Top 20+ Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km Từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km? – Top10tphcm

Bạn đang tìm hiểu về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km hữu ích với bạn.

Từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km? – Top10tphcm

Từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km?
Từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km?

Bạn là người đam mê du lịch biển thì không thể không nhắc đến Nha Trang. Vậy bạn có biết từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km? Nói đến các địa điểm du lịch nổi tiếng thì không thể bỏ qua Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Khi mùa hè đến gần, lượng du khách tìm đến du lịch tại Khánh Hòa sẽ còn tăng lên gấp bội. Nhiều bạn đã có những thắc mắc liên quan đến khoảng cách giữa Sài Gòn và Khánh Hòa. Vì vậy, trong bài viết này, top10tphcm sẽ trả lời một cách tổng thể và chính xác nhất có thể cho những ai đang tò mò về đường đi và khoảng cách giữa Sài Gòn và Khánh Hòa.

Khoảng cách từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km?

1. Di chuyển bằng đường bộ

Nếu bạn đang thắc mắc không biết lái xe từ TPHCM đi Nha Trang bao nhiêu km, thì câu trả lời chính xác là 430 km. Tuy nhiên, khoảng cách này sẽ thay đổi tùy thuộc vào lộ trình bạn đi. Nếu đi đường bộ, bạn có thể đi từ Sài Gòn đến Nha Trang, Khánh Hòa bằng xe máy, ô tô, xe khách hoặc xe khách.

Nhiều người cho rằng khoảng cách giữa TP.HCM và Nha Trang không quá khó vì thực tế các tuyến đường đều là quốc lộ hoặc đường hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi xe máy, bạn cần phải thận trọng với tay lái của mình!

Khoảng thời gian đi từ Sài Gòn đến Nha Trang là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người tò mò. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian di chuyển, bao gồm phương tiện, quãng đường di chuyển, điều kiện giao thông, thời gian dừng đỗ … Tuy nhiên, để di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn đến Nha Trang mất khoảng 10-12 tiếng, có những đoạn đường nhất định kéo dài đến 15 tiếng

Hơn nữa, đi bằng xe khách sẽ mất ít thời gian hơn, khoảng 8 đến 9 giờ. Vì quãng đường dài, nhiều người thích đi xe buýt đêm để đến Nha Trang vào sáng hôm sau, tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe!

Di chuyển bằng đường bộ
Di chuyển bằng đường bộ

2. Di chuyển bằng đường sắt

Nếu bạn đi bằng đường sắt từ Sài Gòn đến Nha Trang thì khoảng cách bao xa? Bạn có thể bị sốc khi biết rằng tàu từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang ít tốn kém hơn lái xe. Nếu đi bằng đường sắt, bạn sẽ đi được khoảng cách khoảng 411 km (khoảng cách này bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy ở các địa danh khi tàu chạy qua).

Vì tàu đi Nha Trang chạy theo tuyến Bắc Nam nên sẽ chỉ dừng khoảng 10-15 phút tại ga Nha Trang chứ không phải là điểm đến cuối cùng là Nha Trang nên bạn nên lên lịch trình để không bị lạc. Nhớ nhé!

Thời gian di chuyển đến Nha Trang bằng đường sắt cũng tùy thuộc vào loại tàu bạn chọn. Thời gian đi khoảng 7 tiếng nếu bạn đi bằng đường sắt 5 sao cao cấp. Có những chuyến tàu ì ạch khác phải mất hơn 8 giờ mới đi được!

Ga Nha Trang
Di chuyển bằng đường sắt – Ga Nha Trang

3. Di chuyển bằng đường hàng không

Di chuyển bằng đường hàng không cũng được xem là một quyết định sáng suốt. Bạn sẽ không lo ngại về khoảng cách Sài Gòn – Nha Trang vì thời gian chuyến đi chỉ vài chục phút.

Bằng máy bay, từ Sài Gòn đến Nha Trang bao xa? Câu trả lời chính xác là 350 km. Có thể khẳng định đây là con đường nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Trước đây, Nha Trang có một sân bay cổ ở trung tâm thành phố; Từ Sài Gòn, chỉ mất 310 km để đến trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, sân bay Nha Trang cũ vừa ngừng hoạt động nên nếu bạn muốn đến Nha Trang bằng máy bay, bạn sẽ phải bay đến Cam Ranh. Sau đó là 40 km từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang! Như vậy, quãng đường bay từ Sài Gòn đến sân bay Cam Ranh rồi đến thành phố là 350 km.

Vì chuyến đi giữa Sài Gòn và Nha Trang ngắn nên việc dừng chân tại sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 1 giờ 10 phút. Tuy nhiên, trong khi đây là khoảng thời gian tiêu chuẩn cho mỗi chuyến đi, có thể có những thay đổi do nhiều trường hợp như điều kiện thời tiết, vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian và chuẩn bị cho phù hợp. một thời gian cụ thể để tránh bỏ lỡ chuyến bay

Ngoài ra, bạn sẽ mất khoảng 20-30 phút để đi từ sân bay Cam Ranh vào thành phố. Do đó, bay từ Sài Gòn đến Nha Trang sẽ mất khoảng 1 giờ 40 phút.

Sân Bay Cam Ranh
Di chuyển bằng đường hàng không – Sân Bay Cam Ranh

Tuyến đường đi từ TPHCM đến Nha Trang nhanh nhất

1. Tuyến đường 1 (dành cho ô tô): Quãng đường dài khoảng 430km

Bắt đầu chạy theo hướng hầm Thủ Thiêm từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đi theo đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Sau khoảng 55 km, bạn sẽ đến Quốc lộ 1. Sau khoảng 7 km, bạn sẽ đến Long Thành, Đồng Nai. Đi theo đường Hồ Xuân Hương khoảng 6 km, sau đó rẽ trái vào Quốc lộ 1.

Tiếp tục đi thẳng qua tỉnh Bình Thuận và thành phố Phan Thiết, Ninh Thuận theo hướng quốc lộ 1. Đi theo quốc lộ 1 khoảng 60 km nữa là đến thành phố Phan Rang từ tỉnh Ninh Thuận. Tiếp tục đi cho đến khi bạn đến khu vực Vườn Quốc gia Núi Chúa, sau đó đi tiếp 70 km nữa là đến thành phố Nha Trang.

Du Lịch Nha Trang
Tuyến đường từ TPHCM đến Nha Trang dành cho ô tô

2. Tuyến đường 2 (dành cho cả xe máy và ô tô): Quãng đường dài khoảng 420km

Bạn đi từ trung tâm TP.Hồ Chí Minh đến cầu Sài Gòn, sau đó vào xa lộ Hà Nội. Rẽ phải tại cầu ngã tư Vũng Tàu, đi khoảng 5 km là đến đường Võ Nguyên Giáp. Đi tiếp 12 km trước khi rẽ vào Quốc lộ 1 và đi tiếp 25 km nữa là đến xã Long Khánh, Đồng Nai. Đi theo đường Hồ Xuân Hương khoảng 6 km, sau đó rẽ trái vào Quốc lộ 1.

Từ đây đi theo quốc lộ 1 qua tỉnh Bình Thuận đến Phan Thiết, Ninh Thuận. Đi theo quốc lộ 1 khoảng 60 km nữa là đến thành phố Phan Rang từ tỉnh Ninh Thuận. Tiếp tục đi cho đến khi bạn đến khu vực Vườn Quốc gia Núi Chúa, sau đó đi tiếp 70 km nữa là đến thành phố Nha Trang.

Phượt Nha Trang
Tuyến đường từ tphcm đến Nha Trang dành cho xé máy và ô tô

3. Tuyến đường thứ 3: Quãng đường dài khoảng 444km

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, đi qua đường Võ Nguyên Giáp, sau đó qua Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Trảng Bom, và đến Đà Lạt và Nha Trang. Hành trình này sẽ cần bạn lái qua những con đèo và dốc hiểm trở, vì vậy hãy cẩn thận sau tay lái!

Mặc dù tuyến thứ ba dài hơn và nguy hiểm hơn hai tuyến còn lại, nhưng nó đi qua các điểm du lịch đẹp như Hồ Trị An, Vườn Quốc gia Cát Tiên, và Khu du lịch Madagui và đặc biệt là Thành phố Đà Lạt thơ mộng và hùng vĩ, hoàn hảo cho những ai muốn phượt và khám phá cảnh đẹp.

Du lịch Nha Trang
Tuyến đường 3 từ Sài Gòn đến Nha Trang

Qua những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ trả lời được câu hỏi khoảng cách từ TPHCM đến Nha Trang bao nhiêu km? Cũng như thời gian và đường đi giữa Sài Gòn và Nha Trang. Hy vọng rằng những thông tin mà top10tphcm cung cấp trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn được tuyến đường và phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3671
Lượt xem: 26804741

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1120

3. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6101

4. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5306

5. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km rồi nhỉ? Bài viết Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4803

6. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1621

7. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5297

8. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ soha.vn

soha.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km rồi nhỉ? Nội dung Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5158

9. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9568

10. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7106

11. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km rồi nhỉ? Bài viết Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7093

12. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1822

13. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ vov.vn

vov.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1561

14. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ afamily.vn

afamily.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km rồi nhỉ? Nội dung Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5793

15. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5125

16. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3510

17. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ coccoc.com

coccoc.com
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km rồi nhỉ? Bài viết Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9162

18. Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km từ facebook.com

facebook.com
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8067

Câu hỏi về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
cách Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
hướng dẫn Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km
Thành Phố Nha Trang Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km miễn phí

Scores: 4.8 (139 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn