Top 10 tướng đấu sĩ liên quân khoẻ nhất mùa 20 không nên bỏ qua

Solo đường tà thần Ceasar (đi top) luôn là một vị trí được rất nhiều game thủ ưa thích bởi khả năng tự lập và lối chơi đa dạng được chấp nhận người chơi thể hiện kĩ năng và tư duy phương án của tôi. Cùng với sự phát triển của Liên Quân Mobile thì meta game cũng liên tục thay đổi, người chơi đường tà thần Caesar giờ đây không những biết ôm đường mà còn phải di chuyển liên tục tạo lợi thế cho team. Việc lựa chọn những đấu sĩ hợp meta sẽ giúp bạn dễ dàng dành thắng lợi hơn so với những vị tướng được cho là lỗi thời. Bài viết này sẽ đem về cho bạn top 5 vị tướng solo đường tà thần được đánh giá là mạnh nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại.

 Các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Tổng quan về các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Tổng quan về các tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thông thường họ sẽ là người di chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, sở hữu lượng máu và giáp khá khủng chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.

Ngoài ra, tướng Đấu sĩ ngoài solo lane thì họ cũng phải di chuyển linh hoạt giữa các lane khác để hỗ trợ. Và để có thể đảo đường liên tục thì các Đấu sĩ phải farm lính thật nhanh, phòng ngự hoặc tấn công khi cần thiết.

Một số vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân tiêu biểu có thể kể đến như: Richter, Omen, Lữ Bố, Zuka, Superman,…

Allain – Đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 21

Allain là vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile. Dù ra mắt gần đây nhưng chàng trai đã ngay lập tức khẳng định được sức mạnh của tôi. Bằng chứng là Allain liên tục xuất hiện trong những trận đấu thuộc khuôn khổ Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 cũng như trong giải đấu ở những khu vực khác. Vậy tại sao Allain lại rất được yêu thích như vậy?

Allain rất có thể nói là vị tướng được nhà phát hành ưu tiên đặc biệt khi giành cho anh những chỉ số tuyệt vời. Allain có toàn bộ những gì ưu việt nhất để rất có thể ngự trị ở ngôi vị thứ nhất trong một thời gian dài. Sở hữu khả năng hồi máu và miễn thương ấn tượng, Allain rất có thể “cân” mọi kèo solo khi có được ngưỡng cấp độ nhất định. Nội tại Kiếm gầm được chấp nhận Allain sử dụng lượng sát thương hỗn hợp (vật lý, phép, chuẩn), điều này giúp anh rất có thể “làm gỏi” những vị tướng trâu bò một nhữngh dễ dàng. Ấn tượng nhất phải nói tới là chiêu cuối Kiếm tất sát – chiêu thức làm nên thương hiệu của Allain. Với Kiếm tất sát, Allain rất có thể outplay đối thủ đồng thời gây ra lượng sát thương khổng lồ lên những kẻ địch nằm trong phạm vi chiêu cuối của anh. Khả năng “định thân” bằng chiêu 2 cũng là một điểm đáng để ý của chàng trai này. Rõ ràng với sức mạnh như trên, Allain hoàn toàn là một sự lựa chọn không hề tồi cho bạn cũng rất có thể luyện tập vì dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Ưu việt là vậy nhưng những hạn chế của Allain không phải là không tồn tại. Allain là vị tướng rất tùy thuộc vào trang bị, nên quãng thời gian đầu trận Allain tương đối lép vế so với những vị tướng khác. Độ cơ động không tốt cũng là điểm trừ khi Allain rất có thể bị những xạ thủ và những đấu sĩ tay dài “thả diều” liên tục. Lời khuyên cho những bạn là hãy tập luyện thật kỹ và chịu khó tích lũy lượng vàng thật sớm, tránh tình trạng trở thành “cây ATM di động” đối phương.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Allain:

 • Đồng đội lý tưởng: Paine, Butterfly, Xeniel, D’arcy,…
 • Tướng khắc chế: Yena, Airi, Ryoma, Richter, Marja, Baldum…
 • Trang bị khắc chế: Sách truy hồn, Đao truy hồn,…
Allain - Cuồng Bạo Song Kiếm
Allain – Cuồng Bạo Song Kiếm
Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc của tuyển thủy VGM.BildLB
Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc của tuyển thủy VGM.BildLB

Đấu sĩ mạnh nhất liên quân – Richter

Đứng thứ 2 trong danh sách là quý ngài thanh lịch Richter. Là vị tướng tủ của rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng, Richter cần người chơi có kĩ năng cá nhân thật tốt mới rất có thể phát huy hết sức mạnh của tôi. Với 100% tỉ lệ ban/pick ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 và là con cờ auto cấm trong đấu xếp hạng, rất có thể thấy Richter đang thể hiện sức mạnh tương đối vượt trội so với những đối thủ cùng vị trí.

Toàn diện là những gì chính xác nhất để mô tả về Richter. Richter rất có thể đảm nhiệm tốt nhất nhiều vai trò như solo đường tà thần, solo đường rồng, trợ thủ và thậm chí là đường giữa. Tuy nhiên phổ biến và thích hợp nhất cho Richter là 2 vị trí đường Caesar và trợ thủ.

Richter là một vị tướng “xem bụi cỏ là nhà”, gây rất nhiều hoang mang cho kẻ địch, đặc biệt là vị trí pháp sư và xạ thủ của đội bạn. Bằng khả năng cấu rỉa khó chịu từ 2 lần Chặt vàamp; chém, Richter rất có thể dọn lính nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội cực kì tốt. Độ cơ động là điểm cộng lớn với Richter, anh rất có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên khắp maps giúp việc bắt lẻ và kiểm soát thế trận trở thành dễ dàng hơn. Trong combat tổng, với 2 lần Công thủ toàn diện và chiêu cuối Vùng diệt quỷ, Richter như một con quái vật băng xả vào giữa đội hình team bạn, khép góc chủ lực kẻ địch đồng thời gây ra lượng sát thương diện rộng rất có thể kết liễu bất kì con mồi yếu máu nào. Một vị tướng toàn diện cả công lẫn thủ, đa dạng trong nhữngh lên đồ và mạnh trong toàn bộ những giai đoạn của trận đấu, không khó hiểu khi Richter đang là con cờ được ưu tiên hàng đầu trong những trận đấu Liên Quân Mobile. Richter cũng là vị tướng hiếm hoi gần như không tồn tại nhược điểm, tuy nhiên, để thuần thục chàng trai là điều không hề dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng một con cờ mạnh như thế?

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Richter:

 • Đồng đội lý tưởng: Raz, Maloch, Lumburr, Allain, Paine…
 • Tướng khắc chế: Lữ Bố, Omen, Krizzix, Chaugnar,…
 • Trang bị khắc chế: Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Giày hộ vệ,…

 

Richter - Lưỡi Gươm Diệt Quỷ
Richter – Lưỡi Gươm Diệt Quỷ

Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc của Richter

Florentino

“Florentino là vị tướng rất có thể cân 5” – SGP.BronzeV

Để nói về những vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều lần nhất Liên Quân Mobile VN không thể không nhắc đến Florentino. Như thế cũng đủ để hình dung sức mạnh của hắn ta là đáng sợ đến nhường nào. Mặc dù trải qua rất nhiều đợt tinh chỉnh sức mạnh, Florentino vẫn là cái tên được đông đảo game thủ yêu thích bởi vô vàn những highlight cân team của anh ta. Là vị tướng cần khá nhiều thời gian để luyện tập, Florentino đòi hỏi trình độ người chơi phải ở mức thượng thừa mới bộc lộ hết những gì chàng trai mang lại.

“Hoa” là những gì quan trọng nhất với chàng trai tài hoa này. Những pha tung hoa và nhặt hoa trở thành thương hiệu của Florentino. Khi combo một nhữngh chính xác, bạn cũng rất có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số dù đó có là một tanker hạng nặng.

Tuy được đánh giá cao trong khả năng 1v1, nhưng hiện tại Florentino khó rất có thể triển khai những pha cân 2, cân 3 như trước đây vì chiêu 2 Thưởng hoa chỉ có tác dụng với cùng một mục tiêu duy nhất. Nhưng với chiêu cuối hồi máu khủng cùng khả năng miễn khá nhiều sát thương và khống chế, Florentino rất có thể “quẩy” khá nhiệt trong giao tranh và tạo nền móng cho những đồng đội được thoải mái gây sát thương lên kẻ địch.

Florentino là vị tướng yêu cầu kĩ năng cá nhân cực cao. Khoảnh khắc của một highlight và một pha xử lý “mù mắt” nhữngh nhau chỉ một nhịp xử lý lỗi. Nếu chơi tốt, bạn cũng rất có thể đè đường hầu hết những đối thủ, bất tử trong giao tranh, và ngược lại nếu mắc sai lầm, bạn cũng rất có thể “bốc hơi” bất kỳ khi nào. Bạn rất có thể vận dụng Florentino ở vị trí solo đường lẫn đi rừng.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Florentino:

 • Đồng đội lý tưởng: Veres, Lumburr, Alice,…
 • Tướng khắc chế: Allain, Roxie, Richter, Skud, Arum, Aleister…
 • Trang bị khắc chế: Sách/Đao truy hồn, Trượng băng, Rìu Hyoga
Florentino - Tay Kiếm Hào Hoa
Florentino – Tay Kiếm Hào Hoa

Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc của Florentino

Yena – tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Cái tên thứ 4 được nhắc đến là cô nàng trước tiên trong danh sách – Vũ Nữ Bán Nguyệt Yena. Cũng giống với Florentino, Yena cần rất nhiều thời gian luyện tập để rất có thể thành thạo. Với bộ kĩ năng gồm 5 chiêu thức, cô nàng cực kì biến ảo trong nhữngh tình huống ám sát và kết liễu đối phương.

Là đấu sĩ mang thiên hướng sát thủ, Yena có một lượng máu khá mỏng. Bù lại, cô nàng được miễn nhiễm 40% sát thương nhận vào khi ở trạng thái Viên đao. Sở hữu độ cơ động đáng nể với 2 lần Toái nguyệt trảm cùng khả năng câm lặng đối thủ bằng Luân nguyệt trảm, sau đó kết thúc đối phương với Tứ nguyệt trảm, Yena thực sự là một sát thủ săn mồi khiến những vị tướng máu mỏng không khỏi khiếp sợ. Với lối trang bị semi tank, Yena vẫn đảm bảo lượng sát thương lớn, giúp cô thể thoải mái băng cắt đồng thời chống chịu một lượng sát thương lớn mà không sợ bốc hơi quá nhanh trong combat. Tuy nhiên, Yena cũng sợ đối đầu với những đối thủ quá trâu bò, hoặc có khả năng miễn khống chế.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Yena:

 • Đồng đội lý tưởng: Alice, Mina, Baldum, D’arcy, Dirak,…
 • Tướng khắc chế: Florentino, Ilumia, Kil’Groth, Rourke,….
 • Trang bị khắc chế: Giáp thống khổ, Khiên thất truyền,…
Yena - Vũ Nữ Bán Nguyệt
Yena – Vũ Nữ Bán Nguyệt

Trang bị, phù hiệu, bảng ngọc của Yena

Omen

Omen là vị tướng sau cuối, cũng như là vị tướng nhiều năm nhất trong số 5 cái tên được tổng hợp. Trong suốt quãng thời gian vừa ra mắt cho tới tận lúc bấy giờ, đáng ngạc nhiên là Omen luôn có một vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng những đấu sĩ hàng đầu game Liên Quân Mobile.

Đã có thời điểm, Omen được mệnh danh là “Trùm solo” khi đối đầu 1v1 gần như không tồn tại đối thủ. Omen được rất nhiều game thủ trọng dụng, khi vừa là con cờ chiến lược, đẩy lẻ tốt, vừa là tấm khiên vững chắc cho đồng đội ở phía sau. Với khả năng chống chịu tuyệt vời bằng Sát niệm, Omen rất có thể chống chịu hàng tấn sát thương dồn vào hắn ta. Đồng thời với lượng sát thương chuẩn trên từng đòn đánh khi kích hoạt được nội, Omen vừa tay đôi bá đạo lại vừa đẩy trụ với tốc độ chóng mặt. Có không ít những trận đấu lật kèo kinh điển nhờ những pha đẩy trụ lén cực kỳ tinh quái của tên “đao phủ” này. Tuy nhiên, kĩ năng làm nên tên tuổi của Omen đúng là chiêu cuối Sát vực. Với việc trói đối thủ trong tận 5s, Omen cực kì nguy hiểm trong những tình huống bắt lẻ, hay những pha chiêu cuối + tốc biến kiếm xạ thủ team địch không được chơi game giúp team dễ dàng thắng lợi trong giao tranh. Với toàn bộ những điểm mạnh của tôi, vị tướng từng nằm trong kho báu này vẫn đang rất hữu dụng trong bối cảnh rank Việt đang thiếu tanker một nhữngh trầm trọng.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Omen:

 • Đồng đội lý tưởng: Kriknak, Rourke, Paine,…
 • Tướng khắc chế: Roxie, Allain, Florentino, Capheny,…
 • Trang bị khắc chế: Khiên huyền thoại, Khiên thất truyền, Giày hộ vệ,…
Omen - Quỷ Kiếm Dạ Xoa
Omen – Quỷ Kiếm Dạ Xoa

Errol – tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Errol vị tướng bá đạo vừa là sát thủ, đấu sĩ có khả năng solo rất tốt với mọi đối thủ. Errol mặc dù là đấu sĩ/ sát thủ tuy nhiên lại mang trong người nhiều hiệu ứng khống chế, hất tung đối thủ đồng thời chiêu cuối có khả năng tạo đột biến trong giao tranh rất lớn.

Độ khó chịu cũng như sức mạnh của vị tướng này chủ yếu tới từ bộ kĩ năng cực kì toàn diện của tôi: Hồi phục tốt, Độ cơ động cao, Hiệu ứng khống chế, Bất tử cực kì khó chịu. Nội tại Tay Ác Ma đem lại cho Errol năng tay đôi cực kì khỏe, nhờ sát thương, hồi máu cộng thêm qua mỗi đòn đánh thường. Chiêu 1 Tay lưỡi liềm đem lại độ cơ đông cũng như lượng sát thương tương đối cho Errol, còn chiêu 2 Tay Đại Đao thì mang lại hiệu ứng hất tung diện rộng cũng như hồi phục vô cung lớn. Chưa hết, chiêu cuối Mắt Ma ban cho Errol khả năng tạo bất ngờ trong combat với khả năng bất tử trong 2 giây rồi gây sát thương liên tục trong khu vực của chiêu thức.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Errol:

 • Đồng đội lý tưởng: Roxie, Baldum, Alice,…
 • Tướng khắc chế: Maloch, Violet, Allain,…
 • Trang bị khắc chế: Đao truy hồn, Sách truy hồn,…

 

Errol - Cánh Tay Ác Ma
Errol – Cánh Tay Ác Ma

Hướng dẫn bảng ngọc và nhữngh chơi Errol

Volkath – đấu sĩ mạnh nhất liên quân

Volkath vị tướng đấu sĩ đang được nhiều người chơi yêu thích. Vị chúa tể của bóng tối thường xuyên được dùng để solo đường, thời gian đầu ra mắt Volkath sở hữu sức mạnh khủng khiếp và là lựa chọn thích hợp người chơi thích đi solo lane.

Là vị tướng thứ 90 của Liên Quân nhưng đến nay vẫn đang là một quyền lực cực kì mạnh mẽ trong những trận đấu. Để phát huy hết sức mạnh chiêu thức, người chơi phải phối hợp với nội tại Ma quân của vị chúa tể bóng tối này.

Cụ thể, để đạt sát thương cao nhất, người chơi phải tiến công liên tục bằng những đòn đánh thường lên mục tiêu để cộng dồn ấn ký ma quân, dùng chiêu 2 Bá Vương Trảo ghi lại địch và chiêu 1 Bá Vương Trảm sẽ gây thêm 40% sát thương, làm choáng 1 giây. Trong lúc tướng địch bị ghi lại, Volkath rất có thể tái kích hoạt chiêu thức để đến bên cạnh mục tiêu và gây một lượng sát thương cộng dồn.

Ngoài ra, ultimate Bất Tử Ma Thân của Volkath lại cực kỳ hữu hiệu cho những pha combat tổng. Bất tử ma thân giúp Volkath lập tức thoát khỏi mọi trạng thái khống chế đang gánh chịu, nhận miễn thương đồng thời trở thành kỵ sĩ tăng tốc chạy trong 8 giây, tăng sức đánh thường gây ra theo như hình tròn. Mỗi đòn đánh thường trong trạng thái kỵ sĩ nối dài thời gian bất tử 0,5 giây

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu với Volkath:

 • Đồng đội lý tưởng: Grakk, Wiro, Alice,…
 • Tướng khắc chế: Arum, Baldum, Aleister,…
 • Trang bị khắc chế: Sách truy hồn, Đao truy hồn, Khiên thất truyền,…
Volkath - Chúa Tể Hắc Ám
Volkath – Chúa Tể Hắc Ám

Hướng dẫn lên đồ và trang bị cho Volkath

Astrid – Tướng mạnh nhất liên quân 2022

Cô nàng kiếm sư chúng ta, Astrid ngày xưa từng hất hủi nhưng sau khi được thay đổi cơ chế của một số kỹ năng giúp cô nàng ngày càng được giới game thủ trọng dụng nhiều hơn thế và trở thành vị tướng đấu sĩ cực kì mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Nội tại Kiếm Tâm đem lại cho Astrid độ cứng cáp nhất định khi cung ứng một lượng khiên kha khá tạo lợi thế cho những kèo tay đôi. Chiêu 1 Bạt Kiếm giờ đây đã được làm mới khi bạn cũng rất có thể Đột kích kẻ địch sau khi sử dụng chiêu nhằm rút ngắn khoảng nhữngh với đối thủ. Chiêu 2 Quả Cảm sẽ giúp Astrid lướt 1 đoạn ngắn đồng thời làm mới đòn đánh giúp tối đa hóa sát thương tay. Chiêu cuối Cự kiếm là chiêu thức mang thương hiệu riêng của Astrid khi được chấp nhận cô nàng bất tử trong 2s và sau đó quét kiếm gây 1 lượng sát thương cực kì lớn, đây cũng đúng là chiêu thức có khả năng đảo ngược tình thế, tạo đột biến cao trong combat.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu với Astrid:

 • Đồng đội lí tưởng: Baldum, Gildur, Alice,…
 • Tướng khắc chế: Allian, Veera, Zata,…
 • Trang bị khắc chế: Khiên huyền thoại, khiên thất truyền, Giày hộ vệ,…
Astrid - Nữ Kiếm Sư
Astrid – Nữ Kiếm Sư

Hướng dẫn lối xây dựng ngọc và trang bị cho Astrid

Tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân – Amily

Dùng kiếm bằng tay là xưa rồi, phải như Amily dùng kiếm bằng chân mới gọi là nghệ thuật.

Có rất nhiều phong thái chơi Amily, người thì muốn hướng cô nàng này theo phong thái sát thủ, tối ưu hóa sát thương nhưng cũng không ít kiện tướng đưa Amily đi theo con đường an toàn với việc ưu tiên những trang bị chống chịu như hướng đấu sĩ. Nhưng dù chơi theo phong thái nào, bạn cũng nên nhớ rằng, Amily là mẫu tướng cực khỏe, nhất là trong giai đoạn đi đường và do đó, hãy tối ưu hóa lợi thế ấy để đàn áp đối thủ ngay từ những cấp độ trước tiên.

Mang trong mình nội tại cực kì mạnh mẽ Đơn Đã Độc Cước khiến cho từng cú đá của Amily cực kì chất lượng khi gây thêm đến năm mươi phần trăm sát thương. Đến với chiêu 1 Tàng Đao Kích được chấp nhận cô nàng rút một lượng máu đáng kể của Xạ thủ team địch nếu ăn trọn 2 cước. Không thể không nhắc đến chiêu cuối Cuồng Bạo Cước trứ danh của cô nàng, khi mà kích hoạt cô ta sẽ hóa như một vị thần vừa sát thương cao, độ chống chịu tăng mà còn được tăng tốc độ di chuyển tận 8 giây, đủ thời gian để cô nàng quẩy nát team địch.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu với Amily:

 • Đồng đội lí tưởng: Alice, Roxie, Annette,…
 • Tướng khắc chế: Maloch, Arthur, Veres,…
 • Trang bị khắc chế: Đao truy hồn, Sách truy hồn, Khiên thất truyền,…
Amily - Sát thủ lưu vong
Amily – Sát thủ lưu vong

Lữ Bố

Lữ Bố sở hữu cho mình quá nhiều lợi ích giành cho một đấu sĩ đường trên: Làm chậm, áp sát mạnh, hất tung và làm choáng, kinh khủng nhất là khả năng cường hoá bản thân từ ultimate được chấp nhận hồi phục một lượng rất lớn máu đồng thời kháng 20% hiệu ứng kĩ năng. Có thể nói khi năng tiền, ngang trang bị, đơn giản là Lữ Bố gần như không hề sợ bất kì vị tướng nào trên đường Tà Thần.

Nôi tại Chúa Tể giảm 1 giây hồi chiêu của Chiêu 1 Phương Thiên Họa kích bất kỳ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường giúp cho hắn trao đổi trên cơ đối thủ dẽ dàng trong giai đoạn đầu trận đấu. Ngoài ra, mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ tăng 10% tốc đánh, nhiều nhất cộng dồn 10 lần, duy trì trong 4 giây. Chiêu 2 Xích Thố không những gây sát thương mà còn giúp Lữ Bố cực kì cơ động, dễ dàng tiếp cận đối thủ hơn. Chưa dừng lại ở đó, đúng như tên thường gọi chiêu cuối Chiến Thần của vị tướng này khiến cho hắn như một Chiến Thần thực thụ khi được chấp nhận hóa giải khống chế đang gánh chịu đồng thời tăng rất nhiều sát thương và hút máu giúp hắn cực khỏe trong những trận chiến lâu dài.

Lưu ý khác khi chơi và đối đầu Lữ Bố:

 • Đồng đội lí tưởng: Krizzix, Rouie, TeeMee,…
 • Tướng khắc chế: Thane, Aleister, Maloch,…
 • Trang bị khắc chế: Đao truy hồn, Sách truy hồn,…
Lữ Bố - Chiến Thần
Lữ Bố – Chiến Thần

Hướng dẫn dùng Lữ Bố phá đảo game

Bên cạnh những vị tướng trên thì anh em rất có thể sử dụng rất nhiều vị tướng mạnh khác như Lữ Bố, Roxie, Qi, Amily,… Tuy nhiên, dù có sử dụng bất kì vị tướng mạnh thế nào thì chúng ta cũng nên tìm hiểu và luyện tập một nhữngh hợp lý, vì đây là trò chơi “Thắng bại tại kĩ năng”

Từ khóa: top tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 20

tướng mạnh nhất liên quân 2022
tướng nào mạnh nhất liên quân 2022
tướng đấu sĩ liên quân
tướng phế nhất liên quân mùa 20
đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 21
tướng nào mạnh nhất liên quân 2021
tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân 2022
tướng mạnh nhất liên quân 2021
các tướng đấu sĩ trong liên quân
những tướng mạnh nhất liên quân 2022
tướng solo mạnh nhất liên quân 2021
top tướng mạnh nhất liên quân 2022
tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân 2021
tướng mạnh nhất liên quân mùa 22
top đấu sĩ liên quân mùa 21
tướng đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 21
meta liên quân mùa 22
những tướng mạnh nhất liên quân 2021
top tướng mạnh nhất liên quân 2021
xạ thủ mạnh nhất liên quân 2021
allain giảm sức mạnh
meta liên quân 2022
tướng nữ mạnh nhất trong liên quân 2021
đấu sĩ liên quân
tướng nữ mạnh nhất trong liên quân 2022
tướng đi top mạnh nhất liên quân mùa 20
tướng mạnh mùa 21
tướng solo mạnh nhất liên quân
đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 20
top tướng solo mạnh nhất liên quân
tướng được yêu thích nhất liên quân
tướng đấu sĩ
tướng đấu sĩ solo mạnh nhất liên quân
những tướng đấu sĩ trong liên quân
tướng hợp meta mùa 21
tướng solo mạnh nhất liên quân 2022
các vị tướng đấu sĩ trong liên quân
xạ thủ mạnh nhất liên quân 2022
tướng phế nhất liên quân mùa 21
nên mùa tướng nào trong liên quân mobile 2021
top 1 allain là ai
tướng mạnh nhất mùa 22
đấu sĩ solo mạnh nhất liên quân
sát thủ mạnh nhất liên quân 2022
tướng mạnh nhất trong liên quân 2022
tướng liên quân mạnh nhất 2022
đấu sĩ mạnh nhất liên quân 2021
tướng đấu sĩ trong liên quân
tướng liên quân đấu sĩ
top tướng mạnh nhất liên quân mùa 21

Scores: 4.32 (127 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn