Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp Top thủ thuật hữu ích cho người chơi Hay Day – Phần 1

Bạn đang tìm hiểu về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp hữu ích với bạn.

1. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp Top thủ thuật hữu ích cho người chơi Hay Day – Phần 1

Hay Day hiện là game nông trại phổ biến nhất trên các thiết bị di động, nhưng không ai có thể phủ nhận đây là một trò cực tốn thời gian. Bạn phải mất nhiều giờ mỗi ngày để có thể hoàn thành tốt vai trò của một người nông dân đích thực – hàng ngày truy cập Hay Day để trồng trọt, nâng cấp công trình vật phẩm và chăm sóc trang trại của mình… Tuy nhiên, những mẹo chơi Hay Day “nhỏ nhưng có võ” mà Download.vn giới thiệu ngay dưới đây sẽ giúp bạn vừa làm nông dân giỏi mà lại chẳng tốn nhiều thời gian như cách chơi thông thường!

  • Tải Hay Day miễn phí cho iOS.
  • Tải Hay Day miễn phí cho Android.

Thủ thuật chơi Hay Day

Hay Day được cập nhật phiên bản khá thường xuyên kèm theo sự xuất hiện của nhiều nội dung mới như các loại hoa màu, gia súc gia cầm, công trình xây dựng… tất nhiên không thể thiếu các gói tùy chọn mất phí như bất cứ game nông trại vui vẻ miễn phí nào! Thay vì bỏ tiền túi ra để mua các IAP đắt đỏ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật và mẹo vặt để lên cấp và mở rộng nông trại của mình ngày một hoành tráng hơn.

holder

Thủ thuật cho người chơi Hay Day mới:

Khi bạn bắt đầu trò chơi, hãy tập trung vào việc trồng thật nhiều loại hoa màu như ngô và lúa mì. Lưu ý làm theo hướng dẫn mà trò chơi đưa ra.

Tích lũy điểm kinh nghiệm và kiếm tiền

Khi mới bắt đầu chơi Hay Day, bạn cần tập trung vào điểm kinh nghiệm trước. Mục tiêu là tiến nhanh tới level 7 để được truy cập Roadside Shop (quầy hàng ven đường). Việc hoàn thành các đơn hàng cho xe tải cũng giúp bạn có nhiều điểm kinh nghiệm và thêm vàng.

holder

Quầy hàng ven đường

Đây chính là chìa khóa để kiếm tiền trong Hay Day. Tại đây, bạn có thể bán các loại vật phẩm cho người chơi khác với mức giá cao hơn nhiều so với cách thông thường. Hãy giảm giá 25% cho bất cứ đơn hàng nào để có thể bán được nhanh hơn trong vòng vài giờ.

Cân bằng giữa trồng hoa màu và sản xuất

Luôn đảm bảo có một mùa vụ đang chờ thu hoạch để không bị rơi vào tình trạng thiếu nguyên liệu cho sản xuất hàng hóa. Quy luật chung là trồng xen canh các loại hoa màu, 2 ô đất cho mỗi loại.

Nhưng nếu rơi vào tình trạng hết nguyên liệu sản xuất, bạn hoàn toàn có thể chống cháy bằng cách mua tại cửa hàng của bạn bè.

holder

Đừng quên Tom – nhân viên vận chuyển

Nhân vật Tom được mở khóa ở level 14 và cực kỳ hữu ích khi bạn cần thêm hoa màu cho quy trình sản xuất. Cậu bé có thể kiếm thêm cho bạn hoa màu khi cần với giá cá hợp lý. Bạn có thể sử dụng Tom 2 giờ một lần.

Xem trailer quảng cáo

Thỉnh thoảng, bạn có thể xem trailer quảng cáo nằm trong thùng thư trước cổng để kiếm thêm 1 kim cương.

Kiếm kim cương

Bạn sẽ nhận được kim cương khi hoàn thành các thành tích mà Hay Day đặt ra, trong chiếc rương đựng kho báu mà bạn thấy mỗi ngày cũng có thể có kim cương.

holder

Tìm hộp dụng cụ trong nông trại của bạn bè, người trợ giúp hay người theo dõi:

Nếu chiếc hộp bạn tìm thấy đang ở trạng thái đóng: hãy chạm lên màn hình nhưng không nhấn nút X. Bạn cần tìm hộp dụng cụ tương tự trong nông trại của bạn bè. Khi tìm được hộp dụng cụ đã mở khóa, bạn có thể sử dụng toàn bộ dụng cụ trong hộp này. Chúng sẽ giúp bạn quản lý và chăm sóc nông trại dễ dàng hơn.

Không bán hàng cho khách trừ khi bạn đang cần vàng:

Không nên bán hàng cho khách ghé thăm nông trại bởi họ sẽ không trả giá cao cho hàng hóa của bạn. Trừ khi bạn thật cần tiền, nếu không hãy bán hàng tại quầy hàng ven đường để hưởng lãi cao.

Bạn cũng có thể bán hàng thừa cho bạn bè và người theo dõi. Để có mức giá lý tưởng, hãy xem trong báo hàng ngày. Lưu ý, muốn bán hàng nhanh thì bạn nên giảm giá 10% so với giá cao nhất trong tờ báo.

holder

Trong trường hợp bạn không có đủ hàng để bán, hãy xóa bỏ đơn hàng đó vào thùng rác và chờ một khoảng thời gian để có đơn hàng mới phù hợp hơn. Đơn hàng sẽ hiển thị số điểm kim nghiệm và vàng mà bạn nhận được.

Không được dùng hết hạt giống:

Mỗi mùa vụ trong Hay Day, bạn trồng sẽ nhân đôi sản lượng sau khi thu hoạch, nghĩa là một đơn vị hạt giống ngô sau khi trồng sẽ tạo ra 2 đơn vị hạt giống ngô trong silo của bạn. Nhưng không phải vì lý do đó mà bạn sử dụng hết hạt giống trong silo để gieo đủ trên các ô đất trồng của mình. Lưu ý chỉ sử dụng hạt giống giới hạn và giữ lại số lượng nhất định để tạo ra nguyên liệu cho quy trình sản xuất trong trang trại. Nếu dùng hết, bạn chỉ còn cách dùng kim cương để mua thêm hạt giống.

holder

Đặc biệt, khi trang trại ngày một mở rộng và phát triển, bạn cần phải cung ứng ổn định lượng thức ăn cho các loại gia súc gia cầm. Cuối cùng là đảm bảo nguồn cung lúa mì, ngô, đầu nành và các loại thức ăn chăn nuôi khác trong silo ở mọi thời điểm.

holder

Tính toán thời gian trồng hoa màu hợp lý:

Một số loại cây trồng trong game Hay Day chỉ mất vài phút để thu hoạch như lúa mì, ngô và cà rốt. Những loại này chưa mất tới 10 phút để sinh trưởng và đến kỳ thu hoạch. Ngược lại, một số loại như bí ngô hay cây chàm cần tới nhiều giờ để thu hoạch. Nên trồng các loại cây này trước khi đi ngủ hoặc khi bạn chuẩn bị làm công việc khác, sau một khoảng thời gian nhất định quay lại Hay Day, bạn có thể thu hoạch ngay mà không cần chờ đợi. Quy luật tương tự cũng được áp dụng cho quy trình chăn nuôi hay sản xuất hàng hóa khác.

Đừng khó chịu với những vị khách tới trang trại:

Những vị khách tới trang trại của bạn vì họ muốn mua hàng hóa, nhưng họ thường không trả giá cao cho sản phẩm đó. Đừng e ngại mà hãy từ chối những yêu cầu này. Họ sẽ không có bất cứ phản ứng nào ngay cả khi bạn từ chối bán hàng cho họ.

holder

Tất nhiên, khi lượng hàng hóa của bạn dồi dào, hoặc họ muốn mua những loại hàng hóa phổ thông (dễ sản xuất, thời gian thu hoạch nhanh…) thì hãy bán cho họ, chẳng hạn như trứng gà hay lúa mì.

>>> Xem tiếp Top thủ thuật hữu ích cho người chơi Hay Day – Phần 2 tại đây.

Chúc các bạn chơi game HayDay vui vẻ!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555
Lượt xem: 75557555

2. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ VNExpress

VNExpress
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

3. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

4. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

5. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

6. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

7. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

8. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ soha.vn

soha.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

9. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

10. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

11. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

12. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

13. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ vov.vn

vov.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

14. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ afamily.vn

afamily.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

15. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

16. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

17. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ coccoc.com

coccoc.com
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

18. Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp từ facebook.com

facebook.com
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7555

Câu hỏi về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp

Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
cách Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
hướng dẫn Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp
Thiết Kế Cách Sắp Xếp Nông Trại Hayday Đẹp miễn phí

Scores: 4 (193 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn