Thông Tin Liên Hệ Booking Com Việc Booking.com chuyển toàn bộ thông tin thẻ tín dụng cho khách sạn, người trong cuộc nói gì?

Bạn đang tìm kiếm về Thông Tin Liên Hệ Booking Com, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Việc Booking.com chuyển toàn bộ thông tin thẻ tín dụng cho khách sạn, người trong cuộc nói gì? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Thông Tin Liên Hệ Booking Com hữu ích với bạn.

Việc Booking.com chuyển toàn bộ thông tin thẻ tín dụng cho khách sạn, người trong cuộc nói gì?

Cụ thể, vụ việc nêu trên liên quan đến một khách hàng đặt phòng tại đảo Phú Quốc trên Agoda.com, nhưng trang web này chuyển thông tin của khách cho Booking.com, sau đó chuyển toàn bộ thông tin thẻ. Các khách sạn được ghi nhận và in công khai trên giấy, dẫn đến nhiều ý kiến ​​hai chiều về việc đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.

Mới đây, trang web đặt phòng khách sạn Booking.com đã thừa nhận khi trả lời truyền thông rằng “Sử dụng xác thực 2 yếu tố, truyền thông tin thẻ tín dụng của tất cả khách đặt phòng một cách an toàn đến đơn vị chỗ nghỉ đặt phòng được liên kết thông qua mô hình được bảo vệ bằng mật khẩu” Mục tiêu “Đảm bảo các đối tác của chúng tôi nhận được dữ liệu họ cần để kinh doanh một cách an toàn và bảo mật”. Tuy nhiên, “Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật cao cho khách hàng phụ thuộc vào đơn vị đặt phòng khi họ có đầy đủ thông tin khách hàng)” (Đại diện trang đặt phòng khách sạn nổi tiếng Booking.com chia sẻ), cụ thể, “Nếu khách hủy đặt phòng hoặc các trường hợp khác, khách sạn có thể chủ động trừ tiền vào thẻ tín dụng của khách” – một người làm việc trong ngành khách sạn cho biết.

Mặt khác, anh Hiền Vũ, người bị khách hàng “chuyển” thông tin thẻ tín dụng trong vụ án lại khai rằng toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của anh bao gồm: Họ và tên, số thẻ, số CVC, ngày hết hạn thẻ, v.v. Ngày 14, khi anh nhận phòng tại một resort ở đảo Phú Quốc, một tờ giấy được nhân viên khách sạn in rõ ràng, đầy đủ thông tin anh đã đăng ký trên trang đặt phòng khách sạn Agoda.com. /Đầu tiên. Anh ta nói, “Với những thông tin thẻ tín dụng như thế này, các đối tượng xấu hoàn toàn có thể lợi dụng để mua hàng, tiêu tiền trên thẻ mà chủ thẻ không hề hay biết, gây ra (có khả năng) thiệt hại nghiêm trọng cho người đang sở hữu thẻ tín dụng hiện tại”Được biết, ban đầu anh Hiền Vũ đặt khách sạn tại đảo Phú Quốc trên Agoda.com, nhưng sau đó thông tin đặt phòng của anh được Agoda chuyển sang Booking.com.

booking.com truyền tất cả thông tin thẻ tín dụng đến khách sạn

Toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của ông Hiền Vũ đều do khách sạn in và phát tán – Ảnh nguồn Hiền Vũ

Vụ việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được vô số bình luận cả tích cực và tiêu cực, cáo buộc rằng trang web đặt phòng khách sạn đã chuyển tất cả thông tin đặt phòng của khách cho khách sạn, bao gồm cả thông tin thẻ tín dụng. Theo đó, nhiều người cho rằng “Theo phản hồi của Booking.com, thông tin thẻ của khách gửi đến khách sạn đối tác được bảo vệ bằng mật khẩu, nhưng không đề cập đến việc thông tin có được mã hóa hay không. Tuy nhiên, có khả năng nó không được mã hóa nên nhân viên khách sạn đã đăng ký thẻ tín dụng của khách trên trang đặt phòng đầy đủ chi tiết.”

Và cũng là nhận xét từ người trong ngành khách sạn đã đề cập ở trên: “Khách sạn giữ bí mật tất cả thông tin thẻ tín dụng của khách. Tuy nhiên, trong trường hợp của anh Hiền Vũ, nhân viên khách sạn có thể đã xem thông tin chi tiết thẻ trên hệ thống và in ra.”

Theo phản hồi của Booking.com: “Đây là một trường hợp hiếm hoi mà chúng tôi phát hiện ra hành vi sai trái của đối tác. Bởi vì tất cả các đối tác của Booking.com đồng ý với chính sách yêu cầu những người nhận đặt phòng được liệt kê phải tuân theo các quy trình xử lý dữ liệu nhất định để bảo vệ Khách hàng. Chịu trách nhiệm.” Theo đó, Booking.com cho biết trang web đặt phòng này cũng đang tích cực điều tra vụ việc trên.

booking.com truyền tất cả thông tin thẻ tín dụng đến khách sạn

Booking.com là một trong những trang đặt phòng khách sạn uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay – Ảnh Nguồn Internet

Hiện tại, sự việc này đã trở thành chủ đề “nóng”, thu hút sự quan tâm lớn từ mọi tầng lớp, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên sử dụng hai website đặt phòng này. Vì phần lớn người dùng tin rằng thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin thẻ tín dụng, khi đã nhập trên Agoda.com, Booking.com hoặc các trang đặt phòng uy tín khác sẽ được đảm bảo an toàn, giữ kín, mã hóa và không bao giờ được in ra, in ra. công cộng.

xem thêm: Riêng tháng 1/2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống của Việt Nam đạt 45,1 nghìn tỷ đồng

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Sự dụng BOOKING.COM cho người mới kinh doanh KHÁCH SẠN,NHÀ NGHỈ ,HOMESTAY| làm gì cũng ra tiền. từ Youtube

Hướng dẫn đóng -mở phòng ,ra hạn ,đổi giá ,thanh toán phí hoa hồng và cancel khi khách không đến nhận phòng trên nền tảng web booking.com
#lamgicungratien, #sudungbooking.comchonguoimoibatdau

Câu hỏi về Thông Tin Liên Hệ Booking Com

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thông Tin Liên Hệ Booking Com hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thông Tin Liên Hệ Booking Com được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thông Tin Liên Hệ Booking Com giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thông Tin Liên Hệ Booking Com

Thông Tin Liên Hệ Booking Com
cách Thông Tin Liên Hệ Booking Com
hướng dẫn Thông Tin Liên Hệ Booking Com
Thông Tin Liên Hệ Booking Com miễn phí

Scores: 4.3 (95 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn