Thảo luận Thành viên:Cter beatriz là gì? Chi tiết về Thảo luận Thành viên:Cter beatriz mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Đề nghị xóa nhanh Truc tiep game[sửa mã nguồn]

48px Information icon4.svg

Cảm ơn bạn vì đã thử sửa đổi Wikipedia. Sửa đổi của bạn đã hoạt động, nhưng trang mà bạn đã tạo sẽ bị xóa trong thời gian ngắn. Hãy sử dụng Chỗ thử để thực hiện các thử nghiệm khác. Hãy xem qua trang chào mừng nếu bạn muốn hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút “Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh” trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ Nhắn gửi ♥ 13:02, ngày 6 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Có thể bạn quan tâm  Thấu kính Fresnel là gì? Chi tiết về Thấu kính Fresnel mới nhất 2021


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận_Thành_viên:Cter_beatriz&oldid=64117697”

Từ khóa: Thảo luận Thành viên:Cter beatriz, Thảo luận Thành viên:Cter beatriz, Thảo luận Thành viên:Cter beatriz

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.2 (86 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn