20+ những tập Running man hay nhất 2023 – Running man Hàn Quốc tập hay nhất, hài nhất, rating cao nhất 2023

Running Man từ lâu trở thành show truyền hình thực tiễn tại Hàn Quốc được nhiều khán giả trên trái đất yêu thích. Ngoài 7 thành viên cố định tham gia chương trình, ở mỗi tập phim sẽ là có những khách mời đến cùng chơi. Chương trình đã thực sự mang lại cho khán giả những trận cười sảng khoái, những phút giây thư giãn.

Running man Hàn Quốc tập hay nhất -Tập 27 – Trung tâm kịch nghệ Seoul – DBSK

Đây là một trong những tập trước tiên phát sóng của Running man nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Với sự nhiệt tình và tham gia hết mình của hai chàng trai đẹp trai tới từ nhóm nhạc thần tượng DBSK với nhiệm vụ tìm được 3 quả bóng Running man thì rất có thể giành thắng lợi. Còn những thành viên trong RM có nhiệm vụ tìm ra khách mời là DBSK trong một biển người mênh mông.

Sau đó, họ sẽ tham gia những thử thách rất thú vị. Trong tập này còn có sự xuất hiện của Song Joong Ki, anh cũng là thành viên chính thức của chương trình nhưng vì một vài lý do nên anh chỉ tham gia đến hết tập 41.

Hai chàng trai trong nhóm DBSK tham gia rất nhiệt tình
Hai chàng trai trong nhóm DBSK tham gia rất nhiệt tình

DBSK là nhóm nhạc nam được rất yêu thích

Tập 134 – Asian Race – Việt Nam

Tập này thú vị bởi đây là lần trước tiên, Running man đến quay hình tại Việt Nam. Các khách mời và những thành viên Running man đã ghi hình ở Thủ đô Thành Phố Hà Nội và Ninh Bình

Với những thử thách hấp dẫn cùng những tình huống gây cười, đã tạo thành một tập Running man tai Việt Nam cực kì hấp dẫn mà những bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, qua tập này, những bạn còn thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên ở tổ quốc ta.

Các thành viên Running man đã mặc trang phục truyền thống của Việt Nam
Các thành viên Running man đã mặc trang phục truyền thống của Việt Nam
Các thành viên Running man
Các thành viên Running man

Tập 147 – Running Man Athletic Tournament

Một tập phim với khách mời là Kim Soo Hyun, Lee Hyun Woo, những chàng trai được ví von như đẹp tự ngàn hoa. Chương trình truyền hình thực tiễn hấp dẫn người xem khi có sự nhiệt tình của khách mời và những thử thách hấp dẫn.

Và tập phim này đã hoàn thành xuất sắc được cả hai tiêu chuẩn đó. Với những thử thách cực kì hấp dẫn, những tình huống mà những thành viên tạo ra đã gây được tiếng cười cho người xem.

Kim Soo Hyun, Lee Hyun Woo đã tham gia rất nhiệt tình
Kim Soo Hyun, Lee Hyun Woo đã tham gia rất nhiệt tình

Một Kim Soo Hyun đa tài

Tập 163 – Đánh cắp trái tim của công chúa Ji Hyo – Running man Hàn Quốc tập hay nhất

Trong tập này, có sự tham gia của những ngôi sao sáng nổi tiếng trong nhóm Big Bang là: G-Dragon, Daesung và Seungri.
Với chủ đề “Đánh cắp trái tim của công chúa Ji Hyo”, những chàng trai còn sót lại trong chương trình phải tìm đủ mọi nhữngh để lấy lòng Ji Hyo, để rất có thể trở thành người thắng lợi.

Tập phim hấp dẫn bởi những tình huống gây cười đặc sắc, ngoài ra, những chàng trai đẹp trai và nổi tiếng của nhóm Big Bang đã phải lội xuống bùn để lấy lòng công chúa JiHyo. Đó cũng là những yếu tố tạo thành sức hút cho tập này.

Ji Hyo trở thành công chúa trong lòng những chàng trai.
Ji Hyo trở thành công chúa trong lòng những chàng trai.
Át chủ bài Ji Hyo
Át chủ bài Ji Hyo

Tập 178 – Running man vs PD team

Đây là tập phim cực kì hấp dẫn bởi tập này khách mời cực kì đặc biệt. Không phải là những ngôi sao sáng nổi tiếng, những diễn viên hay Idol được mọi người mến mộ, mà đó là Đội sản xuất Running man. Bởi những thành viên đã phàn nàn về sự việc họ bị đối xử bất công (chỉ là tạo tình huống thôi) trong chương trình nên muốn tìm lại công minh.

Đội sản xuất đã đưa ra ý kiến để cho những thành viên trong RM có được sự công minh. Đó là họ phải vượt qua những thử thách mà PD team đưa ra. Nếu những thành viên RM thắng lợi, PD team sẽ phải chịu hình phạt đó là bị dội nước lạnh trong trời mùa đông khi ấy. Xem xong tập này, những những bạn sẽ thấy được sự đoàn kết của những thành viên trong RM, họ giống như một gia đình vậy.

Running man vs PD Team
Running man vs PD Team
Running man
Running man

Running man Hàn Quốc tập hay nhất – Tập 185 – Vì sao đưa anh tới

Chắc hẳn những bạn vẫn còn đó đó nhớ bộ phim nổi đình đám “Vì sao đưa anh tới” chứ? Đó là một bộ phim hay cả về nội dung lẫn diễn xuất. Và thấy được sức nóng của bộ phim, RM đã sản xuất một tập phim đặc biệt nhưng đó là phiên bản mới lạ của Vì sao đưa anh tới.

Khi cụ Do Min Joo đó là HaHa. Và mợ Chun Song Ji được Yoo Jae Suk thủ vai. Với những tình huống hài hước, khả năng “diễn sâu” của cả hai, cùng những thử thách mới lạ đã tạo thành tiếng cười cho người xem.

Tập phim cực kì thú vị
Tập phim cực kì thú vị
Running man
Running man

Tập 188 – Cuộc phiêu lưu tại Úc

Với sự tham gia của hai khách mời đó là Kim Won Bin và Bi Rain, đã mang lại cho người xem không ít những tiếng cười. Những thử thách thú vị ở một tổ quốc mới, cùng những chiêu trò ăn gian của chàng trai hươu cao cổ Lee Kwang Soo đã tạo thành một tập Runing man cực kì hài hước mà những bạn không thế bỏ qua.

Những thử thách thú vị tại tổ quốc xinh đẹp Australia
Những thử thách thú vị tại tổ quốc xinh đẹp Australia
Running man
Running man

Tập 213 – It’s okay. That’s Choebol

Mở đầu với tình huống bất ngờ khi những nữ khách mời nổi tiếng với những vai phản diện đóng lại một tình huống đánh ghen hay cãi nhau với những thành viên nam của Running man trong những khi họ không biết có chuyện gì đang xảy ra.

Đây cũng là một trong những tập có màn mở đầu hay nhất. Sau đó là những thử thách cực kì hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khó khăn. Chắc chắn đây là một tập phim không thể bỏ qua.

Những nữ diên viên nổi tiếng với vai phản diện
Những nữ diên viên nổi tiếng với vai phản diện
Các tthành viên Running man
Các tthành viên Running man

Những tập Running man hay nhất 2021 – Tập 214 – Cuộc đua của R – Pop star

Với sự tham gia của Bi Rain và Krystal, tập phim được dựa trên chủ đề “Tìm kiếm ngôi sao sáng R-pop”. Sau những vòng loại hấp dẫn là những thử thách chương trình đưa ra, sau cuối, ngôi sao sáng R-pop là người thắng lợi.

Tập phim thú vị bởi màn hợp xướng của những thành viên trong Running man mà nổi trội đó là chàng trai “diễn sâu” Lee Kwang Soo. Xem đến đây, không thể không bật cười với màn biểu diễn của chàng trai hươu cao cổ đó.

Lee Kwang Soo trên sân khấu của R-pop Star
Lee Kwang Soo trên sân khấu của R-pop Star
Running man
Running man

Tập 216 – Anh hùng Running man – Những tập Running man hay nhất 2021

Một tập phim gây cười bởi từ hoá trang của những thành viên đến nội dung của tập phim. Các thành viên phải hoá thân thành những anh hùng nổi tiếng trong phim và phải chạy trên khắp đường phố để giúp đỡ mọi người.

Những tạo hình trông có phần quái dị khiến người xem không thể không bật cười, chỉ khi những thành viên giúp đỡ được người dân theo đúng hướng dẫn thì họ mới hoàn thành nhiệm vụ mà chương trình đề ra. Đây là một tập phim rất có thể nói là hay nhất và thú vị nhất.

Những siêu anh hùng của Running man
Những siêu anh hùng của Running man
Anh hùng Running man
Anh hùng Running man

Từ khóa: Những tập running man hay nhất 2021

những tập running man hay nhất 2021
running man tập hay nhất 2021
running man hay nhất 2021
các tập running man hay nhất 2021
running man tập hài nhất 2021
running man rating cao 2021
running man mới nhất 2021
running man hàn quốc những tập hay nhất
running man hài nhất 2021
những tập running man hay nhất
các tập running man hay nhất
running man hàn quốc 2021
running man tập hay nhất
running man hay nhất
top tập running man hay nhất
running man hay
running man 2021
các tập running man mới hay nhất
running man hay nhat
những tập hay nhất của running man
running man tập mới nhất 2021
run man
running man hàn 2021
running man những tập hay nhất
running man tập hay

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Scores: 4.9 (74 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn