Top 20+ Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền Thuốc trì hoãn kinh nguyệt là gì? Có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bạn đang tìm hiểu về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền hữu ích với bạn.

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt là gì? Có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt là gì? Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn loại thuốc đặc biệt này. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp đầy đủ và bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất.

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt là gì?

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt, hay còn gọi thuốc làm chậm kinh, là một loại thuốc có chứa chất hormone progesterone. Sử dụng thuốc trước 3-4 ngày có kinh để ngăn chặn kinh nguyệt đến đúng chu kỳ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc làm chậm kinh nguyệt. Trong đó, loại thuốc chứa progesterone được chị em sử dụng nhiều hơn cả. Vì thuốc này mang lại hiệu quả cao mà đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể sử dụng một số loại thuốc trì hoãn kinh nguyệt khác như thuốc tránh thai.

Cơ chế hoạt động của thuốc trì hoãn kinh nguyệt

Trong nửa đầu chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể sẽ sản sinh ra hormone estrogen thúc đẩy sự phát triển của niêm mạc tử cung. Hỗ trợ sự phát triển của niêm mạc tử cung là hormone progesterone được sản sinh ở nửa sau chu kỳ kinh nguyệt.

Theo đó, khi lượng progesterone giảm thì niêm mạc tử cung bong và kinh nguyệt xuất hiện. Nhưng khi chị em sử dụng thuốc trì hoãn kinh nguyệt có chứa hormone progesterone với tác dụng ngăn chặn niêm mạc tử cung chảy máu, kinh nguyệt sẽ được trì hoãn trong một vài ngày.

Uống thuốc làm chậm kinh có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn chỉ sử dụng thuốc trì hoãn kinh nguyệt vài lần thì không sao, hoàn toàn vô hại. Nhưng với nhiều chị em lạm dụng việc sử dụng thuốc quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi những loại thuốc này làm ức chế chu kỳ hormone tự nhiên của cơ thể.

Theo các bác sĩ, chị em chỉ nên sử dụng thuốc trì hoãn kinh nguyệt trong những trường hợp đặc biệt. Một chú ý mà chị em cũng cần biết là thuốc làm chậm kinh nguyệt không có khả năng ngừa mang thai. Vì thuốc chỉ tác động ở niêm mạc tử cung nên không gây ảnh hưởng đến sự rụng trứng.

Sử dụng thuốc làm chậm kinh như thế nào đạt hiệu quả?

Nếu chị em đã có ý định trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt thì cần uống thuốc trước từ 3-4 ngày dự kiến có kinh. Cứ uống duy trì như vậy cho đến ngày mà chị em muốn hoãn kinh.

Nhưng cách tốt nhất, chị em vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ sản phụ khoa trước. Vì tùy theo tình trạng sức khỏe thực tế mà bác sĩ sẽ kê toa với liều lượng phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Sau khi ngưng uống thuốc thì kinh nguyệt sẽ trở lại nhanh thôi. Nhiều trường hợp, kinh nguyệt xuất hiện chỉ sau vài giờ ngưng uống thuốc.

Bên cạnh đó, nhiều chị em phải đợi từ 10-15 ngày kinh nguyệt mới xuất hiện trở lại. Trường hợp bạn ngưng uống thuốc trì hoãn kinh nguyệt mà sau 15 ngày vẫn chưa có kinh nguyệt trở lại thì cần đi khám ngay.

Thuốc trì hoãn kinh nguyệt có tác dụng phụ không?

Uống thuốc làm chậm kinh có ảnh hưởng gì không? Các loại thuốc trì hoãn kinh nguyệt đều có chứa progesterone nên sẽ gây một số tác dụng phụ vì thừa progesterone.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Chị em có thể gặp phải một số biểu hiện như nổi mụn trứng cá, chướng bụng, tâm trạng thay đổi thất thường do sự mất cân bằng hormone gây nên.

Nhưng thực tế, nhiều chị em uống thuốc trì hoãn kinh nguyệt mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Nếu chị em sử dụng thuốc mà có biến chứng xảy ra thì cần ngưng sử dụng ngay và đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả khi uống thuốc là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phụ khoa trước 1 tuần hay 10 ngày chu kỳ kinh nguyệt. Chị em không nên uống thuốc có nhiều tác dụng lên cơ thể.

Mong rằng với những thông tin chi tiết và đầy đủ ở trên, chị em đã hiểu rõ hơn về thuốc trì hoãn kinh nguyệt. Chắc chắn chị em đã tự tin hơn và tự mình có thể đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng thuốc rồi đúng không nào. Song cách tốt nhất vẫn là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6674
Lượt xem: 39693244

Dời ngày kinh bằng thuốc tránh thai được bao nhiêu ngày từ Youtube

Vì một lý do cá nhân phụ nữ muốn dời ngày kinh nguyệt nhằm chủ động ngày kinh nguyệt. Có rất nhiều cách để dời chu kỳ kinh nguyệt trong đó có uống thuốc tránh thai.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8871

3. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8810

4. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7241

5. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8811

6. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ tienphong.vn

tienphong.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7194

7. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9523

8. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ soha.vn

soha.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Bài viết Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1225

9. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7027

10. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ kenh14.vn

kenh14.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6118

11. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ zingnews.vn

zingnews.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3470

12. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3191

13. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ vov.vn

vov.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4337

14. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ afamily.vn

afamily.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8618

15. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3737

16. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6670

17. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ coccoc.com

coccoc.com
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2813

18. Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền từ facebook.com

facebook.com
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8312

Câu hỏi về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền

Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
cách Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
hướng dẫn Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền
Thuốc Trì Hoãn Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Tiền miễn phí

Scores: 5 (137 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn