Thông thường những mẹ trên 35 tuổi có thai được các bác sĩ chỉ định chọc ối để phát hiện bất thường.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc thai 14 tuần siêu âm 2D biết trai hay gái chưa. Dù bé trai hay bé gái thì quan trọng nhất vẫn là bé yêu được an toàn, phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, các mẹ đừng quá nôn nóng và quan trọng hóa việc xác định giới tính của con. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, giữ tinh thần thoải mái, thăm khám thai định kỳ để cả mẹ và bé đều khỏe và phát triển tốt nhất nhé!

Phượng Ngô

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7723
Lượt xem: 34696602

Thai 14 Tuần: Nặng Bao Nhiêu Gam Và Phát Triển Ra Sao? Thai 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa? từ Youtube

Mamibabi xin gửi tới mẹ video thai 14 tuần với các nội dung:
– Thai 14 tuần phát triển như thế nào?
– Thai 14 tuần bụng đã to chưa?
– Thai 14 tuần biết đạp chưa?
– Thai 14 tuần bị gò cứng bụng
– Thai 14 tuần vẫn còn nghén
– Thai 14 tuần bao nhiêu gam
– Thai 14 tuần biết trai hay gái chưa
– Thai 14 tuần nên ăn gì
– Thai giáo 14 tuần
– Siêu âm thai 14 tuần
– Hình ảnh video siêu âm thai 14 tuần
– Siêu âm thai 14 tuần có chính xác không?
– Siêu âm 4d thai 14 tuần
– Siêu âm 5d thai 14 tuần

Mamibabi là Siêu ứng dụng (Super App) về Thai giáo và Nuôi dạy con với thư viện khóa học và kiến thức Nuôi dạy con lớn nhất, lên tới 3,000+ hoạt động, kéo dài từ khi Mang bầu đến khi con 2 tuổi.

Tải app ngay: https://mamibabi.com.vn/app
Website: https://mamibabi.com.vn

Đăng ký theo dõi kênh Mamibabi để nhận ngay Kiến thức Thai giáo và Giáo dục sớm cho bé mỗi tuần: http://bit.ly/2OpO2yA

thai 14 tuần,
thai nhi 14 tuần tuổi,
thai 14 tuần phát triển như thế nào,
thai nhi 14 tuần,
thai 14 tuần tuổi,
thai 14 tuần biết trai hay gái chưa,
thai 14 tuần bụng đã to chưa,
siêu âm thai 14 tuần,
thai 14 tuần nặng bao nhiêu gam,
thai 14 tuần nên ăn gì,
thai 14 tuần biết đạp chưa,
siêu âm thai 14 tuần tuổi,
hình ảnh thai 14 tuần tuổi,
thai 14 tuần tuổi phát triển như thế nào,
mang thai 14 tuần tuổi,
thai nhi được 14 tuần tuổi,
thai 14 tuần 5 ngày,
tuần 14 của thai kỳ,
thai kỳ 14 tuần tuổi,
thai nhi 14 tuần 4 ngày,
bầu 14 tuần thai máy chưa,
thai nhi 14 tuần 3 ngày

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3503

3. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8301

4. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3910

5. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa rồi nhỉ? Nội dung Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6110

6. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7186

7. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2667

8. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ soha.vn

soha.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa rồi nhỉ? Bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2198

9. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4612

10. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4817

11. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa rồi nhỉ? Bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8813

12. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1722

13. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ vov.vn

vov.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9554

14. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ afamily.vn

afamily.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa rồi nhỉ? Bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8497

15. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7153

16. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8545

17. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ coccoc.com

coccoc.com
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa rồi nhỉ? Bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3402

18. Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa từ facebook.com

facebook.com
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8727

Câu hỏi về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa

Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
cách Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
hướng dẫn Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa
Thai Nhi 14 Tuần Đã Biết Trai Hay Gái Chưa miễn phí

Scores: 4.2 (103 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn