Thiết kế website những cần gì? Dịch vụ thiết kế website bằng workpress trọn gói chất lượng

Sự phát triển của công nghệ ngày nay đi cùng với nhiều phương thức bán hàng mới và bán hàng trực tuyến đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để bán hàng hiệu quả đẩy mạnh doanh thu và nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu thì có một website là yếu tố rất quan trọng. Đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu thường rất phân vân cũng như quan tâm về việc thiết kế website cần những gì? Và ở đâu có dịch vụ thiết kế website tốt. Thông qua bài viết này Ladigi muốn giới thiệu đến bạn thiết kế website cần gì, cũng như dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng tại đơn vị chúng tôi

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là việc sử dụng công cụ, phần mềm, ngôn ngữ lập trình như PHP, C#… với những thứ liên quan như HTML, CSS Javascript…. Hoặc dùng các hệ quản trị nội dung CMS như WordPress, Joomla, Umbraco, bổ sung chỉnh sửa…. Tất cả những yếu tố trên nhằm để tạo ra một trang thông tin điện tử, hoặc một trang bán hàng trực tuyến.

thiết kế website
Thiết kế website tại Ladigi

Thiết kế website cần những gì?

Nhiều doanh nghiệp thắc mắc và muốn bắt tay vào công việc thiết kế website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy Ladigi thiết kế website cần những gì?

Giao diện đẹp:

 

Việc thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện đẹp không chỉ tạo dựng ấn tượng uy tín với người dùng mà còn là đòn bẩy hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng được những mong muốn của người xem mà còn phải kích thích trí tò mò, tìm kiếm và khám phá của người dùng.

Đơn vị Ladigi sẽ hỗ trợ bạn với kho giao diện phong phú với nhiều ngành khác nhau, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi bạn chưa có ý tưởng gì về giao diện cho lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang hoạt động. Ngoài ra Ladigi còn hỗ trợ thiết kế website theo yêu cầu từ khách hàng.

Website được thiết kế bởi Ladigi đảm bảo giao diện thân thiện và việc tương thích giao diện trên các trình duyệt khác nhau cũng như trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại.

giao diện thiết kế website
Giao diện thiết kế website

 

Tên miền và hosting:

Nếu như giao diện là cái bên ngoài có thể nhìn thấy được thì tên miền và hosting thể hiện rõ thông qua tốc độ load của website cũng như lượng truy cập cùng lúc. Website với tốc độ load nhanh sẽ cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi xem sản phẩm của bạn.

Khi bạn chọn thiết kế website tại Ladigi bạn sẽ được hỗ trợ cả hosting và tên miền nếu chưa có, đơn vị chúng tôi đảm bảo về tốc độc load cũng như khả năng truy cập cho website của bạn

thiết kế website cần biết những gì
Tên miền và hosting

Các bài viết hỗ trợ chuẩn SEO:

Việc thiết kế một website chuẩn SEO là điều hết sức quan trọng, đâu là một trong những yếu tố chính quyết định thứ hạng hiển thị website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Các bài viết chuẩn SEO giúp thu hút cho bạn một lượng người truy cập nhất định, từ đó, các kết quả tìm kiếm website của bạn sẽ được nâng lên, đem webiste của bạn đến gần hơn với người dùng.

Ladigi giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ thiết kế một website với giao diện đẹp mà dịch vụ thiết kế website tại đơn vị chúng tôi còn tối ưu hóa chuẩn SEO cho website của bạn.

thiết kế website chuẩn seo
Thiết kế website chuẩn SEO

Những loại website phổ biến:

Ladigi hỗ trợ thiết kế website trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể những loại hình website chính như:

 • Website công ty: dùng để giới thiệu doanh nghiệp, thông tin sản phẩm và thông tin liên hệ.

 • Website cá nhân: Cung cấp thông tin về một cá nhân tổ chức, hoặc một blog.

 • Website thương mại điện tử: Xây dựng các shop bán hàng online, cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Website theo yêu cầu khách hàng: Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dịch vụ thiết kế website workpress trọn gói tại Ladigi:

dịch vụ thiết kế website trọn gói
Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Hiểu được sự phân vân của khách hàng khi bắt đầu mở rộng việc kinh doanh thông qua website, Ladigi chúng tôi rất muốn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong quá trình đưa sản phẩm đến người dùng, cũng như khẳng định được thương hiện của bạn trên thị trường, thông qua gói dịch vụ thiết kế website hấp dẫn tại đơn vị chúng tôi.

Quy trình thiết kế website tại Ladigi:

Ladigi thực hiện thiết kế website theo các bước sau để đảm bảo chất lượng cho website khi bàn giao cho khách hàng:

 1. Ladigi sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu từ khách hàng.
 2. Tư vấn cho khách hàng, báo giá, thống nhất và kí kết hợp đồng.
 3. Thiết kế giao diện.
 4. Xây dựng tính năng theo yêu cầu.
 5. Kiểm thử website, phối hợp cùng khách hàng để chỉnh sửa bổ xung cho website.
 6. Bàn giao, bảo hành, nâng cấp website.

Chi phí thiết kế website tại Ladigi:

Một website được thiết kế trọn gói tại Ladigi thì giá giao động trong khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng, trong đó bao gồm cả dịch vụ hosting và tên miền.

Ladigi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn website với giao diện đẹp, cùng với đó là tốc độ tải web nhanh từ hosting dung lượng lớn của chúng tôi, với một giá cả ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Thiết kế website tại Ladigi sẽ có nhưng ưu điểm gì?

 • Ladigi  xây dựng website theo chuẩn SEO, giúp từ khóa website bạn đẽ dàng xuất hiện trên top của công cụ tìm kiếm.
 • Hỗ trợ bảo hành website, chỉnh sửa theo yêu cầu, cũng nhưng hỗ trợ khách hàng trong quá trình quản trị website.
 • Tối ưu tính tương thích website.
 • Chi phí hấp dẫn cạnh tranh.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn:

Chúng tôi hi vọng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn xây dựng quảng bán thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Scores: 5 (105 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn