15+ tướng có khả năng đỡ đòn trâu, mạnh, tốt nhất trong Liên Quân Mobile mới 2023

Trong Liên Quân Mobile đòi hỏi sự đoàn kết cũng như sự phối hợp hợp tác hợp tác ăn ý của đồng đội ở nhiều vai trò không giống nhau để làm nên thắng lợi toàn diện. Trong số đó, ở vị trí đỡ đòn hay vị trí tank cũng rất quan trọng, không những có tác dụng cản sự sát thương của team địch mà còn quấy rối và phá vỡ đội hình của địch để đồng đội giành thắng lợi. Dưới đây là top tướng đỡ đòn mạnh nhất mà người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tối đa.

Mina – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân 2021

Trong Liên Quân Mobile, Mina nổi trội với sắc đẹp kiêu sa, quý phái nhưng cũng khá lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ, là một tướng đỡ có khả năng đỡ đòn cực kỳ tốt. Nữ tướng có tốc độ di chuyển rất nhanh so với những tướng khá, với lợi thế này hoàn toàn có thể hỗ trợ những vị tướng khác áp sát toàn map và gank. Bên cạnh đó, với lượng máu cực lớn của tôi, Nữ hoàng lưỡi hái luôn là người tiên phong trong giao tranh và tận dụng Lưỡi Hái Tử Thần để hỗ trợ toàn team bắt lẻ.

Nếu như bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh thì một lời khuyên đề ra là nên dùng Mina để ngăn chặn đội hình tiến công mạnh mẽ với vai trò làm lá chắn cho toàn đội. Cô nàng sẽ lôi cuốn những tướng và chịu đòn, là người hỗ trợ đắc lực để phòng thủ với tướng sát thủ trong trường hợp những xạ thủ không thể đi rừng kết quả ở phiên bản mới.

Mina nổi trội với sắc đẹp kiêu sa, quý phái nhưng cũng khá lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ
Mina nổi trội với sắc đẹp kiêu sa, quý phái nhưng cũng khá lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ

Lên Tank và gánh team, thế thôi!

Toro – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân 2021

Nếu nói về một tướng được sinh ra để đỡ đòn và hỗ trợ trong Liên Quân Mobile thì phải nhắc đến Toro, nổi trội với lượng sát thương tốt cùng khả năng khống chế và chỉ số cao. Lượng máu của Toro – Ngưu Ma Vương sẽ làm người chơi phải trầm trồ bởi đơn vị máu được cộng theo cấp là lớn nhất. Bên cạnh đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt khiến Toro thuộc diện không thể bị khống chế và giảm tới 20% sát thương nhận phải khi tung chiêu.

Đặc biệt, bộ kỹ năng của Toro cực kì tương thích với vai trò hỗ trợ và đỡ đòn với chiêu Dư Chấn và Đại Địa Chấn khiến kẻ địch trong phạm vị tác động phải chịu sát thương vật lý cũng như làm chậm tốc chạy. Thêm vào đó, chiêu Sừng Trâu của Toro cũng tương tự như như chiêu Quả Đấm Vàng của Gildur tạo ra pha áp sát khiến kẻ địch cực kì bất ngờ. Vì vậy, với tỉ lệ tiến công được nâng thêm cùng những kỹ năng được điều chỉnh theo hướng tích cực đảm bảo cho tướng này một giai đoạn đi đường ổn định nên Toro còn có khả năng ép đánh tốt hoặc đứng lại bảo vệ cho xạ thủ hay pháp sư đều tuyệt vời.

Nội tại Mình Đồng Da Sắt khiến Toro thuộc diện không thể bị khống chế
Nội tại Mình Đồng Da Sắt khiến Toro thuộc diện không thể bị khống chế

Khi Toro đã lên Tank rồi thì không phải sợ gì cả!

Top tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân – Lumburr

Lumburr mệnh danh Tên Khổng lồ Lục địa, là một tướng mang trong người dòng máu quỷ dữ cùng một cơ thể cực kỳ khỏe mạnh, xuất thân từ một đấu sĩ được con người nuôi dưỡng để chiến đấu mua vui vụt chốc nổi dậy trở thành một bá chủ cả vùng hoang mạc rộng lớn, gây nên bao trận đánh kinh hoàng và thảm khốc cho nhân loại.

Có thể nói Lumburr là phiên bản phòng thủ của Toro trong Liên Quân Mobile, cực kì hữu ích trong vai trò làm lá chắn và phòng thủ, nhất là trong trường hợp đánh giáp lá cà. Tướng hoàn toàn có thể tạo khiên và hất tung đối thủ, làm giảm sát thương đối thủ gây ra. Tướng này mạnh ngay từ giai đoạn đầu game nên người chơi hoàn toàn có thể lợi dụng điểm mạnh này để quấy nhiễu địch ngay phút đầu.

Lumburr gây để ý nhất là ở skill sau cùng giúp anh xã lên khống chế khiến đối phương không kịp chở tay. Sau khi tiến công minh những chiêu thức trước, skill cuối này như đòn giáng chí mạng khiến đối thủ ngã gục ngay lập tức.

Lumburr mệnh danh Tên Khổng lồ Lục địa
Lumburr mệnh danh Tên Khổng lồ Lục địa

Vị tướng Tank cực kì mạnh mẽ của Liên Quân

Top tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân – Gildur

Gildur – Vua Hoàng Kim được nhiều người chơi đánh giá là một tướng đỡ đòn bá đạo đáng chơi nhất hiện nay, nổi trội ở khả năng làm choáng với cả 3 kỹ năng đều hoàn toàn có thể trói chân kẻ địch giúp đồng đội dứt điểm. Vì vậy, người chơi sử dụng tướng này nhằm mục đích giúp những trận chiến giao tranh trở thành an toàn hơn cho đồng đội và kết liễu kẻ địch trong phút chốc.

Bên cạnh đó, Kỹ năng nội tại Bàn Tay Vàng không những tạo sát thương phép và đẩy lùi mà còn khiến Gildur nhận được một tấm lá chặn tạm thời. Chiêu Quả Đấm Vàng khiến khoảng nhữngh giữa Vua Hoàng Kim với địch thủ được rút ngắn lại một khoảng đáng kể để rồi những cú đấm gây sát thương vậy lý phối hợp với đòn làm đối phương tê dại. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo và phát huy hết khả năng vượt trội của Gildur, người chơi phải bỏ ra khá nhiều thời gian luyện tập và làm quen của vị tướng này.

Gildur - Vua Hoàng Kim được nhiều người chơi đánh giá là một tướng đỡ đòn bá đạo
Gildur – Vua Hoàng Kim được nhiều người chơi đánh giá là một tướng đỡ đòn bá đạo

Choáng đến chết là đây chứ đâu!

Omega – các tướng tank trong liên quân

Omega– Cỗ Máy Tri Giác không những là một tướng đỡ đòn với lực sát thương mạnh mà còn đảm nhận vai trò trợ thủ tuyệt vời, thậm chí hoàn toàn có thể đẩy trụ. Chính vì vậy, vị tướng này hoàn toàn có thể giúp người chơi đi đường trên một nhữngh xuất sắc khiến kẻ địch không thể phá trụ, thậm chí là uy hiếp kẻ địch, nổi trội với kỹ năng Chế Độ Xung Phong tăng tốc độ chạy và Chế Độ Nghiền Nát gây cho kẻ địch một lượng sát thương lớn với hiệu ứng choáng không thể tiến công tiếp tục hay chạy thoát.

Chính vì vậy, không thể phủ nhận điều đặc biệt của Omega khi đi đường trên là hoàn toàn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng một lúc là dọn đường, đỡ đòn, hỗ trợ và kiêm luôn đẩy trụ khi sử dụng kỹ năng cuối Hủy Diệt và nội tại Chế Độ Phá Hoại để phối hợp với đồng đội của tôi một nhữngh kết quả nhất để mang lại thắng lợi chung cuộc.

Tướng này hoàn toàn có thể giúp người chơi đi đường trên một nhữngh xuất sắc khiến kẻ địch không thể phá trụ
Tướng này hoàn toàn có thể giúp người chơi đi đường trên một nhữngh xuất sắc khiến kẻ địch không thể phá trụ

Vị tướng Tank cực kì thú vị

Grakk – các tướng tank trong liên quân

Nếu như có sự giúp đỡ của Grakk – Kẻ Phàm Ăn trong Liên Quân Mobile thì người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua những trận chiến cam go cùng đồng đội cũng như gánh chịu những sát thương lớn do đối phương gây ra. Với bộ kỹ năng khá dị của tôi, vị tướng này không những có khả năng chống chịu tốt mà còn có khả năng gây sát thương cực lớn, nhất là chiêu nội tại Báo Oán khiến Grakk sau khi chết thì tại vị trí mà hắn hi sinh sẽ bùng nổ gây sát thương phép cực lớn. Chắc chắn rằng bất kể kẻ địch nào khi giao tranh gặp phải tên này cũng phải sợ hãi không biết mình sẽ bị “nổ” ngay lúc nào.

Sở hữu ba chiêu Kẻ Thanh Tẩy Hư Không – làm chậm đối phương để sử dụng chiêu thứ hai kéo sát đối phương về phía mình giúp đồng đội “úp sọt” và sau cùng chiêu thứ ba thể hiện khả năng hút trên diện rộng đồng thời tạo ra một lớp khiên chắn. Chính vì vậy, không thể phủ nhận Grakk là một vị tướng có bộ kỹ năng giúp hỗ trợ đồng đội tuyệt vời khi làm chậm, kéo và hút người đầy nghệ thuật, thậm chí chết rồi mà vẫn tồn tại đấy “hành hạ” đối phương.

Kẻ địch nào khi giao tranh gặp phải tên này cũng phải sợ hãi
Kẻ địch nào khi giao tranh gặp phải tên này cũng phải sợ hãi

1 kéo – 1 mạng

Taara – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân

Taara – Búa cuồng bạo là một tướng có lối chơi khá đơn giản nhưng không vì vậy mà sức mạnh của cô nàng đơn giản. Khi giao tranh với kẻ địch, Taara là một tanker cực kỳ khó chịu, đặc biệt là với những Pháp Sư cấu rỉa máu cũng như tỏ ra cực kì hữu ích khi vận dụng toàn bộ sức mạnh cũng như kỹ năng đỡ đòn của tôi để hỗ trợ đồng đội.

Tay Búa cuồng bạo này nổi trội với khả năng hồi máu thần tốc và sử dụng kĩ năng không tốn mana cùng ulti khá “bá đạo”. Với lợi thế về lượng hồi máu và tốc độ chạy, cô nàng dễ dàng áp sát kẻ địch tốt hơn. Đặc biệt, chiêu sau cùng Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục đến 8% máu mỗi giây. Chính vì vậy, không tồn tại bất kỳ một pháp sư nào hoàn toàn có thể dồn chết cô nàng này trong thời gian ngắn.

Taara – Búa cuồng bạo là một tướng có lối chơi khá đơn giản
Taara – Búa cuồng bạo là một tướng có lối chơi khá đơn giản

Nhây với ai thì nhây nhưng đừng nhây với chị Taara nhé!

Arum – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân

Arum là một trong những vị tướng Đỡ Đòn mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Cô nàng được biết là vị tướng Đỡ Đòn vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu cực kì tốt khi hoàn toàn có thể hút máu từ bộ chiêu thức của tôi. Ngoài ra cô nàng khá đa dạng vai trò từ Hỗ trợ đến Đường Tà Thần.

Có thể nói, nội tại Linh thú đó là chiêu thức tạo sự khác lạ của Arum so với những vị tướng sót lại của Liên Quân Mobile. Arum hoàn toàn có thể gây được sát thương với mỗi linh thú trúng kẻ địch. Chưa hết, khi linh thú dùng trúng mục tiêu, Arum còn được hồi lại máu. Điều này giúp cho Arum tỏ ra cực kỳ khó chịu và tỏ ra cực kỳ cứng đầu trong những pha giao tranh và những tình huống tay đôi khi có khả năng tự hồi phục rất tốt. Điều này đã tạo ra chất riêng của Nữ Vương Linh Thú trong Đấu Trường Liên Quân. Chưa hết, với khả năng cầm chân kẻ địch với chiêu cuối Thú Khốn đến 2.5 giây cùng với 3 linh thú xung quanh thì Arum sẽ gây được rất nhiều sát thương và Arum sẽ hồi phục rất tốt. Điều này sẽ làm cho những nguồn sát thương chính của kẻ địch như Pháp Sư, Xạ Thủ sẽ rất phải dè chừng với chiêu thức này.

Arum - Nữ vương vạn tuế!
Arum – Nữ vương vạn tuế!

Khắc chế cứng của những tướng cơ động

Baldum – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân

Trong Top này sẽ là anh hùng thứ 70 của Đấu trường Liên Quân, Baldum. Mang theo một lối chơi cực kì băm bổ và bạo lực, đúng như hình dạng bặm trợn của ông ta. Thật không quá khi nói ông là một trong những vị tướng Đỡ đòn trâu bò và khó chịu nhất Liên Quân khi bộ chiêu thức cũng như chỉ số cơ bản quá tốt.

Baldum mặc dù là Tanker chính hiệu nhưng lượng sát thương gây ra của ông không hề nên xem thường. Cụ thể, khi sử dụng Địa Chấn, Baldum sẽ tạo ra những vòng sóng lan ra xung quanh bản thân, gây sát thương vật lý trong ba giây, tổng số nổ 6 lần, và lượng sát thương của Địa chấn tích lũy lại là cực kì đáng sợ đó. Vị tướng này còn sở hữu chiêu thức phi logic và đáng sợ hàng đầu trong Liên Quân Mobile, Địa Giam, không những sử dụng để tiến công, mà Baldum cũng hoàn toàn có thể dùng nó để bảo vệ đồng đội khỏi đám Đấu Sĩ cứ bu vào tuyến sau, hay chia cắt đội hình địch cứ đứng ôm trụ phòng thủ. Cái này hoàn toàn tùy thuộc vào tình hình trong thực tiễn và mức độ sáng tạo của những Kiện Tướng mà thôi.

Baldum - Vị tướng Tanker chính hiệu và khó chịu của Liên Quân
Baldum – Vị tướng Tanker chính hiệu và khó chịu của Liên Quân

Cùng xem màn chơi Baldum cực kì chuyên nghiệp nhé!

Cresht – tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân

Nếu như những Top trên những vị tướng Tanker chỉ có những chiêu thức khống chế hay tăng khả năng hồi phục là chính thì vị tướng tiếp về sau sẽ là một vị Tanker thiên hướng bảo kê chủ lực team mình rất tốt, và không ai khác ngoài chú thủy quái đáng yêu của chúng ta Cresht.

Cresht là vị tướng đa năng ở nhiều vị trí như đỡ đòn, trợ thủ nhưng điểm yếu của Cresht đó là khả năng đi đường vì tốc độ dọn lính khá chậm nên chủ yếu phát huy nhiều ở vai trò Hỗ trợ.

Ở dạng thường, Cresht trông nhỏ con, làn da màu xanh lục dễ dàng ngụy trang dưới nước biển xanh hay trong những lùm cây. Nhưng khi hắn biến hình sẽ trở thành quái vật đáng sợ với thân hình khổng lồ và những xúc tu bạch tuộc gớm ghiếc. Với những kỹ năng cực kỳ lợi hại như Sóng thần, Cuồng phong, Thủy triều đỏ, Tiến hóa, hắn được xếp vào hàng những vị tướng mạnh nhất, một cỗ máy giết người thực sự trong Liên Quân Mobile.

Cresht - Con thủy quái đúng nghĩa
Cresht – Con thủy quái đúng nghĩa

Bảo kê và gánh team giúp Xạ thủ luôn!

Từ khóa: tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân 2021

tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân 2021
tướng gánh team liên quân 2021
các tướng tank trong liên quân
tướng tank liên quân
tướng đỡ đòn liên quân
các tướng đỡ đòn trong liên quân
đỡ đòn trong liên quân là gì
top tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân
tướng tank
top tướng hỗ trợ liên quân
đỡ đòn mạnh nhất liên quân
đỡ đòn liên quân
đỡ đòn trong liên quân
tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân
tướng đỡ đòn
đỡ đòn
xếp hạng tướng đỡ đòn liên quân
tướng đỡ đòn trong liên quân
tướng nào trâu nhất liên quân
tướng đỡ đòn mạnh nhất liên quân 2020
tướng tank trâu nhất liên quân
những tướng đỡ đòn trong liên quân
tướng ad mạnh nhất liên quân 2021
tướng liên quân mạnh nhất 2021
tướng mạnh nhất liên quân

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Scores: 4.4 (54 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn