Top 18+ Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ được không?

Bạn đang tìm hiểu về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không hữu ích với bạn.

Thẻ ghi nợ là một loại thẻ thanh toán phổ biến với hầu hết người dùng, thẻ ghi nợ cũng có khả năng thanh toán trực tiếp và thanh toán online như thẻ tín dụng, vậy thẻ ghi nợ có trả góp được như thẻ tín dụng không?

1. Top 18+ Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ được không?

Thẻ ghi nợ là thẻ ngân hàng được phát hành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt. Đặc điểm của thẻ ghi nợ là liên kết trực tiếp với tài khoản thanh toán của bạn mở tại ngân hàng, khi hết tiền trong thẻ bạn cần nạp tiền vào thẻ, trong thẻ có bao nhiêu tiền chủ thẻ được sử dụng bấy nhiêu.

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là hai loại thẻ thanh toán phổ biến nhất hiện nay được nhiều người dân trên khắp thế giới sử dụng. Vậy thẻ ghi nợ có trả góp được như thẻ tín dụng không?

Thẻ ghi nợ có trả góp được không?

Nhiều người thắc mắc thẻ ghi nợ có chức năng thanh toán như thẻ tín dụng vậy có thể mua hàng trả góp không? Câu trả lời là có, khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ có thể mua hàng trả góp bằng thẻ với điều kiện số dư của thẻ phải bằng hoặc lớn hơn khoản tiền cần trả góp mỗi tháng. Tuy nhiên phương thức mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ khác với thẻ tín dụng.

 • Mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ là bạn đang sử dụng tiền của chính mình để thanh toán khoản tiền trả góp hàng tháng cho đơn vị bán hàng. Thay vì trả góp bằng tiền mặt như thông thường thì bạn dùng thẻ ghi nợ để quẹt thanh toán.
 • Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là bạn sử dụng tiền được ngân hàng ứng trước để trả góp cho đơn vị bán sản phẩm. Sau đó bạn cần trả lại số tiền này cho ngân hàng khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mỗi kì sao kê. Các giao dịch trả góp này sẽ được ghi nhận trong bảng sao kê.

Thẻ ghi nợ

Thẻ ghi nợ

Cách mua trả góp bằng thẻ ghi nợ

Việc dùng thẻ ghi nợ trả góp khi mua hàng vô cùng dễ dàng, bạn có thể thực hiện mua tại điểm bán hàng trực tiếp, nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ qua máy POS (khác với thẻ tín dụng có thể mua hàng trả góp tại điểm bán trực tiếp và qua kênh online). Các bước mua hàng trả góp bằng thẻ ghi nợ như sau:

Bước 1: Bạn đến điểm bán hàng chọn món hàng cần mua trả góp.

Bước 2: Bạn yêu cầu trả góp món hàng với nhân viên bán hàng, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để mua trả góp.

Bước 3: Bạn điền đơn yêu cầu mua hàng trả góp theo mẫu được cửa hàng bán hàng cung cấp. Xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xác minh thông tin cá nhân.

Bước 4: Bạn dùng thẻ ghi nợ để quẹt máy POS để trả cho khoản tiền thanh toán ban đầu.

Dùng thẻ ghi nợ trả góp

Quẹt thẻ ghi nợ thanh toán khoản trả góp

Với khoản tiền trả góp hàng tháng, đều đều mỗi tháng bạn trực tiếp đến điểm mua hàng trả góp hay các điểm thu hộ để quẹt thẻ ghi nợ thanh toán số tiền này cho đơn vị bán hàng cho tới khi thanh toán hết kỳ hạn.

Nhìn chung cách mua trả góp bằng thẻ ghi nợ không khác gì nhiều so với cách bạn mua trả góp thông thường bằng tiền mặt. Chỉ khác ở phương thức giao dịch, thay vì bạn dùng tiền mặt để trả khoản trả góp thì bạn lại dùng thẻ ghi nợ để quẹt máy POS để trả số tiền này.

Cách làm thẻ ghi nợ để mua trả góp

Để làm thẻ ghi nợ ngân hàng khách hàng cần tuân thủ các yêu cầu sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam).
 • Có đầy đủ các giấy tờ: CMND, hộ chiếu (hoặc sổ hộ khẩu). Đối với người nước ngoài thì cần có hộ chiếu còn thời hạn và giấy giới thiệu từ cơ quan công tác.
 • Có tài khoản tại ngân hàng làm thẻ.
 • Đối với thẻ có hạng bậc khác thì một vài ngân hàng sẽ yêu cầu phải có số tiền gửi tối thiểu tại ngân hàng đó. Ví dụ cần số tiền gửi từ 20 triệu đồng để làm thẻ ghi nợ Visa Sacombank hạng vàng.

Thủ tục

 • Giấy yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ (mỗi ngân hàng có một mẫu yêu cầu làm thẻ ghi nợ riêng, bạn trực tiếp đến phòng giao dịch để hỏi).
 • CMND/hộ chiếu, thẻ căn cước.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú (trong trường hợp mở thẻ ghi nợ quốc tế).
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng

Cách làm thẻ

Bạn trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng mà mình muốn mở thẻ ghi nợ để làm thẻ theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào quầy giao dịch, xuất trình CMND và yêu cầu giao dịch viên mở thẻ ngân hàng cho mình
 • Bước 2: Điền vào đơn đăng ký yêu cầu mở thẻ ghi nợ và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Đợi nhân viên xác nhận thông tin, báo cáo lên hệ thống và thông báo quyết định mở thẻ cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nộp phí mở thẻ và duy trì tài khoản nếu có. Nhân viên nhận tiền, in biên lai và thông báo ngày nhận thẻ cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng nhận biên lai, rời quầy và đến lấy thẻ theo đúng lịch hẹn.

Sau khoảng 3 – 7 ngày kể từ ngày mở thẻ, ngân hàng sẽ phát thẻ cho người mở thẻ.

Xem thêm các thông tin về thẻ ghi nợ để nắm được rõ hơn các đặc điểm, tiện ích cũng như tham khảo các thẻ ghi nợ của các ngân hàng hiện nay.

Các thông tin trên đây đã trả lời cho bạn câu hỏi trả góp bằng thẻ ghi nợ có được không và các hướng dẫn cụ thể mua hàng trả góp với loại thẻ này. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ gửi yêu cầu bằng cách để lại thông tin để được tư vấn miễn phí:

Đăng ký ngay

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ VNExpress

VNExpress
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ soha.vn

soha.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ vov.vn

vov.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ afamily.vn

afamily.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ coccoc.com

coccoc.com
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không rồi nhỉ? Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không từ facebook.com

facebook.com
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không

Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
cách Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
hướng dẫn Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không
Thẻ Visa Debit Có Trả Góp Được Không miễn phí

Scores: 4.8 (131 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *