Thành viên:Poneonly/TREASURE 13 là gì? Chi tiết về Thành viên:Poneonly/TREASURE 13 mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Treasure 13 là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên được thành lập bởi YG Entertaiment thông qua chương trình YG Treasure box. Nhóm gồm 2 nhóm nhỏ là Treasure và Magnum.

Năm 2020, 2 unit nhỏ đã hợp nhất lấy tên là TREASURE sau khi 1 thành viên rời nhóm và hoạt động với 12 thành viên. Haruto là thành viên thứ 10 của nhóm nằm trong dàn maknae line cùng với Doyoung, Jeongwoo và Junghwan.

TREASURE debut ngày 07 tháng 08 năm 2020 với album THE FIRST STEP: CHAPTER ONE, bài chủ đề là ” Boy “, bài B-side tên ” Come to me “.

Đến ngày 18 tháng 9, TREASURE comeback với album THE FIRST STEP: CHAPTER TWO, tittle có tên ” I LOVE YOU ” và bài B-side ” Bling like this “.

4 bài thuộc 2 single album THE FIRST STEP: CHAPTER ONE và THE FIRST STEP: CHAPTER TWO đều có sự tham gia viết lời rap của Haruto và dàn rap line ( Hyunsuk, Yoshi ).

Ngày 28 tháng 10, YG tung poster cho sự trở lại của TREASURE với THE FIRST STEP: CHAPTER THREE, tittle mang tên ” MMM”, có sự tham gia viết lời rap của Haruto và dàn rap line, bài B-side tên ” Orange “, Haruto đồng viết lyrics với thành viên cùng nhóm là Asahi.

Line up
Treasure:

Haruto:Nghệ danh: Haruto (하루토/ 春虎)

Tên thật: Watanabe Haruto (와타나베 하루토/ 渡辺春虎)

Vị trí : Rapper, Visual

Sinh ngày:5/4/2004

Nhóm máu: B

Unit: Treasure ( cũ )

Nhóm hoạt động: TREASURE


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thành_viên:Poneonly/TREASURE_13&oldid=63990056”

Từ khóa: Thành viên:Poneonly/TREASURE 13, Thành viên:Poneonly/TREASURE 13, Thành viên:Poneonly/TREASURE 13

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.8 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn