Thành viên:Ryu Mint là gì? Chi tiết về Thành viên:Ryu Mint mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Dis: Mint__ #5918
ing: Ryu__

Game Người sói Online

Đội Người sóiđội ác chính đang cố gắng giết đội Làng . Họ bắt đầu với nhiều thông tin hơn Thị trấn, biết nhau. Một trò chơi đầy đủ bắt đầu với 4 người sói. Bất kỳ loại người sói nào cũng không thể chuyển đổi thành Giáo phái hoặc bị Zombie cắn .

Mục tiêu[sửa | sửa mã nguồn]

Người sói chiến thắng nếu có cùng số lượng sói như dân làng, vì họ sẽ có quyền biểu quyết nhiều nhất. Tuy nhiên, vai trò giết chóc và chuyển đổi solo ( Serial Killer , Arsonist , Sect Leader, v.v.) cũng phải bị giết.

Vai trò[sửa | sửa mã nguồn]

1 trên 10
Thêm ảnh

  • Người sói – Một người sói chung chung không có khả năng và một phiếu bầu mỗi đêm.
  • Alpha Werewolf – Một người sói xuất hiện dưới dạng Unknown và có hai phiếu bầu mỗi đêm.
  • Wolf Seer – Một người sói có thể thấy vai trò của một người mỗi đêm.
  • Wolf Shaman – Một người sói có thể khiến mọi người xuất hiện dưới dạng Wolf Shaman / ác đối với Seers, Aura Seers và Detective.
  • Junior Werewolf – Một người sói có thể gắn thẻ ai đó để giết anh ta khi họ chết.
  • Người sói Berserk – Một người sói có thể kích hoạt một đêm điên cuồng, trong đó bất kỳ người chơi nào bị sói tấn công đều bị giết bất kể là gì, cũng như bất kỳ ai bảo vệ người chơi đó.
  • Nightmare Werewolf – Một người sói sẽ khiến 2 người chơi (mỗi lần 1 người) trong trò chơi “ngủ thiếp đi” trong một đêm. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng khả năng của mình trong đêm.
  • Người bảo vệ Sói : Một người sói có thể một lần bảo vệ người chơi khỏi bị làng buông lỏng.
  • Nguyền rủa : Một dân làng trở thành người sói bình thườngmột khi bị tấn công.
  • Pháp sư – Một người sói có thể nhìn thấy vai trò của người khác, nhưng không thể giao tiếp trực tiếp với họ thông qua trò chuyện của người sói.

Hiện tại, Sorcerer chỉ khả dụng trong Trò chơi tùy chỉnh. Tuy nhiên, nó từng là một vai trò thường xuyên. Phần còn lại của người sói thường xuyên xoay vòng và được chọn ngẫu nhiên trong Trò chơi nhanh , Trò chơi xếp hạng và Hộp cát .

Một số vai trò dựa vào “sức mạnh” của một con sói. Ví dụ, Tough Guys và Beast Hunters có thể tìm thấy người sói yếu nhất. Đây là thứ tự sức mạnh, từ yếu nhất đến mạnh nhất: Người sói, Người sói nhỏ, Người sói Sói, Người sói Berserk, Alpha, Người sói Sói (Người sói tạm thời là người yếu nhất tạm thời)

Đêm[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ban đêm , người chơi trong đội người sói có thể xác định đồng đội của mình bằng một cái vuốt ở phía dưới bên trái hình đại diện của người chơi đó. Một ngoại lệ cho điều này là cho các thầy phù thủy. Những con sói có thể nói chuyện trong một cuộc trò chuyện riêng trong đêm. Điều này có thể được sử dụng để thảo luận về kẻ giết người và trao đổi thông tin. Những con sói cũng đồng thời chọn một người chơi mà chúng muốn giết. Bất cứ ai được chọn bởi nhiều người sói nhất sẽ bị giết, trừ khi họ được bảo vệ theo một cách nào đó. Nếu có một ràng buộc, một trong những người chơi được bình chọn sẽ chết, được chọn ngẫu nhiên. Nếu không ai trong số người sói bỏ phiếu, sẽ không có ai chết.

ngày[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ban ngày, người sói có khả năng giống như một dân làng bình thường. Các trường hợp ngoại lệ cho điều này là Người sói sói, Người sói ma quỷ, Người sói nhỏ và Người sói ác mộng.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thành_viên:Ryu_Mint&oldid=55847366”

Từ khóa: Thành viên:Ryu Mint, Thành viên:Ryu Mint, Thành viên:Ryu Mint

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Web giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.6 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn