Top 20+ Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào Gợi ý màu tóc đẹp tôn da cho “khổ chủ”!

Bạn đang tìm hiểu về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào hữu ích với bạn.

Gợi ý màu tóc đẹp tôn da cho “khổ chủ”!

Tóc được xem là công cụ giúp phái đẹp nổi bật hơn khi giao tiếp với người khác, bất kể bạn sở hữu một mái tóc màu nào phù hợp với khuôn mặt hay làn da của bạn đều tạo sự ấn tượng riêng. Đẹp365 sẽ bày một vài cách chọn màu tóc đẹp tôn da của chính bạn.

màu tóc đẹp tôn màu da

Màu tóc nào mới phù hợp với da nàng? (Nguồn: Internet)

Để biết được màu tóc nào phù hợp với da bạn thì cách tốt nhất là bạn nên phân biệt được da bạn đang đứng ở vị trí nào trong bảng màu da, gam màu nóng hay lạnh, tông sáng hay tông tối?

Xác định màu da của bạn là tone   gì?

3 tông màu da chính: tông sáng, tông trung tính và tông sậm. Với các nàng sở hữu da sáng, da trắng thì ở màu tông lạnh. Ngược lại các tông màu trung tính, da màu sậm thì đều là tông nóng.

các tông da có màu tóc đẹp tôn màu da nào

Có 3 tông màu da chính: tông sáng, tông trung tính và tông sậm
(Nguồn: Pinterest)

Để xác định được da bạn là tông màu nóng hay tông màu lạnh thì áp dụng phương pháp sau:

  • Bạn đứng dưới nắng và cổ tay ra ngoài nắng, sau đó chú ý đường gân dưới da. Nếu đường gân có màu xanh dương thì da bạn tông lạnh, da màu xanh lá thì màu tông nóng.

màu tóc đẹp tôn màu da

Quan sát cổ tay dưới nắng, sau đó chú ý đường gân dưới da
(Nguồn: Pinterest)

  • Với các tông nóng như màu màu da nâu hay vàng (màu da đặc trưng của người Châu Á) thì hợp với các màu tóc sậm như nâu vàng, nâu sậm, màu chocolate, màu đỏ, màu đỏ cam, màu mật ong.

màu tóc đẹp tôn màu da

  • Với các tông màu lạnh (như Phương Tây, hoặc các nàng có làn da trắng sáng) thì có thể đa dạng màu tóc, những nàng này có thể tự do “chơi” với màu sắc như màu bạc, xám tro, cà phê, nâu vàng, đỏ rượu vang và đen huyền.

màu tóc đẹp tôn màu da

Màu tóc đẹp tôn da trắng

Điều có lợi nhất đối với các nàng da trắng là tự do chọn màu sắc mà mình yêu thích. Với bất kể màu tóc nào thì trông bạn cũng nổi bật hơn hẳn. Các màu tóc như đỏ, tím, hồng, xám khói, xanh dương, xanh rêu, nhuộm ombre… đều đẹp và nổi bật.

  • Màu xám tro: Mặc dù không còn quá xa lạ với giới trẻ, được xem là màu tóc “bà ngoại” thì xám tro vẫn đứng hàng đầu trong danh sách lựa chọn của những nàng có tông màu lạnh. Mang lại vẻ đẹp hiện đại, năng động, phù hợp với những nàng cá tính, độc lập.

màu tóc đẹp tôn màu da

  • Màu xanh dương: Các nàng đã biết màu sắc này đang dần thống trị trên đấu trường sắc đẹp hay chưa? Hoàn toàn phù hợp với những nàng sở hữu làn da trắng sáng, cá tính mạnh, thích nổi bật. Một mái tóc ngắn với màu tóc xanh dương sẽ tạo vẻ cuốn hút, phóng khoáng và năng động.

màu tóc đẹp tôn màu da

  • Màu hồng vàng: Một màu nhuộm HOT nhưng mới mẻ hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu sắc này đều thích hợp với những nàng da trắng và da vàng. Với nàng da trắng, bạn hãy đẩy tông màu hồng lên mạnh hơn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

màu tóc đẹp tôn màu da

Màu tóc trắng da cho da vàng, da trung tính

Da vàng là loại da khá “kén cá chọn canh”, chỉ cần thay đổi nhẹ một chút tông màu cũng có thể trông trẻ hơn hoặc trông “dừ” hơn. Với các nàng có nước da hơi tái tái thì nâu đỏ, nâu ánh đồng sẽ là lựa chọn thích hợp. Nếu các nàng có da tông vàng hơi sậm hơn một chút thì có thể lựa chọn các gam màu như nâu đậm, nâu chocolate. Hai màu sắc này khá an toàn đối với các nàng:

  • Nâu hạt dẻ: Nâu hạt dẻ được xem là màu trung tính và khá dễ tính với bất kì tông da nào, phù hợp với nhiều khuôn mặt và màu sắc da khác nhau. Bạn có thể đẩy tông màu lên một chút hoặc nhuộm ombre sáng ở phần đuôi, tạo sự khác biệt và nổi bật cho bản thân mình.

màu tóc đẹp tôn màu da

  • Màu nâu đỏ: Đây là màu sắc giúp da bạn trắng hồng hào, rạng rỡ và đẩy tông da hơn. Khi ra ngoài nằng, màu nâu sẫm kết hợp với những tia đỏ sẽ tạo nét cuốn hút cho bạn. Lưu ý rằng hãy đẩy tông nâu đỏ sáng hơn 1 tí, giúp da mặt bạn sáng rõ rệt, màu quá trầm cũng là một lựa chọn hay.

màu tóc đẹp tôn màu da

Màu tóc nổi bật cho da sẫm, da nâu

Những nàng có làn da sẫm hay sậm màu phải cẩn thận lựa chọn một màu tóc phù hợp với da của mình. Hãy lựa những tông màu đậm như nâu cà phê, nâu hạt dẻ đậm, nâu đen, nâu ánh đồng đậm, nâu đỏ đậm, đỏ ánh tím… những màu này sẽ giúp da các nàng trông sáng hơn.

  • Màu nâu hạt dẻ đậm: Đây là màu sắc trung tính, dễ chịu và phù hợp với nhiều màu da. Đa phần những nàng có làn da sẫm màu thường trông “dừ” hơn so với những nàng da trắng hay da vàng. Màu sắc này kết hợp với mái tóc ngắn (kèm mái thưa hoặc mái ngố) sẽ giúp các nàng trông trẻ hơn.

màu tóc đẹp tôn màu da

  • Màu nâu đồng: Hãy nhớ rằng màu nâu đồng bạn nên lựa chọn tông trầm hơn một chút, đây là gam màu cực sành điệu và chưa bao giờ lỗi mốt. Với sự pha trộn giữa các tông màu nâu, đỏ, vàng, hơi cam sẽ giúp làn da bạn bật lên.

màu tóc đẹp tôn màu da

Với những cách chọn màu tóc đẹp tôn da ở phái trên mà Đẹp365 đã đưa ở trên. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các nàng sở hữu mái tóc đẹp, mượt, sành điệu và nổi bận da bạn nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6490
Lượt xem: 96204861

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7091

3. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9681

4. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8248

5. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào rồi nhỉ? Nội dung Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1825

6. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2973

7. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5785

8. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ soha.vn

soha.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào rồi nhỉ? Nội dung Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5307

9. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1165

10. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3582

11. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào rồi nhỉ? Bài viết Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6422

12. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1620

13. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ vov.vn

vov.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2127

14. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào rồi nhỉ? Nội dung Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1822

15. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8892

16. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7647

17. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào rồi nhỉ? Nội dung Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2471

18. Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào từ facebook.com

facebook.com
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7653

Câu hỏi về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào

Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
cách Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
hướng dẫn Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào
Tóc Xám Khói Hợp Với Da Nào miễn phí

Scores: 4.2 (96 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn