Thảo luận:Quan hệ tình dục là gì? Chi tiết về Thảo luận:Quan hệ tình dục mới nhất 2021

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Dự án Giới tính và tình dục

Sexual orientation - 4 symbols.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Giới tính và tình dục, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Giới tính. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
B Bài viết đạt chất lượng B.
Đặc biệt Bài viết được đánh giá đặc biệt quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Nguyên văn:”Giao hợp, nói cụ thể giao cấu, là hình thức thực hiện hành vi tình dục của con người. ”
Tôi thấy hình như động vật cũng biết giao cấu mà? Lê Thy 10:52, ngày 29 tháng 4 năm 2006 (UTC)

Bài này nói về giao cấu của con người. Chắc nên đổi tên? Nguyễn Hữu Dụng 06:31, ngày 30 tháng 4 năm 2006 (UTC)

Có lẽ nên đổi tên bài là Giao cấu phù hợp hơn.
Bùi Đình Thiêm 06:48, ngày 30 tháng 4 năm 2006 (UTC)

Có lẽ bài này cần phân tách lại. Giao cấu thì dùng cho tất cả động vật, giao hợp chỉ dùng cho người, còn quan hệ tình dục thì bao gồm cả giao hợp và các hành vi tình dục khác. Sự thật là chân lí 04:48, ngày 9 tháng 5 năm 2006 (UTC)

Bài Giao hợp không đầy đủ bằng bài Quan hệ tình dục. Hơn nữa, bài Giao hợp có các thông tin không đúng. Thí dụ, “Người nam đưa dương vật vào hậu môn của người nữ“, như vậy là giới đồng tính luyến ái nam không làm tình qua hậu môn sao? Thí dụ, “Người nam đưa dương vật vào miệng của người nữ và ngược lại“, như vậy là giới đồng tính luyến ái, nam và nữ, không làm tình bằng miệng sao. Thí dụ, “Trong quan hệ tình dục của đồng tính luyến ái … người ta có thể dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục …“, như vậy là giới khác tính luyến ái không dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục sao?

Theo tôi, bài “Giao hợp” có thể được xóa bỏ và các người viết nên viết thêm vào bài “Quan hệ tình dục”, thay vì viết các thông tin sai lệch đó.

Mekong Bluesman 14:00, ngày 23 tháng 6 năm 2006 (UTC)

  • Con người là động vật có lý trí. Nhưng giao hợp là lúc hai người con trai và con gái gần gũi, cọ sát và đi vào nhau không bằng lý trí nữa. Lúc đó con người thực sự là động vật giữa những động vật trong thiên nhiên.

(Vùng trống là một đoạn/văn bản đã bị người khác che đi do nội dung không phù hợp với tinh thần trang thảo luận của Wikipedia.)

Hong GamHong Gam 18:23, ngày 1 tháng 2 năm 2007 (UTC)

Có thể viết thêm một chút gì đó về việc thực hiện các động tác quan hệ tình dục, giao phối-giao cấu-giao hợp gì đó của các loài vật với nhau được không? Và các wiki ngôn ngữ khác viết gì về chúng? 222.252.8.34 (thảo luận) 07:47, ngày 4 tháng 3 năm 2009 (UTC)long cac


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Thảo_luận:Quan_hệ_tình_dục&oldid=59876922”

Từ khóa: Thảo luận:Quan hệ tình dục, Thảo luận:Quan hệ tình dục, Thảo luận:Quan hệ tình dục

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.9 (155 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn