Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Mở tài khoản số đẹp Techcombank: Cách mở tài khoản số điện thoại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank hữu ích với bạn.

Mở tài khoản số đẹp Techcombank: Cách mở tài khoản số điện thoại

Hiện nay, để thuận tiện cho các giao dịch chuyển khoản, rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ này Mở tài khoản số đẹp Techcombank Hãy chọn cho mình một số tài khoản vừa dễ nhớ vừa ấn tượng để thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng trong các giao dịch chuyển khoản của bạn với đối tác.

Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Số tài khoản ngân hàng Techcombank thường gồm 14 chữ số từ 0-9. 3 số đầu tiên trong dãy số là mã Techcombank bắt buộc (thường là 102, 196, 1903…) và các thông tin liên quan đến mã chi nhánh, mã khách hàng…

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-2

Trước khi mở tài khoản số đẹp Techcombank, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của số

Bởi bên cạnh các phương thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây, số tài khoản hiện đang là một phương thức giao dịch phổ biến. Vì vậy, chọn sim số đẹp Techcombank trong giao dịch thường là những dãy số dễ nhớ hoặc có ý nghĩa, gắn liền với thông tin nào đó mà khách hàng muốn gây ấn tượng trong giao dịch. Dãy số này do khách hàng tự chọn, không phải dãy số tài khoản ngẫu nhiên do ngân hàng cung cấp. Vì vậy, việc lựa chọn tài khoản số đẹp được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Số tài khoản Techcombank số đẹp

Tài khoản đẹp thường có các đặc điểm: dễ nhớ thứ tự sắp xếp, liên quan đến cá nhân, có ý nghĩa phong thủy tốt cho người dùng,…

Dưới đây là gợi ý số tài khoản đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn khi mở tài khoản Techcombank số đẹp:

– Dãy số tăng dần: 123, 456, 789…

– Dãy số 456: 3333, 55555, 66666, 999999,…

– Bói Dãy số: 39, 79,…

– Dãy số phát tài, làm ăn phát đạt: 68, 86, 6868, 8686…

– Hiển thị dãy số mạnh, tồn tại lâu: 99, 9999, 999999,…

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn những con số có ý nghĩa, dành riêng cho mình:

– Ngày, tháng, năm sinh

– Dãy số gắn liền với những kỉ niệm quan trọng, khó quên

– Dãy số hợp phong thủy, thần tài, mệnh giá hay năm phù hợp với người sử dụng: Bạn có thể thường xuyên tham khảo các thầy phong thủy để chọn cho mình một tài khoản may mắn, hợp phong thủy để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản Techcombank.

Có nên đăng ký tài khoản Techcombank bằng đầu số đẹp?

Tài khoản số đẹp thường được lựa chọn để giúp người dùng gặp nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Ngoài ra, sử dụng sim số đẹp trong giao dịch còn có thể giúp khách hàng để lại dấu ấn cá nhân với đối tác, thể hiện gu thẩm mỹ, tăng sự tin tưởng và uy tín.

Đầu số đẹp cũng rất tiện lợi khi người dùng dễ nhớ, dễ thao tác trong các giao dịch chuyển tiền. Do đó, nếu ngân hàng bạn sử dụng cung cấp dịch vụ này, việc chọn mua và sử dụng tài khoản số đẹp sẽ mang lại nhiều tiện ích và lợi ích mà người dùng không thể bỏ qua.

Tôi có thể mở tài khoản số Techcombank ở đâu?

Ai được mở tài khoản số Techcombank Nifty?

Bất cứ ai đáp ứng 4 yếu tố và điều kiện sau đây đều có thể mở tài khoản số Techcombank:

– Công dân Việt Nam có năng lực hành vi dân sự đầy đủ (Đối với người nước ngoài phải đảm bảo đã sinh sống tại Việt Nam trên 12 tháng).

– 18 tuổi trở lên.

– Có CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

– Đặc biệt khách hàng mở thẻ tại Techcombank có nhu cầu mở tài khoản số đẹp.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-3Khách hàng đáp ứng 4 điều kiện trên được mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hồ sơ và thủ tục mở tài khoản số đẹp Techcombank

Để có thể mở tài khoản số tiện ích tại Techcombank, khách hàng cần có những giấy tờ sau để điền đầy đủ thông tin hồ sơ:

– Bản gốc + bản sao CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

– Chứng từ thương mại (đối với khách hàng doanh nghiệp).

– Đơn đề nghị mở tài khoản số đẹp theo mẫu có sẵn của Techcombank (có thể sử dụng mẫu đơn đề nghị mở tài khoản trên website Techcombank).

– Tải ứng dụng Techcombank tại đây:

hệ điều hành

ios

hệ điều hành

hệ điều hành

IOS, mở tài khoản, mở thẻ….

Android

Android

Android

Android

Android, mở thẻ, mở tài khoản…

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp

Hiện nay trên trang có rất nhiều cá nhân, tổ chức rao bán tài khoản số Nifty Techcombank. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức, hiện tại Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ mua bán tài khoản số đẹp nên khách hàng không thể đăng ký và mở tài khoản số đẹp tại Techcombank.

Do đó, khách hàng nên nắm vững các thông tin này để không giao dịch tài khoản số đẹp qua các trang mạng trực tuyến dẫn đến bị lừa đảo, mất tiền. Số tài khoản của Techcombank do ngân hàng tự cấp và quản lý chặt chẽ, nếu khách hàng phát hiện có tình trạng mua bán tài khoản ngoài ngân hàng có thể gửi thông tin để ngân hàng nắm bắt và xử lý kịp thời.

Phí mở tài khoản Haohao Techcombank

Để có thể giao dịch tại Techcombank, khách hàng cần đăng ký và mở tài khoản. Mở tài khoản với số tài khoản ngẫu nhiên của ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng cần nộp số tiền 50.000đ/tài khoản, đây cũng là số dư tối thiểu để đảm bảo duy trì tài khoản.

Vì vậy, nhiều khách hàng thắc mắc mở tài khoản số đẹp Techcombank có miễn phí hay cần phải trả phí?

Câu trả lời là: Theo thông báo chính thức của ngân hàng, hiện tại Techcombank chưa cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp Techcombank. Vì vậy, dịch vụ mở tài khoản số đẹp ngân hàng vẫn chưa công bố chuẩn nạp cụ thể.

Mở nhiều tài khoản Techcombank số đẹp có được không?

Tại một ngân hàng, khách hàng có thể mở nhiều tài khoản với nhiều loại thẻ khác nhau. Tuy nhiên, cùng một thẻ không thể mở nhiều tài khoản cùng lúc. Tương tự như vậy, các tài khoản kỹ thuật số tương ứng có thể được mở cho nhiều loại thẻ khác nhau.

Tuy nhiên, hiện Techcombank chưa hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Do đó, không thể mở nhiều tài khoản đẹp cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhiều thẻ khác nhau, khách hàng vẫn có thể mở nhiều tài khoản theo số tài khoản do Techcombank cung cấp ngẫu nhiên.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-4Khách hàng có thể sử dụng cùng lúc nhiều thẻ để mở tài khoản số tinh tế Techcombank

Ngoài ra, lời khuyên cho những khách hàng muốn mở nhiều tài khoản tại cùng một ngân hàng là nên cân nhắc lựa chọn loại thẻ hợp lý để mở tài khoản. Điều này giảm thiểu phí duy trì thẻ đối với số tài khoản không sử dụng, cho phép sử dụng tài khoản ngân hàng hiệu quả hơn.

Mở tài khoản ngân hàng Techcombank bằng chính số điện thoại

Bên cạnh việc ngày càng tối ưu dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, phí dịch vụ thấp và miễn phí, hiện nay các ngân hàng đang triển khai các dịch vụ như: tài khoản VIP, tài khoản tương tự số điện thoại,…

Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu và việc mở tài khoản trùng số điện thoại thông qua eKYC rất thuận tiện. Ngoài số tài khoản 14 số thông thường của Techcombank, khách hàng còn có thêm tài khoản điện thoại di động trùng với số điện thoại đăng ký chuyển khoản nhanh chóng, số tài khoản dễ nhớ.

Tiện ích khi số tài khoản trùng với số điện thoại:

  • Số tài khoản quen thuộc, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ tìm trong danh bạ điện thoại.
  • Dịch vụ chuyển tiền của Techcombank nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nhận chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 ngay lập tức.
  • Miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài Techcombank.
  • Dễ dàng thu tiền từ Techcombank và các ngân hàng khác về tài khoản số điện thoại (di động) của bạn.

Tạo tài khoản Techcombank bằng chính số điện thoại

Nếu chưa có tài khoản Techcombank, bạn có thể mở tại đây. Để mở tài khoản Techcombank bằng chính số điện thoại bạn sử dụng, vui lòng liên hệ Đường dây hỗ trợ Techcombank: 1800 588 822 Nhận tư vấn chi tiết.

Có nên mua tài khoản số Techcombank trực tuyến hay không?

Như đã đề cập trước đó, Techcombank hiện không cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản Midea Techcombank. Vì vậy, mọi hình thức mua bán tài khoản đẹp của Techcombank thông qua website đều là hành vi lừa đảo, vi phạm pháp luật nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bất kỳ số tài khoản Techcombank nào đều do ngân hàng cấp và không thông qua bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào ngoài ngân hàng. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi mua tài khoản số ưa thích tại Techcombank hay bất kỳ ngân hàng nào khác để tránh bị thiệt hại.

Những thông tin ngắn gọn trên đây cung cấp cho khách hàng những lưu ý cần thiết khi có nhu cầu sử dụng đầu số đẹp để đăng ký tài khoản Techcombank.Vì hiện tại ngân hàng chưa hỗ trợ dịch vụ Mở tài khoản số đẹp Techcombank Vì vậy, khách hàng cần lưu ý hình thức bán hàng online để không bị lừa đảo.

CÓ NÊN mở tài khoản SỐ ĐẸP Techcombank??? từ Youtube

Câu hỏi về Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank

*Video hướng dẫn mở tài khoản TCB số đẹp: https://youtu.be/uKCUABFUmuM
*Tạo tài khoản Techcombank số đẹp tại đây: https://tcbappfast.page.link/2wqY

*Xem deal giá rẻ: https://1review.vn/product-review-ktheme-com/#ftoc-heading-9
– Tham gia nhóm chia sẻ deal và mã giảm giá: https://1review.vn/i/group
– Kênh săn hàng rẻ: https://1review.vn/i/channel
– Lấy mã giảm giá tại đây: https://1review.vn/ma-giam-gia-shopee

Khách hàng có thể lựa chọn từ 1 – 6 số cuối tài khoản với độ dài 10 – 12 – 14 ký tự dựa trên nhiều ý nghĩa khác nhau:
Theo nhu cầu gần gũi với bản thân (như số ngày sinh, số tự chọn…) để dễ nhớ trong quá trình sử dụng giao dịch
Theo số may mắn trong quan niệm Á Đông hoặc số may mắn của chính bản thân với kỳ vọng công việc kinh doanh được thuận lợi
Đối tượng áp dụng:
Khách hàng là người Việt Nam, đang cư trú và có tài khoản thanh toán Techcombank
Khách hàng đang sử dụng ứng dụng Techcombank Mobile
Đối với Khách hàng mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC, cần thực hiện nâng cấp tài khoản tại quầy trước khi đăng ký mở thêm tài khoản số đẹp
Bước 1
Trong mục “Tài khoản và Thẻ”, chọn “Mở tài khoản mới”
Bước 2
Chọn “Tài khoản số đẹp”
Bước 3
Nhập từ 1-6 số theo mong muốn
Bước 4
Xác nhận thông tin mở tài khoản
Bước 5
Mở tài khoản số đẹp thành công

#Techcombank #TaiKhoan #SoDep
Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank
cách Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank
hướng dẫn Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank
Thay Đổi Số Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 5 (51 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn