Thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ số 1

Chúng tôi tư vấn các gói Thiết kế website sàn thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế web chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website trọn gói từ A-Z khiến khách hàng hài lòng.

thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ
thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ

Báo giá thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ trọn gói từ A đến Z

 • Thế nào là một website sàn thương mại điện tử chuẩn SEO theo tiêu chuẩn Ladigi
 • Dịch vụ thiết kế website sàn thương mại điện tử giá rẻ – Tiết kiệm chi phí, tối đa doanh thu
 • Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu biến ý tưởng thành vàng
 • Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ tăng doanh số 200%
Thiết kế website sàn thương mại điện tử Ladigi
thiết kế website sàn thương mại điện tử Ladigi

Thiết kế website chuyên nghiệp Ladigi sẽ báo giá thiết kế website sàn thương mại điện tử chi tiết nhất, trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả khi thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Website thương mại điện tử là gì ?

Đi cùng với sự phát triển của mạng lưới Internet, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển nhất tại Việt Nam đồng thời có vị trí quan trọng không thể phủ nhận được. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì thương mại điện tử đều được xem là giải pháp bán hàng hiệu quả, giúp thúc đẩy doanh số, gia tăng lợi nhuận và tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Trong đó, thiết kế website sàn thương mại điện tử là nhu cầu không thể thiếu bởi đây chính là kênh bán hàng trên Internet hiệu quả nhất không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng mà còn quảng bá thương hiệu hiệu quả đến đông đảo người dùng.

KHOẢNG 50 TRIỆU người Việt Nam đang sử dụng Internet…
CÓ HƠN 60% người dùng Internet đang mua hàng trực tuyến…
CÓ TỚI 85% khách hàng quyết định mua hàng trên một website bán hàng chuyên nghiệp…

Sàn thương mại điện tử là gì?
Sàn thương mại điện tử là gì?

Lý do cần thiết kế website sàn thương mại điện tử

 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực quan: Bạn sẽ dễ dàng giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, dịch vụ mà mình đang kinh doanh một cách trực quan trên website thông qua hình ảnh, video, thông tin,… Bạn hoàn toàn tự do thay đổi, điều chỉnh nội dung website theo ý muốn để phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh.
 • Xây dựng hình ảnh sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp: Website được xem là kênh thông tin chính thức, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của một doanh nghiệp. Nếu không có website, khách hàng sẽ khó nắm bắt thông tin về hoạt động của doanh nghiệp, giảm đi sự tin tưởng.
 • Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong thao tác tìm kiếm và mua hàng: Khách hàng có thể tra cứu, tìm kiếm, lọc sản phẩm, đặt hàng, chat trực tiếp với bạn trên website một cách nhanh chóng.
  Giảm bớt sự phụ thuộc vào các nền tảng khác: Trong trường bạn sử dụng nhiều nền tảng bán hàng cùng một lúc như mạng xã hội, các sàn giao dịch thương mại điện tử,… thì việc thiết kế website sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp riêng cho mình sẽ giúp bạn giảm sự phụ thuộc vào các bên thứ ba, duy trì sự độc lập kinh doanh. Khi một trong các bên thứ ba có thay đổi gì thì bạn cũng không sợ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.
 • Cập nhật thông tin miễn phí và hiệu quả: Thông qua các tiện ích tích hợp như banner, mạng xã hội, cổng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến…, mọi thông tin về hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website để khách hàng tham khảo.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo: Thay vì đổ tiền vào quảng cáo trên các phương tiện khác, bạn có thể đẩy mạnh hoạt động SEO để tiết kiệm chi phí và hướng tới hiệu quả lâu dài.
 • Xóa bỏ giới hạn không gian và thời gian: Với website, bạn có thể bán hàng bất chấp rào cản không gian và thời gian, khách hàng có thể đặt hàng ở bất cứ nơi nào vào bất kỳ thời điểm nào mà họ muốn. Điều này mở ra cơ hội mở rộng thị trường khách hàng trực tuyến, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.
 • Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ: Có website, nghĩa là bạn đã đi trước một bước so với các đối thủ trạnh canh không có website trong ngành. Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không hiệu quả, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.
Lý do cần thiết kế website sàn thương mại điện tử
Lý do cần thiết kế website sàn thương mại điện tử

Dịch vụ thiết kế website sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp Ladigi

 • Tối ưu về mặt công nghệ
 • Tối ưu về mặt giao diện thiết kế website sàn thương mại điện tử
 • Tối ưu về sự tương thích
 • Tối ưu chuẩn SEO và Marketing
 • Tối ưu chi phí thiết kế và dịch vụ khách hàng

Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902228527
Email: ladigivn@gmail.com
Website: ladigi.vn

Scores: 4.7 (149 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn