Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam (8 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 6

Bạn đang tìm kiếm về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất hữu ích với bạn.

1. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất Văn mẫu lớp 6: Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam (8 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 6

Truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam sẽ được giới thiệu trong chương trình môn Ngữ văn lớp 6, thuộc sách Kết nối tri thức.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa
Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa

Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp Bài văn mẫu lớp 6: Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam, bao gồm 8 mẫu tóm tắt ngắn gọn nhất. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 1

Buổi sáng hôm nay, khi thức dậy, Sơn cảm nhận rõ cái rét của mùa đông đã đến. Chị và mẹ của Sơn đều đã dậy, ngồi quạt hỏa lò để pha nước chè uống. Mọi người đều đã mặc áo ấm cả. Sơn được mẹ cho mặc một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Sau đó, hai chị em chạy ra chợ chơi cùng với lũ trẻ con trong làng. Chúng đều là những đứa trẻ nhà nghèo không có áo ấm để mặc. Khi nhìn thấy chị em Sơn với những chiếc áo ấm thì liền đến gần xuýt xoa khen ngợi. Hiên là một cô bé nhà nghèo, không có áo ấm để mặc. Sơn nhìn thấy động lòng thường, bàn với chị về nhà lấy chiếc áo bông cũ đem cho Hiên. Nghe người vú già nói, hai chị em lo sợ mẹ biết được, định sang nhà Hiên đòi áo nhưng không thấy đâu. Khi về nhà thì liền thấy mẹ Hiên đang ngồi nói chuyện với mẹ mình. Mẹ Sơn thấy nhà Hiên nghèo khổ bèn cho mẹ Hiên mượn năm hào may áo ấm cho con.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 2

Buổi sáng hôm nay, mùa đông đột nhiên đến mà không báo trước. Mẹ và chị Lan đều đã thức dậy. Mọi người đều đã mặc áo ấm cả. Sơn được mẹ cho mặc một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Hai chị em Sơn ra ngoài chơi. Thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc sán lại gần, giương mắt ngắm và trầm trồ quần áo mới của Sơn. Còn cái Hiên, đứa con gái bên hàng xóm đứng cách đó không xa, chỉ mặc một manh áo rách tả tơi, hở cả lưng và tay, đứng co ro bên cột quản. Sơn động lòng thương, bàn với chị Lan đem chiếc áo của em Duyên cho Hiên. Nghe người vú già nói, Sơn và Lan lo sợ mẹ biết được, định sang nhà Hiên đòi áo nhưng không tìm thấy Hiên. Khi hai chị em về nhà thì liền thấy hai mẹ con Hiên đang nói chuyện với mẹ. Mẹ cái Hiên đem áo đến trả. Mẹ Sơn cho mẹ Hiên vay năm hào về may áo cho con. Khi mẹ con Hiên ra về, mẹ Sơn nhẹ nhàng, âu yếm ôm hai con vào lòng mà bảo: “Hai con tôi quỷ quá, dám tự do lẩy áo đem cho người ta, không sợ mẹ mắng ư?”.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 3

Khi Sơn thức dậy thì mọi người trong gia đình đã thức dậy. Mẹ Sơn và chị Lan đ ang ngồi quạt hỏa lò để pha nước chè uống. Mẹ Sơn mặc cho cậu một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Sơn rủ chị Lan ra chợ chơi cùng lũ trẻ em sống ở gần chợ. Khi nhìn thấy chị em Sơn với những chiếc áo ấm thì liền đến gần xuýt xoa khen ngợi. Hiên là một cô bé nhà nghèo, không có áo ấm để mặc. Sơn nhìn thấy động lòng thường. Hai chị em bàn nhau về nhà lấy chiếc áo bông cũ đem cho Hiên. Nhưng khi nghe người vú già nói mẹ Sơn đã biết chuyện, hai chị em lo sợ mẹ mắng, sang nhà Hiên đòi áo nhưng không gặp Hiên. Về nhà mới biết chuyện mẹ con Hiên đem áo sang giả. Mẹ Sơn thấy nhà Hiên nghèo khổ bèn cho mẹ Hiên mượn năm hào may áo ấm cho con. Khi mẹ con Hiên ra về, mẹ Sơn nhẹ nhàng, âu yếm ôm hai con vào lòng mà bảo: “Hai con tôi quỷ quá, dám tự do lẩy áo đem cho người ta, không sợ mẹ mắng ư?”.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 4

Một buổi sáng, Sơn thức dậy và cảm nhận được mùa đông đã đến. Chị và mẹ Sơn đều đã dậy, ngồi quạt hỏa lò để pha nước chè uống. Mọi người trong nhà đều đã mặc áo ấm. Riêng Sơn được mẹ mặc cho một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Hai chị em ra ngoài chơi. Những đứa trẻ trong xóm nhìn thấy chị em Sơn với những chiếc áo ấm liền đến gần xuýt xoa khen ngợi. Chị Lan nhìn thấy Hiên đứng ở xa, liền đến gần hỏi han. Nhà nghèo, Hiên không có áo ấm để mặc. Sơn nhìn thấy động lòng thường, nói với chị Lan về nhà lấy chiếc áo bông cũ cho Hiên mặc. Khi nghe người vú già nói, sợ mẹ mắng, Sơn và Lan sang nhà Hiên đòi áo nhưng không có ai ở nhà. Về nhà thì thấy mẹ Hiên đang ngồi nói chuyện với mẹ mình. Mẹ Sơn thấy nhà Hiên nghèo khổ bèn cho mẹ Hiên mượn năm hào may áo ấm cho con.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 5

Lan và Sơn là hai chị em. Không giống như chị em họ, cả hai đều rất hòa đồng, thân thiện. Một ngày trời mùa đông, Sơn thức dậy thấy mọi người trong nhà đều đã mặc áo ấm. Cậu được mẹ mặc cho một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Sau đó, hai chị em mặc áo ấm ra chợ chơi. Chị Lan thấy Hiên – cô bé hàng xóm đang co ro bên cột quán với manh áo mong manh. Thấy vậy, Sơn liền nói với chị đem tặng Hiên chiếc áo bông cũ. Đến khi về nhà, chị em Sơn nghe người vú già kể dọa, liền sang nhà Hiên để đòi lại nhưng không có ai ở nhà. Về đến nhà, Sơn và Lan thấy mẹ con Hiên đã đem chiếc áo sang trả.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 6

Hôm ấy, mùa đông đột nhiên đến mà không báo trước. Mẹ và chị Lan đều đã thức dậy, mặc áo ấm cả. Sơn được mẹ cho mặc một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Hai chị em ra ngoài chơi. Mấy đứa trẻ như thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc sán lại gần đều trầm trồ trước cái áo mới của Sơn. Còn cái Hiên, đứa con gái bên hàng xóm đứng cách đó không xa, chỉ mặc một manh áo rách tả tơi, hở cả lưng và tay, đứng co ro bên cột quản. Chị Lan đến gần hỏi thăm. Biết chuyện, Sơn động lòng thương, bàn với chị Lan đem chiếc áo của em Duyên cho Hiên. Đến khi về nhà, cả hai lo lắng mẹ biết chuyện sẽ mắng, định sang nhà Hiên đòi áo nhưng không tìm thấy ai ở nhà. Khi hai chị em về nhà thì liền thấy hai mẹ con Hiên đang nói chuyện với mẹ. Mẹ cái Hiên đem áo đến trả. Mẹ Sơn cho mẹ Hiên vay năm hào về may áo cho con. Khi mẹ con Hiên ra về, mẹ Sơn ôm hai con vào lòng rồi hỏi: “Hai con tôi quỷ quá, dám tự do lẩy áo đem cho người ta, không sợ mẹ mắng ư?”.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 7

Vào một buổi sáng mùa đông, Sơn thức dậy đã thấy mọi người mặc áo ấm. Sau khi được Sơn được mẹ cho mặc một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Hai chị em Sơn ra chợ chơi với mấy đứa trẻ nghèo trong xóm chợ. Chị Lan thấy cô bé Hiên đứng ở đằng xa, chỉ mặc một manh áo rách tả tơi, đứng co ro bên cột quản. Sơn động lòng thương, lại gần chị Lan thì thầm. Rồi chị Lan hăm hở chạy về nhà lấy cái áo bông của Duyên mang cho Hiên. Vú già nói với chị em Sơn rằng mẹ đã biết chuyện. Hai chị em sợ mẹ mắng, chạy sang nhà Hiên để đòi áo. Đến lúc về nhà đã thấy Mẹ cái Hiên đem áo đến trả. Mẹ Sơn cho mẹ cái Hiên vay năm hào về may áo cho con. Bà nhẹ nhàng, âu yếm ôm hai con vào lòng mà bảo: “Hai con tôi quỷ quá, dám tự do lẩy áo đem cho người ta, không sợ mẹ mắng ư?”.

Tóm tắt truyện ngắn Gió lạnh đầu mùa – Mẫu 8

Sáng hôm nay, mùa đông đột nhiên đến mà không báo trước. Mọi người trong nhà đều đã thức dậy, mặc áo ấm. Sơn được mẹ cho mặc một cái áo vệ sinh màu nâu sẫm với một cái áo dạ khâu chỉ đỏ. Sau đó, Sơn và chị Lan ra ngoài chơi. Những đứa trẻ nghèo như thằng Cúc, thằng Xuân, con Tí, con Túc sán lại gần, giương mắt ngắm và trầm trồ quần áo mới của Sơn. Lan nhìn thấy Hiên đứng cách đó không xa, chỉ mặc một manh áo rách tả tơi, hở cả lưng và tay, đứng co ro bên cột quản. Sơn động lòng thương, nói với chị Lan đem chiếc áo của em Duyên cho Hiên. Sơn và Lan về nhà thì nghe người vú già nói mẹ đã biết chuyện. Cả hai liền sang nhà Hiên để đòi lại áo nhưng không có ai ở nhà. Đến khi Sơn và Lan về nhà đã thấy mẹ Hiên đem áo đến trả. Mẹ Sơn biết rõ mọi chuyện, liền cho mẹ Hiên vay năm hào về may áo cho con. Khi mẹ con Hiên ra về, mẹ Sơn nhẹ nhàng, âu yếm ôm hai con vào lòng mà bảo: “Hai con tôi quỷ quá, dám tự do lẩy áo đem cho người ta, không sợ mẹ mắng ư?”.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111
Lượt xem: 71117111

2. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ VNExpress

VNExpress
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

3. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

4. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

5. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

6. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

7. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

8. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ soha.vn

soha.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

9. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

10. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

11. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

12. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

13. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ vov.vn

vov.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

14. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

15. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

16. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

17. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất rồi nhỉ? Nội dung Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

18. Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất từ facebook.com

facebook.com
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7111

Câu hỏi về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất

Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
cách Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
hướng dẫn Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất
Tóm Tắt Bài Gió Lạnh Đầu Mùa Ngắn Nhất miễn phí

Scores: 4 (191 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn