Top 20+ Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su Tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Hiếm nhưng có thể!

Bạn đang tìm kiếm về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su hữu ích với bạn.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Hiếm nhưng có thể!

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Để tìm câu trả lời, trước tiên bạn cần hiểu rõ thời gian sống của tinh trùng trong từng môi trường là bao nhiêu.

Tuổi thọ tinh trùng trong các môi trường là bao nhiêu?

Tinh trùng khỏe mạnh gặp đúng thời điểm rụng trứng có khả năng thụ thai rất nhanh. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi tinh trùng sống trong âm đạo. Còn môi trường khác thì sao? Cụ thể là tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Tổng hợp tuổi thọ tinh trùng trong các môi trường sẽ giúp bạn biết chính xác câu trả lời hơn.

1. Trong âm đạo

Trong âm đạo người phụ nữ, độ pH luôn mở mức 3.5 – 4. Với một môi trường axit khắc nghiệt như thế, phần lớn tinh trùng đã chết trước khi gặp trứng. Chỉ còn lại vài trăm tinh trùng khỏe mạnh có thể sống sót.

Thời gian sống của tinh trùng trong âm đạo là tối đa là 72 tiếng nếu điều kiện thích hợp. Còn trong điều kiện quá khắc nghiệt, độ axit mạnh, tinh trùng có thể chết sớm hơn chỉ sau vài giờ xuất tinh.

2. Trong cổ tử cung

Khi độ pH > 6.5, tinh trùng gần như không thể di chuyển. Khi môi trường có độ pH 7, tinh trùng mới có thể thâm nhập nhẹ nhàng.

Với pH 7.5, tinh trùng mới hoạt động bình thường trở lại. Điều kiện tốt nhất để tinh trùng bơi thật nhanh là độ pH 8 và có 2 tiếng để di chuyển đến vị trí của trứng.

Trong cổ tử cung, sau khi quan hệ 15 phút, tinh trùng đã bắt đầu xuất hiện trong dịch nhầy cổ tử cung. Khoảng 1 tiếng sau, tinh trùng đã thâm nhập vào lỗ trong cổ tử cung.

Trong tử cung, 6 tiếng sau khi quan hệ, tinh trùng vẫn hoạt động và khỏe mạnh. 12 tiếng sau, chỉ một ít tinh trùng yếu ớt đã chết, số còn lại vẫn có thể sống bình thường.

Sau 36 tiếng, chỉ còn lại 25% tinh trùng sống sót. Sau 3 ngày, toàn bộ tinh trùng sẽ chết. Tuy nhiên, trong môi trường thích hợp, số ít tinh trùng có thể sống tối đa 5 ngày.

>>> Bạn có thể tham khảo: Sau bao lâu tinh trùng lại sản xuất nhiều và chất lượng như ban đầu?

3. Ngoài cơ thể

Thời gian sống của tinh trùng khi phóng ra ngoài không khí rất thấp. Chỉ vài chục giây sau chúng sẽ chết. Tuy nhiên, trong môi trường tinh dịch, khả năng sống của chúng kéo dài từ 30 đến 60 phút.

Với những mức thời gian cụ thể trên, tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không?

Các cặp đôi còn trẻ muốn biết tinh trùng dính vào quần lót có thai không cần nắm rõ hai trường hợp sau:

1. Điều kiện để thụ thai thành công

  • Các cặp đôi có thực hiện quá trình quan hệ tình dục.
  • Khi quan hệ tình dục không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.
  • Nam giới xuất tinh và tinh trùng xâm nhập vào trong tử cung nữ giới.

Ngoài 3 yếu tố tiên quyết, việc có thai thành công còn dựa vào rất nhiều yếu tố như thời điểm rụng trứng của phụ nữ, chất lượng tinh trùng của nam giới và thậm chí chịu ảnh hưởng bởi cả yếu tố môi trường trong cơ quan sinh dục. Chính vì thế, việc thụ thai thành công không hề đơn giản như nhiều người thường nghĩ.

>>> Bạn có thể tham khảo: Tỷ lệ thụ thai thành công ở từng độ tuổi bao nhiêu bạn biết chưa?

2. Điều kiện không có thai

  • Cả hai không quan hệ tình dục
  • Có quan hệ tình dục nhưng xuất tinh ngoài hoặc dùng biện pháp tránh thai
  • Chỉ cọ xát bộ phận sinh dục bên ngoài hoặc qua quần áo

Bạn hoàn toàn có thể trả lời tinh trùng dính vào quần lót có thai không khi áp với những điều kiện nêu trên. Rất khó để thụ thai!

Dựa vào môi trường và thời gian sống của tinh trùng đã phân tích, tinh trùng không thể sống cũng như không thể thâm nhập được vào âm đạo nếu như chỉ dính vào quần lót.

3. Tinh trùng dính vào quần lót có thai khi nào?

Có xác suất mang thai không? Tinh trùng dính vào quần lót vẫn có thể có thai.

Nếu “cậu bé” cọ xát ở bên ngoài của “cô bé” qua lớp quần lót mà tinh dịch bắn ra không được “rào cản” cẩn thận thì tinh trùng vẫn sẽ đi được vào âm đạo và bên trong tử cung. Gặp ngày rụng trứng, khả năng đậu thai vẫn có thể xảy ra.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không còn liên quan đến các trường hợp bạn nữ mặc quần lót chất liệu quá mỏng hoặc dùng loại vải ren, có lỗ thông. Những yếu tố này kết hợp với chất nhờn âm đạo tiết ra khiến việc cọ xát bên ngoài nhưng tinh trùng vẫn được đẩy đến ngoài âm đạo, bơi vào bên trong và gặp trứng.

Cách tốt nhất để ngăn chặn nỗi lo lắng khi quan hệ tình dục không an toàn chính là phòng tránh thai ngay từ đầu.

Cách phòng tránh thai an toàn

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không? Vẫn có. Dưới đây là những cách phòng tránh thai hiệu quả bạn nên áp dụng nếu chưa sẵn sàng có con:

1. Tính ngày quan hệ an toàn

Ngày an toàn là ngày trứng chưa rụng hoặc đã rụng hết. Đối với người có chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, ngày rụng trứng là ngày thứ 14, ngày an toàn là ngày thứ 16 trở đi.

Với người có chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày, ngày rụng trứng là ngày 16, ngày an toàn là ngày thứ 20 trở đi.

Tương tự như thế, bạn có thể tính được ngày an toàn dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Hơn nữa, thời gian sống của trứng chỉ từ 12 đến 24 tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng biện pháp này để tránh thai.

>>> Bạn có thể tham khảo: Vừa mới hết kinh quan hệ có thai hay không? Giải đáp thắc mắc cho các cặp đôi

2. Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su để tránh thai là biện pháp có hiệu quả gần như tuyệt đối. Bên cạnh ngăn chặn sự gặp mặt của tinh trùng và trứng, bao cao su còn giúp cả nam và nữ tránh lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

Trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su chất lượng, tăng khoái cảm và phòng tránh thai đến 99% mà giá thành phù hợp. Đây được xem là biện pháp tránh thai được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

3. Dùng thuốc tránh thai

Có hai loại thuốc tránh thai: tránh thai cấp tốc và tránh thai hàng ngày. Cả hai đều có tác dụng tránh thai như nhau, đạt đến 99%.

Tuy nhiên, thuốc tránh thai hàng ngày và tránh thai khẩn cấp không có tác dụng ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. Cho nên, sử dụng bao cao su vẫn là lựa chọn hàng đầu để phòng tránh thai an toàn.

Tinh trùng dính vào quần lót có thai không không còn là nỗi lo của chị em khi nắm vững kiến thức sinh sản. Trước khi quan hệ, hãy dùng biện pháp tránh thai an toàn và tìm hiểu kỹ về sức khỏe sinh sản để không mang thai ngoài ý muốn nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4924
Lượt xem: 24552987

Tinh trùng sống được bao lâu ở môi trường trong và ngoài cơ thể? từ Youtube

#tinhtrung #quanhetinhduc #tinhtrungx #tinhtrungy

Thông tin được tư vấn chuyên môn bởi ThS.BS Võ Thiện Ngôn – Bác sĩ Ngoại tiết niệu, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

Để biết được tinh trùng có thể sống bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất là vị trí của tinh trùng nằm ở đâu.
Nếu trên một bề mặt khô như quần áo hoặc giường: Tinh trùng sẽ chết vào thời điểm tinh dịch bị khô.
Nếu trong nước, chẳng hạn như nước ấm hoặc bồn nước nóng: Tinh trùng có thể sẽ sống lâu hơn vì chúng phát triển mạnh ở những môi trường ấm áp và ẩm ướt. Tuy nhiên tỷ lệ tinh trùng trong bồn nước sẽ tìm đường vào bên trong cơ thể phụ nữ và khiến cô ấy mang thai là cực kỳ thấp.
Khi tinh trùng ở trong cơ thể người phụ nữ: Chúng có thể sống tới 5 ngày. Đây là lý do nếu quan hệ tình dục được vài ngày trước thời điểm rụng trứng, khả năng người phụ nữ mang thai rất cao.

Theo các thống kê, trung bình sau 2 tiếng quan hệ, 90% tinh trùng sẽ chết và xác của chúng sẽ bị phân hủy sau 36 tiếng.
Vậy làm thế nào để tăng khả năng có thai và cần bao nhiêu tinh trùng để có thể thụ thai?
Chỉ cần một tinh trùng để thụ tinh cho trứng của phụ nữ. Tuy nhiên, trong hàng triệu con, chỉ có duy nhất một tinh trùng có thể tiếp cận trứng thành công. Trung bình, mỗi lần một người đàn ông xuất tinh sẽ tiết ra gần 100 triệu tinh trùng.

Câu hỏi đặt ra là tại sao nhiều tinh trùng được giải phóng nhưng chỉ cần một để tạo ra em bé? Để gặp được trứng, tinh trùng sẽ phải đi từ âm đạo đến ống dẫn trứng. Đây là một hành trình đầy khó khăn, vì thế mà rất ít tinh trùng có thể sống sót.

Các chuyên gia tin rằng quá trình này là một cách tự nhiên chỉ cho phép tinh trùng khỏe mạnh nhất thụ tinh với trứng, từ đó mang lại cơ hội tốt nhất để sinh con ra khỏe mạnh. Đối với những tinh trùng đã thắng “cuộc đua” để tới đích sẽ được bao phủ bởi một lớp dày, đảm bảo những tinh trùng khác không thể vào trong.

Làm thế nào để cải thiện sức khỏe cho tinh trùng?

Khi cơ thể khỏe mạnh thì chất lượng tinh trùng cũng tốt lên. Do đó hãy thực hiện những lời khuyên dưới đây để đảm bảo sức khỏe của bạn:

Không hút thuốc lá.
Tránh tiếp xúc với chất độc như thuốc trừ sâu và kim loại nặng.
Hạn chế uống nhiều rượu.
Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và kiểm soát cân nặng của bạn.
Tránh tắm nước nóng và không mặc quần bó sát, đặc biệt là đồ lót bó, khuyến khích nên mặc quần đùi vì nhiệt sẽ làm chậm quá trình tạo tinh trùng.

Chất lượng tinh trùng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khả năng mang thai. Trước khi kết hôn/ sinh con, bạn nên khám sức khỏe sinh sản tổng thể để biết những vấn đề tiềm ẩn có khả năng ảnh hưởng tới khả năng sinh con. Hoặc các cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn cũng cần thực hiện nhiều kiểm tra, sàng lọc để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe.

Khoa Sản phụ khoa ở các bệnh viện Vinmec trên toàn quốc có đội ngũ chuyên gia giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ khám và điều trị tiên tiến nhất hiện nay. Với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Vinmec hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ.
Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ các bệnh viện Vinmec trên toàn quốc hoặc truy cập website www.vinmec.com để biết thêm thông tin.

Đăng ký Tư vấn sức khỏe từ xa tại
http://vinmec.com/?telehealth
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1218

3. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5090

4. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4948

5. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su rồi nhỉ? Bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7830

6. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5560

7. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9368

8. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ soha.vn

soha.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su rồi nhỉ? Nội dung Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1665

9. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3366

10. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2156

11. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su rồi nhỉ? Bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5831

12. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3188

13. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ vov.vn

vov.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2716

14. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ afamily.vn

afamily.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su rồi nhỉ? Bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2823

15. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1620

16. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6695

17. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ coccoc.com

coccoc.com
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su rồi nhỉ? Bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2121

18. Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su từ facebook.com

facebook.com
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1556

Câu hỏi về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su

Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
cách Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
hướng dẫn Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su
Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Bao Cao Su miễn phí

Scores: 4.7 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn