Top 10 thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ mới 2021

Top 10 thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất cho phụ nữ

01-02-2021 10 73102 0 0

Báo lỗi

Sử dụng thuốc tránh thai là một trong số những biện pháp tránh thai được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một loại thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất không phải là việc đơn giản. Hãy cùng Toplist khám phá những loại thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất hiện nay.

12345678910

1


Nguyễn Anh

Thuốc tránh thai Rosepire

Rosepire là 1 trong những thuốc tránh thai đường uống đồng thời có tác dụng trị mụn trứng cá mức độ trung bình và điều trị hội chứng rối loạn khí sắc tiền kinh nguyệt, thuộc nhóm thuốc Hormone, nội tiết tố.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 1 vỉ x 28 viên

Liều lượng và nhữngh dùng:

 • Rosepire có thành phần gồm: Drospirenone và Ethinyl Estradiol, trong đó: Ethinyl Estradiol có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, được sử dụng trong những trường hợp: sau mãn kinh, điều trị vô kinh do suy tác dụng buồng trứng, điều trị băng huyết, đau bụng kinh, mụn trứng cá, rối loạn kinh nguyệt…Drospirenone có tác dụng gần giống với progesterone tự nhiên. Drospirenone ức chế quy trình rụng trứng và làm thay đổi cấu trúc tác dụng lớp nội mạc tử cung. Từ đó, thuốc có tác dụng tránh thai theo 2 cơ chế đó là ngăn cản quy trình thụ tinh do buồng trứng không phóng noãn và ngăn cản sự làm tổ của hợp tử do biến đổi niêm mạc tử cung.Khi phối hợp 2 dược chất này, Rosepire đưa về tác dụng tránh thai nhưng không làm rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.
 • Rosepire được dùng bằng đường uống, mỗi ngày 1 viên. Bắt đầu uống viên thứ nhất vào trong ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt. Trên bao bì vỉ chứa, nhà sản xuất đã đánh số và hướng dẫn mũi tên lần lượt từ 1 đến 28 nên bạn chỉ việc uống lần lượt mỗi ngày 1 viên vì vậy vào những múi giờ giống nhau. Hết vì này thì thay vỉ khác, không dùng thuốc ngắt quãng.

Giá bán xem thêm: 140.000 VNĐ/hộp gồm 28 viên.

Thuốc tránh thai Rosepire
Thuốc tránh thai Rosepire


2


Green Apple

Thuốc tránh thai Rigevidon

Rigevidon là một loại thuốc tránh thai mỗi ngày với cơ chế là ức chế quy trình rụng trứng của cơ thể, từ đó giúp ngăn cản quy trình thụ thai của phụ nữ. Bên cạnh đó, thuốc tránh thai Rigevidon còn có tác dụng trong việc điều hòa kinh nguyệt và làm hạn chế đau bụng kinh.

Quy nhữngh đóng gói: Viên nén 21 (white color) + 7 Fe

Liều lượng, nhữngh dùng:


 • Việc dùng thuốc Rigevidon nên bắt đầu vào trong ngày thứ 5 của chu kỳ kinh với những viên white color và dùng liên tục trong 21 ngày, mỗi ngày 1 viên vào cung giờ nhất định. Sau đó uống 7 viên bao phim có màu ở 7 ngày kế tiếp. Chế độ dùng thuốc này phải được nối tiếp (21 viên white color, rồi tiếp theo là 7 viên bao phim có màu) cho tới khi vẫn tồn tại đó nhu cầu tránh thai.
 • Sự ức chế rụng trứng sẽ không bảo đảm, nếu khoảng thời gian uống giữa 2 viên quá 36 giờ. Không cần phải ngừng dùng thuốc khi có hiện tượng huyết ra lấm tấm. Nếu xuất huyết nặng hơn, thì bạn nên ngừng thuốc và khám phụ khoa. Nếu kết quả kiểm tra không sâu, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu chu kỳ 21 + 7 mới vào trong ngày thứ 5 của chu kỳ kinh. Sự ra kinh bất thường, xuất huyết lấm tấm sẽ giảm và hết hoàn toàn một nhữngh tự nhiên khi tiếp tục dùng thuốc.

Giá bán xem thêm: 66.000 đồng/hộp 21 viên + 7.

Thuốc tránh thai Rigevidon
Thuốc tránh thai Rigevidon

3


Green Apple

Thuốc tránh thai Marvelon

Marvelon là một trong những loại thuốc tránh thai mỗi ngày an toàn và kết quả nhất cho phụ nữ. Thuốc chống chỉ định với những bệnh nhân viêm tĩnh mạch, bệnh nhân có tiền sử hoặc đang bị bệnh về tim mạch hay nghi ngờ hoặc đang có những bướu lệ thuộc estrogen, phụ nữ có thai,…

Quy nhữngh đóng gói: hộp 21 viên nén

Liều lượng, nhữngh dùng:


 • Sử dụng từ ngày thứ nhất của chu kỳ kinh nguyệt, mỗi ngày 1 viên và sử dụng liên tục trong 21 ngày. Nếu kinh nguyệt đã xảy ra trong vòng 5 ngày thì bạn uống viên thứ nhất vào trong ngày thứ 5 và tiếp tục cho tới khi hết 21 viên kèm theo việc dùng những biện pháp tránh thai khác như: sử dụng bao cao su đặc hoặc kiêng giao hợp trong 7 ngày đầu uống. Phụ nữ sau khi sinh nhưng không cho con bú thì nên uống ngay sau khi sinh hoặc chờ đến khi có kinh quay về. Với trường hợp sảy hoặc nạo thai thì nên uống ngay trong những lúc bị sảy hoặc nạo thai.
 • Sau khi uống hết vỉ thứ nhất, bạn nghỉ 7 ngày sau đó bắt đầu uống vỉ tiếp theo dù kinh nguyệt xuất hiện. Nếu bạn quên uống và nhớ ra trong vòng 12 giờ thì thuốc vẫn tồn tại đó kết quả thì uống ngay và duy trì như thường lệ. Nếu bạn quên uống và nhớ ra sau 12 giờ thì uống bù tương tự như nhưng kèm theo những biện pháp như: sử dụng bao cao su đặc hoặc kiêng giao hợp trong vòng 7 ngày.

Giá bán xem thêm: 60.000 đồng / hộp 21 viên.

Thuốc tránh thai Marvelon
Thuốc tránh thai Marvelon

4


Green Apple

Thuốc tránh thai Newlevo

Newlevo là một trong những loại thuốc tránh thai mỗi ngày an toàn và kết quả nhất giành cho mọi đối tượng phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mới sinh và đang cho con bú.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 28 viên nén

Liều lượng, nhữngh dùng:


 • Uống từ ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt, mỗi ngày 1 viên vào múi giờ nhất định và không ngắt quãng trong suốt thời gian muốn tránh thai. Bạn nên có biện pháp ngừa thai phụ áp dụng cho tới khi uống hết 14 viên thứ nhất.
  Nếu bạn quên uống 1 viên và nhớ ra trong vòng 3 giờ thì cần uống ngay và duy trì uống như thường lệ. Nếu bạn quên uống 1 viên và nhớ ra sau 3 giờ thì cần uống ngay và sử dụng biện pháp tránh thai phụ trong một4 ngày tiếp theo.
 • Nếu có hiện tượng ói mửa hoặc tiêu chảy tức là tác dụng tránh thai bị tác động, bởi vậy bạn nên áp dụng biện pháp tránh thai phụ cho tới hết 14 ngày sau khi ngừng ói mửa hoặc tiêu chảy.

Giá bán xem thêm: 20.000 đồng / hộp 28 viên.

Thuốc tránh thai Newlevo
Thuốc tránh thai Newlevo

5


Green Apple

Thuốc tránh thai Mifepristone

Mifepristone là một trong những loại thuốc tránh thai an toàn và kết quả cho phụ nữ. Đây là biện pháp tránh thai khẩn cấp sau khi giao hợp và dùng càng sớm thì kết quả càng cao.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 1 viên nén

Liều lượng và nhữngh dùng:


 • Sử dụng trong vòng 120 giờ sau khi giao hợp, tuy nhiên, bạn nên dùng càng sớm càng tốt.
 • Thuốc tránh thai Mifepristone không được dùng để thay thế biện pháp tránh thai thường xuyên và trường hợp giao hợp mà không sử dụng biện pháp tránh thai phụ.
 • Đối với phụ nữ đang có thai khi uống vào không khiến sảy thai nhưng có khả năng xuất huyết và với phụ nữ cho con bú thì Mifepristone sẽ đi qua sữa mẹ và tác động đến trẻ vẫn chưa được xác định.

Giá bán xem thêm: 12.000 đồng / 1 hộp 1 viên.

Thuốc tránh thai Mifepristone
Thuốc tránh thai Mifepristone

6


Green Apple

Thuốc tránh thai Happynor

Happynor là một trong những thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn và kết quả cho phụ nữ với cơ chế biến đổi nội mạc tử cung và ngăn chặn sự làm tổ của bào thai trong tử cung.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 2 viên nén

Liều lượng và nhữngh dùng:


 • Sử dụng 2 viên một đợt, viên thứ nhất trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp, tốt nhất là trong vòng 48 giờ. Viên thứ hai uống sau viên đầu 12 giờ và không chậm hơn 16 giờ.
 • Nếu bạn bị nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống viên thứ nhất hoặc viên thứ hai thì phải uống bù ngay viên khác.
 • Thuốc hoàn toàn có thể được dùng tại bất kỳ thời điểm nào trong kỳ kinh nguyệt trừ lúc hành kinh.

Giá bán xem thêm: 6.000 đồng/1 vỉ 2 viên.

Thuốc tránh thai Happynor
Thuốc tránh thai Happynor

7


Nguyễn Anh

Thuốc tránh thai Mifestad 10

Thuốc tránh thai Mifestad 10 là loại thuốc tránh thai khẩn cấp uống một liều duy nhất sử dụng chất kháng Progestin. Với liều lượng 10mg không khiến sảy thai, nhưng hoàn toàn có thể làm xuất huyết đối với phụ nữ có thai trong một số trường hợp.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 1 viên nén

Liều lượng và nhữngh dùng:


 • Uống 1 viên thuốc tránh thai Mifestad 10 trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Thuốc sẽ đạt kết quả càng cao nếu được dùng càng sớm.
 • Không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 quá 2 lần trong một tháng. Thuốc còn có một số tác dụng phụ như chóng mặt, nhức đầu, rong huyết, mệt mỏi, buồn nôn. Quan hệ tình dục không an toàn ngay sau khi sử dụng thuốc sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Giá bán xem thêm: 10.000 đồng/1 hộp 1 viên.

Thuốc tránh thai Mifestad 10
Thuốc tránh thai Mifestad 10

8


Nguyễn Anh

Thuốc tránh thai Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg)

Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) có quy nhữngh hộp 1 vỉ 1 viên nén, là thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ. Thuốc có nguyên lý hoạt động là ngăn chặn trứng rụng và sự thụ tinh.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 1 vỉ 1 viên nén

Liều lượng và nhữngh dùng:

 • Uống thuốc tránh thai Bocinor trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn, dùng càng sớm càng cho kết quả cao.
 • Uống bù viên khác ngay nếu bị nôn mửa trong vòng 3 giờ sau khi uống thuốc.
 • Thuốc tránh thai Bocinor hoàn toàn có thể dùng vào bất kỳ thời gian nào của chu kỳ kinh.
 • Nên sử dụng những phương pháp tránh thai khác như bao cao su đặc… sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor cho tới chu kỳ kinh tiếp theo.
 • Thuốc tránh thai Bocinor hoàn toàn có thể gây ra những thay đổi trong nội mạc tử cung, ngăn cản sự làm tổ của hợp tử, tuy nhiên lại không thể công dụng khi bên trong cơ thể đã ra mắt sự làm tổ. Thuốc gây ra một số tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đau bụng dưới, tiêu chảy, nôn mửa, trễ kinh, rối loạn kinh nguyệt…

Giá bán xem thêm: 7.000 đồng/1 hộp 1 viên.

Thuốc tránh thai Bocinor
Thuốc tránh thai Bocinor

9


Nguyễn Anh

Thuốc tránh thai Naphamife

Thuốc tránh thai Naphamife là thuốc ngừa thai khẩn cấp có quy nhữngh 1 vỉ 1 viên nén, được dùng sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Quy nhữngh đóng gói: hộp 1 viên nén


Liều lượng và nhữngh dùng:


 • Sử dụng 1 viên thuốc tránh thai Naphamife trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục, không dùng quá 2 lần / tháng.
 • Thuốc càng đạt kết quả cao nếu được sử dụng càng sớm.
 • Thuốc tránh thai Naphamife gây ra nhiều tác dụng phụ như thay đổi chu kỳ kinh, tử cung ra máu bất thường, chóng mặt, đau đầu, tức ngực…

Giá bán xem thêm: 15.000 đồng/ 1 hộp 1 viên.

Thuốc tránh thai Naphamife
Thuốc tránh thai Naphamife

10


Nguyễn Anh

Thuốc tránh thai Postinor 2

Postinor là một thuốc tránh thai khẩn cấp được dùng sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su đặc, màng chắn âm đạo, vòng tránh thai, giao hợp gián đoạn không thành công hoặc có sử dụng nhưng không kết quả.

Postinor có chứa hoạt chất đó là Levonorgestrel với hàm lượng 0.75mg, phối hợp tá dược vừa đủ.

Quy nhữngh đóng gói: vỉ 2 viên nén

Liều lượng và nhữngh dùng:

 • Postinor được bào chế dạng viên nén nên được dùng theo đường uống. Bạn cần uống ngay viên thứ nhất trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục, kết quả tránh thai càng cao khi thuốc được dùng càng sớm. Viên thứ 2 được uống sau viên thứ nhất 12h, và không được chậm hơn 16h.
 • Lưu ý là không dùng thuốc quá 2 lần (tức là 4 viên) trong một chu kỳ kinh nguyệt và nếu sau khi uống trong vòng 3h mà bị nôn thì rất hoàn toàn có thể thuốc vẫn chưa được hấp thu hết, do đó bạn cần uống liều bổ sung ngay sau khi nôn.
 • So sánh với một số loại thuốc tránh thai khẩn cấp dùng 1 liều duy nhất thì Postinor có 1 nhược điểm là phải dùng thuốc 2 lần và nhữngh nhau 12h nên gây khó khăn khi sử dụng và nguy cơ quên dùng liều nhắc lại là rất cao. Tuy nhiên, nồng độ thuốc ở mức thấp hơn những loại dùng 1 liều duy nhất lại là 1 trong những điểm mạnh của Postinor do nồng độ thuốc càng cao thì nguy cơ xảy ra tác dụng phụ càng lớn.
 • Để đạt được kết quả tránh thai, sau khi uống liều thứ nhất, hãy đặt hẹn giờ sau 12h để uống liều thứ 2 đúng giờ.

Giá bán xem thêm: 35.000 đồng/1 hộp 1 viên.

Thuốc tránh thai Postinor 2
Thuốc tránh thai Postinor 2

Từ khóa: Top 10 thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất cho phụ nữ, Top 10 thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất cho phụ nữ, Top 10 thuốc tránh thai an toàn và kết quả nhất cho phụ nữ

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.5 (195 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn