Top 20+ Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết 5 việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao vào dịp Tết không nên bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết hữu ích với bạn.

5 việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao vào dịp Tết không nên bỏ qua

Cuối năm là thời điểm nhu cầu tuyển dụng tăng đột biến, đặc biệt là các vị trí “bán thời gian”.Nếu đang tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập dịp Tết này, đừng bỏ qua 5 bí quyết này Định hướng nghề nghiệp sau đây.

Theo thông tin khảo sát của website tuyển dụng VietnamWorks, trên thị trường trực tuyến vài tháng cuối năm, có tới 55% doanh nghiệp sẽ tăng nhu cầu tuyển dụng từ 6-20% so với nửa đầu năm 2019. , hầu hết các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cho nhân viên thời vụ cao gấp nhiều lần so với mức trung bình.

Thông thường, công việc làm thêm lương không cao lắm, nhưng dịp Tết thường cộng thêm 19.000 – 50.000 đồng/giờ, hoặc 140.000 – 400.000 đồng/ngày, tùy thời điểm, giờ làm và khối lượng công việc. Dưới đây là 5 công việc thường có nhu cầu tuyển dụng cao nhất dịp cuối năm mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm việc làm thêm.

Nhân Viên

Việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao dịp Tết

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự phục vụ Tết tăng đột biến.

Cuối năm là thời điểm nhu cầu thưởng thức và khám phá ẩm thực của thực khách tăng cao đột biến. Vì vậy, các nhà hàng – khách sạn, điểm ăn uống, vui chơi giải trí… cũng cần tăng cường lực lượng lao động, đặc biệt là nhân viên phục vụ để kịp thời “phục vụ” thực khách.

Nếu như ngày thường, công nhân phục vụ tăng ca thường được trả khoảng 20.000 đồng/giờ thì vào dịp Tết, mức lương này tăng gấp 3, 4 lần.Nếu bạn đang theo dõi Trường quản lý khách sạn Nếu bạn muốn thử sức với công việc này, đừng bỏ lỡ. Bạn có thể đăng ký làm phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, rạp chiếu phim, khu vui chơi,… bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua các trang việc làm uy tín.

nhân viên giao hàng – shipper

người giao hàng

Shipper là công việc bán thời gian với mức lương hấp dẫn trong dịp Tết.Ảnh: Internet

Không chỉ trong dịp Tết mà ngay cả những ngày bình thường, nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng luôn ở mức cao. Để thực hiện công việc, tất cả những gì bạn cần là một chiếc xe máy để nộp đơn. Không chỉ lương cao gấp ba, bốn lần bình thường mà còn trong thời gian giao thừa, thành phố ít xe cộ hơn ngày thường nên rất thông thoáng.

Theo đại diện Công ty TNHH Chuyển phát nhanh Lazada Việt Nam, nhân viên giao hàng tại đây sẽ được hưởng mức lương cứng 7,8 triệu đồng/tháng, vài tháng cuối năm đơn hàng nhiều, mỗi công nhân có thể kiếm được 11 USD. đồng trung bình -14 đồng hoặc hơn. triệu đồng/tháng.

Để nộp đơn xin việc, bạn cũng cần có hiểu biết về đường xá và cách định tuyến chúng hợp lý để vận chuyển càng nhiều hàng hóa càng tốt.

nhân viên dọn phòng

nhân viên dọn phòng

NHKS cũng có nhu cầu cao về nhân viên dọn phòng dịp Tết.

Khi lễ hội mùa xuân đến gần và trong lễ hội mùa xuân, cũng có một nhu cầu đáng kể về việc thuê nhân viên phục vụ phòng thời vụ. Một số quản lý nhà hàng cho biết, Giáng sinh và Tết dương lịch là mùa du lịch cao điểm ở các thành phố lớn, đặc biệt là các thành phố du lịch. Do đó, các nhà hàng, khách sạn trong thành phố sẽ rất đông đúc nên trước thềm Giáng sinh, NHKS đã bắt đầu tuyển dụng nhân viên phục vụ, buồng phòng, lễ tân… và còn tiếp tục tuyển dụng cho đến Tết Nguyên đán.

Lễ tân

Lễ tân

Lễ tân là vị trí được tuyển dụng nhiều trong dịp Tết.

Tương tự như các vị trí khác trong lĩnh vực quản trị khách sạn và ăn uống, các ngân hàng, đơn vị dịch vụ, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân dịp Tết.

Không chỉ vậy, sau Tết Nguyên đán cũng là giai đoạn nhu cầu tuyển dụng nhân lực có tay nghề tăng cao, do lực lượng lao động có xu hướng chuyển việc sau Tết. Điều này tạo điều kiện cho lực lượng lao động có trình độ cao trong ngành nhà hàng – khách sạn tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương đáng mơ ước.

Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng, các học viên ngành Nhà hàng – Khách sạn cần rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ thành thạo, nắm vững kiến ​​thức chuyên môn để nhanh chóng nắm bắt cơ hội và dấn thân vào những công việc có giá trị trong tương lai.

Bảo vệ

Bảo vệ

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ dịp Hội xuân, lễ hội tăng cao… Ảnh: Internet

Trong số những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao dịp Tết không thể không kể đến vị trí bảo vệ. Trong dịp Tết Nguyên đán, không chỉ các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn có nhu cầu lớn về nhân viên bảo vệ mà các khu công cộng, khu vui chơi… cũng có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn cho vị trí này.

Thông thường, vào dịp Tết hàng năm, đường Nguyễn Huệ Hứa luôn có nhu cầu tuyển dụng từ 100-200 bảo vệ làm việc theo ca, mức lương 25.000-40.000 đồng/giờ, có cơm giữa ca.

Hi vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn tìm được công việc có nhu cầu tuyển dụng cao trong dịp Tết Nguyên đán phù hợp để tăng thu nhập và mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5389
Lượt xem: 80795392

Nguồn: www.cet.edu.vn

7749 CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN | TIPS | Vietnamese Student Life | Bư Bonbon từ Youtube

7749 CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN | TIPS | Vietnamese Student Life | Bư Bonbon

Sinh viên năm nhất ơi, các bạn đã bỏ túi được công việc làm thêm gì chưa nhỉ?

Bằng tất cả những gì mình biết, mình đã tổng hợp mọi thông tin và cách thức để tìm việc làm thêm trong video này, mọi người tham khảo xem sao nhé, biết đâu lại tìm được cách hợp với bản thân mình thì sao 👍

Có những cách kiếm việc làm thêm rất ngộ, xem hết video để biết là ngoài những kênh chính thống thì tụi mình còn có thể tìm kiếm công việc làm thêm sinh viên nhờ những cách gì nữa nhé!

————
Timestamps:
00:46 Có nên đi làm thêm từ năm nhất?
01:32 Làm thêm – phục vụ
03:43 Làm thêm – chất xám
04:10 Tìm việc dựa trên thông tin có sẵn
05:47 Tìm việc bằng networking, kinh nghiệm, sự chủ động

————-
Chitchat với mình tại đây nè:
Facebook: https://www.facebook.com/anhthu.bubonbon/
Blog: https://www.facebook.com/trongnhangoaingoo
Instagram: https://www.instagram.com/lnathu_/

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9808

3. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2160

4. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2067

5. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết rồi nhỉ? Nội dung Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5204

6. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4549

7. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7956

8. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ soha.vn

soha.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết rồi nhỉ? Nội dung Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7275

9. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7558

10. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7487

11. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết rồi nhỉ? Bài viết Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5605

12. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6665

13. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ vov.vn

vov.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6053

14. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ afamily.vn

afamily.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết rồi nhỉ? Bài viết Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3067

15. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7194

16. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4195

17. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ coccoc.com

coccoc.com
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết rồi nhỉ? Nội dung Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2259

18. Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết từ facebook.com

facebook.com
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2004

Câu hỏi về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết

Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
cách Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
hướng dẫn Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết
Tìm Việc Làm Thêm Những Ngày Giáp Tết miễn phí

Scores: 5 (181 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cách Nấu Chè Đậu Trắng Với Nếp Xuan Hong Cách Nấu Chè Đậu Trắng Nước Cốt Dừa Và Khoai Môn Siêu Ngon

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn