Top 10 bộ phim nên xem khi cảm thấy hoàn toàn cô độc mới 2021

Top 10 bộ phim nên xem khi cảm thấy hoàn toàn cô độc

02-02-2021 10 957 1 0

Báo lỗi

Nếu một ngày bạn cảm thấy trống trải, và phải hoàn toàn đơn độc chống chọi lại cả trái đất, thì những bộ phim dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

10987654321

10


Linh Linh

All in lost (2013)

All in lost là mẩu chuyện về cuộc hành trình cô độc trên đại dương. Khi đứng trước biển cả bao la, mất phương hướng, mất luôn con tàu, chứng kiến sự nổi giận của người mẹ thiên nhiên, con người trở thành bé nhỏ và yếu ớt hơn lúc nào hết. Nhưng chừng nào còn tâm hồn, không gì hoàn toàn có thể ngăn cản nhân vật vươn lên khỏi số phận cho dù mọi thứ đã mất hết.
All in lost (2013)
All in lost (2013)


9


Linh Linh

Castaway on the moon (2009)

Castaway on the Moon là mẩu chuyện về hai tâm hồn cô đơn tự nhốt mình trong hòn đảo của riêng họ. Họ trốn tránh, họ sợ hãi, họ buông xuôi, họ tự hài lòng, và đến lúc nào đó họ thèm khát, họ hy vọng được chạm vào những sống động và sôi động của cuộc sống xung quanh, rất gần mà cũng rất xa.
Castaway on the moon (2009)
Castaway on the moon (2009)

8


Linh Linh

Life of Pi (2012)

Giữa biển cả mênh mông, Pi phải tìm nhữngh sống chung với những người bạn đồng hành bất đắc dĩ, chống chọi với Mẹ thiên nhiên vĩ đại, với những nỗi đau thân xác và cô đơn trong tâm hồn… Song mặc kệ toàn bộ, niềm tin mãnh liệt vào Chúa trời, vào cuộc sống đã khiến Pi hoàn toàn có thể sống sót và kể lại cuộc phiêu lưu phi thực, kỳ vĩ.
Life of Pi (2012)
Life of Pi (2012)

7


Linh Linh

I am Legend (2007)

Một thành phố hiện đại bỗng trở thành hoang tàn, không một bóng người và chỉ duy nhất một chàng trai sống sót. Suốt ba năm trời sống trong đơn độc, Robert mòn mỏi gửi những thông điệp qua sóng radio với hy vọng nhỏ nhoi tìm được một ai còn sống sót cùng anh. Khuôn hình ám ảnh nhất là khi diễn viên Will Smith trong vai tiến sỹ Neville đứng trong siêu thị, bên cạnh một ma-nơ-canh hình cô nàng và khẩn cầu nó hãy nói gì đó để anh bớt cô độc và câm lặng.
I am Legend (2007)
I am Legend (2007)

6


Linh Linh

The Martian (2015)

The Martian đem tới thông điệp nhân văn về ý chí và nghị lực của con người khi phải đối mặt với cái chết, sự cô đơn. Nhân vật Mark Watney đã nói: “Con người ai cũng đều có một bản năng cơ bản là giúp đỡ người khác. Nếu một người đi bộ bị lạc trên núi, những người khác sẽ phối hợp tìm kiếm. Nếu một trận động đất san phẳng cả thành phố, mọi người trên khắp trái đất sẽ gửi cứu trợ khẩn cấp. Bản năng này được tìm thấy trong mọi nền văn hóa, không tồn tại ngoại lệ nào”. Tác phẩm khuyến khích con người không ngừng tiếp thu những kỹ năng sống để hoàn toàn có thể sẵn sàng đối mặt với mọi hoàn cảnh.
The Martian (2015)
The Martian (2015)

5


Linh Linh

Cast Away (2000)

Có thể tóm gọn phim Cast Away trong vài cụm từ như sau: Đấu tranh sống còn, Cô độc, Tuyệt vọng và vô vọng.
Cast Away (2000)
Cast Away (2000)

4


Linh Linh

Into the Wild (2007)

Ẩn đằng sau cuộc hành trình về với thiên nhiên của một chàng trai 23 tuổi dũng cảm, yêu thích cuộc sống tự nhiên hoang dã là bức thông điệp giàu tính nhân văn, là mẩu chuyện tiêu biểu cho tuổi trẻ, bầu nhiệt huyết, một trái tim quả cảm, niềm tin vào bản thân…
Into the Wild (2007)
Into the Wild (2007)

3


Linh Linh

127 Hours (2010)

Câu chuyện về nhà leo núi Aron Ralstoni bị kẹt trong vách núi tới tận 127 giờ đúng là một minh chứng cho lòng quyết tâm và tình yêu cuộc sống.
127 Hours (2010)
127 Hours (2010)

2


Linh Linh

Gravity (2013)

Trong khi hai phi hành gia đang tiến hành nhiệm vụ bên phía ngoài không gian thì thảm họa bất ngờ xảy ra. Những mảnh vỡ từ một vệ tinh khác đã đâm vào và phá hỏng tàu con thoi của họ, khiến Ryan và Matt cô độc ngoài không gian tối tăm. Sự tĩnh lặng ghê người khiến họ biết mình đã mất hết liên lạc với Trái Đất và không thể cơ may được giải cứu. Nỗi sợ hãi dần chuyển thành hoảng sợ, mỗi một lần hít thở lại tiêu đi chút oxy ít ỏi còn sót lại. Tuy nhiên, đối diện với tử thần, họ buộc phải dũng cảm vượt qua thời khắc khó khăn, nỗ lực hết mình để hoàn toàn có thể sống sót.
Gravity (2013)
Gravity (2013)

1


Linh Linh

The Revenant (2015)

Trong Revenant, người xem hoàn toàn có thể chứng kiến trận đánh đơn độc của con người với thiên nhiên, sự đau đớn về thân xác lẫn tinh thần, lòng tham và sự ích kỉ của con người, nỗi vô vọng đến tột độ khi chứng kiến cảnh người thân mình bị giết,… Nhưng vượt trên toàn bộ là ý chí sống mạnh liệt khi giây phút hồi sinh là điều không thể, là nghị lực sống phi thường trong những hoàn cảnh tưởng như không thể, là kĩ năng sống, sự cảm thông, sự san sẻ…
The Revenant (2015)
The Revenant (2015)

Từ khóa: Top 10 bộ phim nên xem khi cảm thấy hoàn toàn cô độc, Top 10 bộ phim nên xem khi cảm thấy hoàn toàn cô độc, Top 10 bộ phim nên xem khi cảm thấy hoàn toàn cô độc

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.3 (55 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 10 công ty khử trùng diệt khuẩn uy tín nhất tại Việt Nam mới 2021

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn