Top 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay mới 2021

Top 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

01-02-2021 10 103 0 0

Báo lỗi

Mê đi du lịch mà mỗi lần lên cái hẹn lại phải đau đầu lựa chọn và book phòng khách sạn. Để đặt phòng nhanh gọn, nhiều ưu đãi thì hôm nay Toplist chúng tôi xin được mách bạn những trang OTA uy tín, giúp bạn chọn phòng dễ dàng hơn.

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

Booking.com

Được xây dựng vào năm 1996 ở Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Lan để trở thành một trong những công ty hàng đầu trái đất cung ứng những dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. Là một phần của Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm trái đất dễ dàng hơn.

Bằng nhữngh đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những phiền toái khi du lịch, Booking.com kết nối hàng triệu du khách với những trải nghiệm đáng nhớ, nhiều lựa chọn vận chuyển và những chỗ nghỉ tuyệt vời – từ dạng nhà ở cho tới khách sạn và nhiều hơn nữa nữa. Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất trái đất cho cả những thương hiệu lớn và doanh nghiệp ở mọi quy mô, Booking.com giúp những chỗ nghỉ trên khắp trái đất kết nối với quý khách toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ.

Booking.com hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung ứng tổng số hơn 28 tr đồngăng ký chỗ nghỉ theo báo cáo, trong đó có hơn 6,2 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và những chỗ nghỉ độc đáo khác. Dù bạn chu du đến phương trời nào hay muốn chinh phục thử thách gì, Booking.com sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ quý khách 24/7.

Thông tin:

 • Website: https://www.booking.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/bookingcom
Booking.com
Booking.com
Booking.com
Booking.com


2


Vũ Minh Hoàng

Agoda.com

Agoda Pte.Ltd là công ty sở hữu Agoda.com, được xây dựng vào năm 2005 và đến năm 2007 được mua lại bởi Priceline Group (Tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất). Hiện nay, Agoda.com có tổng số 2.000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 vương quốc. Thị trường hoạt động chủ yếu ở những thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. Tại Việt Nam, Agoda cũng là website đặt phòng phổ biến, được nhiều người biết đến và sử dụng.

Agoda (www.agoda.com) là một trong những website đặt phòng trực tuyến nhanh nhất có thể hiện nay với danh sách hàng trăm ngàn khách sạn trên khắp trái đất. Agoda cung ứng dịch vụ tốt nhất và dễ nhất cho người tiêu dùng trải qua 38 ngôn ngữ không giống nhau. Đối tác của Agoda có mặt trên toàn cầu và có mối quan hệ chặt chẽ nên tạo ra vô số chương khuyến mại đặc biệt và những chương trình tiếp thị để giúp web site này cung ứng những thanh toán khách sạn tốt nhất trên internet.

Với hơn 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu mỗi ngày, Agoda.com mang đến sự lựa chọn rộng lớn về những loại chỗ ở và phòng khách sạn cho quý khách. Truy cập trên Agoda, quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm vô số khách sạn từ nhà nghỉ dân dã cho tới resort 5 sao trên trái đất. Đồng thời, web site này cũng tiếp nhận hàng tr đồngánh giá, nhận xét từ quý khách, được xác thực 100% bởi hầu hết những ý kiến này được thu thập sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó. Khách sạn, resort hay bất kỳ cơ sở Marketing dịch vụ lưu trú nào muốn đăng ký trên Agoda.com chỉ việc trả 15% phí dịch vụ (dựa trên tổng số tiền phòng thanh toán), là hoàn toàn có thể tiếp cận số lượng quý khách tiềm năng cực kì lớn trên web site này. Đối với người tiêu dùng, việc đăng ký và truy cập Agoda.com là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin:

 • Website: https://www.agoda.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/agodavnm/
Agoda.com
Agoda.com
Agoda.com
Agoda.com

3


Vũ Minh Hoàng

Mytour.vn

Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho quý khách, Mytour Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch thú vị, hấp dẫn với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của tớ. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại web site: http://mytour.vn, cùng những tác dụng hỗ trợ quý khách chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp quý khách đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn lúc nào hết.

Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung ứng dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và đặt tour du lịch, với mức giá hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Mytour luôn có chính sách ưu đã riêng cho những tổ chức doanh nghiệp. Với những bước phát triển đáng ngạc nhiên trong thời gian vừa mới qua, hiện nay Mytour trở thành công ty được nhiều quý khách tin tưởng với 2 văn phòng tại TP. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện,

Thông tin:

 • Website: https://mytour.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mytour.vn/
Mytour.vn
Mytour.vn
Mytour.vn
Mytour.vn

4


Vũ Minh Hoàng

Tripadvisor.com.vn

TripAdvisor là web site du lịch lớn nhất trái đất hiện nay, hỗ trợ đặt phòng khách sạn – đặt vé máy bay – cho thuê nhà nghỉ – tìm kiếm nhà hàng và hướng dẫn du lịch. TripAdvisor được xây dựng bởi Stephen Kaufer, Langley Steinert và những đồng sự vào tháng 2 – 2000, có trụ sở đặt tại Needham, Massachusetts (Mỹ) và hiện thuộc về của Liberty TripAdvisor Holdings. Tripadvisor hiện nay có 490 triệu lượt người tiêu dùng mỗi tháng**, giúp họ biến mỗi chuyến đi thành trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Du khách trên toàn trái đất sử dụng website và ứng dụng của Tripadvisor để duyệt hơn 795 tr đồngánh giá và ý kiến về 8,4 triệu chỗ nghỉ, nhà hàng, trải nghiệm, hãng hàng không và du thuyền. Dù đang lập kế hoạch hay đang trong hành trình, khách du lịch đều truy cập Tripadvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và những điểm du lịch rất được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại những nhà hàng nổi tiếng. Tripadvisor, bạn đồng hành lý tưởng phát minh cho những chuyến đi, đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.

Thông tin:

 • Website: Tripadvisor.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Tripadvisor/
Tripadvisor.com.vn
Tripadvisor.com.vn
Tripadvisor.com.vn
Tripadvisor.com.vn

5


Vũ Minh Hoàng

Expedia.com.vn

Expedia là một trong những cổng thông tin du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất có thể ở châu Á, cung ứng cho du khách lựa chọn đa dạng về khách sạn, những hoạt động và dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng mọi khả năng tài chính và hoạt động thuộc toàn bộ những loại hình du lịch với giá cả cạnh tranh. Với hơn hàng trăm ngàn đối tác khách sạn trên toàn trái đất và khả năng cung ứng toàn diện số lượng chuyến bay có sẵn trên website, du khách hoàn toàn có thể đặt toàn bộ những dịch vụ rất cần thiết cho một kỳ nghỉ – phòng nghỉ đáp ứng mọi khả năng tài chính, hoạt động thuộc toàn bộ những loại hình và dịch vụ du lịch.

Expedia.com.vn quả rất xứng đáng khi được năm ftrong top những kênh OTA uy tín nhất trái đất. Giao diện web site gọn gàng, màu sắc tươi vui và dễ sử dụng. Trang web link với hầu hết những ngân hàng nên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại tài khoản không giống nhau của những ngân hàng không giống nhau được. Hệ thống những loại hình lưu trú, phòng nghỉ cũng rất đa dạng từ cap cấp đến dân dã. Chương trình ưu đãi hầu như là thường xuyên dù có trong mùa du lịch cao điểm.

Thông tin:

 • Website: Expedia.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/expedia
Expedia.com.vn
Expedia.com.vn
Expedia.com.vn
Expedia.com.vn

6


Vũ Minh Hoàng

Airbnb.com

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với quy mô kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp trái đất trải qua ứng dụng di động tương tự như như ứng dụng san sẻ xe Uber. Tất cả việc thanh toán sẽ được triển khai trải qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhà trung gian này sẽ thu một khoản phí đối với cả người cần đặt phòng và chủ nhà.

Với những điểm mạnh như giá thuê phòng rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, Airbnb ngày càng được nhiều người lựa chọn để đặt phòng thay cho ngủ nghỉ ở khách sạn. Airbnb tạo điều kiện để nhiều người hoàn toàn có thể đi du lịch với chi phí rẻ. Bên cạnh đó, Airbnb mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ khi lưu trú. Bạn sẽ được ở tại những căn hộ của người dân bản địa, trải nghiệm đời sống, văn hóa địa phương.

Thông tin:

 • Website: Airbnb.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/airbnb
Airbnb.com
Airbnb.com
Airbnb.com
Airbnb.com

7


Vũ Minh Hoàng

Ivivu.com

Thành lập năm 2010, iVIVU.com là thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. iVIVU.com tiên phong trong việc sáng tạo những sản phẩm du lịch tiện ích giành cho quý khách trong nước. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm, iVIVU.com hiện là OTA hàng đầu Việt Nam trong phân khúc cao cấp với hệ thống khoảng 2,500 khách sạn tại Việt Nam vàamp; hơn 30,000 khách sạn quốc tế. Với mục tiêu mang đến cho quý khách “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, iVIVU.com kỳ vọng trở thành nền tảng du lịch nghỉ dưỡng số 1 cho quý khách Đông Nam Á trong 5 năm tới.

Dòng sản phẩm chính của iVIVU là Combo du lịch – sản phẩm cung ứng đầy đủ cho một kỳ nghỉ gồm có phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá,… chỉ trong một lần đặt. Với combo du lịch quý khách không cần do dự chọn lựa hoặc mất thời gian đặt từng dịch vụ riêng lẻ, lại còn hưởng được mức giá cực kì tốt với những dòng combo iVIVU.com mang lại: combo tiết kiệm, voucher độc quyền, ưu đãi đặt sớm và flash sales.

Để đảm bảo cho quý khách một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thích hợp với từng quý khách. Khách hàng chọn đặt dịch vụ với iVIVU.com hoàn toàn có thể đặt qua rất nhiều kênh: đặt trực tiếp tại web site, gọi điện thoại Hotline, đặt qua chat bot, app, đặt qua Facebook và những social khác. Với iVIVU.com mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm tuyệt vời!

Thông tin:

 • Website: https://www.ivivu.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/iVIVU/
Ivivu.com
Ivivu.com
Ivivu.com
Ivivu.com

8


Vũ Minh Hoàng

Traveloka.com

Traveloka là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka đáp ứng đa dạng những nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp quý khách có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân yêu. Traveloka cung ứng dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu*, trọn gói máy bay + khách sạn*, điểm tham quan vàamp; hoạt động*, sản phẩm viễn thông*, trung chuyển đến sân bay* và vé xe buýt*.

Với hơn 100 đối tác hàng không trong nước và quốc tế, Traveloka mang đến hơn 200.000 chặng bay trên toàn trái đất. Kho phòng khách sạn khổng lồ với nhiều loại hình lưu trú như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Với Traveloka, quý khách có hơn 40 phương thức thanh toán ở Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Phillippines. Ngoài ra, Traveloka còn cung ứng dịch vụ hỗ trợ quý khách 24/7 bằng tiếng địa phương. Với hơn 30 triệu lượt tải, ứng dụng di động Traveloka là ứng dụng đặt chỗ du lịch phổ biến nhất trong khu vực.

Thông tin:

 • Website: https://www.traveloka.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TravelokaVN/
Traveloka.com
Traveloka.com
Traveloka.com
Traveloka.com

9


Vũ Minh Hoàng

Trivago.vn

Trivago là web site tìm kiếm và so sánh giá nơi lưu trú từ nhiều web site đặt phòng không giống nhau. Từ khách sạn 5 sao sang trọng cho tới nhà nghỉ cho thuê ấm cúng, sự lựa chọn là vô hạn. Trivago.vn so sánh và hiển thị ưu đãi từ nhiều web site đặt phòng không giống nhau. Website đặt phòng sẽ trả phí cho chúng tôi khi người tiêu dùng nhấn vào giá của họ. Trivago.vn không tham gia vào bất kỳ thỏa thuận đặt phòng này giữa bạn và web site đặt phòng.

Trivago.vn không thu thanh toán đặt phòng và cũng không chịu trách nát nhiệm về dịch vụ được cung ứng bởi web site đặt phòng hoặc nhà cung ứng nơi lưu trú. Trivago.vn làm việc với nhiều web site đặt phòng trên khắp trái đất, gồm có công ty du lịch trực tuyến cũng như chuỗi khách sạn và khách sạn độc lập. Bạn hoàn toàn có thể tìm được khách sạn lý tưởng phát minh từ hơn 2,5 triệu khách sạn và nơi lưu trú khác tại khoảng 190 vương quốc trên trivago. Thật tuyệt phải không nào?

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.trivago.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trivago
Trivago.vn
Trivago.vn
Trivago.vn
Trivago.vn

10


Vũ Minh Hoàng

Chudu24.com

Hoạt động từ năm 2008, Chudu24 hiện nay là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn được tuyển chọn trong nước và trên 160,000 khách sạn quốc tế tại toàn bộ những vương quốc trên toàn trái đất.

Chudu24 chuyên biệt phục vụ cho quý khách là người Việt Nam, với tiêu chuẩn mang tới dịch vụ đặt phòng với mức giá tốt và uy tín chất lượng tốt cho người Việt. Giúp cho từng chuyến du lịch của người Việt Nam trở thành dễ dàng hơn.

Dịch vụ của Chudu24 không chỉ là thiên về sự tiện lợi cho quý khách mà còn đảm bảo cho quý khách mức giá tốt và cạnh tranh, dịch vụ trước và sau bán tận tình, trách nát nhiệm. Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách.

Thông tin:

 • Website: https://www.chudu24.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/chuduhaibon/
Chudu24.com
Chudu24.com
Chudu24.com
Chudu24.com

Từ khóa: Top 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay, Top 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay, Top 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.7 (119 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn