Thành viên:TRẦN BÌNH là gì? Chi tiết về Thành viên:TRẦN BÌNH mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

LỊCH SỬ CỦA NHÂN ĐIỆN

A – Đệ nhất sư tổ DASIRA NARADA (1846 – 1924)

Từ ngày có con người ở trái đất này, thì năng lượng vũ trụ cũng cần có để sống còn.

Thời kỳ đức Phật, Ngài cũng có dạy rất rõ về sử dụng Luân xa và Thiền.

Vào thời kỳ mạt pháp này, chúng ta đã may mắn được Ngài Dasira Narada thị hiện xuống cõi Ta Bà này để cứu giúp chúng sinh.

– Ngài sinh năm 1846 tại Tích Lan.

– Năm 1871, đậu Tiến sĩ triết học Đông phương tại Đại học Nalanda, chính môn này đã giúp Ngài thấu hiểu luật Vô thường, nên Ngài quyết chí Tầm Sư Học Đạo.

-Vào năm 1893, khi đang ở một địa vị cao trong ngành ngoại giao ở Tích Lan, Ngài xin từ chức và tới HY MÃ LẠP SƠN để tu học.

Mười tám năm sau (1911), Ngài Đắc Đạo ! Pháp của Ngài là NHÂN ĐIỆN. Nhân điện với Xung Năng Lượng từ bàn tay để chữa bệnh, và khai mở Luân Xa cho những ai đến cầu Ngài. Pháp của Ngài thật là Đơn giản nhưng thật là Nhiệm mầu.

Vào năm 1916, Ngài đã truyền lại tất cả những kiến thức tu học cho một người đệ tử mà Ngài đặt hết niềm tin, đó là Sa Di Narada Mahathera.

Rồi đến năm 1924, thì không ai thấy đệ nhất Sư Tổ ở đâu, nên đã phỏng đoán là Ngài viên tịch năm 1924.

B – Đệ nhị sư tổ NARADA MAHATHERA

Năm 18 tuổi, Ngài được đệ nhất Sư Tổ truyền dạy pháp môn NHÂN ĐIỆN để nối tiếp sứ mạng dạy cho hậu thế.

Đệ nhị sư tổ có duyên với nước VN Ngài đã sang VN nhiều lần để hoằng pháp và có tặng cho chính phủ VN một cây Bồ Đề. Không biết Ngài có dạy cho người VN nào pháp môn này không? (Rất tiếc tôi không biết)

Ngài viên tịch 1983, hưởng thọ 85 tuổi.

C – ÔNG HUỲNH VĂN TRẠNG: Ông Huỳnh Văn Trạng là người Việt. Tôi không có duyên được học ông, nhưng được một người biết ông kể rằng: Ông không học trực tiếp từ sư tổ nào. Có lẽ vì ông có căn cơ, và có duyên với Tổ Dasira Narada từ tiền kiếp, nên đã lãnh hội Tổ qua thần giao cách cảm, dạy cho ông pháp môn Nhân điện để cứu giúp hậu thế.

Ông không dấu diếm lai lịch, ông nói với mọi người, ông vốn là một công nhân tại xưởng Bason (Hải Quân công xưởng cũ). Những khi chữa bệnh hoặc những chỉ dạy môn sinh là do Tổ truyền qua Thần giao

Với tính khiêm nhường. Ông yêu cầu các môn sinh gọi ông là Huynh 2. Trái lại; Ông gọi tất cả là Huynh. Đầu tiên, ông dạy cho một số các tu sĩ Thiên Chúa Giáo khu Vũng Tàu; Rồi dạy cho nhiều người Việt. Hiện nay, một số các môn sinh là Trưởng môn các Trung Tâm Trường Sinh Nhân Thế Điện ở trong và ngoài nước. Ông cũng được mời sang Trung quốc thuyết trình và huấn luyện về nhân điện

Ông đã mất năm 2005 tại Sài Gòn.

KẾT LUẬN

Luân xa và Nhân điện không phải là 1 thứ mê tín, dị đoan. Môn này rất bình đẳng, giúp đỡ bất cứ ai không phân biệt giai cấp, tôn giáo, hay sắc tộc v.v..

Tuy nhiên, với môn sinh nào là đạo Phật, thì cần nên biết Ngài Dasira Narada, không những là đệ nhất Sư Tổ, mà còn là một vị Đại Bồ Tát, tiếp nối hạnh nguyện của đức Phật:” Chúng sinh vô lượng, thề nguyện độ “Sử dụng nguồn năng lượng sinh học mà không vào mục đích nhân đạo, sẽ dẫn ta phạm những sai lầm như:

-Thần thánh hóa khả năng của mình

– Mê tín, dị đoan

– Thành một loại ma vương.


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thành_viên:TRẦN_BÌNH&oldid=25229406”

Từ khóa: Thành viên:TRẦN BÌNH, Thành viên:TRẦN BÌNH, Thành viên:TRẦN BÌNH

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.8 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn