Top 20+ Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ Gói tiêm phòng trước khi mang thai giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ hữu ích với bạn.

Gói tiêm phòng trước khi mang thai giá bao nhiêu?

Gói tiêm phòng trước khi mang thai giá bao nhiêu? Đây chắc hẳn là một câu hỏi rất nhiều chị em chuẩn bị mang thai rất quan tâm. Bài viết này, MarryBaby sẽ chia sẻ cho các chị em tất cả các thông tin về tiêm phòng trước khi mang thai. Chị em chuẩn bị mang thai cùng tham khảo nhé!

Gói tiêm phòng trước khi mang thai có cần thiết không?

Khi mang thai, cơ thể của mẹ bầu rất dễ bị tấn công bởi những bệnh nguy hiểm. Điều này có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và thai nhi. Vì thế, tiêm phòng trước khi mang thai sẽ giúp mẹ chủ động bảo vệ bản thân và thai nhi.

Bên cạnh đó, gói tiêm phòng trước khi mang thai còn giúp cho bé sơ sinh có lượng kháng thể ngắn hạn từ khi chào đời. Bởi vì, sức đề kháng của trẻ sơ sinh còn non yếu. Nên lượng kháng thể từ mẹ khi tiêm phòng sẽ giúp bảo vệ con trong những năm tháng đầu đời.

>> Chị em có thể quan tâm đến dấu hiệu mang thai sớm nhất sau khi quan hệ 3 ngày.

Gói tiêm chủng trước khi mang thai gồm những loại vaccine nào?

Trước khi mang thai nên tiêm phòng gì? Dưới đây là những loại vaccine các chị em phụ nữ cần tiêm trước khi có ý định mang thai. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

1. Mũi 3 trong 1 (Rubella – Sởi – Quai bị)

Trước khi có ý định mang thai từ 3 tháng trở lên, chị em nên tiêm mũi 3 trong 1. Điều này để giúp phòng tránh nguy cơ mắc bệnh trong thời gian mang thai. Tuy các bệnh này không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người mẹ. Nhưng nó lại có tác động không nhỏ đến thai nhi.

Thai nhi có thể chết lưu hoặc sinh non và có nguy cơ dị tật rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai, người phụ nữ tuyệt đối không được tiêm mũi vaccine này nhé.

2. Mũi cúm

Thông thường, cảm cúm sẽ không gây ra biến chứng đặc biệt. Nhưng khi mang thai, cúm lại gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi; thậm chí có thể gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Nhất là khi mẹ mắc bệnh trong 3 tháng đầu thai kỳ. Loại vaccine này được tiêm trước khi mang thai 1 tháng.

3. Mũi thủy đậu

Kể cả đã tiêm phòng thủy đậu khi còn nhỏ, phụ nữ cũng nên tiêm thêm mũi tăng cường trước khi mang thai khoảng 3 tháng.

4. Mũi viêm gan siêu vi B

Virus viêm gan B có thể lây truyền thông qua máu và dịch cơ thể. Vì thế, cả bố mẹ nên tiêm phòng trước mang thai tổng cộng 3 mũi trong vòng 6 tháng.

5. Mũi viêm gan A

Mặc dù, viêm gan A không gây bệnh viêm gan mãn tính. Nhưng trong giai đoạn cấp tính thì có tỷ lệ tử vong cao hơn. Tuy bệnh không ảnh hưởng đến thai nhi nhưng sẽ nguy hiểm cho thai phụ. Vì thế, các chị em cũng nên tiêm phòng viêm gan A trước mang thai nhé.

6. Mũi uốn ván

Bệnh uốn ván có thể gây tử vong cho trẻ sơ sinh. Vì thế, nếu đã có ý định mang thai chị em nên tiêm ngừa uốn ván; hoặc vào tuần 27-36 của thai kỳ. Riêng thời điểm tiêm phòng bắt buộc là trước 3-6 tháng thụ thai.

7. Mũi HPV

Với phụ nữ dưới 26 tuổi nên tiêm phòng trước khi mang thai vaccine ngừa virus HPV. Liệu trình tiêm gồm 3 mũi theo phác đồ: 0,1,6 tháng hoặc 0,2,6 tháng tùy theo loại vaccine chị em lựa chọn.

Tiêm phòng trước khi mang thai có được quan hệ không?

Sau khi tiêm phòng tùy vào cơ địa của mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau. Có những chị em có thể cảm thấy mệt mỏi và nóng người. Nhưng có những chị em khỏe mạnh hơn nên không nhận biết rõ các phản ứng sau tiêm vaccine.

Vậy tiêm phòng trước khi mang thai có được quan hệ không? Điều này bình thường và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, nếu các chị em muốn quan hệ thì nên nhẹ nhàng; tránh thô bạo hoặc “làm việc” quá sức. Bởi vì do phản ứng của vaccine có thể khiến chị em mệt mỏi hơn nhiều.

Tiêm phòng trước khi mang thai giá bao nhiêu?

1. Gói tiêm phòng trước khi mang thai tại Trung tâm tiêm chủng VNVC

Vaccine của VNVC được nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng Thế giới. Chỉ một số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Dưới đây là bảng giá gói tiêm phòng trước khi mang thai của VNVC được cập nhật vào năm 2021:

2. Gói tiêm phòng trước khi mang thai tại Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Hiện nay, Vinmec đang cung cấp 4 gói tiêm chủng trước khi mang thai sắp xếp linh động theo nhu cầu của khách hàng, cụ thể dưới đây. Bảng giá này được cập nhật vào năm 2021.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

3. Gói tiêm phòng trước khi mang thai tại Bệnh viện Hùng Vương

Nhìn chung, vaccine ở bệnh viện Hùng Vương có mức giá từ 61.498 – 1.205.791VNĐ/ mũi. Bảng giá được áp dụng từ năm 2021.

4. Gói tiêm phòng trước khi mang thai tại Viện Pasteur

Bảng giá tiêm phòng tại viện Pasteur TPHCM có mức giá dao động từ 95.000 – 1.415.000VNĐ/ mũi. Bảng giá này được áp dụng từ tháng 02/2022.

>> Chị em có thể quan tâm 4 cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, con gái nhắm trúng đích.

Hy vọng với những thông tin về gói tiêm phòng trước khi mang thai sẽ giúp ích cho các chị em phụ nữ. Nếu còn thắc mắc gì về tiêm vacxin trước khi mang thai hãy để lại bình luận dưới bài viết. MarryBaby sẽ giúp giải đáp thêm cho các chị em nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4756
Lượt xem: 68145162

Các vắc xin phải tiêm TRƯỚC KHI MANG THAI #shorts #vinmec #mangthai từ Youtube

#shorts #vinmec #sức_khỏe #suckhoe #songkhoe #sống_khỏe #vacxin #vaccine #mangthai

Tiêm phòng trước khi mang thai là cách tốt nhất giúp chị em bảo vệ cho sức khỏe của mình cũng như thai nhi. Các mũi tiêm phòng trước khi mang thai hiện nay gồm những gì? Cùng Vinmec tìm hiểu trong video này nhé.

Liên hệ với Vinmec:
– Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
– Website: https://www.vinmec.com
– TikTok: https://www.tiktok.com/@benhvienvinmec
Hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/c/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3917

3. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7287

4. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9074

5. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ rồi nhỉ? Bài viết Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5258

6. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8171

7. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1385

8. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ soha.vn

soha.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ rồi nhỉ? Nội dung Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3644

9. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3246

10. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1588

11. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ rồi nhỉ? Nội dung Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4113

12. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3866

13. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ vov.vn

vov.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7380

14. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ afamily.vn

afamily.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ rồi nhỉ? Bài viết Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9139

15. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9842

16. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2356

17. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ coccoc.com

coccoc.com
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ rồi nhỉ? Bài viết Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7968

18. Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ từ facebook.com

facebook.com
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9644

Câu hỏi về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ

Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
cách Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
hướng dẫn Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ
Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ miễn phí

Scores: 4.9 (115 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn