Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí dành cho smartphone mới 2021

Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí giành cho smartphone

01-02-2021 10 52 1 0

Báo lỗi

Công nghệ ngày càng phát triển, con người lại càng có nhiều nhữngh liên lạc với nhau hơn ngoài điện thoại, thư tay. Khi cần gặp một ai đó, bạn cũng rất có thể nhìn thấy họ trực tiếp trải qua những ứng dụng gọi video call mà không cần thiết phải đến tận nơi. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những ứng dụng gọi điện thoại video miễn phí giành cho Smartphone nhé.

12345678910

1


Phương Thuý

FaceTime

Có lẽ đối với những tín đồ của thương hiệu Apple ứng dụng Facetime đã không thể quá xa lạ. Đây là ứng dụng được cho phép người tiêu dùng IOS rất có thể gọi điện video miễn phí với nhau trải qua kết nối 3G hoặc wifi. Ưu điểm của Facetime đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, tương tác rất mượt. Ứng dụng cũng rất có thể đồng bộ danh bạ để bạn cũng rất có thể tiến hành ngay cuộc gọi mà không cần tiến hành quá nhiều thao tác.

Tuy nhiên có một hạn chế khi sử dụng Facetime là người tiêu dùng chỉ rất có thể sử dụng cuộc gọi giữa những dòng máy sử dụng hệ điều hành IOS với nhau. Mặc dù thế, đây cũng không phải là hạn chế quá lớn. Bằng chứng là có rất nhiều người tin dùng Facetime để tiến hành cuộc gọi của tôi.

FaceTime
FaceTime


2


Phương Thuý

Viber

Ngay sau khi Viber, ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet, tích hợp thêm tính năng mới gọi video, nhà phát hành ứng dụng đã nhận được được sự ủng hộ của rất nhiều người. Năm 2014, Viber được bầu chọn là ứng dụng được sử dụng để nhắn tin và gọi video phổ biến nhất năm.


Viber là ứng dụng được thiết lập bởi bên thứ ba được tích hợp nhiều tính năng hơn Facetime. Ngoài nhắn tin gọi điện, người tiêu dùng còn rất có thể gửi những nhãn ngộ nghĩnh, tin nhắn, hình ảnh, tin nhắn thoại và thậm chí là san sẻ vị trí của bạn.

Viber
Viber

3


Phương Thuý

Skype

Nếu kể tới những ứng dụng gọi điện video miễn phí cho smartphone mà không nhắc đến Skype thì quả là một thiếu sót rất lớn. Khác với 2 ứng dụng trước, Skype rất có thể thích nghi với mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Dù bạn sử dụng IOS, Windows phone hay Android thì bạn vẫn hoàn toàn rất có thể chat video, nhắn tin miễn phí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cũng giống như Viber, người tiêu dùng Skype rất có thể tiến hành những cuộc trò chuyện nhóm, san sẻ tập tin hay chèn ảnh bất kỳ một nhữngh dễ dàng.

Skype
Skype

4


Phương Thuý

Google Hangouts

Là ứng dụng được thiết lập sẵn trên những dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, Google Hangouts đó là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tiến hành cuộc gọi video giữa hai chiếc điện thoại có nền tảng không giống nhau.

Sở dĩ như vậy là chính vì Google Hangouts rất có thể được thiết lập trên IOS và giúp bạn có được một cuộc gọi suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không chỉ thế, tính năng cuộc gọi nhóm với số lượng thành viên lên đến con số 10 cũng là yếu tố lôi cuốn người tiêu dùng Google Hangouts.

Google Hangouts
Google Hangouts

5


Phương Thuý

Imo

Không có quá nhiều tính năng như Google Hangouts hay Skype, tuy nhiên Imo lại ghi điểm bởi nhữngh sử dụng đơn giản mà tác dụng của nó. Khi sử dụng Imo, chỉ việc một cú chạm nhẹ, bạn đã sở hữu thể tiến hành cuộc gọi video mà không cần mở những cuộc đối thoại giống như ở những ứng dụng khác.

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng gọi video tác dụng, không tốn nhiều thao tác thì Imo quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng không quá nhàm chán, Imo vẫn phối kết hợp tính năng gửi dán nhãn tuy nhiên mọi thứ đều chỉ ở mức cơ bản. Imo vẫn rất thích hợp cho những cuộc gọi nhanh, không phức tạp.

Imo
Imo

6


Phương Kem

Facebook Messenger

Facebook Messenger chắc chắn là ứng dụng cực kì quen thuộc với người tiêu dùng trên khắp trái đất. Ứng dụng chat Messenger hoạt động tách riêng với MXH Facebook, triệu tập chủ yếu vào việc nhắn tin mà thôi.

Hiện tại Facebook Messenger đã cung ứng rất nhiều phiên bản sử dụng từ smartphone tới máy tính, gồm có cả phiên bản dành riêng cho Windows 10. Các phiên bản đều có tính năng gọi video call kể cả bản trên nền web.

Facebook Messenger
Facebook Messenger

7


Phương Kem

Zalo

Zalo là ứng dụng chat, gọi video phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Zalo cũng được coi là MXH khi có phần Nhật ký để bạn san sẻ hình ảnh, video tới bè bạn trong danh sách. Danh bạ điện thoại được đồng bộ với danh bạ trên Zalo, thuận tiện cho việc liên lạc.

Người dùng cũng rất có thể bật, tắt tính năng update danh bạ trên Zalo. Với phiên bản Zalo trên máy tính cũng rất giản đơn sử dụng, bạn vẫn nhắn tin, gọi video như khi sử dụng bản Zalo trên điện thoại. Chúng ta chỉ việc nhấn vào hình tượng video để tiến hành cuộc gọi là được.

Zalo
Zalo

8


Phương Kem

Google Duo

Google Duo là ứng dụng gọi video tới từ ông lớn Google, giúp người gọi dễ dàng liên lạc với nhau qua video. Chất lượng hình ảnh và âm thanh được Google thiết kế lên tới độ phân giải 720p.

Khi sử dụng Google Duo, tính năng Knock Knock hiển thị hình ảnh của người gọi trên màn hình xem trước, trước khi chúng ta nhấn đồng ý cuộc gọi. Như vậy người tiêu dùng dễ dàng xác nhận ai là người đang gọi tới.

Google Duo
Google Duo

9


Phương Kem

Tango

Ứng dụng chat, nhắn tin, gọi video Tango cũng đều có phiên bản cho máy tính với những tính năng tương tự như như khi sử dụng bản trên điện thoại.

Các cuộc gọi video được tiến hành với hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt, hoàn toàn miễn phí cho dù bạn tiến hành những cuộc gọi quốc tế. Ngoài ra người tiêu dùng cũng rất có thể gửi tin nhắn video, bên cạnh tin nhắn thông thường.

Tango
Tango

10


Phương Kem

WhatsApp

Cũng mở đầu là ứng dụng nhắn tin thông thường, nhưng WhatsApp hiện tại được xếp vào danh sách những ứng dụng gọi video được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Ứng dụng hỗ trợ gọi video cá nhân hoặc gọi video nhóm lên tới 4 người. Nếu muốn dùng nhanh WhatsApp mà không muốn thiết lập thì rất có thể dùng bản web, nhưng bạn phải thiết lập WhatsApp trên điện thoại để quét mã QR tài khoản.

WhatsApp
WhatsApp

Từ khóa: Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí giành cho smartphone, Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí giành cho smartphone, Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí giành cho smartphone

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.3 (167 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn