15+ chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới có thể bạn muốn biết mới 2023

Trong loạt bài của Toplist, những bạn đã biết đến những chiếc bút, những quyển sách, những đồ cổ, những chiếc bật lửa, những lọ nước hoa… đắt nhất toàn cầu. Vậy đã khi nào bạn tự hỏi, những chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất toàn cầu sẽ ra làm sao và chúng có giá bao nhiêu không. Ngay tiếp sau này, Toplist tiếp tục đem về cho bạn những thông tin thú vị về những chiếc đồng hồ đó nhé, chắc chắn những bạn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú.

Đồng hồ Patek Philippe Reference 1527 – top đồng hồ đắt nhất thế giới

Patek Philippe Reference 1527 là “con cưng” của nhà chế tác đồng hồ đeo tay và đồng hồ bỏ túi nổi tiếng người Thụy Sĩ là Patek Philippe. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này là sản phẩm đắt nhất của hãng và lọt vào danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất toàn cầu. Tác phẩm được hoàn thành vào năm 1943 với vẻ ngoài theo đúng phong thái đẹp cổ trang phối kết hợp với truyền thống. Phiên bản này chỉ có duy nhất 1 chiếc được chế tác.

Patek Philippe Reference 1527 có rất nhiều tính năng như: lịch ngày, lịch vạn niên và đặc biệt là có bộ máy tự động với độ chính xác cực kì cao. Có tới hơn 2 viên ngọc quý được gắn trên đồng hồ. Vẻ đẹp của nó thể hiện rõ nét nhất ở bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng vàng hồng nguyên chất 18 carat, bề mặt được dát bạc. Thiết kế này trở thành hình mẫu kinh điển cho một chiếc đồng hồ đeo tay mà cho tới nay nó vẫn được phát triển từ nguyên mẫu. Giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 1527 là 5,7 triệu USD.

Đồng hồ Patek Philippe Reference 1527
Đồng hồ Patek Philippe Reference 1527
Bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng vàng hồng nguyên chất 18 carat, bề mặt được dát bạc
Bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng vàng hồng nguyên chất 18 carat, bề mặt được dát bạc

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel

Chiếc đồng hồ 1518 của Patek Philippe, được giới thiệu vào năm 194một là chiếc đồng hồ lịch vạn niên thứ nhất của ngành sản xuất đồng hồ với chronograph, từ trước đến nay. Chiếc đồng hồ này có đường kính 35mm, lên dây thủ công và được cung ứng năng lượng bởi bộ máy Valjoux ebauche được sửa đổi rộng rãi và hoàn thiện một nhữngh chuyên nghiệp bởi Patek Philippe.1518 được cho là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất bằng kim loại và với dòng đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên rất quan trọng đối với Patek và những người hâm mộ 1518 mới là đáng mong đợi chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel được coi là một chiếc đồng hồ quan trọng trong lịch sử đồng hồ đeo tay, 1518 đã thiết lập hành trình cho sự thống trị của Patek Philippe trong toàn cầu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Vì vậy, đi trước thời đại là thiết kế của nó, Patek Philippe tiếp tục sử dụng tính thẩm mỹ vượt thời gian của tôi làm nền tảng cho một dòng đồng hồ đeo tay phức tạp thành công và được săn đón nhiều, gồm có những tham chiếu 2499, 3970, 5970 và 75 năm sau, thậm chí là ngày nay 5270. Giá của chiếc đồng hồ này là 11 triệu USD và là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh.

Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel
Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel
Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel
Đồng hồ Patek Philippe Ref. 1518 in Stainless Steel

Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona – top đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ Rolex Daytona, một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng trên toàn cầu được tạo ra bởi nam diễn viên Paul Newman. Daytona được chế tác để giữ thời gian chính xác tới từng mili giây sau cùng. Chiếc đồng hồ này được phát triển dành riêng cho những tay lái xe đua, đó là lý do tại sao thang đo tachymeter trên khung bezel lại lớn hơn so với hầu hết những đồng hồ khác. Mặc dù, đồng hồ Daytona có bán sẵn nhưng loại Paul Newman vẫn là loại hiếm nhất và được tìm kiếm nhiều nhất.

Không phải mọi chiếc đồng hồ Daytona đều giống chiếc Paul Newman. Paul Newman Daytona là một chiếc đồng hồ thể thao với phông chữ theo phong thái trang trí nghệ thuật. Chiếc đồng hồ này có ba mặt số phụ có những điểm khắc ghi khối thay cho những vạch với dấu thập được đặt ở trung tâm. Hơn nữa, mặt số phụ giây được khắc ghi ở những vị trí 15, 30, 45 và 60. Nó có bộ đẩy bơm cho đồng hồ đo thời gian, khung bezel bằng thép không gỉ 300 đơn vị / giờ và Valjoux 722, 17 đồ trang sức quý, chuyển động 18.000 nhịp mỗi giờ. Paul Newman có cả hai mặt số – đen và trắng và dòng chữ Daytona được khắc phía trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ.

Giá của chiếc đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona khi được sản xuất lần thứ nhất chỉ là 210 USD, nhưng ngày nay nó lại là một trong những mẫu đồng hồ Rolex được săn lùng nhiều nhất. Chiếc Rolex Daytona nguyên bản do chính Paul đeo đã tạo thành lịch sử khi nó được bán đấu giá. Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona đã được nhà đấu giá Phillips bán đấu giá vào năm 2017 với số tiền khổng lồ 17,75 triệu USD và trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất toàn cầu.

Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona
Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona
Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona
Đồng hồ Paul Newman Rolex Daytona

Đồng hồ Jacob và Co. Billionaire – những chiếc đồng hồ nữ đắt nhất thế giới

Đồng hồ Jacob vàamp; Co. Billionaire có chiều rộng 47,5mm và dài 58mm. Vỏ bằng vàng trắng 18k nằm ở đâu đó dưới những viên kim cương, và chiếc vòng đeo tay dốc xuống một nhữngh duyên dáng chứ không phải thả xuống ngay lập tức theo nhữngh rất có thể làm cho nó vừa khít hơn. Nó giống một chiếc vòng đeo tay bằng kim cương lớn hơn. Khách hàng rất có thể loại bỏ những link vòng đeo tay như nhữngh làm trên hầu hết những đồng hồ khác có vòng đeo để rất có thể vừa với kích thước tay của tôi.

Chiếc đồng hồ Jacob vàamp; Co. Billionaire được đánh “khá đẹp”. Sở hữu chất lượng tuyệt vời và toàn bộ những viên đá đều không thể chê vào đâu được và có màu sắc đẹp. Những viên kim cương cắt hình baguette không tồn tại sự khúc xạ ánh sáng như những viên kim cương được cắt lát rực rỡ, vì vậy khi nhìn vào chiếc đồng hồ Billionaire sẽ không tạo cảm giác lóa mắt với sự lấp lánh ánh sáng. Tuy nhiên kích thước và hình dạng của những viên kim cương này lại được chấp nhận bạn quan sát kỹ lưỡng vẻ đẹp của mỗi viên kim cương. Giá một chiếc đồng hồ này là 18 triệu USD.

Đồng hồ Jacob vàamp; Co. Billionaire
Đồng hồ Jacob và Co. Billionaire
Đồng hồ Jacob vàamp; Co. Billionaire
Đồng hồ Jacob và Co. Billionaire

Đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication là chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng độc đáo. Vừa đứng trong bảng xếp loại những chiếc đồng hồ đắt nhất toàn cầu, nó vừa giữ kỷ lục chiếc đồng hồ phức tạp nhất toàn cầu trong suốt 56 năm. Cha đẻ của nó đúng là ông Henry Grave Jr, một người làm trong lĩnh vực ngân hàng nhưng lại đam mê đồng hồ. Sự phát hành của Patek Philippe Henry Graves Supercomplication là nhờ vào một cuộc thách đấu thực sự kì lạ.

Năm 1925, Henry Grave Jr cùng nhà sản xuất ô tô là ông James Ward Packard đã có một cuộc tranh luận về sự việc tiến hành một chiếc đồng hồ phức tạp nhất. Chính vì vậy, Henry Grave Jr đã đặt hàng nhà sản xuất đồng hồ đeo tay cao cấp của Thụy Sĩ là ông Patek Philippe. Ông này nghiên cứu suốt 3 năm và tiến hành trong 5 năm, đến năm 1933 thì chiếc Patek Philippe Henry Graves Supercomplication làm bằng tay phức tạp nhất hoàn thành. Chiếc đồng hồ có tới 24 tính năng, gồm có cả lịch vạn niên, bầu trời đêm của thành phố New York, chu kỳ mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng Mặt Trời mọc lặn,…Chiếc đồng hồ này có giá 24 triệu USD.

Đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication
Đồng hồ Patek Philippe Henry Graves Supercomplication
Chiếc đồng hồ có tới 24 tính năng, gồm có cả lịch vạn niên, bầu trời đêm của thành phố New York, chu kì mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn,…
Chiếc đồng hồ có tới 24 tính năng, gồm có cả lịch vạn niên, bầu trời đêm của thành phố New York, chu kì mặt trăng, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn,…

Đồng hồ Chopard 201 Carat – hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

Tên của chiếc đồng hồ đẹp đến đáng ngạc nhiên này cho bạn biết chính xác lý do tại sao nó trị giá 25 triệu USD. Chopard 201 Carat là tuyệt phẩm đồng hồ phát hành năm 2000 khá màu mè của hãng đồng hồ trang sức quý xa xỉ Thụy Sĩ Chopard được xây dựng vào năm 1860. Người sáng lập ra hãng này đúng là nghệ nhân Louis-Ulysse Chopard. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ giống như một món đồ trang sức quý của trẻ con với rất nhiều hạt đá đầy màu sắc. Nhưng thực tại, những hạt đá đó đúng là 874 viên kim cương với đủ màu sắc, kích cỡ và hình dáng. Chúng có trọng lượng 201 carat.

Đặc điểm nổi trội của Chopard 201 Carat là nó được dát 3 viên kim cương hình trái tim nguyên khối, gồm 1 viên màu xanh nước biển 12 carat, 1 viên màu hồng 15 carat và viên còn sót lại white color xám 11 carat, 163 carat kim cương trắng và vàng khác. 3 viên kim cương hình trái tim này được kết nối với nhau trải qua một cơ chế lò xo, với nút bấm có khả năng mở ra như cánh hoa, để lộ mặt đồng hồ bên trong. Chưa hết, trên bề mặt lại là hàng trăm viên kim cương nhỏ xíu đính lên khiến nó không những là đồng hồ, mà là một món đồ trang sức quý có một không hai. Giá trị của chiếc đồng hồ tinh ý này là 25 triệu USD.

Đồng hồ Chopard 201 Carat
Đồng hồ Chopard 201 Carat
Chopard 201 Carat được dát 3 viên kim cương hình trái tim nguyên khối và 874 viên kim cương với đủ màu sắc, kích cỡ và hình dáng
Chopard 201 Carat được dát 3 viên kim cương hình trái tim nguyên khối và 874 viên kim cương với đủ màu sắc, kích cỡ và hình dáng

Đồng hồ Jaeger le Coultre Joaillerie 101 Manchette

Vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt nhất thuộc về mẫu thiết kế Joaillerie 101 Manchette do thương hiệu Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre đáng kính chế tác ra. Chiếc đồng hồ này được làm dưới dạng một chiếc vòng tay với kim đồng hồ nhỏ cần lên dây bằng tay. Mặt đồng hồ màu bạc, được bao phủ bởi kính sapphire. Chiếc vòng được làm bằng vàng trắng nguyên chất. Chiếc đồng hồ này được đính 11 viên đá quý mã não và một bộ 576 viên kim cương ấn tượng.

Theo một số nguồn tin, chi phí ước tính của chiếc đồng hồ Jaeger leCoultre Joaillerie 101 Manchette này ước khoảng 26 triệu USD. Vì vậy, đây đúng là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất từng được con người làm ra, mặc dù những nhà sản xuất khiêm tốn chỉ ra rằng nó vô giá. Thực tế không tồn tại thông tin chính xác nào về kiệt tác này rất có thể được xuất hiện tại đâu. Tuy nhiên, theo một phiên bản thú vị, một quy mô giống như đã được tặng cho Nữ hoàng Elizabeth II để kỷ niệm 60 năm bà nắm giữ vị trí Nữ hoàng Anh.

Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette
Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette
Joaillerie 101 Manchette có tổng số 576 viên kim cương được lựa chọn kĩ lưỡng để đính lên thân chiếc đồng hồ này.
Joaillerie 101 Manchette có tổng số 576 viên kim cương được lựa chọn kĩ lưỡng để đính lên thân chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette

Giữ vị trí số 3 trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh, chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette có hoàn cảnh phát hành thật đặc biệt. Breguet là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ rất được ưa chuộng trên toàn toàn cầu do Abraham Louis Breguet sáng lập ra. Ông đúng là một nhà làm đồng hồ vĩ đại đã đưa nghệ thuật chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới khi chuyển thể cỗ máy cơ học vào một chiếc đồng hồ được trên tay.

Nữ hoàng Marie Antoinette của Pháp là người đã biết đến danh tiếng của Abraham Louis Breguet và đã đặt ông làm một chiếc đồng hồ có toàn bộ những tính năng tại thời điểm đó. Breguet bắt tay vào việc tiến hành yêu cầu này trong hai năm 1782– 1883 nhưng đến tận năm 1827, chiếc đồng hồ mới được hoàn thiện bởi con trai ông, mặc dù nữ hoàng đã không hề nữa. Năm 2005, những người thợ đồng hồ của Breguet đã chế tác lại chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette theo đúng nguyên bản chỉ mất 3 năm thay cho 45 năm như trước.

Chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette được dát vàng, chiếc kính thể hiện cơ chế phức tạp bên trong, dựa trên những công nghệ mang tính nhữngh mạng nhất thời bấy giờ. Giá của chiếc đồng hồ đắt thứ hai toàn cầu là 30 triệu USD. Chiếc đồng hồ này đã bị đánh cắp vào cuối những năm 1900 từ một bảo tàng ở Jerusalem, và chỉ tái xuất hiện vào năm 2007. Hiện nó được giữ gìn trong bảo tàng LA Mayer.

Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette
Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette
Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette đắt thứ 2 trên toàn cầu
Đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinette đắt thứ 2 trên toàn cầu

Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination – bảng xếp hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

Ngoài việc sở hữu chiếc đồng hồ có mức giá đắt nhất từ trước đến nay, Graff Diamonds còn đứng là thương hiệu sở hữu chiếc đồng hồ đắt thứ hai toàn cầu. Được mệnh danh là The Fascination, chiếc đồng hồ trị giá 40 triệu USD này gồm 152,96 carat kim cương trắng và gồm có một viên kim cương hình quả lê ở giữa, 38,13 carat, rất có thể tách ra thành một chiếc nhẫn. Vòng đeo tay giữ đồng hồ ở ở chính giữa là một tác phẩm nghệ thuật luyện kim và đúc đá quý bậc thầy.

Thêm sự hấp dẫn hơn nữa và để thể hiện sự khéo léo trong thiết kế, một mặt đồng hồ kim cương thanh lịch rất có thể được lắp vào vòng đeo tay, tạo ra một chiếc đồng hồ nạm đá quý sang trọng. Không dễ dàng gì để tạo ra một chiếc vòng tay kim cương đẹp mắt mà cũng thoải mái và rất có thể chuyển đổi linh hoạt như vậy được. Người sáng lập đồng thời là Chủ tịch của Graff Diamonds, Laurence Graff đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thiết kế và tạo ra The Fascination . Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa những xưởng sản xuất của Graff ở London và Thụy Sĩ.

Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination
Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination
Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination
Đồng hồ Graff Diamonds The Fascination

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination

Đứng đầu trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất toàn cầu, Graff Diamonds Hallucination là sản phẩm do hãng trang sức quý Graff Diamonds tới từ London, Anh thiết kế. Ý tưởng về sự việc làm ra chiếc đồng hồ đắt đỏ này tới từ Laurence Graff, Chủ tịch của Graff Diamonds. Chiếc đồng hồ giành cho phái nữ đắt kỷ lục này có gắn nhiều kim cương nhất và gây sự để ý bởi những viên kim cương đó đa sắc màu và tất nhiên và cực kì quý hiếm. Bạn sẽ phải trầm trồ nếu được tận mắt ngắm nhìn 110 carat kim cương long lanh trên chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination.

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination đựng được nhiều thứ quý hiếm ngay trên một chiếc đồng hồ duy nhất. Các nhà thiết kế hàng đầu, nhà đá quý và thợ thủ công bậc thầy đã dành hàng nghìn giờ đồng hồ để tạo ra món đồ trang sức quý đeo tay này. Những viên kim cương được khéo léo gắn bằng tay vào thiết lập bạch kim vô hình để tạo ra một chiếc vòng tay nhiều màu phập phồng dưới sức nặng của tải trọng có giá trị của nó. Đó là lý do chiếc đồng hồ này có giá 55 triệu USD.

Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination
Đồng hồ Graff Diamonds Hallucination
110 carat kim cương long lanh trên chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination.
110 carat kim cương long lanh trên chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination.

Mỗi chiếc đồng hồ ở trên đều là những tác phẩm kĩ thuật và nghệ thuật tuyệt vời của nhân loại. Là sản phẩm của sự sáng tạo, trí thông minh, khéo léo từ những người nhà thiết kế và những người thợ lành nghề giỏi nhất toàn cầu, giá trị của chúng không những nằm ở vật liệu mà còn thể hiện ở những tính năng siêu việt. Chúng thực sự xứng đáng với giá “trên trời” như vậy phải không những bạn.

Từ khóa: 15+ chiếc đồng hồ đắt nhất toàn cầu rất có thể bạn muốn biết

đồng hồ đắt nhất thế giới 2021
đồng hồ đắt nhất thế giới
những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới
top 10 đồng hồ đắt nhất thế giới
những chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới
những chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới
chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
đồng hồ đắt nhất
đồng hồ đắt nhất của rolex
đồng hồ đắt nhất the giới
top đồng hồ đắt nhất thế giới
top 10 hãng đồng hồ đắt nhất thế giới
đồng hồ mắc nhất thế giới
những chiếc đồng hồ nữ đắt nhất thế giới
đồng hồ đắt tiền nhất thế giới
hãng đồng hồ đắt nhất thế giới
đồng hồ nữ đắt nhất
bảng xếp hãng đồng hồ đắt nhất thế giới
đồng hồ rolex đắt nhất thế giới
10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới
dong ho dat nhat the gioi
10 đồng hồ đắt nhất thế giới
top 10 đồng hồ đẹp nhất thế giới
dong ho dep nhat the gioi

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

 

Scores: 4 (168 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn