Top 10 điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2 mới 2021

Top 10 điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2

22-01-2021 10 705 1 1

Báo lỗi

Đối với dân FA, ngày Valentine 14/2 được coi là ngày đen tối nhất trong năm, bởi vậy, họ thường có những hành động “đáp trả” để biến ngày này trôi qua không thuận lợi hay ra mắt nhanh gọn hơn. Hãy cùng toplist điểm danh top những điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2 nhé!

12345678910

1


Đinh Thị Thu Thúy

Lập đàn cầu mưa

Lập đàn cầu mưa là việc làm khá nổi tiếng trong hội FA, không những vào trong ngày Valentine, mà những ngày như: 8/3, 20/10, 24/12,… họ đều sẽ lập đàn cầu mưa với mong muốn những ngày ấy sẽ có thời tiết xấu để những cặp đôi không thể đi chơi được thuận lợi, phải bỏ lỡ nhiều kế hoạch đã được lên trước đó.

Tuy nhiên, việc lập đàn cầu mưa của hội FA chỉ mang tính chất vui đùa, hài hước dí dỏm và thường nó không tác động được đến thời tiết.

FA thường lập đàn cầu mưa vào trong ngày Valentine
FA thường lập đàn cầu mưa vào trong ngày Valentine


2


Đinh Thị Thu Thúy

Online chém gió và thả thính

Một đặc trưng để nhận thấy một người trong hội FA hay không những việc nhìn vào thời gian họ trực tuyến facebook vào trong ngày hôm ấy. Những người FA họ thường rất “chăm chỉ” trực tuyến facebook trong ngày Valentine, hoàn toàn có thể là họ đăng ảnh cầu mưa, điều mà những bạn sẽ bắt gặp cả newsfeed tràn ngập ảnh và status, hoàn toàn có thể là họ đăng ảnh để “thả thính”.

Chắc chắn những bạn sẽ bắt gặp những status như: “Cũng muốn đi chơi Valentine mà… Ai đưa tôi đi đi.” hay “Người yêu tương lai anh đang ở đâu? Valentine cớ sao để em một mình?”…

FA thường trực tuyến đăng status thả thính
FA thường trực tuyến đăng status thả thính

3


Đinh Thị Thu Thúy

Tự thưởng cho mình một món quà

Thay vì được nhận những món quà như: socola, thiệp, gấu bông, quần áo, nước hoa… từ tình nhân mình, thì những FA lại tự thưởng cho mình một món quà mà mình yêu thích, hoàn toàn có thể là mỹ phẩm, hoàn toàn có thể là quần áo, món ăn ngon hay thậm chí là tấm vé xem bộ phim mà mình yêu thích, dù là gì thì đó cũng được xem là món quà tinh thần, tự động viên của FA trong ngày những cặp đôi đi chơi và tặng quà cho nhau.

Hành động tự yêu lấy bản thân mình bằng việc tự thưởng cho mình một món quà rất được xã hội FA tán thành và hưởng ứng.

FA thường tự thưởng cho mình một món quà
FA thường tự thưởng cho mình một món quà

4


Đinh Thị Thu Thúy

Nằm ườn ở nhà

Một trong những thể hiện thường thấy nữa của con dân FA là tình trạng thiếu ngủ, thèm ngủ trong cả khi mặt trời đã lên cao. Việc FA thường nằm ườn ở nhà trong ngày Valentine khi những cặp đôi đang tay trong tay cùng nhau dạo bước trên đường phố tập nập thì FA lại thích ở nhà và nằm ườn hơn.

Họ hoàn toàn có thể ngủ nguyên ngày, hay nằm bất động một chỗ ôm chiếc laptop và nhai ngấu nghiến gói bim bim, bắp rang bơ ưa thích, mong sao ngày này trôi qua thật nhanh gọn.

FA thích nằm ườn vào trong ngày Valentine
FA thích nằm ườn vào trong ngày Valentine

5


Đinh Thị Thu Thúy

Tự trấn an bản thân

Ngày Valentine luôn mang theo một nỗi buồn không tên đến cho những người FA, họ thấy ghen tị và lạc lõng giữa những cặp đôi.

Càng tệ hơn, khi lướt newfeed lại tràn ngập những hình ảnh những cặp đôi check – in đi ăn đi chơi, điều họ sẽ thường làm để “đối kháng” lại những tình cảm sướt mướt ấy là tự trấn an bản thân mình, bằng phương pháp check – in Facebook với status “Tầm này mình thấy việc ăn và thở còn quan trọng hơn việc có tình nhân. Xin cảm ơn…”

FA thường tự trấn an bản thân bằng việc ăn uống
FA thường tự trấn an bản thân bằng việc ăn uống

6


Phương Kem

Bữa tiệc của những người độc thân

Tổ chức một bữa party những người độc thân vui vẻ gặp mặt với nhau điều đó giúp bạn bớt cảm giác cô đơn hơn rất nhiều.

Hãy mời những người bạn tri kỷ đang lẻ bóng như bạn tham gia bữa party(nhậu) hoặc cùng xem phim, cafe trong ngày Valentine. Khi đó, những bạn sẽ cảm thấy được an ủi và vui hơn. Ngoài ra, rất hoàn toàn có thể chính bạn

Bữa tiệc của những người độc thân
Bữa tiệc của những người độc thân

7


Phương Kem

Làm việc nhà hay đi tình nguyện

Thay vì quay quắt với việc mình cô đơn trong đêm Valentine trong những khi ngoài kia không khí tình nhân đang rộn ràng, bạn hãy sử dụng buổi tối Valentine sao cho tác dụng: đọc sách, lau dọn phòng… hay làm bất kỳ việc nào khác.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội đang cần tình nguyện viên. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể san sẻ năng lượng yêu thương từ trái tim êm ấm của tớ đến những người kém may mắn.

Hãy nghĩ rằng Valentine không những đơn giản giành riêng cho những người đang yêu nhau mà còn giành riêng cho gia đình, bè bạn, hay những người đang cần phải san sẻ, đồng cảm, giúp đỡ.

Làm việc nhà hay đi tình nguyện
Làm việc nhà hay đi tình nguyện

8


Phương Kem

Kinh doanh gì đó cho ngày đặc biệt này

Nếu là một người có đầu óc Marketing thì đây là thời điểm CÓ MỘT KHÔNG HAI mỗi năm cho bạn ! Tại sao lại phải buồn phiền khi ngày này bạn cũng hoàn toàn có thể bán rất nhiều thứ đánh vào tâm lý những đôi tình nhân như : Hoa, socola, gấu bông, kẹo,…

Ngoài việc tìm kiếm được một khoản tiền thì việc Marketing này sẽ làm bạn bớt đi những suy nghĩ, lo âu cho ngày này .

Kinh doanh gì đó cho ngày đặc biệt này
Kinh doanh gì đó cho ngày đặc biệt này

9


Phương Kem

Online và chém gió?

Nếu quá khó khăn để tìm những người cùng cảnh ngộ ? đơn giản bật facebook, zalo hay bất kỳ MXH nào bạn hay tham gia lên … phần lớn những người trực tuyến lúc này là những người giống bạn .Cơ hội để chém gió cho vơi nỗi buồn hay có cơ may tìm được “1 nửa kia” để chuẩn bị cho valentine năm tới 🙂

Online và chém gió?
Online và chém gió?

10


Phương Kem

Ra đường

Bên cạnh đó, một số hội FA còn tổ chức vận động những thành viên đổ hết ra đường cho tắc đường để những cặp đôi không thể gặp nhau hay đến những điểm hẹn.

Cách này có vẻ chứa đựng tinh thần “phá hoại” nhưng lại được rất nhiều FA vui tính ưa thích và cảm giác phấn khích khi hoàn toàn có thể tạm thời chia rẽ những đôi uyên ương. Nhiều FA bàn nhau đổ ra đường ngày Valentin để gây… tắc đường.

Ra đường
Ra đường

Từ khóa: Top 10 điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2, Top 10 điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2, Top 10 điều dân FA thường làm trong ngày Valentine 14/2

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.7 (165 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn