Top 18+ Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu Thăm ‘thiên đường sung sướng’ ở Philippines, Singapore

Bạn đang tìm kiếm về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu Thăm ‘thiên đường sung sướng’ ở Philippines, Singapore

Ở Philippines và Singapore có những khu phố được mệnh danh là thiên đường sung sướng (phố đèn đỏ) hoạt động công khai. Đây là điểm đến của một bộ phận không nhỏ dân địa phương và cả du khách quốc tế.

Gaylang, Singapore - iVIVU.com

Philippines – giá cả bình dân

Nhiều người không biết vẫn cho rằng Philippines là một điểm đến nguy hiểm bởi tình trạng bạo lực. Thực chất chuyến du lịch đến đây không căng thẳng như mọi người vẫn tưởng và nếu ai đã biết được “nội tình” đó thì Philippines còn thú vị là đằng khác.

Clark, Philippines - iVIVU.com

Clark cách phía Bắc Manila 2 giờ chạy xe – là một khu căn cứ quân sự cũ của Mỹ thuộc thành phố Angeles.  Nhưng trận phun trào của núi lửa Pinatubo năm 1991 nằm gần đó đã khiến khu căn cứ Clark này phải đóng cửa, dù lính Mỹ đã rút đi nhưng từ đó Clark trở thành trở thành một trung tâm mại dâm của Philippines.

Điều thú vị nhất ở Clark nói riêng và Philippines nói chung chính là giá cả rất bình dân, nếu không muốn nói là rẻ. Ngoại trừ giá phòng khách sạn hơi chát, đi kèm với điều kiện chưa được tốt lắm (một số giá rẻ thì khá tồi tàn). Nhóm khách Việt lặng lẽ bắt đầu tham quan Clark khi đã lên đèn khoảng 8h tối. Do chỉ là tầm mở cửa nên khách đến thiên đường còn thưa thớt, bạn có thể ngồi ở một quá bar và ngắm sự thú vị của Clark từ một cái nhìn dò xét.

Clark, Philippines - iVIVU.com

Điểm thú vị là các cô gái ở Clark rất vui vẻ, giơ máy ảnh lên chụp ảnh họ, du khách còn nhận được những nụ cười thân thiện kèm theo lời chào. Đi chơi ở đây, du khách cứ chụp hình thoải mái vô tư (không như một vài địa điểm tại các nơi khác), thêm vào đó hai đầu phố luôn có cảnh sát nên không lo bị dính những trò láu cá.

Cũng giống như tại Pattaya, Nana ở Thái Lan, trong các bar ở Clark chật cứng các vũ nữ, đông nhất có khi lên đến hàng trăm. Mỗi người sẽ đeo một số riêng, khách thích em nào thì nói với nhân viên quản lý. Nhân viên này sẽ dùng cây bút có gắn đèn laze chiếu vào người được chọn và nếu đồng ý khi đã xem hàng ở cự ly gần thì việc thỏa thuận một chuyến bay đêm sẽ rất dễ dàng.

Clark 3, Philippines - iVIVU.com

Điều thú vị là bạn có thể yêu cầu bay đêm với bất kỳ cô gái nào trong bar và tất cả đều đồng giá từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ bao luôn tiền phòng – một con số không tưởng cho một chuyến bay đêm. Chính vì cái giá không tưởng kèm với chi phí quá rẻ mà Clark trở thành lựa cho sáng giá cho các quý ông Việt ham của lạ.

Singapore – cây nhà lá vườn

Singapore đã trở nên quá quen thuộc, thậm chí vì có quá nhiều bướm đêm từ Việt Nam dạt sang mà nhà chức trách ở Singapore thường kiểm tra rất gắt gao những nữ du khách Việt đi một mình và ăn mặc diêm dúa.

Geylang đón du khách Việt với những dãy phố ngồn ngộn ghế bàn và thực khách. Những quán ăn tràn ra vỉa hè, mấp mé cả lòng đường với mùi thức ăn nóng sốt hòa trong không khí ồn ào và náo nhiệt như những quán cóc bình dân có thể bắt gặp ở khắp nơi tại Sài Gòn.

Phố Geylang chia làm nhiều Lorong, mỗi Lorong là một con đường nhỏ được đánh số từ 1 đến 42. Và nổi bật không thể không nhắc đến chính là đặc sản cháo ếch ngay đầu Lorong số 9. Đây là quán nổi tiếng và theo nhận xét của nhiều người là ngon nhất tại Geylang.

Gaylang 3, Singapore - iVIVU.com

Dĩ nhiên, khi đã bước vào phố Geylang là bạn đã bước vào thiên đường sung sướng nổi tiếng nhất Singapore. Nơi đây cũng được xem là khu vực an toàn nhất so với các khu đèn đỏ khác trong khu vực, giá tiền bay đêm ở đây cũng được chia theo khu.

Lorong 14 là địa bàn của của các cô gái Trung Quốc, được đánh giá là đắt nhất khu Geylang bởi ngoại hình đẹp với giá cho những chuyến ‘tàu nhanh’ (khoảng 30 phút) lên đến 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ, bao tiền phòng. Lorong 12, 16 dành cho gái Thái hoặc Indo với giá chỉ bằng nữa, hoặc hơn chút nhưng thái độ phục vụ thân thiện và chịu khó lấy lòng khách hơn so với các cô gái Trung Quốc.

Gaylang 2, Singapore - iVIVU.com

Lorong 18 là vùng đất đặc biệt của dân đồng tính còn các lorong khác thì thượng vàng hạ cám có đủ. Gái Việt Nam đứng khá ít ở Geylang mà thường vào các bar, pub (quán rượu), đi khách từ các địa điểm này, có lẽ đây là thói quen được hình thành từ chính các quán bia ôm ở quê nhà.

Nói là nói vậy thôi, rảo một vòng qua khu thiên đường nườm nượp người mua kẻ bán, khó mà phân biệt được sự khác biệt giữa những cô gái. Lối trang điểm đậm cùng ánh đèn mờ ảo khiến nhìn từ xa họ không khác nhau là mấy. Cùng với tiếng Anh hoặc tiếng Hoa được dùng làm ngôn ngữ chính để tiếp khách giữa các cô gái tự âm thầm chia lãnh địa theo quốc tịch hay đơn giản theo “tình chị em”.

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU – Theo Nhipcaudautu

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444
Lượt xem: 94449444

2. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ VNExpress

VNExpress
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

3. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

4. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

5. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

6. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

7. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

8. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ soha.vn

soha.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

9. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

10. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

11. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

12. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

13. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ vov.vn

vov.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

14. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ afamily.vn

afamily.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

15. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

16. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

17. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ coccoc.com

coccoc.com
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu rồi nhỉ? Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

18. Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu từ facebook.com

facebook.com
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

Câu hỏi về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu

Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
cách Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
hướng dẫn Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu
Thiên Đường Sung Sướng Ở Vũng Tàu miễn phí

Scores: 5 (112 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn