Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie là gì? Tokumei Sentai Go Busters Vs Kaizoku Sentai Gokaiger The Movie

Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản ra mắt vào năm 2013. Đây là tác phẩm kết hợp giữa hai Super Sentai series nổi tiếng: Tokumei Sentai Go-Busters và Kaizoku Sentai Gokaiger. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến giữa hai nhóm siêu anh hùng trước kẻ thù đại diện cho tương lai của Trái đất, một lực lượng ma quỷ được gọi là Vaglass. Khi Vaglass thức dậy từ phía trước của trái đất, Go-Busters và Gokaigers phải hợp sức để ngăn chặn chúng và bảo vệ Trái đất. Phim mang lại cho khán giả nhiều pha hành động, kỹ xảo đỉnh cao cùng với câu chuyện hấp dẫn và thông điệp sâu sắc về tình đồng đội và sống động lực. Nếu yêu thích các bộ phim hoạt hình siêu anh hùng Nhật Bản, Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức.

Tokumei Sentai Go Busters Vs Kaizoku Sentai Gokaiger The Movie

As an AI language model, I am not capable of watching movies, but I can give you a brief summary of what the movie is about.

Tokumei Sentai Go Busters Vs Kaizoku Sentai Gokaiger The Movie is a crossover movie that features two different Super Sentai teams working together. The Go Busters are tasked to protect the Enetron energy source from the evil Vaglass organization, while the Gokaigers are searching for the legendary Ranger Keys that will grant them ultimate power. When Vaglass unleashes a new powerful enemy called Bacchus Gill, both teams must team up to fight against this villain and save the world. The movie explores themes of teamwork and the power of friendship, while also showcasing exciting action scenes and mecha battles.

Go-Busters vs. Gōkaiger: The God Keys (2013) | Sentai Cinematic Universe (SCU) [𝗘𝗻𝗴𝗹𝗶𝘀𝗵 𝗦𝘂𝗯]

Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie

Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie
Tập tin:Go-Busters vs Gokaiger.jpg
Poster chính thức của phim
Đạo diễn Noboru Takemoto
Sản xuất Motoi Sasaki
Takaaki Utsunomiya
Takahiro Omori
Koichi Yada
Akihiro Fukada
Kịch bản Naruhisa Arakawa
Cốt truyện Shotaro Ishinomori
Công ty Toei
Diễn viên
 • Katsuhiro Suzuki
 • Ryouma Baba
 • Arisa Komiya
 • Hiroya Matsumoto
 • Ryota Ozawa
 • Yuki Yamada
 • Mao Ichimichi
 • Kazuki Shimizu
 • Yui Koike
 • Junya Ikeda
Hãng sản xuất
Công ty Toei
Phát hành Toei Company
Công chiếu
 • 19 tháng 1 năm 2013 (2013-01-19)
Độ dài
74 phút
Quốc gia Nhật Bản
Ngôn ngữ Tiếng Nhật

Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie (特命戦隊ゴーバスターズVS海賊戦隊ゴーカイジャー THE MOVIE, Tokumei Sentai Gōbasutāzu Tai Kaizoku Sentai Gōkaijā Za Mūbī) là một phần trong series phim Super Sentai VS, kể về cuộc gặp gỡ của các nhân vật của Tokumei Sentai Go-BustersKaizoku Sentai Gokaiger. Bộ phim được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2013. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Super Sentai thứ 37 mang tên Zyuden Sentai Kyoryuger.

Câu chuyện

Từ thời xa xưa vốn đã xuất hiện 5 Ranger Key thần thoại. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Trái Đất, 6 Gokaiger đã du hành đến hành tinh Zangyack, tại đây họ đã tiêu diệt được gần hết đội quân nhưng do Bacchus Gills liên kết với Enter nên Gokaiger đã bị thua. Gokai Galleon cũng hoàn toàn bị phá hủy nên 5 Gokaiger phải đầu hàng làm tay sai cho Zangyack và Vaglass, còn Gai và Navi chạy trốn về Trái Đất. Sau đó, Bacchus Gills dẫn 5 Gokaiger quay lại Trái Đất tìm Ranger Key thần thoại. Tại đây 5 Gokaiger chạm trán với Go-Busters. Sau khi sử dụng sức mạnh của Goggle V và Timeranger để đánh bại Go-Busters thì Enter xuất hiện và tìm ra chiếc Ranger Key thần thoại cuối cùng. Tuy nhiên các Ranger Key đó đã bị hút vào 1 lỗ không gian để đưa về quá khứ. Khi đó Trái Đất chỉ còn Red Buster, Blue Buster, Beet Buster, các Buddyroid và vẹt Navi. Khi Gai ở trong triều không gian đã đến sự giúp đỡ của gia tộc Shiba (siêu nhân thần kiếm) để gửi thư về hiện tại và nhờ có sức mạnh tối thượng của Timeranger nên các Go-Busters đã quay trở về quá khứ để cứu các Gokaiger cũng như đồng đội của mình.

Tham khảo

Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
 • x
 • t
 • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Tokumei_Sentai_Go-Busters_vs._Kaizoku_Sentai_Gokaiger:_The_Movie&oldid=69459922”

Scores: 4 (131 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn