Top 10 Công ty cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam mới 2022

Năm 2022 khắc ghi bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực hosting. Nhiều nhà cung ứng mới xuất hiện với đa dạng gói dịch vụ thích hợp cho nhu cầu của những đối tượng người tiêu dùng. 5 nhà cung ứng hosting dưới đây được đại đa số người tiêu dùng đánh giá là những “cái tên vàng trong làng cung ứng host hiện nay trên thị trường Việt Nam.

1. Vietnix

Cái tên đầu tiên trong danh sách những nhà cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam mà chúng tôi khuyến khích người dùng nên sử dụng đó là Vietnix. Với 10 năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hosting, Vietnix luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hosting Vietnix được đánh giá rất cao khi sử dụng 100% ổ cứng SSD/VNMe kết hợp cùng công nghệ LiteSpeed Enterprise giúp tăng tốc độ website gấp 10 lần. Phát triển công nghệ độc quyền Vietnix Firewall với khả năng chống DDoS tấn công hiệu quả. Bên cạnh đó là khả năng ngăn ngừa mã độc với Imunify 360, tự động sao lưu dữ liệu hằng ngày, đảm bảo an toàn dữ liệu,…

Hosting Vietnix

Ngoài ra, khi lựa dịch vụ hosting tại Vietnix khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích khác như: Được miễn phí toàn bộ Plugin và Theme WordPress bản quyền với giá trị đến 800$/năm; miễn phí khi chuyển dữ liệu, tặng chứng chỉ bảo mật SSL Let’s Encrypt; đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Hiện tại, Vietnix đang cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: Hosting Giá Rẻ, Hosting Cao Cấp và Business. Giá hosting rẻ nhất trên thị trường chỉ từ 5.000VND/Tháng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao, đầy đủ tính năng.

 • Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại:  1800 1093 – 07 088 44444 – 02836 22 33 11
 • Website: https://vietnix.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnixHosting/

Mắt Bão – ODS

Mắt Bão – ODS được xem là liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành, đây là một thương hiệu nổi tiếng từ lâu và ổn định, Mắt Bão xây dựng vào năm 2002, là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh và kết quả tại Việt Nam sau hơn 13 năm xây dựng và phát triển. Đây là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 chỉ sau FPT và PA Việt Nam, hosting này có độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng đạt mức trung bình khá với những dịch vụ chăm sóc quý khách 7/10, livechat, voip, email, quản lý quý khách qua tài khoản.

Mắt Bão đã phối hợp thành công hoạt động hosting và datacenter, khống chế thị phần ngành và trở thành nhà cung ứng license Parallels thứ 2 tại Việt Nam. Với bản lĩnh dám thay đổi, đột phá, khả năng sáng tạo, Mắt Bão tiến được một bước lớn và trở thành một trong những công ty phát triển hàng đầu về công nghệ thông tin.

Trụ sở: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP. HCM
Smartphone: (028) 3622 9999

Fax: (028) 3868.0083
Facebook: https://www.facebook.com/matbao.vn

Website: https://www.matbao.com/vi-VN/default.aspx

Mắt Bão – ODS được xem là liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành

Mắt Bão – ODS được xem là liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành

Nhân Hòa

Nhân Hòa là một nhà cung ứng hosting Việt Nam lâu năm ở miền Bắc, nhờ đó có thị phần tương đối lớn. Nhân Hoà có hơn 15 năm kinh nghiệm, hệ thống sever được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn đáp ứng theo chuẩn quốc tế, cam kết ổn định, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian.

Nhà cung ứng hosting này ít khi có những hoạt động trên những forums lớn, vẫn có những hoạt động xã hội nhưng nhìn chung không nổi trội, tốc độ và ổn định dịch vụ cung ứng đạt ở mức trung bình, Nhân Hòa vừa mới triển khai cloud 2017 nhưng chất lượng ở mức vừa phải, còn lỗi nhiều. Hiện Nhân Hòa có thị phần đứng thứ 6 hoặc 7 trong những nhà cung ứng hosting Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm  Top 6 Bài soạn "Độc Tiểu Thanh kí" của Nguyễn Du lớp 10 hay nhất mới 2021

Trụ sở: Số 32 Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa, HN
Tel: (024) 7308 6680.
Hotline: 1900 6680
Email: sales@nhanhoa.com

Website: https://nhanhoa.com

Nhân Hoà có hệ thống sever được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn đáp ứng theo chuẩn quốc tế, cam kết ổn định, an toàn, bảo mật.

Nhân Hoà có hệ thống sever được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn đáp ứng theo chuẩn quốc tế, cam kết ổn định, an toàn, bảo mật.

Tenten

Tenten là nhà đăng ký tên miền Việt Nam mới, bắt đầu triệu tập phát triển mảng này chủ yếu trong hai năm 2013, 2017. Đây là thương hiệu mới nổi ở miền Bắc nhưng độ tin cậy vẫn chưa cao do phát triển nhờ tài chính của quỹ đầu tư quốc tế (Nhật Bản) là chủ yếu, từ khi xuất hiện Tenten đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông, quảng cáo khá nhiều trên những trang báo lớn và dàn trải để gây để ý nhờ có kinh phí quảng cáo khổng lồ từ tập đoàn lớn Nhật Bản, nhà cung ứng này không triệu tập nhiều cho hoạt động xã hội, hiện đang phát triền công nghệ Hosting SSD, tốc độ và ổn định dịch vụ cung ứng ở mức trung bình.

Ưu điểm của thương hiệu TENTEN đúng là nền tảng sức mạnh về kỹ thuật và update kinh nghiệm toàn cầu cung ứng từ đối tác Nhật Bản, phối hợp với đội ngũ kỹ sư hàng đầu, có kinh nghiệm làm việc tại quốc tế, 25% trong tổng số 280 nhân viên biết tiếng Nhật, chủ động xây dựng hệ thống và tự quản lý, điều chỉnh và tối ưu nhằm mang lại kết quả tối đa, thân thiện với người tiêu dùng trong nước. Hiện Tenten nắm thị phần thứ 5 hoặc 6 trong những nhà cung ứng hosting Việt Nam.

Trụ sở chính: Tầng 12, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
Tel: (024) 71 089 999

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 73 086 086

Email: info@tenten.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tentenvn.gmo/

Website: https://tenten.vn/

Ưu điểm của thương hiệu TENTEN đúng là nền tảng sức mạnh về kỹ thuật và update kinh nghiệm toàn cầu cung ứng từ đối tác Nhật Bản

Ưu điểm của thương hiệu TENTEN đúng là nền tảng sức mạnh về kỹ thuật và update kinh nghiệm toàn cầu cung ứng từ đối tác Nhật Bản

FPT

FPT hiện là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. FPT phát triển mạnh nhờ tài chính và thương hiệu FPT, nhưng cũng vì vậy mà quá tùy theo công ty mẹ và chậm thay đổi, không tồn tại nhiều hoạt đồng truyền thông nổi trội, không tồn tại công nghệ nổi trội ngành, tốc độ và ổn định dịch vụ cung ứng chỉ ở mức trung bình.

Dù vậy, hiện nay FPT vẫn là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 nhờ lợi thế sở hữu hai trung tâm dữ liệu (Data Center) có tổng diện tích lên tới hàng nghìn mét vuông cùng với băng thông kết nối trong nước với những ISP khác lớn hơn 500Gbps, tổng băng thông kết nối đi quốc tế lên đến 380Gbps qua những hướng Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore.

Địa chỉ:

 • Tầng 12A, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – 04 7300.2222
 • TP. Đà Nẵng: 182 – 184 đường 2/9, quận Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng – +84 511 3861888
 • HCM: Tầng 1, Lô L 29B-33B Tân Thuận, KCX Tân Thuận, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM – +84 8 7300 2222

Email: ftel.ftihn.idc@fpt.com.vn

Hiện nay FPT là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3

Hiện nay FPT là nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3

PA Việt Nam

PA Việt Nam là nhà đăng ký tên miền đứng thứ 1 Việt Nam thuộc Trung Tâm Tên Miền Quốc Gia dưới sự quản lý của Bộ Bưu Chính Viễn Thông (VNNIC), với ưu thế là nhà cung ứng hosting Việt Nam thứ nhất PA Việt Nam đã chiếm thị phần hàng đầu của ngành, với những điểm mạnh như: hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với quy mô hỗ trợ quý khách chuyên nghiệp nhất theo phong thái những nhà cung ứng Hosting chuyên nghiệp trên toàn cầu; những dịch vụ chăm sóc quý khách 8/10, livechat, voip, email, quản lý quý khách qua tài khoản; sever sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất; là đơn vị thứ nhất tại Việt Nam cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền cung ứng dịch vụ cho quý khách, có hệ thống backup dữ liệu cho quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng; cung ứng hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất toàn cầu giúp quý khách không tồn tại kiến thức và kỹ năng kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ kết quả,…

Có thể bạn quan tâm  10+ địa chỉ điều trị nám tốt nhất tại Pleiku, Gia Lai mới 2021

Công ty TNHH P.A Việt Nam được xây dựng từ năm 2001 với sự nhiệt tình và hết lòng, luôn hướng về quý khách, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía quý khách, PA được xem là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

Trụ sở: 254A Nguyễn Đình Chiểu , Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Smartphone: +84.2862563737 | Fax: +84.2862906480
Email: cus@pavietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn/

Website: https://www.pavietnam.vn/vn/hosting.html

PA được xem là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam

PA được xem là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam

DIGISTAR

DIGISTAR là nhà cung ứng tên miền Việt Nam hàng đầu của ngành, nằm trong top 3 thị trường hosting Việt Nam 2017. Đây được xem là một thương hiệu trẻ nhưng lại có những điểm nhận diện thương hiệu nổi trội và độc đáo với độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng đạt xuất sắc.

DIGISTAR hoạt động tích cực trên những forums lớn như SinhvienIT, VN-Zoom, DDTH,… có công nghệ Cloud VPS, Cloud Server tốc độ cao, cung ứng chương trình Miễn phí Cloud Hosting cho xã hội Hosting VIệt Nam 2017; DIGISTAR luôn cam kết đem lại những dịch vụ giá trị ngày càng tăng tốt nhất, tiên phong phát triển công nghệ mới, hết lòng trong chăm sóc quý khách, cơ sở hạ tầng hiện đại, tình hình tài chính vững mạnh với cơ chế thanh toán linh hoạt, bảo mật, an toàn; hỗ trợ và phản hồi phiếu hỗ trợ trong vòng 15 phút, hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7.

Với những điểm mạnh nổi trội đó, DIGISTAR xứng đáng được xem là nhà cung ứng tên miền Việt Nam hàng đầu của ngành.

Địa chỉ: Lầu 4 – 405, Toà nhà Golden Bee, 607 – 609 Nguyễn Kiệm, P 04, Q Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900.6019
Email: kinhdoanh@digistar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/DIGISTAR

Website: https://www.digistar.vn/

DIGISTAR là một thương hiệu trẻ nhưng lại có những điểm nhận diện thương hiệu nổi trội và độc đáo với độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng đạt xuất sắc

DIGISTAR là một thương hiệu trẻ nhưng lại có những điểm nhận diện thương hiệu nổi trội và độc đáo với độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng đạt xuất sắc

Tổng quan về những gói Hosting được cung ứng tại DIGISTAR

Viettel

Viettel có thị phần vẫn chưa nhiều do chỉ mới thâm nhập 2, 3 năm quay về đây, phát triển mạnh nhờ tài chính tập đoàn lớn và hạ tầng Datacenter có sẵn. Bắt đầu triển khai cloud vps và cloud server sớm từ 2013 và đẩy mạnh trong 2017, Viettel không tồn tại nhiều hoạt đồng truyền thông nổi trội, không chủ trương hoạt động trên những forums, tốc độ và ổn định dịch vụ của nhà cung ứng ở mức trung bình.

Dù chỉ mới đẩy mạnh hoạt động trên thị trường, Viettel cũng đã là người đồng hành uy tín của mọi doanh nghiệp với một số điểm mạnh như: có năm trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, đảm bảo sao lưu định kỳ hệ thống, bảo mật mọi thông tin, đội ngũ IT chuyên môn cao, giá cả hợp lý, thích hợp với thị trường.

Địa chỉ:

 • HN: Tầng 16, Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân – (+84) 24 6272 8866
 • TP. Đà Nẵng: Tầng 1C, Số 02, Quang Trung, P. Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • TP.Hồ Chí Minh: Tầng 23, Tòa nhà Viettel Complex, Số 285 Cách mạng Tháng 8, P.12, Q. 10

Hotline: 1800 8088
Email: tư vấn@viettelidc.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/viettelidc/

Website: https://viettelidc.com.vn/web-hosting/

Viettel phát triển mạnh nhờ tài chính tập đoàn lớn và hạ tầng Datacenter có sẵn

Viettel phát triển mạnh nhờ tài chính tập đoàn lớn và hạ tầng Datacenter có sẵn

VDC

VDC là nhà đăng ký tên miền Việt Nam thuộc top cuối, phát triển mạnh mạnh nhờ mối quan hệ nhà nước. Thị phần nhà cung ứng này chiếm giữ khá tốt trong năm 2013 nhưng lại mất khá nhiều vào năm 2017 do rủi ro từ sáp nhập tập đoàn lớn VNPT, VDC không tồn tại nhiều hoạt đồng truyền thông nổi trội, bắt đầu triển khai cloud vps và cloud server trong năm 2017, tốc độ và ổn định dịch vụ cung ứng ở mức trung bình khá với những điểm mạnh như hệ thống server được trang bị port 1Gbps, được đặt tại những datacenter hàng đầu Việt Nam và Singapore; là đối tác cao cấp chính thức của Google; là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Monitoring ở Việt Nam và luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong vòng tối đa 15 phút.

Có thể bạn quan tâm  Top 7 shop quà tặng đẹp và chất nhất ở Sài Gòn mới 2021

Địa chỉ:

 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy,HN
 • TP. Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà Phương Đông, Q. Hải Châu, ĐN
 • HCM: 121 Pastuer, P6, Q3, HCM

Hotline: 0972 882 862 – 02473 028 628
Email: kinhdoanh@vdcgroup.vn

Website: http://vdcgroup.vn/

VDC phát triển mạnh mạnh nhờ mối quan hệ nhà nước

VDC phát triển mạnh mạnh nhờ mối quan hệ nhà nước

Vinahost

Vinahost là thương hiệu hosting Việt Nam ở miền Nam lâu năm, nổi tiếng từ lâu và ổn định, hiện đang phấn đấu trở thành nhà đăng ký tên miền Việt Nam vào 2018. Cung cấp những dịch vụ livechat, voip, email, quản lý quý khách qua tài khoản, chăm sóc quý khách 6/10, từng phối hợp với Sinhvienit.net tặng hosting nhưng chỉ 3 tháng vì kết quả không tốt, cũng từng triển khai hosting SSD và cloud vps nhưng kết quả không tốt do chậm trễ.

Hiện nay Vinahost đang yếu dần do chậm thay đổi, thị phần bị thu hẹp đáng kể bắt đầu từ 2013, đến tháng một phần hai017 mất khoảng 60, 70% quý khách. Nhà cung ứng này có độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng web site đạt trung bình, hệ thống sever mạnh mẽ với công cụ quản lý cPanel dễ sử dụng Backup tự động Uptime 99.99 %.

Trụ sở: 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 1900 6046- (Ext. 1 – Sales, Ext. 2 – Customer service, Ext. 3 – Technical tư vấn, Ext. 4 – Billing)
Fax: (028) 3511 9349
Email: tư vấn@vinahost. vn
Facebook:
https://www.facebook.com/VinaHost/

Website: https://vinahost.vn/

Nhà cung ứng này có độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng web site đạt trung bình

Nhà cung ứng này có độ ổn định và tốc độ dịch vụ cung ứng web site đạt trung bình

HostVN

HostVN là thương hiệu về hosting nổi tiếng từ lâu và ổn định ở khu vực miền Bắc, tuy nhiên cũng tương tự Vinahost, HostVN đang yếu dần do chậm thay đổi, thị phần thu hẹp đáng kể bắt đầu từ năm 2017, mất khoảng 40, năm mươi % quý khách, có triển khai hosting SSD và cloud vps nhưng kết quả không tốt do dàn trải đầu tư, triển khai Black Friday nhưng thất bại hoàn toàn giống nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Tuy nhiên HostVN vẫn là lựa chọn khá ổn với trên 10 năm cung ứng dịch vụ, luôn tìm kiếm sự đổi mới sáng tạo trong công việc và tối ưu hóa khâu quản lý dịch vụ bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống quản lý tự động bài bản, giảm thiểu tối đa những sai sót cũng như tiết kiệm tài nguyên, nhân lực và chi phí vận hành.

Địa chỉ:

 • Trụ sở: Số 1, ngõ 73 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – 024-4455-3333
 • A2-07 Sky Center – 5B Phổ Quang, P.2, Tân Bình, Hồ Chí Minh – 028-4455-3333

Email: kinhdoanh@hostvn.net
Facebook: https://www.facebook.com/hostvn.net/?ref=tsvàamp;fref=ts

Website: https://hostvn.net/

HostVN là thương hiệu về hosting nổi tiếng từ lâu

HostVN là thương hiệu về hosting nổi tiếng từ lâu

Trên đây là top 10 nhà cung ứng dịch vụ hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay được đánh giá dựa trên nhiều quan điểm, tiêu chuẩn không giống nhau. Hy vọng là bài viết này hoàn toàn có thể giúp cho mọi người nắm bắt được thị trường hosting Việt Nam đồng thời chọn lựa được cho mình nhà cung ứng hosting chất lượng và thích hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Scores: 4.1 (75 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn