Top 20+ Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn Tóc buộc nửa đầu – kiểu tóc quốc dân cho nàng thêm trẻ trung

Bạn đang tìm hiểu về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn hữu ích với bạn.

Tóc buộc nửa đầu – kiểu tóc quốc dân cho nàng thêm trẻ trung

Tóc buộc nửa đầu được lòng chị em bởi tính ứng dụng cao trên mọi mặt trận, từ đi dạo phố, đi học, đi làm giản dị, gọn gàng tới đi tiệc lộng lẫy. Hãy cùng Đẹp365 “hô biến” những kiểu tóc này trở nên thú vị nhé. Đảm bảo bạn sẽ trông rất trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng và “chanh xả”.

# Búi nửa đầu

easy halfup hairstyles 2

Kiểu búi tóc này khá phù hợp với những bạn tóc dài thích đơn giản, dịu dàng. Chỉ cần dùng thun buộc nửa đầu lại. Nhưng không phải cách búi cuộn tròn như bình thường, gập phần tóc lại làm đôi là được.

Bạn cũng có thể thử búi theo cách này. Lấy phần tóc 2 bên gộp lại, lấy 2 ngón tay làm trục, xoắn xung quanh. Sau đó nhét phần đuôi tóc vào giữa và cố định bằng kẹp nhỏ.

# Bện nửa đầu

easy half up hairstyles

Với những bạn uốn dài hoặc tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ đều thử được kiểu tóc này. Bện nửa phần trên lại và dùng thun cố định là xong. Bạn có thể dùng vài phụ kiện xinh xắn như nơ để tăng thêm sự nổi bật.

# Bện hoa

10 easy half updos for any occasion 3

Khó hơn chút là kỹ thuật bện hoa. Đầu tiên cột tóc 2 bên và bện lại. Sau khi bện dùng tay kéo tất cả các “ mắt xích” rộng ra. Hoàn thành xong thì hãy cuộn phần bện đó từ chân lên tới đỉnh và cố định bằng kẹp nhỏ trên đầu là được.

# Bện đôi

half up hairstyle

Bện đôi mang cảm giác cá tính nổi loạn hơn các kiểu tóc trên. Trước tiên, bạn có thể tạo một kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ. Sau đó bện 2 bên như bình thường. Kết hợp với áo khoác jean để thêm phần bụi bặm.

# Buộc nửa đầu

easy halfup hairstyles

Với những bạn tóc ngắn thì cột nửa đầu giúp bạn thêm trẻ trung, nữ tính. Thêm những phụ kiện xinh xắn như nơ hay kẹp tóc giúp cho mái tóc trở nên thu hút. Kết hợp sương sương với một chiếc đầm trễ vai hay một bộ cánh sang chảnh để thêm phần nổi bật.

# Chăm sóc tóc chắc khỏe

combo KS5

Tạo kiểu thường xuyên khiến tóc bị vào nếp và hư tổn. Hãy bổ sung các dưỡng chất cho tóc với dầu gội và kem xả TRESemmé Keratin Smooth.Dòng sản phẩm bổ sung keratin giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc, cho tóc bạn cảm giác óng mượt như tơ khi chạm vào, biến mái tóc khô thành mái tóc mềm mại và suôn mượt thấy rõ. Kết quả? Mái tóc được dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin E và các nhóm vitamin khác giúp tóc chắc khoẻ hơn và vào nếp tận 48 giờ. Nhờ đó, bạn có thể tha hồ vui chơi mà không lo tóc xơ rối, xấu xí.

Bạn đã phải lòng kiểu tóc buộc nửa đầu nào chưa? Cùng trải nghiệm những kiểu tóc đẹp mà không lo hư tổn với TRESemmé Keratin Smooth nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6564
Lượt xem: 60913355

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8013

3. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9731

4. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9314

5. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn rồi nhỉ? Bài viết Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2750

6. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2755

7. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9976

8. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ soha.vn

soha.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn rồi nhỉ? Bài viết Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4193

9. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9591

10. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6639

11. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn rồi nhỉ? Bài viết Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6136

12. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9783

13. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ vov.vn

vov.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4349

14. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ afamily.vn

afamily.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn rồi nhỉ? Nội dung Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5913

15. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9344

16. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1070

17. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ coccoc.com

coccoc.com
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn rồi nhỉ? Nội dung Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4231

18. Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn từ facebook.com

facebook.com
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7189

Câu hỏi về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn

Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
cách Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
hướng dẫn Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn
Tóc Buộc Nửa Đầu Cho Mặt Tròn miễn phí

Scores: 4.6 (157 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn