Top 20+ Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay Lòng bàn tay: 7 ngọn núi tốt lành, bạn khám phá ngay nhé!

Bạn đang tìm hiểu về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay hữu ích với bạn.

Lòng bàn tay: 7 ngọn núi tốt lành, bạn khám phá ngay nhé!

Lòng bàn tay cũng tiết lộ nhiều điều về cuộc đời của bạn. Theo thuật xem tướng, 7 gò trong lòng bàn tay được ví von như những ngọn núi tốt lành bật mí về tính cách, số phận của mỗi người. Bạn có ngọn núi nào không?

Bảy ngọn núi trong lòng bàn tay có thể tiết lộ tính cách và mức độ quyết tâm của chủ nhân. Chúng được đặt theo tên của bảy hành tinh tương ứng để biểu thị cho cuộc sống của bạn.

1. Núi sao Kim

Mở lòng bàn tay phải, bạn sẽ thấy phần núi này nằm dưới gốc ngón tay cái.

Nếu sở hữu ngọn núi dày, bạn là người rất lãng mạn. Bạn thu hút mọi người bằng sự ấm áp, hào phóng và rất hấp dẫn. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cũng mang đến những rung động, cảm kích lớn cho đối phương. Đối với người mình yêu quý, bạn sẵn sàng cho đi những thứ mình có mà không hề nghĩ ngợi.

Khi phần này cao quá mức, bạn là người cực kỳ đam mê ẩm thực và các mối quan hệ xã hội. Bạn cũng rất gắn bó với thú vui trần tục là tình dục.

Khi phần này bằng phẳng, bạn thiếu sức sống và đam mê nên tính cách có phần ích kỷ, lạnh lùng. Bạn thường không thích sự cho đi.

2. Núi sao Mộc

Mở bàn tay phải ra, bạn nhìn vào lòng bàn tay và chú ý phần dưới gốc ngón trỏ. Nếu thấy khu vực này có một gò nhô đầy lên, nhiều thịt, và nếu ngón trỏ dài, bạn có thể tin rằng mình trung thực và lạc quan. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tham vọng, thích quyền lực và có khả năng lãnh đạo, kiểm soát người khác trong mọi tình huống. Bạn cũng là người có xu hướng hách dịch.

Nếu ngọn núi cao, dày quá mức so với các gò khác, bạn có thể rất kiêu ngạo và ích kỷ. Thậm chí, nỗi khát khao quyền lực có thể khiến bạn bất chấp tất cả, trở nên tàn nhẫn với những người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu phần này phẳng, không nhô lên thành một gò trong lòng bàn tay, bạn lại là người thiếu tự tin và có thể bị rối loạn nhân cách.

3. Núi sao Thổ

Mở bàn tay phải rồi bạn nhìn vào lòng bàn tay, tập trung vào phần nằm dưới gốc ngón giữa.

Khi ngọn núi này đầy lên, bạn là người có tinh thần trách nhiệm, thu phục người khác bằng thái độ biết quan tâm, thấu hiểu. Bạn là một nhà lãnh đạo theo trường phái từ bi.

Nếu ngọn núi này dày lên quá mức, bạn là người mạnh mẽ, lạnh lùng, thậm chí tới mức vô cảm và kiêu căng.

Khi ngọn núi này bằng phẳng, bạn thích sự phù phiếm và hiếm khi nghiêm túc trong mọi việc.

4. Núi mặt trăng

Trong lòng bàn tay phải, núi mặt trăng nằm ở gốc lòng bàn tay, phần nối với cổ tay. Nếu núi mặt trăng phát triển quá mức, bạn là một người khó đoán. Bạn thường xuyên thay đổi suy nghĩ, giàu trí tưởng tượng, có khả năng sáng tạo. Đồng thời, bạn cũng là người từ bi, biết quan tâm người khác.

Khi phần này bằng phẳng, bạn là người không chung thủy và ít có sự ổn định trong các mối quan hệ.

5. Núi sao Hỏa

  • Núi sao hỏa (thượng)

Mở lòng bàn tay phải, bạn sẽ thấy phần này nằm dưới gốc ngón trỏ, ở ngay đầu đường chỉ tay đầu tiên.

Một ngọn núi phát triển tốt ở nơi này cho thấy bạn là người có khả năng phục hồi trước những thất bại và có can đảm lớn để sống sót trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào.

  • Núi sao hỏa (hạ)

Cũng ở lòng bàn tay phải, núi này nằm ở bên dưới đầu đường chỉ tay đầu tiên, nơi gần cổ tay.

Nếu có ngọn núi này, bạn là người rất nhiều tham vọng. Là chiến binh có những bước đi táo bạo, ngoạn mục trong giới doanh nghiệp, bạn có thể trở thành một người tướng tài giỏi; nhưng đôi khi những hành động bốc đồng của bạn có thể để lại những hậu quả khủng khiếp.

6. Núi sao Thủy

Mở lòng bàn tay trái, bạn sẽ thấy núi sao Thủy nằm ở gốc ngón tay út.

Ngọn núi này đầy đặn, dày thịt cùng với một ngón tay út dài vượt quá khớp đầu tiên của ngón đeo nhẫn cho thấy bạn là một người nhạy bén, linh hoạt, thông minh, suy nghĩ nhanh với các kỹ năng xã hội đáng ngưỡng mộ.

Những người như vậy có khả năng trở nên rất thành công. Họ là những nhà lãnh đạo kinh doanh có tư duy chiến lược tốt. Vì vậy, nếu là doanh nhân, bạn sẽ là một doanh nhân thành công.

Khi núi này phát triển quá mức, bạn quyến rũ nhưng cũng là kẻ nói dối hoàn hảo, xảo quyệt trong tình yêu.

Khi phần này bằng phẳng, bạn có xu hướng rất nhút nhát và bất đồng.

7. Núi mặt trời trong lòng bàn tay

Mở lòng bàn tay trái ra, núi này nằm dưới ngón tay đeo nhẫn của bạn.

Núi này phát triển tốt cho thấy bạn ấm áp, lạc quan và tỏa ra sự nhiệt tình tuyệt vời.

Khi núi này cao quá mức, chủ nhân có xu hướng nóng nảy, vô cảm và khoe khoang.

Nếu phần này phẳng, bạn có thể là người lạnh lùng và yếm thế, ít đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

C.L.T

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1802
Lượt xem: 36614771

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9344

3. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8979

4. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3471

5. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6401

6. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9500

7. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4069

8. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ soha.vn

soha.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5660

9. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5822

10. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1128

11. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6127

12. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4536

13. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ vov.vn

vov.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1347

14. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ afamily.vn

afamily.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2204

15. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5994

16. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2933

17. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ coccoc.com

coccoc.com
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3578

18. Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay từ facebook.com

facebook.com
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2348

Câu hỏi về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay

Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
cách Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
hướng dẫn Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay
Tiết Dạy Khám Phá Đôi Bàn Tay miễn phí

Scores: 5 (121 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn