Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Tiki có cho kiểm tra hàng trước khi nhận không? Những điều cần lưu ý được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không hữu ích với bạn.

Tiki có cho kiểm tra hàng trước khi nhận không? Những điều cần lưu ý

Tiki có cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận không? Khi nhận hàng Tiki cần lưu ý gì?

Hiện tại một số sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada đã bỏ chính sách kiểm tra chung khi nhận hàng, vậy Tiki có cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận không? Tìm hiểu về chính sách kiểm tra thường gặp và những lưu ý khi nhận hàng của Tiki qua bài viết sau nhé!

Tiki có cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Chính sách đồng kiểm của Tiki.

Nhiều bạn thắc mắc Tiki có cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận không?Thì câu trả lời cho câu hỏi này là Tiki cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận. Xin vui lòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bảo vệ tối đa quyền lợi khi mua sắm trực tuyến tại Tiki. Tiki có triển khai chính sách hỗ trợ xem và kiểm tra hàng khi nhận hàng. Khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, khách hàng có thể mở seal hộp Tiki để kiểm tra hàng hóa.

Nhưng xin lưu ý rằng khách hàng chỉ có thể kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Kiểm tra Sản phẩm có đúng như những gì bạn đặt mua không? Số lượng và màu sắc có như mô tả không? Sản phẩm có bị hư hỏng hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển không?

Việc kiểm tra hàng trước khi nhận sẽ không bao gồm việc mở seal hay kiểm tra sâu bên trong sản phẩm như: cắm nguồn, sử dụng, ghi dữ liệu,…

tiki-co-cho-kiem-tra-hang-trước-n-trưa-1647248459

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu quý khách ký xác nhận đã kiểm tra và nhận hàng nguyên vẹn. Tiki khuyến khích bạn tận dụng tối đa các quyền lợi trên trước khi ký xác nhận để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi trường hợp phát sinh yêu cầu đổi trả.

Lưu ý khi nhận hàng Tiki

Tiki khuyến khích khách hàng kiểm tra tem niêm phong của hộp trước khi nhận hàng. Nếu tem niêm phong đơn hàng có dấu hiệu bị rách, quý khách có thể yêu cầu nhân viên cho quý khách kiểm tra hàng hóa bên trong, hoặc có thể từ chối nhận hàng để giảm thiểu rủi ro.

Trước khi thanh toán đơn hàng, bạn nên kiểm tra kỹ tem niêm phong bên ngoài hộp xem hộp có bị móp méo không, sản phẩm bên trong có bị hư hỏng không, tem niêm phong đơn hàng còn nguyên vẹn không. trả.

tiki-co-cho-kiem-tra-hang-trước-khi-n-tay-1-1647248344

Đối với các đơn đặt hàng trả trước, người giao nhận có thể yêu cầu bạn cung cấp chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin trước khi giao hàng. Trong trường hợp này, vui lòng hợp tác với người giao hàng.

Trước khi đặt hàng Tiki, đừng quên truy cập trang Tiki Coupon Codes để cập nhật thường xuyên các mã giảm giá độc quyền bạn nhé!

Một số câu hỏi về kiểm tra trước khi nhận hàng

Chỉ kiểm tra hàng hóa, nhìn vào hàng hóa và xem xét hình thức bên ngoài của sản phẩm cùng nhau. Bạn có thể biết sản phẩm còn nguyên vẹn hay hư hỏng mà không cần mở seal không?

Ngoài chính sách kiểm tra khi nhận hàng thông thường, Tiki còn có chính sách đổi, trả hoặc bảo hành để đảm bảo khách hàng có được quyền lợi tốt nhất và giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm khi mua hàng của Tiki.

Nếu bạn nhận được sản phẩm có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất mà khi đồng kiểm với nhân viên vận chuyển không phát hiện được, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đổi/hoàn tiền đến Tiki để được hỗ trợ và hướng dẫn xử lý đơn hàng.

Nếu tôi nhờ người khác nhận hàng thay thì người đó có được ký biên bản đồng kiểm thay tôi không?

Khi nhân viên chuyển phát nhanh gọi điện, nếu quý khách bận hoặc không thể đến nhận hàng, quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè đến nhận hàng thay, yêu cầu người nhận hàng ký xác nhận đồng kiểm. Đã kiểm tra và nhận hàng.

Tôi phải làm gì nếu người giao hàng không đồng ý cho người nhận hàng kiểm tra hàng hóa?

Nếu nhân viên giao hàng không đồng ý khi kiểm tra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Tiki 19006035 để khiếu nại, nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng Tiki sẽ thỏa thuận với bạn và nhân viên giao hàng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

Trường hợp bạn không liên hệ được với tổng đài của Tiki hoặc nhân viên giao hàng vẫn từ chối cho bạn xem hàng trước khi thanh toán thì bạn có quyền từ chối nhận hàng.

tiki-co-cho-kiem-tra-hang-trước-khi-n-trưa-2-1647248486

Tôi nên làm gì nếu kiểm tra liên kết phát hiện ra rằng sản phẩm không chính xác hoặc bị hư hỏng?

Nếu quý khách kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán và phát hiện hàng được giao không đúng như mô tả, sai mẫu mã, màu sắc, kích thước, số lượng hoặc hư hỏng, hư hỏng, quý khách có quyền từ chối nhận hàng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đơn hàng đã được thanh toán nhưng đồng tra chưa nhận được hàng, tôi có được hoàn tiền không?

Nếu bạn đặt hàng trả trước bằng thẻ tín dụng, ATM hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, nếu quý khách kiểm tra đơn hàng trước khi nhận hàng và phát hiện hàng hóa không như mô tả hoặc hư hỏng, quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng này sẽ được Tiki hoàn trả cho bạn trong thời gian quy định.

Tôi phải làm gì nếu không đồng ý với người giao hàng khi nhận hàng mà mở ra thấy sản phẩm không giống mô tả hoặc bị hư hỏng?

Nếu quên kiểm tra hàng khi nhận và phát hiện hàng bị sai lệch, hư hỏng sau khi mở gói hàng, bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Tiki để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, Tiki khuyên khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán và nhận hàng. Vì nó tránh được những điều bất ngờ, nó cũng giúp bạn dễ dàng trả lại/hoàn tiền nếu có vấn đề xảy ra với đơn đặt hàng của bạn.

Chính sách kiểm tra chung của Tiki được xây dựng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong mọi trường hợp khi mua hàng trực tuyến với Tiki. Vì vậy để đảm bảo quyền và lợi ích của bạn khi nhận hàng, bạn vui lòng tuân thủ chính sách đồng kiểm chung của Tiki.

Trong bài viết trên tôi đã cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Tiki có cho phép bạn kiểm tra hàng trước khi nhận không? Và những điều cần chú ý khi nhận hàng Tiki. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn khi mua hàng trực tuyến của tiki!

lazada tiki shopee có cho đồng kiểm hàng khi nhận hàng không? từ Youtube

Câu hỏi về Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không

theo qui định của lazada và shopee thì không cho đồng kiểm hàng với người giao hàng ,nếu đơn hàng phát sinh sự cố gì thì khiếu nại sau
tiki thì cho đồng kiểm hàng khi nhận hàng
#tiki #shopee #lazada #đồng_kiểm
Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không
cách Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không
hướng dẫn Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không
Tiki Có Cho Kiểm Tra Hàng Trước Khi Nhận Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.4 (192 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn