Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho các bạn gái mới 2021

Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho những bạn nữ

05-12-2020 10 6345 0 0

Báo lỗi

Có bạn nữ nào mà không muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Các bạn nữ hãy tập tành làm vài kiểu tóc để đi chơi cùng với “gấu” nào. Chỉ vài bước đơn giản những cô nàng của tôi đã có ngay một kiểu tóc cực xinh mà còn nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian. Mình sẽ giúp những bạn sưu tập những kiểu làm đẹp tóc.

12345678910

1


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tóc buộc 1 nửa

Bước 1: Các bạn lấy 1 nửa tóc phía trên tai rồi buộc lại bằng dây chun có màu gần trùng với màu tóc và để lại vài lọn tóc phía trước mặt để khuôn mặt nhỏ nhắn hơn. Tạo một khe hở giữa tóc, trên phần dây chun.


Bước 2: Đưa đuôi tóc vừa buộc lên trên rồi khéo léo lộn tóc vào khe vừa tạo. Rồi dùng tay tách tóc hơi phồng lên một xíu tạo cảm giác mềm mại hơn.

Đây là một kiểu tóc dễ triển khai, làm khuôn mặt thêm phần mềm mại và nữ tính, lại có phần giống một cô tiểu thư dễ thương nữa nè.

Rất đơn giản và dễ dàng đó.
Rất đơn giản và dễ dàng đó.
Tóc buộc 1 nửa
Tóc buộc 1 nửa


2


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tóc búi cuộn nếp

Đây là một kiểu tóc búi rất thanh lịch, quý phái, rất hợp khi dự sự kiện và những dịp lễ tết. Kiểu này rất dễ dàng triển khai, bạn không cần đến những dụng cụ tạo kiểu phức tạp, mà chỉ việc dây buộc tóc và kẹp tăm là đủ.

Cách làm nè:


Bước 1: Lấy 1 lọn tóc bên phía trên mang tai, xoắn lại, vừa xoắn vừa lấy thêm tóc nhập vào lọn tóc này. Thực hiện giống như với lọn tóc phía bên kia, rồi buộc toàn bộ tóc thành một đuôi ngựa thấp phía sau gáy.


Bước 2: Luồn ngón tay vào giữa phần tóc phía trên dây chun để tạo một khoảng trống, rồi luồn toàn bộ đuôi tóc vào trong tầm trống này. Các bạn để ý không để đuôi tóc luồn xuyên qua để lộ xuống dưới búi tóc. Nếu tóc quá dài, bạn cũng rất có thể để một phần đuôi tóc hất lên trên, rồi dùng kẹp tăm ghim vào xung quanh. Sau đó dùng tay tách tóc xung quanh ra tạo độ rối phồng tự nhiên.

Vậy là kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thành. Nhờ có 2 lọn tóc xoắn ở bên tai, tóc bạn nhìn sẽ có vẻ dày, bồng bềnh và phức tạp hơn. Bạn rất có thể thả vài lọn tóc rủ xuống trước mặt cho thêm phần nữ tính. Chúc những bạn thật đẹp như nữ thần nha.

Làm theo bên này xong rồi thì qua hình bên nhá.
Làm theo bên này xong rồi thì qua hình bên nhá.
Xuống đây nữa nha, chỉ việc dùng tăm cố định lại thôi.
Xuống đây nữa nha, chỉ việc dùng tăm cố định lại thôi.

3


Đỗ Thị Mai Hiếu

Xoắn tóc mái

Kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ việc triển khai những bước sau:


Bước 1: Các bạn chia tóc ở giáp trán thành 2 phần (tùy theo tóc bạn chia tóc giữa hay tóc bên mà chia tóc cho tương thích).


Bước 2: Sau đó xoắn 2 phần tóc vừa chia về phía sau tai, để tạo độ phồng cho tóc.


Bước 3: Các bạn dùng kẹp tăm cố định 2 lọn tóc lại cho chắc chắn nha.

Kiểu tóc này tương thích với nhiều khuôn mặt, tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng, phối hợp với những bộ váy dịu dàng, cổ xưa. Hãy bắt tay thử ngay kiểu tóc siêu đơn giản này nào.

Rất dễ thương cho những bạn nữ.
Rất dễ thương cho những bạn nữ.
Xoắn tóc mái
Xoắn tóc mái

4


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tóc tết nguyệt quế

Với kiểu tóc này nhìn phức tạp nhưng mà rất dễ dàng làm, tạo cảm giác sang trọng cho khuôn mặt, tương thích với những buổi đi chơi, dự tiệc.

Bước 1: Các bạn lấy phần tóc trên đỉnh đầu rồi dùng dây chun buộc lại. Sau đó lấy phần đuôi tóc vừa buộc quấn lại tạo thành một búi tóc (bạn nữ nhớ cố định cho chắc nha, bước này khá quan trọng đó).

Bước 2: Với hai phần tóc hai bên, bạn nữ tết hai lọn tóc này lại nhé. Rồi vắt chéo hai lọn tóc tết ra phía sau búi tóc, dùng kẹp tăm cố định thật chắc.


Bước 3: Để kiểu tóc thêm ưa nhìn bạn nữ hãy dùng tay tách tóc xung quanh ra để tạo độ phồng tự nhiên.
Sẽ rất rất xinh luôn, thành công nhé những gái.

Nhìn hình thôi là biết làm ngay thôi.
Nhìn hình thôi là biết làm ngay thôi.
Tóc tết nguyệt quế
Tóc tết nguyệt quế

5


Đỗ Thị Mai Hiếu

Búi tóc kép

Tóc búi là một kiểu tóc tương thích trong mọi hoàn cảnh, tạo cảm giác gọn gàng, thanh thoát cho khuôn mặt. Kiểu tóc búi này khó mà triển khai khi tóc khô nhưng lại cực kỳ dễ dàng khi tóc đang ướt và trơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn buộc tóc đuôi ngựa khi tóc đang ướt, sau đó chia đuôi tóc làm hai.


Bước 2: Bắt chéo phần tóc này sang phần tóc kia để buộc thành một búi. Lặp lại bước này thêm một lần để tạo thành búi kép.


Bước 3: Giấu phần đuôi tóc còn dư ở dưới búi tóc và cố định bằng kẹp tăm.

Chỉ với 3 bước đơn giản vậy thôi là những bạn nữ đã có một kiểu tóc nhanh gọn, vừa ý rồi.

Tóc búi sành điệu.
Tóc búi sành điệu.
Búi tóc kép
Búi tóc kép

6


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tóc búi rối kèm lọn tóc tết

Kiểu tóc này khá là phức tạp nè, nhưng rất là đẹp mắt, tương thích với trang phục quý phái, nữ tính. Cùng thử những bạn nữ nha, mình mách nhữngh làm dưới đây:

Bước 1: Lấy hai lọn tóc bên mai, tết lại gọn gàng rồi dùng dây chun cố định như hình.

Bước 2: Các bạn nữ dùng dây chun cột cố định 2 phần tóc ở ngang đầu và phía dưới đuôi tóc lại.

Bước 3: Sau đó lấy phần đuôi tóc cuốn quanh phần tóc buộc nửa đầu phía trên rồi dùng ghim cố định phần này lại thật kỹ.

Bước sau cùng: Các bạn lấy 2 bím tóc vừa thắt vắt qua phần tóc vừa được cuốn lên nhằm để che mép tóc, và dấu phần đuôi tóc tết vào bên trong và cố định lại.

Nhìn thì hơi rắc rối một tý nhưng mình làm có 5 phút thôi, siêu nhanh, siêu đẹp.

Hãy làm theo như hình.
Hãy làm theo như hình.
Tóc búi rối kèm lọn tóc tết
Tóc búi rối kèm lọn tóc tết

7


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tết kiểu thác nước dịu dàng

Với tóc tết bạn có vô vàn nhữngh để triển khai biến tấu sao cho mái tóc mình ấn tượng nhất, hãy thử kiểu tết tóc thác nước này xem, sẽ rất thú vị.

Bước 1: Các bạn lấy hai lọn tóc ở bên mai, rồi đặt lọn tóc phía ngoài lên trên lọn tóc sót lại, sau đó lấy một lọn tóc mới phía bên trái, gần đỉnh đầu, đặt lên trên hai lọn tóc cũ, tiếp theo những gái phải thả lọn tóc mới lấy sao cho nằm giữa hai lọn tóc sót lại.


Bước 2: Tiếp theo lấy thêm một lọn tóc phía gần đỉnh đầu, đặt vào giữa hai lọn tóc, rồi nhớ phải thả để tạo hình thác nước.


Bước 3: Các bạn triển khai động thao tác này cho tới hết nửa đầu, rồi tết thật chặt phần đuôi tóc lại.

Sau đó những bạn tiếp tục với lọn tóc mai bên kia để tạo thành 2 bím tóc thác nước, rồi dùng dây chun cột ở giữa đầu cố định 2 bím tóc với nhau. Các bạn cũng rất có thể giấu đi sợi dây chun bằng một chiếc kẹp nơ hay dây buộc tóc màu sắc.

Thực hiện theo như hình nè.
Thực hiện theo như hình nè.
Tết kiểu thác nước dịu dàng
Tết kiểu thác nước dịu dàng

8


Đỗ Thị Mai Hiếu

Búi tóc tết

Nếu bạn là một người quá bận rộn, không tồn tại nhiều thời gian để chải chuốt thì kiểu tóc này thật sự là rất đơn giản mà còn siêu nhanh, triển khai gần đầy 1 phút.

Kiểu này những bạn chỉ việc chuẩn bị hai sợi dây buộc tóc thôi. Các gái chia tóc ra làm hai rồi cột hai bên cao lên tới ngang đầu, rồi dùng hai tay xoắn hai lọn tóc vừa cột lại.

Sau đó vắt chéo hai lọn tóc vừa xoắn lại với nhau, cố định hai lọn tóc này bằng phương pháp dùng tay luồn hai đuôi tóc vào hai sợi dây buộc lúc nãy là xong. Chính xác là quá nhanh, quá sang chảnh.

Thực hiện từng bước nghe những gái.
Thực hiện từng bước nghe những gái.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

9


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tết tóc đẹp với băng đô xinh

Bạn là tình nhân những chiếc băng đô xinh xắn, nhưng không kém phần khỏe mạnh, thì hãy thử làm kiểu tóc tết đơn giản với băng đô cho kiểu tóc thật lạ và sống động.

Các bạn chỉ việc chuẩn bị một chiếc băng đô có màu sắc mà bạn thích nhất nhé. Rồi đặt băng đô trên đỉnh đầu sau đó tết tóc với băng đô như bình thường. Làm sao cho dải băng đô xen với tóc cho thật đẹp mắt.

Mình nghĩ với kiểu này thật sự rất dễ dàng dàng triển khai cho dù bạn có vụng về tới đâu.

Làm như hình như thế này nha.
Làm như hình như thế này nha.
Tết tóc đẹp với băng đô xinh
Tết tóc đẹp với băng đô xinh

10


Đỗ Thị Mai Hiếu

Tóc buộc đuôi sam

Nếu bạn yêu thích sự thanh lịch, gọn gàng, đơn giản thì kiểu tóc này quá hợp rồi đây.

Bước 1: Các bạn chải tóc ngược để tạo độ phồng phía trên đỉnh đầu.

Bước 2: Dùng dây chun cố định tóc lại, sau đó lấy một ít tóc ra xoắn vòng quanh chỗ dây buộc tóc lại, rồi dùng kẹp ghim cố định đuôi tóc cho chắc.

Với hai bước thôi những bạn nữ đã có ngay kiểu đầu vừa ý, kiểu tóc này dễ dàng đội mũ bảo hiểm nữa nè.

Tóc buộc đuôi sam thanh lịch.
Tóc buộc đuôi sam thanh lịch.
Tóc buộc đuôi sam
Tóc buộc đuôi sam

Từ khóa: Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho những bạn nữ, Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho những bạn nữ, Top 10 kiểu tóc đẹp dễ làm nhất cho những bạn nữ

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.8 (115 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 13 địa chỉ phòng thu âm uy tín, chất lượng nhất TP HCM

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn