Top 10 phần mềm luyện thi ielts trên máy tính mới 2021

Top 10 phần mềm luyện thi ielts trên máy tính

04-12-2020 10 4296 0 0

Báo lỗi

Hiện nay đa số những nhà tuyển dụng khi lựa chọn nguồn nhân lực cho công ty mình, ngoài việc xét bằng cấp người ứng tuyển có, phía nhà tuyển dụng còn yêu cầu họ biết một số ngôn ngữ, trong đó cơ bản là tiếng Anh. Vì vậy nhu cầu học và thi chứng chỉ tiếng Anh mà thông dụng là IELTS đang rất rất cần thiết, theo có những chương trình, phần mềm luyện thi IELTS trực tuyến, ngoại tuyến đang nhận được quyên tâm của người học. Bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh mà vẫn chưa chọn được thì Toplist hôm nay sẽ đưa cho những bạn một số phần mềm luyện thi IELTS tiếng Anh hữu ích trên máy tính (PC).

12345678910

1


Hoàng Ngô

IELTS Online Tests

IELTS Online Tests là website thi thử IELTS trực tuyến miễn phí, được xã hội ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên thường gọi của web site, những những bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm vì vậy là đáp án phân tích rất chi tiết.

Bạn rất có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian. Ngoài những bài test, IELTS Online Tests còn cung ứng cho những bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay san sẻ kinh nghiệm khi làm bài, những phương pháp giúp những bạn làm bài nhanh và chính xác.

Có thể bạn quan tâm  Top 6 quán mì cay ngon nhất Hải Phòng mới 2021

Hướng dẫn từng bước test trên trang IELTS Online Tests cho người mới bắt đầu như sau: Bước 1: Truy cập ieltstrực tuyếntest chọn mục Take không tính tiền practice test. Bước 2: Màn hình hiển thị những số test, lúc đó bạn chọn vào 1 số IELTS Recent Actual Test With Answers để test. Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như dưới đây, bạn chọn những phần test kỹ năng mà mình thích làm trước nhé. Sau khi hoàn thành và nhấn Finish test, nó sẽ tự động nhận xét bạn đã được đạt bao nhiêu điểm.


Link: https://ieltstrực tuyếntests.com/

Nhiều bài tập, kỹ năng và kiến thức có ích của IELTS Online Tests
Nhiều bài tập, kỹ năng và kiến thức có ích của IELTS Online Tests
Cùng rèn luyện những kĩ năng của bài thi qua IELTS Online Tests


2


Hoàng Ngô

IELTS Buddy

IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho những bạn những kỹ năng và kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp những bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kỹ năng và kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và tác dụng.

Trang web IELTS Buddy được đánh giá chứa đựng toàn bộ những thứ rất cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts tác dụng. IELTS Buddy cung ứng cho bạn những đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là website phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

Ngoài ra trang IELTS Buddy này còn tổng hợp nguồn tài liệu trực tuyến, từ vựng, những mẫu reply cho phần viết và nói, và cả những tips cho từng kỹ năng giúp bạn cũng rất có thể đạt điểm cao khi thi.

Link:
https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức chọn lọc và phương pháp luyện thi tác dụng
IELTS Buddy cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức chọn lọc và phương pháp luyện thi tác dụng
Cùng tìm hiểu qua cấu trúc đề thi trên IELTS Buddy

3


Hoàng Ngô

IELTS For Free

IELTS For Free được đánh giá là website luyện thi IELTS trực tuyến uy tín và chất lượng, cung ứng cho bạn bài học kỹ năng và kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kỹ năng và kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn cũng rất có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực hãy nhớ là rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài tác dụng và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như những bài kiểm tra đa dạng cho từng kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và cực kì phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về IELTS từ xã hội luyện thi.

IELTS For Free là ứng dụng bạn cũng rất có thể xem thêm sử dụng thi thử IELTS. Tuy chỉ là phần mềm thi thử nên còn nhiều hạn chế nội dung, đề bài so với những cuộc thi chính thức nhưng nó cũng giúp ích cho bạn phần nào đó để đạt được mục đích học và kiểm tra trình độ của tôi ở mức nào đó. Bạn rất có thể luyện tập để đạt được mục tiêu của tôi.


Link:
https://ieltsforkhông tính tiền.com/

IELTS For Free cung ứng cho bạn kỹ năng và kiến thức, ngữ pháp chuyện sâu 4 kĩ năng
IELTS For Free cung ứng cho bạn kỹ năng và kiến thức, ngữ pháp chuyện sâu 4 kĩ năng
Cùng người tiêu dùng trải nghiệm qua một vài tính năng đặc biệt của IELTS For Free

4


Hoàng Ngô

IELTS Fighter

Bạn cho rằng IELTS khó, trình độ của bạn không thể đạt được một chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, bạn không thể học được? Hãy lựa chọn IELTS Fighter để thay đổi suy nghĩ tiêu cực đó nhé! Mục đích của IELTS Fighter là giúp cho bạn biến IELTS từ phức tạp trở thành đơn giản giống như câu slogan ” IELTS as Easy as Pie ” – IELTS Dễ dàng như ăn bánh vậy! hay “Impossible? – No, I’m possible!”.

Ngoài việc giảng dạy tại trung tâm, IELTS Fighter xây dựng hệ thống phần mềm luyện thi IELTS miễn phí trên máy tính nhằm hỗ trợ tốt hơn giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc luyện thi ielts. IELTS Fighter là phầm mền luyện thi ielts hoàn toàn miễn phí, phần mềm có toàn bộ những ngữ pháp, từ vựng, chủ điểm thường gặp và rất có thể gặp trong đề thi, có hệ thống luyện thi rõ ràng giúp bạn tiến tới mục tiêu gần hơn. IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc.

Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter – Chiến binh IELTS cảm ơn những bạn rất nhiều trong thời gian qua luôn ủng hộ đội ngũ giáo viên của trung tâm Cô Như Quỳnh, Thầy Nhật, Thầy Tuấn, Thầy Khoa, Cô Bảo Kim, Cô Trang Chuối, … cũng như những Chiến binh IELTS Fighter khác. Dù giờ đây hay mai sau IELTS Fighter vẫn luôn hy vọng giữ vị trí trong lòng những bạn là trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại TP Hà Nội, Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng.

Link:
http://ielts-fighter.com/

IELTS Fighter giúp bạn tiếp cận một nhữngh dễ dàng những dạng bài thi ielts
IELTS Fighter giúp bạn tiếp cận một nhữngh dễ dàng những dạng bài thi ielts
Cùng lắng nghe kinh nghiệm của học viên đã trải nghiệm qua IELTS Fighter

5


Hoàng Ngô

British Council

British Council IELTS có 75 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đánh giá tiếng Anh và rất có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu của tôi. British Council kết nối mọi người trên toàn trái đất với những thời điểm học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương quốc Anh. Dù bạn ở đâu, bất kể kế hoạch của bạn, British Council đều ở đây để giúp đỡ. Với phương châm ” English language is our business” British Council cam kết phát triển kỹ năng và kiến thức rộng hơn về tiếng Anh, khóa học tiếng Anh và những kỳ thi giúp mọi người trên khắp trái đất nâng cao trình độ học vấn và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Phần mềm này cung ứng những khóa học tiếng Anh trực tiếp tại 80 trung tâm giảng dạy trên khắp trái đất và quản lý hơn hai triệu kỳ thi, gồm có kiểm tra IELTS tại hơn 100 vương quốc mỗi năm. British Council chứng nhận 500 trung tâm dạy học ở Anh. Các học viên rất có thể vừa học những kỹ năng và thi thử trình độ của tôi trải qua phần mềm này. Các thông tin chung của ứng dụng gồm có hướng dẫn ôn luyện IELTS, những bài tập IELTS và lịch thi trong năm. Phần thông tin được chia thành 4 phần chính, tương ứng với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong số đó, mỗi phần đều gồm có phần hướng dẫn và luyện tập. Bên cạnh đó, những nội dung về ngữ pháp, kinh nghiệm thi cũng như từ vựng đều được cung ứng để phần ôn tập được hoàn chỉnh hơn.

Đặc biệt, riêng hai phần Reading và Writing, những thông tin và kỹ năng và kiến thức về General và Academic IELTS đều được đề cập. Do đó, cho dù bạn dự thi loại hình IELTS nào, ứng dụng này đều thích hợp. Một điểm mạnh cực kỳ nổi trội của ứng dụng British Council này là bạn cũng rất có thể đặt lịch thi trực tuyến cũng như sẽ được nhắc nhở về kỳ thi trước ngày thi. Tuy nhiên, app không tồn tại quá nhiều bài tập và vẫn vẫn chưa tồn tại công dụng chấm điểm những kỹ năng chủ động như Speaking hay Writing.

Link: https://www.britishcouncil.org/

Website có ích đối với những bạn có nguyện vọng đi du học, học tập ở quốc tế qua British Council
Website có ích đối với những bạn có nguyện vọng đi du học, học tập ở quốc tế qua British Council
Cùng người tiêu dùng trải nghiệm một vài tính năng nổi trội của British Council

6


Hoàng Ngô

English Study

English Study là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam. Chương trình cung ứng những tư liệu và công cụ rất cần thiết để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Với phần mềm này, người tiêu dùng rất có thể tiến hành những thao tác như tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một nhữngh dễ dàng.

English Study gồm 4 phần chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và những công cụ. Đến với bộ từ điển Anh – Việt, người tiêu dùng sẽ có thời điểm tiếp cận với trên 300.000 từ vựng có phát âm và hơn 2.000 hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn được trình diễn một nhữngh khoa học, rõ ràng. Ngoài ra, ở những bộ từ điển khác, bạn cũng rất có thể tra cứu một lượng lớn từ như Việt – Anh (gồm 160.000 từ) và Anh – Anh (gồm 200.000 từ).

Mục Improve Your English giúp người học luyện tập những kỹ năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng tiếng Anh. Hơn nữa, công cụ này còn cung ứng những tiện ích khác như kiểm tra và sửa lỗi câu, sửa lỗi phát âm, chính tả… English Study thật là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn nên chọn trong việc luyện thi ielts.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=tttrung43.wordpress.com.englishstudyvàamp;hl=vi

Người dùng rất có thể tra từ, tra câu, chuyển đoạn văn, luyện thi trên English Study
Người dùng rất có thể tra từ, tra câu, chuyển đoạn văn, luyện thi trên English Study
Cùng học viên ôn tập và luyện thi ielts qua English Study

7


Hoàng Ngô

IELTS Exam

IELTS Exam là phần mềm luyện thi IELTS hữu ích cho người tiêu dùng bởi mức độ phong phú của những đề thi mà nó cung ứng. Một điều đáng lưu ý, đó là những bài thi trong đây có nội dung và hình thức như một bài thi thật nên bạn cũng rất có thể yên tâm ôn luyện. IELTS Exam được thiết kế với giao diện dễ nhìn, bài tập phân loại theo từng dạng ứng với những công dụng không giống nhau như vocabulary for IELTS, grammar for IELTS… Chính vì vậy, người học rất có thể ôn tập, rèn luyện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng nói, viết bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, IELTS Exam còn hướng dẫn người tiêu dùng nhữngh làm bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị cho tới thực hành. Cho nên, IELTS-Exam là một trong những phần mềm luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích cho người học bởi mức độ phong phú của những dạng đề thi mà IELTS Exam cung ứng. Bất kỳ ai đang ở bất kể đâu cần phải có một nơi để luyện thi ielts mỗi ngày hay kiểm tra trình độ tiếng Anh của tôi qua những bài tương tự như đề thi thật thì đây sẽ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Phần mềm có giao diện cực kì dễ nhìn, bài tập được phân theo từng dạng với những kỹ năng riêng biệt, những bạn cũng rất có thể tự mình luyện thi IELTS trực tuyến 4 kỹ năng tận nhà. Website còn cung ứng 15 bài luyện tập cho từng phần thi, nhờ đó bạn cũng rất có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh. Tất cả được IELTS Exam cung ứng đầy đủ chi tiết.

Link: https://www.ielts-exam.net/

Một lượng lớn đề thi phong phú, đa dạng trên IELTS Exam
Một lượng lớn đề thi phong phú, đa dạng trên IELTS Exam
Cùng người tiêu dùng san sẻ một vài kinh nghiệm sau khi luyện thi trên IELTS Exam

8


Hoàng Ngô

IELTS Simon

IELTS Simon là phần mềm học IELTS trên PC được tạo ra bởi thầy Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là một cựu giám khảo IELTS thiết kế. Hiện nay, thầy đang làm công việc giảng dạy và luyện thi những khóa IELTS tại Manchester. Với kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của tôi, phần mềm được đánh giá cao – là công cụ học và luyện thi tiếng Anh cực kì tác dụng.

Khác với những phần mềm học tiếng Anh khác, IELTS Simon được chấp nhận người tiêu dùng tương tác với những người khác trên ứng dụng, hầu hết là những ‘’cao thủ’’ trong giới IELTS để học tập kinh nghiệm qua những lần trao đổi bằng công cụ comment. Ngoài ra, bạn còn rất có thể được nhận những tài liệu học tập có ích, những san sẻ hữu ích về sự việc học IELTS từ thầy Simon mỗi ngày.

Với việc làm quen với phần mềm trên PC IELTS Simon thì chắc chắn vấn đề thi IELTS trên máy tính sẽ không khiến bạn lúng túng nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được những bạn trong việc luyện thi IELTS trên máy tính để tự học tận nhà.

Link:
https://ielts-simon.com/

Không chỉ luyện thi mà bạn cũng rất có thể trang bị được nhữngh phản xạ trước nhiều dạng đề thi của IELTS Simon
Không chỉ luyện thi mà bạn cũng rất có thể trang bị được nhữngh phản xạ trước nhiều dạng đề thi của IELTS Simon
Cùng trải nghiệm một số Tips luyện thi trên IELTS Simon

9


Hoàng Ngô

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là ứng dụng được phát triển bởi anh Ngọc Bách – một người thầy dạy IELTS “nổi tiếng” hiện nay. Mục đích mà app nhắm đến là rèn luyện kỹ năng Speaking và Writing cho người học.

Trước đây, thầy chỉ san sẻ nhữngh học tiếng Anh trên Facebook nhưng do bài viết dễ bị trôi đi nên thầy đã lập một kênh YouTube riêng để dạy IELTS, đặc biệt là IELTS Writing. Không chỉ giúp những học viên tại Trung tâm IELTS Ngọc Bách có thêm nguồn tài liệu có ích để học tiếng Anh tận nhà mà thầy cũng san sẻ nhiều nhữngh học IELTS cho những bạn trẻ, thậm chí nhiều bạn đã đạt 7.0 – 7.5 Writing chỉ bằng việc xem kênh này.

Chính vì vậy nội dung dung bài tập rất sát với đề thi. Bên cạnh đó mỗi bài tập đều được lồng ghép phần hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ giúp bạn có thêm những chiến lược và kinh nghiệm làm bài thi tác dụng. Vì vậy, IELTS Ngọc Bách vẫn là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu luyện thi ielts.

Link: https://ngocbach.com/

Nhiều bài tập sát với đề thi được thầy biên soạn trên IELTS Simon
Nhiều bài tập sát với đề thi được thầy biên soạn trên IELTS Simon
Cùng trải nghiệm qua một vài dạng bài hay trên IELTS Simon

10


Hoàng Ngô

Oxford Dictionary

Đầu tiên, đối với bất kỳ học viên khi mới bắt đầu học hay đã học qua thì phần mềm Oxford Dictionary là lựa chọn không thể qua bởi tính ưu việt của nó. Đây là phần mềm được chấp nhận người tiêu dùng tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của từ, cụm từ và hình thức từ. Đồng thời Oxford Dictionary cung ứng hàng trăm nghìn định nghĩa, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, và phát âm cho tiếng Anh và những ngôn ngữ khác, bắt nguồn từ nghiên cứu ngôn ngữ của nhà sáng lập và phân tích của những chuyên gia đầu ngành tới từ trường Oxford University danh tiếng.

Đặc điểm ưu việt của phần mềm này là cung ứng một bộ ví dụ về nhữngh sử dụng trong thực tiễn, cũng như những hướng dẫn cụ thể để giúp người học làm rõ ràng và sử dụng chính xác từ vựng, cụ thể:

– Trợ giúp viết (Writing help): Phần này đưa ra những hướng dẫn về viết trong những tình huống mỗi ngày, từ việc nộp đơn xin viết thư khiếu nại hoặc yêu cầu bồi thường bảo hiểm.
– Ngữ pháp (Grammar): Lời khuyên thẳng thắn về một số điểm phức tạp của ngữ pháp tiếng Anh.
– Chính tả (Spelling): Phần này chứa rất nhiều mẹo chính tả nhanh và những hướng dẫn hữu ích khác.
– Cách sử dụng (Usage): Phần này cung ứng cho bạn rất nhiều lời khuyên thiết thực, giúp bạn tránh được một số trong những sai lầm phổ biến nhất của việc sử dụng.

Hiện nay, có nhiều phần mềm luyện thi IELTS được tạo ra từ ứng dụng này: Oxford Learner Dictionary, Oxford Advanced Dictionary, Oxford Picture Dictionary, Oxford Online English, Daily English Conversation,… và xuất bản hàng nghìn cuốn từ tiếng Oxford Dictionary để phục vụ bạn học.


Link:
https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

Phần mềm cung ứng nhiều dạng bài, nhiều dạng nghĩa của từ qua Oxford Dictionary
Phần mềm cung ứng nhiều dạng bài, nhiều dạng nghĩa của từ qua Oxford Dictionary
Cùng luyện thi và ôn tập qua Oxford Dictionary

Từ khóa: Top 10 phần mềm luyện thi ielts trên máy tính, Top 10 phần mềm luyện thi ielts trên máy tính, Top 10 phần mềm luyện thi ielts trên máy tính

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.1 (92 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn