The Situation Got Out Of Hand When The Festival Trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5 (Có đáp án) Cultural Identity

Bạn đang tìm kiếm về The Situation Got Out Of Hand When The Festival, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề The Situation Got Out Of Hand When The Festival hữu ích với bạn.

1. The Situation Got Out Of Hand When The Festival Trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5 (Có đáp án) Cultural Identity

Trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5: Cultural Identity là tài liệu vô cùng hữu ích mà Download.vn muốn giới thiệu đến bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo.

Bài tập Trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 Unit 5 bao gồm các dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan về Cultural Identity có đáp án kèm theo. Qua đó giúp các em học sinh lớp 12 có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi kiến thức để đạt kết quả cao trong kì thi kì 1 môn tiếng Anh 12 sắp tới. Vậy sau đây là nội dung chi tiết trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5 mời các bạn cùng theo dõi và tải tại đây.

Câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5

Part I. PHONETICS

Exercise 1 . Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

1. A. anthem B. appear C. attire D. attend

2. A. unify B. unique C. uniqueness D. unite

A. assimilate B. diagnose C. festival D. scenery

4. A. diversity B. endanger C. geography D. opposite

5. A. circumstance B. considerate C. community D. identity

Exercise 2 . Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

6. A. international B. nation C. national D. nationality

A. languageB. massage C. marriage D. shortage

8. A. because nurseC. horse D. purpose

9. A. culturesB. customs C. ideas D. migrants

10. A. passed realizedC. touched D. wished

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

11. When it comes to diversity , language can be a bridge for building relationships, or a tool for creating and maintaining divisions across differences.

A. assimilation

B. distinction

C . uniformity

D. variance

12. The situation got out of hand when the festival organisers couldn’t foresee that the mob would get angry because they were stopped from taking the offerings.

A. hard to complete

B. difficult to control

C. impossible to find

D. unlikely to happen

13. A number of practices at local festivals have come under strong scrutiny in recent years.

A. approval

B. attention

C. disapproval

D. examination

14. Local people believe that the festival is an opportunity to teach younger generations about patriotism and bravery.

A. heroism

B. justice

C. loyalty

D. truth

15. A smiling Princess Anne was attired in an aqua-blue hat and matching jacket, with white top.

A. caught

B. grabbed

C. revealed

D. shown

16. This is especially important in the age of globalisation, where countries face a daunting challenge to preserve their own cultural identities.

A. intimidating

B. delighting

C. encouraging

D. urging

17. The Indigenous experience, like with any form of belonging, is highly fluid and context-specific, meaning there are countless examples of what such cultural pluralities can look like.

A. countable

B. uncountable

C. too few to count

D. too many be counted

18. Steve Kootenay-Jobin, Aboriginal housing coordinator at Mount Royal University, notes that many Indigenous students who move to the city for education, encounter culture shock.

A. avoid

B. confront

C. overcome

D. wipe out

19. Culture has been described as features that are shared and bind people together into a community.

A. divide

B. engage

C. force

D. unite

20. Once you have been accepted as a pupil or student at the school or college, it’s against the law for them to discriminate against you because of your religion or belief.

A. judge

B. neglect

C. misinterpret

D. expel

21. Changes in attitudes, family values, generational status can occur in both the majority and minority cultures as the two interact; however, typically one culture dominates.

A. normally

B. rarely

C. specially

D. uncommonly

22. Integration and assimilation can help reduce feelings of loss and grief as the migrant starts to incorporate aspects of the majority culture.

A. disadvantage

B. disapproval

C. discrimination

D. sadness

…………..

Đáp án trắc nghiệm tiếng Anh 12 Unit 5

Part I. PHONETICS

Exercise 1 . Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

1 – A;

2 – A;

3 – A;

4 – D;

5 – A;

Exercise 2. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word that differs from the other three in the position of the primary stress in each of the following questions.

6 – A

; 7 – A;

8 – A;

9 – D;

10 – A;

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

11 – D;

12 – B;

13 – D;

14 – C;

15 – B;

16 – A;

17 – D;

18 – B;

19 – D;

20 – A;

21 – A;

22 – D;

…………..

Mời các bạn tải File tài liệu để xem thêm nội dung trắc nghiệm Anh 12 bài 5

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999
Lượt xem: 99999999

2. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ VNExpress

VNExpress
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

3. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

4. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

5. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

6. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ tienphong.vn

tienphong.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

7. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

8. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ soha.vn

soha.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

9. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ 24h.com.vn

24h.com.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

10. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ kenh14.vn

kenh14.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

11. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ zingnews.vn

zingnews.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

12. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

13. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vov.vn

vov.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

14. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ afamily.vn

afamily.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

15. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

16. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

17. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ coccoc.com

coccoc.com
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

18. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ facebook.com

facebook.com
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

Câu hỏi về The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về The Situation Got Out Of Hand When The Festival hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm The Situation Got Out Of Hand When The Festival

The Situation Got Out Of Hand When The Festival
cách The Situation Got Out Of Hand When The Festival
hướng dẫn The Situation Got Out Of Hand When The Festival
The Situation Got Out Of Hand When The Festival miễn phí

Scores: 4.3 (113 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Các Nước Sáng Lập Máy Bay E- Bớt Là

Top 18+ The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Bạn đang tìm kiếm về The Situation Got Out Of Hand When The Festival, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề The Situation Got Out Of Hand When The Festival hữu ích với bạn.

1. Top 18+ The Situation Got Out Of Hand When The Festival

out of hand (ngoài tầm tay) = difficult to control (khó kiểm soát)
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555
Lượt xem: 75557555

2. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ VNExpress

VNExpress
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

3. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

4. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

5. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

6. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ tienphong.vn

tienphong.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

7. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

8. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ soha.vn

soha.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

9. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ 24h.com.vn

24h.com.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

10. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ kenh14.vn

kenh14.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

11. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ zingnews.vn

zingnews.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

12. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

13. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ vov.vn

vov.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

14. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ afamily.vn

afamily.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

15. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

16. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

17. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ coccoc.com

coccoc.com
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về The Situation Got Out Of Hand When The Festival rồi nhỉ? Nội dung The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

18. The Situation Got Out Of Hand When The Festival từ facebook.com

facebook.com
The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về The Situation Got Out Of Hand When The Festival được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về The Situation Got Out Of Hand When The Festival
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

Câu hỏi về The Situation Got Out Of Hand When The Festival

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về The Situation Got Out Of Hand When The Festival hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết The Situation Got Out Of Hand When The Festival giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm The Situation Got Out Of Hand When The Festival

The Situation Got Out Of Hand When The Festival
cách The Situation Got Out Of Hand When The Festival
hướng dẫn The Situation Got Out Of Hand When The Festival
The Situation Got Out Of Hand When The Festival miễn phí

Scores: 4 (73 votes)

Có thể bạn quan tâm  Kể Tên Một Số Rừng Nhiệt Đới Mà Em Biết Địa lí 6 Bài 20: Sinh vật và sự phân bố các đới thiên nhiên. Rừng nhiệt đới Soạn Địa 6 trang 182 sách Chân trời sáng tạo

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn