Top 20+ Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng – Thám tử lừng danh Conan: 15 phút tĩnh lặng – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng hữu ích với bạn.

Thám tử lừng danh Conan: 15 phút tĩnh lặng – Wikipedia tiếng Việt

Thám tử lừng danh Conan: 15 phút tĩnh lặng
Áp phích phim phát hành tại Nhật BảnTiếng Nhật名探偵コナン 沈黙の.mw-parser-output ruby>rt,.mw-parser-output ruby>rtcfont-feature-settings:”ruby”1.mw-parser-output ruby.largefont-size:250%.mw-parser-output ruby.large>rt,.mw-parser-output ruby.large>rtcfont-size:.3em15分 (クォーター)HepburnMeitantei Konan Chinmoku no Kwōtā
Đạo diễnShizuno KoubunTác giảKouchi KazunariÂm nhạcOno KatsuoPhát hànhTohoCông chiếu 16 tháng 4 năm 2011Quốc gia Nhật BảnNgôn ngữTiếng NhậtDoanh thu¥ 3,15 tỉ

← Phim trướcThám tử lừng danh Conan: Con tàu biến mất giữa trời xanh

Phim sau →Thám tử lừng danh Conan: Tiền đạo thứ 11
Trang web chính thức
Thám tử lừng danh Conan: 15 phút tĩnh lặng (名探偵コナン 沈黙の15分 (クォーター), Meitantei Konan Chinmoku no Kwōtā?) là bộ phim hoạt hình chính thứ 15 của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan với nhân vật chính là Kudo Shinichi. Bộ phim ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2011 tại Nhật Bản, kỷ niệm 15 năm trình chiếu các phim Thám tử lừng danh Conan. Tại Việt Nam, phim được trình chiếu trên kênh HTV3 vào ngày 12 tháng 3 năm 2017.

Tổng quan[sửa | sửa mã nguồn] Bộ phim được bắt đầu vào cuối tập phim thứ 14, Con tàu biến mất giữa trời xanh, bộ phim được giới thiệu trên các trang web kể từ ngày 4 tháng 12 năm 2010.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn] Ngay sau thành công khi tái đắc cử vào ghế thủ lĩnh, thống đốc Tokyo đã phải đối mặt với một lá thư đe dọa mang đầy thù hận kể trên. Một ngày tiếp theo, chính thống đốc Tokyo, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng – Vận tải Nhật Bản, đã có mặt trong vụ tai nạn kinh hoàng làm nổ tàu điện ngầm trên hệ thống mới được hoàn thành.
Vậy là sở cảnh sát Tokyo cùng Conan phải lao vào cuộc điều tra đầy thử thách để tìm ra thủ phạm vụ ám sát. Bí mật của vụ án vươn xa hơn con số 4 được đề cập đến trong lá thư đe dọa. Có một sợi dây liên kết giữa tai nạn vận tải gần đây với bí ẩn diễn ra ở một ngôi làng trên núi thuộc vùng Nigata. Một cậu trai trẻ tên Touma Tachihara đã bị rớt xuống vực thẳm và rơi vào trạng thái hôn mê suốt nhiều năm. Cậu chỉ vừa mới tỉnh lại, không nhớ bất cứ điều gì trong quá khứ của mình.
Trực giác phá án nói cho Conan biết rằng chìa khóa để giải mã bí ẩn tai nạn thảm khốc vừa qua nằm trong trí nhớ bị mất của cậu trai trẻ. Tuy nhiên, khi mà nỗ lực khôi phục trí nhớ cho Touma còn chưa gặt hái được thành công thì những nguy hiểm mới lại dồn dập kéo đến. Một quả bom hẹn giờ đã được gài trong con đập lớn gần thị trấn núi và chỉ còn 15 phút nữa sẽ phát nổ.
Số phận của trăm ngàn con người đang nằm dưới hàng tấn nước trực trào ra nếu quả bom phát nổ và con đập bị vỡ. Chạy đua với thời gian, Conan phải đánh cược cả sinh mạng mình trong một nhiệm vụ giải cứu hết sức liều lĩnh bằng cách tạo 1 trận tuyết lở nhằm thay đổi hướng chảy của dòng nước.Nhiệm vụ thành công, nhưng sau đó cậu bi tuyết vùi xuống. Và trong gần 15 phút (15 phút là lượng thời gian nhiều nhất tính từ lúc 1 người bị vùi xuống tuyết để cứu người đó ra), Conan đã được Ran cùng những người khác tìm và cứu được – do cậu đã phóng trái bóng từ dây lưng tạo bóng làm mọi người phát hiện ra vị trí.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật

Diễn viên lồng tiếng

Nhật Bản

Việt Nam

Edogawa Conan

Takayama Minami

Hoàng Khuyết

Kudo Shinichi

Yamaguchi Kappei

Mouri Ran

Yamazaki Wakana

Thúy Hằng

Ai Haibara

Hayashibara megumi

Ái Phương

Mouri Kogoro

Rikiya Koyama

Trần Vũ

Suzuki Sonoko

Matsui Naoko

Ngọc Quyên

Agasa Hiroshi

Ogata Kenichi

Chơn Nhơn

Yoshida Ayumi

Iwai Yukiko

Kim Ngọc

Tsuburaya Mitsuhiko

Ōtani Ikue

Chánh Tín

Kojima Genta

Takagi Wataru

Thiện Trung

Thanh tra Megure

Chafurin

Trí Luân

Shiratori Ninzaburo

Inoue Kazuhiko

Tuấn Anh

Sato Miwako

Yuya Atsuko

Huyền Trang

Takagi Wataru

Takagi Wataru

Quang Tuyên

Tachihara Fuyumi

Iizuka Mayumi

Thùy Tiên

Yamao Keisuke

Nanba Keiichi

Chánh Tín

Hikawa Shogo

Seki Toshihiko

Minh Vũ

Tono Mizuki

Paku Romi

Linh Phương

Muto Takehiko

Egawa Hisao

Thiện Trung

Tachihara Toma

Miyata Koki

Quang Tuyên

Tono Natsuki

Katou Emiri

Tuyết Nhung

Asakura Yuichiro

Aso Keitarou

Hạnh Phúc

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn] Nhạc nền chính thức của bộ phim do Ono Katsuo thực hiện và phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2011[1]. Bài hát chủ đề của bộ phim này là Don’t Wanna Lie của B’z

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

^ .mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inherit“”Thám tử Conan: Bản nhạc gốc của 15 phút tĩnh lặng” (bằng tiếng Nhật)”.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn] https://www.webcitation.org/5xl6fVHmO?url=http://beinggiza.com/conan/jbcj-9039.html
Detective Conan: Quarter of Silence revealed, New Precure Teaser
Official Site (tiếng Nhật)
Video trên YouTube

Bài viết liên quan đến phim anime này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.xts

xtsThám tử lừng danh Conan của Aoyama GōshōManga
Tập truyện
1-40
41-80
81-nay
Vụ án 12 triệu con tin chấn động sở cảnh sát
Khải huyền của Holmes
Hanzawa – Chàng hung thủ số nhọ  • Giờ trà của Zero  • Hồi ức về học viện cảnh sát Tokyo
Anime
1996–2005
2006–2015
2016–nay
Phim điện ảnh
Quả bom chọc trời (1997)
Mục tiêu thứ 14 (1998)
Ảo thuật gia cuối cùng của thế kỷ (1999)
Thủ phạm trong đôi mắt (2000)
Những giây cuối cùng tới thiên đường (2001)
Bóng ma đường Baker (2002)
Mê cung trong thành phố cổ (2003)
Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc (2004)
Âm mưu trên biển (2005)
Lễ cầu hồn của thám tử (2006)
Kho báu dưới đáy đại dương (2007)
Tận cùng của sự sợ hãi (2008)
Truy lùng tổ chức Áo Đen (2009)
Con tàu biến mất giữa trời xanh (2010)
15 phút tĩnh lặng (2011)
Tiền đạo thứ 11 (2012)
Con mắt bí ẩn ngoài biển xa (2013)
Sát thủ bắn tỉa không tưởng (2014)
Hoa hướng dương rực lửa (2015)
Cơn ác mộng đen tối (2016)
Bản tình ca màu đỏ thẫm (2017)
Kẻ hành pháp Zero (2018)
Cú đấm Sapphire xanh (2019)
Viên đạn đỏ (2021)
Nàng dâu Halloween (2022)
Nhân vật
Kudo Shinichi
Mouri Ran
Mouri Kogoro
Haibara Ai
Agasa Hiroshi
Hattori Heiji
Kaitō Kid
Kudō Yūsaku
Kudō Yukiko
Jūzō Megure
Truyền hình đặc biệt
Lupin III VS Meitantei Konan
Phim điện ảnh đặc biệt
Lupin III VS Meitantei Konan The Movie (2013)
Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ (2016)
Chứng cứ đỏ (2021)
Khác
OVA
Đĩa nhạc
Phim live-action
Trò chơi điện tử
Tsuioku no Gensou
Video phát hành tại gia
Thể loại

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8335
Lượt xem: 82346366

⚜Somun Official💥 | 🔰Conan Thám Tử Lừng Danh🌈 | ❣Movie 15 Phút Tĩnh Lặng⭐ từ Youtube

#conan #thamtulungdanhconan #movie#
Link Acc Tik Tok Chính Chủ: https://www.tiktok.com/@somun1024
Bản Quyền thuộc về Somun Official
Copyright by Somun Official 👉 Do not Reup
❌ Làm ra được 1 Clip cực dữ lắm cho nên đừng ăn cắp Clip đem về trục lợi cho bản thân phát triển Kênh riêng của các bạn nha.
MỌI HÀNH VI SAO CHÉP – REUP CLIP. MÌNH SẼ REPORT VÀ CÓ THỂ TÀI KHOẢN – KÊNH – FB – FANPAGE CỦA CÁC BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

CHÚC CÁC BẠN XEM VIDEO VUI VẺ⚜️

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7314

3. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7932

4. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7106

5. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng rồi nhỉ? Nội dung Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4320

6. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8882

7. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5254

8. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ soha.vn

soha.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng rồi nhỉ? Bài viết Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8194

9. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9125

10. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2305

11. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng rồi nhỉ? Bài viết Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8123

12. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4042

13. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ vov.vn

vov.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8967

14. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ afamily.vn

afamily.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng rồi nhỉ? Bài viết Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2761

15. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2324

16. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9654

17. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ coccoc.com

coccoc.com
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng rồi nhỉ? Nội dung Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5705

18. Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng từ facebook.com

facebook.com
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9004

Câu hỏi về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng

Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
cách Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
hướng dẫn Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng
Thám Tử Lừng Danh Conan 15 Phút Tĩnh Lặng miễn phí

Scores: 4.9 (71 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn