Top 18+ Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất Tóm tắt bài Những ngôi sao xa xôi (Lê Minh Khuê)

Bạn đang tìm kiếm về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất Tóm tắt bài Những ngôi sao xa xôi (Lê Minh Khuê)

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của nhà văn Lê Minh Khuê để nắm được nội dung chính của tác phẩm. Tham khảo các bài tóm tắt mẫu dưới đây em nhé.

Đề bài:

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của nhà văn Lê Minh Khuê.

***

Các ý chính cần tóm tắt

Trong bài tóm tắt đoạn trích Những ngôi sao xa xôi của mình, các em cần lưu ý thể hiện được đầy đủ những nội dung chính sau đây:

– Hoàn cảnh sống và chiến đấu của các nữ trinh sát mặt đường

– Nét đẹp riêng trong tâm hồn của các cô gái

– Hành động và tâm tư của các cô gái khi Nho bị thương nặng

10 Đoạn văn Tóm tắt Những ngôi sao xa xôi ngắn gọn

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 1

Những ngôi sao xa xôi” là câu chuyện về tổ trinh sát mặt đường tại một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mĩ ác liệt, gồm ba nữ thanh niên xung phong là Nho, Thao và Phương Định (người kể chuyện). Tổ đội trinh sát này có nhiệm vụ quan sát địch ném bom, đo khối lượng đất đá cần phải san lấp, đồng thời đánh dấu vị trí các quả bom chưa nổ và phá bỏ chúng, đảm bảo cho xe bộ đội có thể thuận lợi di chuyển. Qua câu chuyện ấy, tác giả Lê Minh Khuê ngợi ca vẻ đẹp tâm hồn, sự dũng cảm của ba cô gái thanh niên xung phong, tiêu biểu cho vẻ đẹp thế hệ trẻ Việt Nam trong thời kì kháng chiến chống Mĩ.

» Tham khảo thêm: Phân tích nhân vật Phương Định trong Những ngôi sao xa xôi

Tóm tắt văn bản Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 2

“Những ngôi sao xa xôi” kể về cuộc sống chiến đấu của ba cô thanh niên xung phong – tổ trinh sát mặt đường – Phương Định, Nho và chị Thao. Họ sống trong một cái hang trên cao điểm tại một vùng trọng điểm ở tuyến đường Trường Sơn những năm chống Mỹ. Công việc của họ là quan sát máy bay địch ném bom, đo khối lượng đất đá để san lấp hố bom do địch gây ra, đánh dấu những quả bom chưa nổ và phá bom. Công việc nguy hiểm, luôn phải đối mặt với cái chết, nhưng cuộc sống của họ vẫn không mất đi niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những giây phút thảnh thơi, thơ mộng. Họ rất gắn bó, yêu thương nhau dù mỗi người một cá tính. Trong một lần phá bom, Nho bị thương, hai người đồng đội hết lòng lo lắng và chăm sóc cho Nho. Một cơn mưa đá vụt đến và vụt đi đã gợi trong lòng Phương Định bao hoài niệm, khát khao.

Tóm tắt văn bản Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 3

Truyện kể về ba nhân vật nữ thanh niên xung phong – làm thành một tổ trinh sát mặt đường tại một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn. Họ gồm có Nho, Thao và Phương Định – người kể chuyện. Nhiệm vụ của họ là quan sát địch ném bom, đo khối lượng đất đá phải san lấp, đánh dấu các trái bom chưa nổ và phá bom. Công việc hết sức nguy hiểm nhưng cả ba cô gái vẫn có những niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những những giây phút thanh thản, mơ mộng. Và đặc biệt họ sống gắn bó, yêu thương nhau trong tình đồng chí đồng đội. Trong một lần phá bom, Nho đã bị thương và được sự chăm sóc, lo lắng chu đáo của hai người đồng đội. Một cơn mưa đá bất chợt đến trên điểm cao khiến các cô hết sức vui thích.

Tóm tắt truyện Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 4

Ba nữ thanh niên xung phong thuộc tổ trinh sát mặt đường tại một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn – Phương Định, Nho và chị Thao. Nhiệm vụ của họ là quan sát khi địch ném bom, đo khối lượng đất đá cần phải san lấp, đánh dấu vị trí các quả bom chưa nổ và phá bom. Công việc của họ hết sức nguy hiểm. Mặc dù vậy, cuộc sống của họ vẫn có những niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những giây phút thanh thản, mơ mộng và đặc biệt là gắn bó, yêu thương nhau trong tình đồng đội. Trong một lần phá bom, Nho bị thương, Định va Thao lo lắng săn sóc cho Nho.

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu 5

Thao, Nho và Phương Định là 3 cô gái thanh niên xung phong làm việc trên một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn xưa. Nhiệm vụ của họ là quan sát vị trí địch ném bom, đo khối lượng đất, đá và san lấp, đánh dấu những trái bom chưa nổ. Tuy công việc gian khổ, hiểm nguy luôn rình rập nhưng cả 3 cô gái đều hết lòng với công việc, trong cuộc sống đời thường họ là những cô gái trẻ trung, yêu đời, cũng có những phút giây mộng mơ, lãng mạn. Thao, Nho và Phương Định mỗi người một tính khác nhau nhưng cùng chung nét đẹp của thanh niên xung phong thời kháng chiến chống Mĩ: chiến đấu thì kiên cường, quả cảm, sống thì yêu thương, đoàn kết.

Tóm tắt Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 6

Tổ trinh sát mặt đường bao gồm 3 nữ thanh niên xung phong là: Thao, Nho, Phương Định. Công việc của 3 cô gái là đo khối lượng đất, đá, đánh dấu vị trí ném bom, san lấp đường để đảm bảo xe chi viện từ miền Bắc vào Nam. Công việc bất vả, hiểm nguy, có thể hi sinh bất cứ lúc nào nhưng ba cô gái vẫn luôn hết lòng với công việc. Trong sinh hoạt họ yêu thương, đùm bọc, động viên lẫn nhau. Ba cô gái với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau: Chị Thao nhìn thấy máu sẽ ngất đi, Nho thích thêu thùa, may vá, Phương Định nhỏ tuổi nhất có tâm hồn mộng mơ, hay ngồi hát vu vơ. Truyện đã khắc họa cuộc sống chiến đấu khắc nghiệt cũng cho thấy sự kiên cường, dũng cảm của những cô gái thanh niên xung phong trong kháng chiến xưa.

Tóm tắt bài Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 7

Truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi là lời kể của nhân vật Phương Định về cuộc sống và công việc của mình cùng với người em là Nho và chị tổ trưởng Thao. Ba người họ sống chung trong một cái hang, làm nhiệm vụ trinh sát mặt đường. Trong một lần phá bom, Nho đã bị thương và nhận được sự chăm sóc của hai người đồng đội. Ngoài việc miêu tả những khó khăn, hiểm nguy trong quá trình làm nhiệm vụ của ba cô gái, tác giả còn làm hiện lên hình ảnh những cô gái thanh niên xung phong xinh đẹp với tâm hồn mơ mộng, nữ tính khó ai bằng. Trận mưa đá bất chợt ở cuối truyện khiến cho các cô gái vui thích hơn bao giờ hết.

Tóm tắt đoạn trích Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 8

Trên tuyến đường Trường Sơn ác liệt, tại một trọng điểm, ba chị em Nho, Thao, Phương Định sống cùng nhau để làm nhiệm vụ phá bom. Họ là những cô gái trẻ trung, nữ tính nhưng cũng rất dũng cảm, kiên cường. Nho thích may vá, thêu thùa, Chị Thao tổ trưởng luôn rất bình tĩnh, quyết đoán và táo bạo, nhưng chị rất sợ máu, chị có thể ngất đi khi nhìn thấy máu. Phương Định là một cô gái Hà Nội, cô luôn nhớ về mẹ và thủ đô thân yêu. Phương Định có tâm hồn mộng mơ, hay ngắm mình trước gương. Cô không hay bày tỏ cảm xúc của mình trước đám đông nên thường bị tưởng là kiêu kì. Thực chất Phương Định rất đơn giản, cô yêu thương hai người đồng đội còn lại. Cả ba cô gái đều có những nét nữ tính, bộc lộ đời sống tinh thần tươi vui trong những năm tháng chiến đấu gian khổ của dân tộc.

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 9

Tổ trinh sát mặt đường gồm có ba cô gái: Thao, Nho và Phương Định. Họ ở trong một cái hang dưới chân cao điểm – địa điểm vô cùng nguy hiểm và đầy khó khăn. Nhiệm vụ của họ là quan sát địch ném bom, đo khối lượng đất đá phải san lấp, đánh dấu các trái bom chưa nổ và phá bom. Công việc hết sức nguy hiểm nhưng cả ba cô gái vẫn có những niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những những giây phút thanh thản, mơ mộng. Mỗi người một tính nết, nhưng ở họ có chung nét đẹp của những thanh niên xung phong thời chống Mỹ. Họ là những người đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, xinh đẹp. Và đặc biệt họ sống gắn bó, yêu thương nhau trong tình đồng chí đồng đội. Trong một lần phá bom, Nho đã bị thương và được sự chăm sóc, lo lắng chu đáo của hai người đồng đội. Một cơn mưa đá bất chợt đến trên điểm cao khiến các cô hết sức vui thích và thể hiện tính cách hồn nhiên, con trẻ của mình.

Tóm tắt truyện Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 10

Ba nữ thanh niên xung phong làm thành một tổ trinh sát mặt đường tại một trọng điểm trên tuyến đường Trường Sơn. Họ gồm có hai cô gái còn rất trẻ là Định và Nho, còn tổ trưởng là chị Thao lớn tuổi hơn một chút. Nhiệm vụ của họ là quan sát địch ném bom, đo khối lượng đất đá phải san lấp do bom địch gây ra, đánh dấu vị trí các trái bom chưa nổ và phá bom. Công việc của họ hết sức nguy hiểm vì thường xuyên phải chạy trên cao điểm giữa ban ngày và máy bay địch có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt họ phải bình tĩnh đối mặt với thần chết trong mỗi lần phá bom- mà công việc này diễn ra hằng ngày, thậm chí mấy lần trong một ngày. Họ ở trong một cái hang, dưới chân cao điểm, tách xa đơn vị. Cuộc sống của ba cô gái ở nơi trọng điểm giữa chiến trường dù khắc nghiệt và nguy hiểm nhưng vẫn có những niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những giây phút thanh thản, mơ mộng và đặc biệt là họ rất gắn bó, yêu thương nhau trong tình đồng đội, dù mỗi người một cá tính. Phương Định, nhân vật kể chuyện và cũng là nhân vật chính, là một cô gái giàu cảm xúc, hay mơ mộng, hồn nhiên và luôn nhớ về những kỉ niệm của tuổi thiếu nữ, với gia đình và thành phố thân yêu của mình. Ở phần cuối, truyện tập trung miêu tả hành động và tâm trạng của các nhân vật mà chủ yếu là của Phương Định, trong một lần phá bom, Nho bị thương và sự lo lắng, săn sóc của hai người đồng đội.

Văn mẫu tóm tắt truyện Những ngôi sao xa xôi chi tiết

Đọc tài liệu tổng hợp 5 mẫu tóm tắt văn bản Những ngôi sao xa xôi đầy đủ nhất cho các em tham khảo.

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 1

Truyện ngắn “Những ngôi sao xa xôi” là một trong những tác phẩm đầu tay xuất sắc của nhà văn Lê Minh Khuê viết vào năm 1971. Truyện ca ngợi về cuộc sống, tinh thần chiến đấu của các thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc.

Những ngôi sao xa xôi kể về câu chuyện ba cô gái ở cùng trong một tổ trinh sát mặt đường – Thao, Phương Định và Nho. Họ sống trong một cái hang trên cao điểm của vùng trọng điểm nằm ở tuyến đường Trường Sơn. Công việc của họ là ngồi chờ trên cao điểm, ngồi chờ đợi và quan sát máy bay địch ném bom. Khi có bom nổ họ phải nhanh chóng chay lên, đo khối lượng của đất đá để san lấp hố bom mà địch gây ra, đánh dấu những quả bom chưa nổ rồi tiến hành phá bom. Mỗi ngày, các cô gái luôn luôn cười nói vui vẻ, coi công việc thật đơn giản nhưng nó rất gian khổ, luôn phải đối mặt với sự nguy hiểm và cái chết cận kề.

Cuộc sống của Thao, Phương Định và Nho dường như chưa bao giờ mất đi niềm vui, sự tươi mới , hồn nhiên, khát khao của tuổi trẻ. Ba cô gái, ba tính cách khác nhau – Chị Thao thích chép những bài hát vào trong quyển sổ nhỏ, Phương Định thì luôn mộng mơ, cố hay nhớ về những kỉ niệm đẹp của tuổi thiếu nữ khi bên cạnh gia đình và người thân còn riêng Nho lại vô cùng yêu thích thêu thùa nhưng chỉ thêu được các bông hoa cẩu thả, lòe loẹt. Mỗi người một vẻ nhưng họ luôn sống yêu thương, đùm bọc gắn bó chăm sóc nhau như chị em trong gia đình.

Và trong một lần phá bom của địch, Nho bị thương nặng, chị Thao và Phương Định rất lo lắng, ngày đêm chăm sóc ở bên cạnh Nho. Lúc này chợt một cơn mua đá vụt đến nhưng rồi cũng nhanh chóng đi qua, khiến cho các cô gái chất chứa bao nổi niềm trong lòng. Đặc biệt là Phương Định – trong lòng cô xuất hiện bao hoài niệm xưa và những khát khao về một tương lai mới.

Truyện kể theo ngôi thứ nhất của Phương Định nên đã tạo ra một điểm nhìn chân thực, dễ dàng tái hiện lại hiện thực khốc liệt của cuộc chiến tranh. Đồng thời khắc họa rõ thế giới nội tâm, cảm xúc, suy nghĩ của các nhân vật nhằm toát lên vẻ đẹp con người trong chiến tranh.

Tóm tắt tác phẩm Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 2

Truyện ngắn “Những ngôi sao xa xôi” của  nhà văn Lê Minh Khuê được sáng tác vào năm 1971 đã tô vẽ ra cho người đọc một bức tranh hiện thực sống động những cũng rất nguy hiểm tên tuyến đường Trường Sơn. Truyện đã làm nổi bật những tâm hồn trong sáng luôn hồn nhiên lạc quan trước cuộc sống chiến đấu đầy gian khổ và tinh thần dũng cảm sẵn sàng hy sinh để đánh đuổi quân Mỹ xâm lược của những cô gái thanh niên xung phong. Họ chính là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

Truyện “Những ngôi sao xa xôi” kể về cuộc sống chiến đấu và sinh hoạt của ba cô thanh niên xung phong là Phương Định, chị Thao và Nho. Họ thuộc tổ trinh sát mặt đường, đang sống trong một cái hang nằm trên cao điểm của vùng trọng điểm ở tuyến đường Trường Sơn nguy hiểm đang hàng ngày phải chịu những trận mưa bom của bọn Mỹ. Công việc chủ yếu của các cô gái là phải luôn tập trung quan sát máy bay địch ném bom. Khi có bom nổ, họ phải lập tức đến hiện trường đo khối lượng đất đá để san lấp hố bom mà địch gây ra. Rồi đánh dấu những quả bom chưa nổ để tiến hành phá bom giúp thông đường cho xe tăng đi qua.

Công việc của ba cô gái trẻ thật sự rất nguy hiểm, dù ban ngày hay ban đêm họ vẫn phải thường xuyên chạy trên cao điểm, bất cứ lúc nào máy bay địch cũng có thể ập đến. Họ phải thật sự bình tĩnh và gan dạ mới hoàn thành tốt được công việc dường như lúc nào cũng có thể đối mặt với tử thần này. Tuy vậy, cuộc sống của ba cô gái nơi đây vẫn tràn ngập niềm vui, sự hồn nhiên của tuổi trẻ, luôn mơ mộng về một tương lai, đặc biệt dù mỗi người một tính cách khác nhau nhưng họ vẫn luôn yêu thương gắn bó chan hòa tình đồng đội. Chính vì vậy, khi Nho bị thương trong một lần phá bom, Định và chị Thao vô cùng lo lắng, luôn hết lòng chăm sóc ân cần cho Nho.

Đoạn cuối câu truyện đã tập trung miêu tả về hành động và tâm tư của các cô gái. Đặc biệt là Phương Định – nhân vật kể truyện, một cô gái rất nhiều cảm xúc, luôn nhớ đến các kỉ niệm của tuổi thiếu nữ khi sống bên gia đình và thành phố thân yêu của mình. Nên khi thấy cơn mưa đá bỗng vụt đến và vụt đi đã gợi trong lòng Định biết bao hoài niệm và khát vọng mới.

Tóm tắt văn bản Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 3

Truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của nhà văn Lê Minh Khuê, được sáng tác vào năm 1971. Câu chuyện kể về cuộc sống sinh hoạt và chiến đấu của ba cô gái – Định, Nho và chị Thao – thuộc tổ trinh sát mặt đường.

Họ sống trong một cái hang trên cao điểm tại một vùng trọng điểm ở tuyến đường Trường Sơn. Hàng ngày, nhiệm vụ chính của họ là quan sát địa điểm quân địch thả bom, sau đó đo khối lượng đất đá phải san lấp do bom gây nên, đánh dấu vị trí những quả bom chưa phát nổ để quân ta phá bom. Đây là một công việc hết mực nguy hiểm, luôn cận kề với cái chết, đặc biệt đòi hỏi sự dũng cảm, gan dạ nhưng phải giữ một tinh thần thép của các cô gái. Tuy công việc khó khăn, gian nguy là thế nhưng cuộc sống của ba cô gái vẫn rất yêu đời, vui vẻ.

Họ vẫn luôn giữ được nụ cười trên môi, nuôi dưỡng những mộng mơ, hồn nhiên của tuổi trẻ. Mỗi người một cá tính, nhưng họ biết cách bù đắp, dung hòa, yêu thương nhau. Định – là một cô gái mộng mơ giàu cảm xúc, cô hay nhớ về những kỉ niệm của tuổi thiếu nữ cùng với gia đình, người thân yêu của mình. Chị Thao thì thường chép những bài hát vào quyển sổ nhỏ để lên đùi. Còn Nho – cô thích thêu thùa nhưng lại thường hay thêu những bông hoa cẩu thả và loè loẹt.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Nho chẳng may bị thương, Định và Chị Thao đã rất lo lắng, thao thức suốt đêm để chăm sóc cho Nho. Bỗng một cơn mưa đá vụt đến rồi vụt đi. Tạnh rất nhanh như khi mưa đến làm cho Định có một chút cảm giác thẫn thờ, tiếc nuối. Cô lại nhớ về kỉ niệm, nhớ mẹ, nhớ khung cảnh chốn quê nhà. Những điều ấy ở thật xa, ở chốn Hà Nội mộng mơ. Thế nhưng các cô vẫn ở đây, mạnh mẽ hoàn thành nhiệm vụ vì họ hiểu nhau và hạnh phúc vì những điều các cô đang làm cho Tổ quốc.

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 4

Truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi là câu chuyện kể về ba nữ thanh niên xung phong: Phương Định, Nho, Thao – tổ trưởng, làm nhiệm vụ trinh sát mặt đường ở trên tuyến đường Trường Sơn. Họ sống trong một cái hang dưới chân cao điểm của một vùng trọng điểm. Nhiệm vụ của họ là quan sát địch ném bom, đo khối lượng đất đá phải san lấp do bom địch gây ra, đánh dấu vị trí các quả bom chưa nổ và phá bom. Công việc của họ hết sức nguy hiểm và cần sự chính xác, bình tĩnh. Mỗi ngày họ phải phá bom ít thì ba lần, nhiều thì năm lần. Họ luôn phải đối diện với thần chết trong mỗi lần phá bom.

Cuộc sống của ba cô gái dù khắc nghiệt, nguy hiểm nhưng ở họ vẫn có những niềm vui, hồn nhiên của tuổi trẻ. Thao – một người chị cả rất thích hát, thích chép lời bài hát, thậm chí cả lời Phương Định bịa ra. Cô tỉa lông mày nhỏ như cái tăm, áo lót nào cũng thêu chỉ màu. Nho là em út trong tổ, tính nết trẻ con, thích ăn kẹo, có dáng vẻ bé nhỏ, nhẹ nhàng. Cứ mỗi lần Nho đi trinh sát về, cô lại đi tắm khiến Phương Định liên tưởng đến một que kem mát mẻ. Trong một lần phá bom, Nho bị thương, Phương Định và chị Thao đã hết lòng lo lắng, chăm sóc. Phương Định – nhân vật kể chuyện cũng là cô gái hồn nhiên, giàu cảm xúc, mơ mộng và hay sống với những kỷ niệm tuổi thiếu nữ hồi ở thành phố. Cuối truyện, một cơn mưa đá bất chợt ập đến khiến Phương Định nhớ về gia đình và thành phố của mình.

Tóm tắt truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi – Mẫu số 5

Những thanh niên xung phong có tên Phương Định, Nho, Thao được giao phó nhiệm vụ đó là theo dõi máy bay ném bom và san lấp các hố bom, ghi chép lại những quả bom chưa phát nổ, phá bom mìn. Họ là những con người dũng cảm, thực hiện nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm đối diện với “thần chết” hàng ngày.

Họ cùng nhau sinh sống trong một cái hang, cuộc sống ba cô gái trong thời chiến có nhiều nguy hiểm rình rập và cả sự mất mát nhưng trên hết họ vẫn là những cô gái trẻ hồn nhiên, yêu đời. Ba cô gái mỗi người một tính cách nhưng họ vẫn yêu thương, quan tâm, đùm bọc nhau như chị em ruột thịt.

Trong một lần phá bom Nho bị thương, hai người còn lại là Phương Định và Thao lo lắng chăm sóc. Trên cao điểm có cơn mưa đá bất chợt kéo đến làm cho các nhân vật trở nên hứng khởi và hoài niệm nhất là Phương Định cô nhớ về những kỉ niệm xưa xa xăm.

Tham khảo thêm:

  • Các đề văn về Những ngôi sao xa xôi có đáp án chi tiết
  • Hình ảnh những nữ thanh niên xung phong trong Những ngôi sao xa xôi

———————————-

Các em vừa tham khảo một số bài tóm tắt truyện Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê ngắn gọn và đầy đủ ý nhất. Truy cập kho tài liệu Văn mẫu 9 để cập nhật thêm nhiều bài văn hay khác giúp rèn luyện kỹ năng làm văn, chuẩn bị tốt cho các bài thi và kiểm tra môn Văn. Chúc các em học tốt !

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333
Lượt xem: 93339333

2. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ VNExpress

VNExpress
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

3. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

4. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

5. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

6. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

7. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

8. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ soha.vn

soha.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

9. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

10. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

11. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

12. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

13. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ vov.vn

vov.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

14. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

15. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

16. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

17. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất rồi nhỉ? Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

18. Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất từ facebook.com

facebook.com
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9333

Câu hỏi về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất

Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
cách Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
hướng dẫn Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất
Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất miễn phí

Scores: 4.9 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn