Top 10 trang web thú vị nhất thế giới mới 2021

Top 10 website thú vị nhất toàn cầu

22-12-2020 10 10807 0 2

Báo lỗi

Ngoài những trang social nổi tiếng là Facebook, Twitter, …còn có vô vàn những website thú vị trên toàn cầu mà không phải ai cũng biết đến. Trong số đó có những website rất hữu ích và chứa nhiều giá trị mà chúng ta cũng hoàn toàn có thể khám phá và học hỏi. Hãy cùng Toplist điểm qua một0 website thú vị nhất toàn cầu ngay nhé!

10987654321

10


Thích Học Luật

Pinterest

Pinterest là web site san sẻ ảnh dưới dạng social được sử dụng khá phổ biến dùng để post và phân loại dưới dạng những đính kèm. Pinterest hướng tới người tiêu dùng nhằm lưu lại những hình ảnh thú vị trong lúc lướt web, xem tin tức đơn giản là tập tin ghim những hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest.

Pinterest là một trang mạng chủ yếu để giữ những bức ảnh được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều tập tin với nhiều chủ đề khác lạ. Trên thực tại Pinterest được sử dụng phổ biến hơn với vai trò một nguồn cảm hứng để thu thập những ý tưởng về trang trí nội thất, du lịch và thời trang,…

Pinterest giúp bạn nhanh gọn tìm thấy những tài nguyên hình ảnh mình cần, bất kể dự án công trình của bạn là gì. Sự đơn giản kèm theo giao diện thân thiện với người tiêu dùng là lý do tại sao Pinterest vẫn phổ biến sau một thời gian dài xuất hiện.

Có thể bạn quan tâm  Top 11 Quán buffet lẩu nướng ngon nhất Hải Phòng mới 2021

Link: https://www.pinterest.com/

Sử dụng Pinterest để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời
Sử dụng Pinterest để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời
Giới thiệu chi tiết về Pinterest


9


Thích Học Luật

Logopond

Bạn đang làm việc trong ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế logo thì Logopond là một trong những web site mà bạn không nên bỏ qua.

Trang web Logopond cung ứng cho bạn những mẫu logo thương hiệu hay và độc đáo. Nếu bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp thì những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng LogoPond là nguồn ý tưởng để khai thác và sáng tạo thêm.

Logopond có nhiều tác phẩm của những nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư ở mọi nơi trên toàn cầu. Gần 100.000 logo được trữ tại đây và được sáng tạo theo nhiều chủ đề không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể dùng ô tìm kiếm để tìm logo mình thích, sau đó dùng bộ lọc để nhìn qua những kết quả. Bên cạnh đó, Logopond cũng đều có một forums nhỏ để bạn tranh luận những dự án công trình,…

Link: https://logopond.com/

Logopond cung ứng cho bạn những mẫu logo hay và độc đáo
Logopond cung ứng cho bạn những mẫu logo hay và độc đáo
Sáng tạo không ngừng cùng Logopond

8


Thích Học Luật

AutoDraw

AutoDraw là một công cụ mới nhất của Google sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) để biến một hình có nét vẽ đơn giản thành hình vẽ nghệ thuật đẹp mắt. AutoDraw sẽ phân tích nét vẽ khi nhập vào của người tiêu dùng và đưa ra gợi ý những hình vẽ có sẵn giống hình vẽ người tiêu dùng.


AutoDraw được phát triển dựa trên một thí nghiệm trước đó về AI là Quick Draw, một công cụ đơn giản chuyên sử dụng máy học để phân tích những bản vẽ của con người. Dù chỉ vừa ra mắt gần đây, song AutoDraw đã nhanh gọn được nhiều người để ý, đa phần đều là những lời khen ngợi pha lẫn ngạc nhiên.

Ý tưởng là khá đơn giản. Bạn vẽ lên bất kỳ điều gì. Một khi bạn đã hoàn tất, Google sẽ lựa chọn hình ảnh có sẵn sao cho khớp với hình ảnh bạn vừa vẽ. Nó là một thư viện rộng lớn, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ bất kỳ thứ gì bạn muốn. Google thực sự cung ứng cho bạn một vài lựa chọn chỉ để đảm nói rằng nó đã nhận được được những gì bạn đã cố gắng để vẽ. Đơn giản chỉ việc chọn một trong những lựa chọn mà AutoDraw gợi ý.

Link: https://www.autodraw.com/

AutoDraw biến nét vẽ thành hình vẽ đẹp mắt trải qua gợi ý
AutoDraw biến nét vẽ thành hình vẽ đẹp mắt trải qua gợi ý
AutoDraw có thư viện cực kì rộng lớn

7


Thích Học Luật

Virtual Piano

Virtual Piano là một nền tảng trực tuyến miễn phí, mô phỏng một chiếc đàn đàn piano phối kết hợp với phương pháp học tập được nghiên cứu. Bạn hoàn toàn có thể coi nó là một ứng dụng học tập hoặc là một trò chơi trực tuyến đều được. Với Virtual Piano bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm chơi Piano trực tuyến trên môi trường web mà không cần tải xuống hoặc thiết lập ứng dụng. Người dùng hoàn toàn có thể phát ngay lập tức trong cả khi bạn không tồn tại kỹ năng về âm nhạc.

Mục đích của Virtual Piano là truyền bá thú vui chơi đàn piano đến mọi nơi trên toàn cầu. Mục tiêu là hấp dẫn và truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng, để nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc! Hiện nay Piano ảo đang nhanh gọn trở thành một hình thức thể hiện và truyền thông giữa những nền văn hoá và khu vực không giống nhau trên toàn cầu – qua ngôn ngữ, không gian và thời gian.


Virtual Piano là một cây đàn piano trực tuyến để thưởng thức toàn bộ những gì bạn muốn. Cung cấp một môi trường an toàn và thú vị cho người lớn và trẻ em trải nghiệm chơi piano dựa trên hai nguyên tắc chính: ‘Hưởng thụ và giáo dục’, tức là học mà chơi – chơi mà học. Virtual Piano nhằm mục đích giúp bạn tìm hiểu, củng cố kỹ năng, kỹ năng kinh nghiệm bản thân, cung ứng sự hưởng thụ cũng như giáo dục. Người lớn và trẻ em đều hoàn toàn có thể tham gia vào những xã hội xã hội ảo của Piano.

Link: https://virtualpiano.net/

Virtual Piano truyền bá thú vui chơi đàn Piano
Virtual Piano truyền bá thú vui chơi đàn Piano
Chơi Piano trên máy tính cùng Virtual Piano

6


Thích Học Luật

Mariemarie

MarieMarie là một website đơn giản, hình hiển thị trên trang chủ chả có gì đặc biệt ngoài một tấm vải bọc bong bóng được cho phép bạn chơi trò nổ bong bóng trên tấm bọc nhựa. Người lập ra website này với mục đích giải trí và giảm sút căng thẳng, đây là một website cực kì dễ thương.

Khác với nổ bong bóng ở túi khí thật, bong bóng trong Mariemarie sẽ không lúc nào hết và bạn cũng hoàn toàn có thể chơi đến khi nào chán thì thôi. Tất nhiên, nó không mang lại cảm giác giống như khi bạn cho nổ bong bóng ở những túi khí thật. Thứ nhất, những âm thanh khi đập vỡ quả bóng phát ra quá to. Thứ hai, trên thực tại nó không tồn tại cảm giác thật về mặt xúc giác, yếu tố quan trọng nhất rằng tại sao mọi người lại thích “bóp vỡ” những túi khí đó.

MarieMarie được đánh giá là trò chơi có tính giải trí tốt, những bạn cũng hoàn toàn có thể chơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả.

Link: http://mariemarie0000.không lấy phí.fr/fichiers/images/pop.swf

Bong bóng trong Mariemarie không lúc nào kết thúc
Bong bóng trong Mariemarie không lúc nào kết thúc
Trải nghiệm đập bong bóng trong Mariemarie

5


Thích Học Luật

ZoomQuilt

ZoomQuilt được coi là một trong những web site kì lạ nhưng cực kỳ hữu ích giúp bạn giải toả muộn phiền. Đến với ZoomQuilt, những những bạn sẽ được trải nghiệm một không gian vô tận nối dài mãi. Hình ảnh sẽ tiếp tục nối dài không tồn tại điểm dừng và khiến người xem cực kì ngạc nhiên với những gì mà họ nhìn thấy.

Nếu bạn đang căng thẳng mệt mỏi. Bạn cần giải trí và thư giãn thì ZoomQuilt sẽ là một nơi không thể tuyệt hơn giành riêng cho bạn. Một khi đã “lỡ bước” vào ZoomQuilt, những bạn sẽ lạc vào một mê cung vô tận và sẽ không thể rời mắt khỏi những hình ảnh huyền ảo nhưng cực kì hấp dẫn tại đây.

Với những hình ảnh huyền ảo đầy mê hoặc ZoomQuilt hứa hẹn sẽ giúp bạn đánh bay mọi mệt mỏi một nhữngh nhanh gọn. Hãy thử trải nghiệm không gian trong ZoomQuilt một lần, chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn đánh bay mọi căng thằng. Bạn hoàn toàn có thể sẽ ước gì mình biết đến web site “kì cục” này sớm hơn đấy.

Link: https://zoomquilt.org/

Không gian huyền ảo đầy mê hoặc trong ZoomQuilt
Không gian huyền ảo đầy mê hoặc trong ZoomQuilt
Trải nghiệm sốc tận óc với ZoomQuilt

4


Thích Học Luật

Giphy

Giphy là website hỗ trợ tạo và san sẻ ảnh động trực tuyến cực nổi tiếng và rất đơn giản sử dụng. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những ảnh động hài hước và độc đáo để xem và san sẻ cùng bè bạn. Với giao diện trực quan, những phân mục hiển thị rõ ràng cùng màu sắc ưa nhìn Giphy sẽ là trợ thủ đắc lực để chúng ta tạo những tấm ảnh “made by chính mình” cực chất.

Với sự ra mắt của Giphy, người tiêu dùng đã rút ngắn những thao tác tìm ảnh động mà trước đây bạn phải tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm ở Google, Bing hay Tumblr. Cung cấp số lượng khủng những loại ảnh động theo nhiều chủ đề không giống nhau ngay trong lúc bạn gõ từ khóa tìm kiếm, ứng dụng sẽ lập tức cho ra những kết quả tương ứng với từng yêu cầu của người tiêu dùng. Bộ tìm kiếm của dịch vụ không hề kén chọn từ khóa cũng như thể loại ảnh động mà chúng ta có nhu cầu sử dụng.


Giphy được khá nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay khi nó cung ứng nhiều tính năng hữu ích. Không chỉ có khả năng tìm kiếm ảnh động dựa vào từ khóa mà bạn sử dụng, mà còn hoàn toàn có thể đăng ảnh động lên những trang mạng cá nhân, hỗ trợ tạo ảnh động từ video. Quá trình tạo ảnh động không tốn quá nhiều quy trình của chúng ta, hoàn toàn hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian cũng như đoạn video để tạo ảnh gif. Giờ đây, những bạn sẽ chẳng phải dành nhiều thời gian để tìm ảnh gif mà hoàn toàn có thể tự tay tạo ra chùm ảnh động theo sở thích của bản thân chỉ với cùng 1 vài thao tác đơn giản.

Link: https://giphy.com/

Giphy giúp san sẻ ảnh động trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng
Giphy giúp san sẻ ảnh động trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng
Tạo ảnh GIF cực kì dễ dàng với Giphy

3


Thích Học Luật

Goodreads

Goodreads là địa chỉ web site tin cậy với dân “mọt sách”. Tại đây, những cuốn sách được người tiêu dùng đánh giá và nêu cảm nhận, có cả đánh giá của những chuyên gia trong lĩnh vực mà cuốn sách đó truyền tải.

Những cuốn sách trên Goodreads luôn được update mỗi ngày từ những thủ thư (Goodreads Liberians) từ trên khắp nơi trên toàn cầu và bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký để trở thành một người thủ thư đấy. Hơn nữa, một điều đặc biệt là mỗi cuốn sách đều được update những phiên bản không giống nhau, từ bản bìa cứng, bìa mềm, kindle, bản dịch tiếng Việt, thậm chí những phiên bản bìa không giống nhau của cuốn sách sau mỗi lần tái bản cũng đều được update để bạn cũng hoàn toàn có thể thêm phiên bản sách bạn đọc vào tủ sách của bạn

Tại Goodreads mỗi cuốn sách sẽ được đánh giá trên thang điểm 5 sao. Thông thường những cuốn sách có điểm số trung bình trên 3,5 sao là những cuốn sách hay và đáng để đọc. Nếu bạn muốn mua một cuốn sách mà không không chắc chắn nội dung của nó có hấp dẫn và tương thích không, những bạn hãy lướt Goodreads và xem nhận xét của người tiêu dùng khác.

Link: https://www.goodreads.com/

Có vô vàn cuốn sách hay được đánh giá cao, đáng để đọc
Có vô vàn cuốn sách hay được đánh giá cao, đáng để đọc
Goodreads – Trang mạng số 1 cho dân mọt sách

2


Thích Học Luật

Weavesilk

Bạn vẫn chưa từng thử vẽ bất kỳ một bức tranh nào trước đây vì khả năng mỹ thuật của tớ không tốt. Không sao cả, đến với WeaveSilk, ai cũng hoàn toàn có thể vẽ nên một bức tranh không chỉ có đẹp mà còn mang sắc thái riêng của bạn.

Đến với WeaveSilk những bạn sẽ được tha hồ thỏa thích vẽ vời mà không cần lo lắng vì toàn bộ đã có WeaveSilk lo. Với WeaveSilk, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành hoạ sĩ theo trường phái ấn tượng. Bạn sẽ có 1 tác phẩm tuyệt đẹp chỉ trong vòng sắp đầy một phút. Chỉ với những nét vẽ đơn giản, nguệch ngoạc trên WeaveSilk cũng trở thành tác phẩm nghệ thuật cực kì tráng lệ và đẹp mắt, khiến bạn không thể tin là do bản thân mình vẽ ra.

WeaveSilk sẽ giúp bạn tạo ra những tác phẩm hội họa cực kì đẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn vẽ bằng 1 điểm hoặc đối xứng qua 2 điểm. Chắc chắn sau khi ghé thăm WeaveSilk những bạn sẽ không ngừng thốt lên bất ngờ vì những gì mà website này mang đến.

Link: http://weavesilk.com/

Một sản phẩm được làm từ WeaveSilk
Một sản phẩm được làm từ WeaveSilk
Chỉ với những nét vẽ đơn giản bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật

1


Thích Học Luật

WebGL Water

Trang web WebGL Water có giao diện rất đơn giản, chỉ có một bể nhỏ chứa đầy nước và một quả bóng nổi trong đó. Với WebGL Water những bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái nghịch quả bóng trong hồ nước với những hiệu ứng chuyển động khá thực.

WebGL Water được cho phép người tiêu dùng xoay camera theo những hướng không giống nhau trên – dưới, trái – phải, chuyển đổi trọng lực, thiết lập hướng ánh sáng và tạm dừng những hình ảnh động. Nâng và thả bóng vào nước để quan sát hiện tượng nước bắn tung lên. Các bạn hoang toàn hoàn toàn có thể dừng lại để nắm bắt khoảnh khắc khi nước bắn lên cực kì đẹp mắt. Mỗi lần nâng thả bóng là mỗi lần nước bắn lên không giống nhau.

Bên cạnh đó với WebGL Water bạn cũng hoàn toàn có thể chạm vào nước để xem những gợn sóng nước. Chắc hẳn đó sẽ là những giây phút giúp bạn thư giãn kết quả. Sau khi chơi xong trò bóng nước trong WebGL Water có lẽ rằng những những bạn sẽ quên đi căng thẳng và mệt mỏi đấy. Cùng trải nghiệm ngay nhé.

Link: http://madebyevan.com/webgl-water/

Chơi WebGL Water giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi
Chơi WebGL Water giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi
Nghịch bóng nước WebGL Water với những hiệu ứng rất thực

Từ khóa: Top 10 website thú vị nhất toàn cầu, Top 10 website thú vị nhất toàn cầu, Top 10 website thú vị nhất toàn cầu

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.9 (117 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Mã giảm giá
    SHOPEE 100K