Top 10 việc không nên làm trong buổi đầu gặp gỡ mới 2021

Top 10 việc không nên làm trong buổi đầu gặp gỡ

01-02-2021 10 197 0 0

Báo lỗi

Ai cũng muốn có một buổi gặp mặt thuận lợi và để lại ấn tượng tốt với người khác giới, thế nhưng rất có thể xảy ra những việc sẽ làm hỏng buổi hẹn hò thứ nhất này, vậy nên cần tránh những việc gì? Hãy cùng điểm danh xem nhé!

12345678910

1


Ngân JB

Đến muộn

Bất cứ ai cũng đều không muốn phải đợi chờ người khác trong những buổi hẹn hò hay tụ họp. Mà lại còn là buổi gặp gỡ thứ nhất nữa chứ, không nên chút nào nhé!

Không chỉ tạo cho đối phương cảm giác buồn chán, mệt mỏi mà còn khiến họ có ấn tượng không tốt về bạn. Chính vì vậy, hãy sắp xếp thời gian sao cho thật hợp lí để không đến muộn trong buổi hẹn hò thứ nhất.

Đến muộn
Đến muộn


2


Ngân JB

Hỏi tiền lương

Thực sự, nếu không phải là người thân thiết thì không ai muốn bạn hỏi tiền lương mỗi tháng của người ta là bao nhiêu, có cao không, như thế được xem là rất bất lịch sự.

Hiện tại bạn và người ta mới chỉ gặp buổi thứ nhất thôi, việc bạn cứ thao thao bất tuyệt về vấn đề tiền lương thế nào, của bạn cao hơn… sẽ làm đối phương thấy ngán ngẩm và gần như không thấy được tôn trọng.

Cũng rất có thể người ta sẽ nghĩ là bạn là người thực dụng, chỉ quyên tâm tới tiền thôi chứ không quyên tâm xem người ta béo gầy thế nào, xấu tốt ra sao. Như vậy thì bạn đã để lại ấn tượng xấu rồi đó nhé!

Hỏi tiền lương
Hỏi tiền lương

3


Ngân JB

Buôn chuyện

Việc buổi thứ nhất gặp gỡ rất có thể bất kì ai cũng ngại ngùng và một người hoạt ngôn hơn sẽ giúp buổi hẹn hò trở thành tự nhiên hơn.

Thế nhưng, bạn lại nói quá nhiều, và nói những chuyện đối phương không biết, những người mà họ không quen sẽ làm đối phương thấy chán nản và cho rằng bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân và chẳng khi nào quyên tâm đến tâm trạng của người khác gì cả. Sao rất có thể “thao thao bất tuyệt” suốt như thế trong lúc không thấy vẻ mặt tôi đang khó chịu đây à?

Buôn chuyện
Buôn chuyện

4


Ngân JB

Thẩm vấn đối phương

Trong một cuộc nói chuyện cũng như buổi thứ nhất gặp mặt, bạn không nên tra hỏi người ta quá nhiều như ba má bạn làm gì? Nhà bạn có mấy anh em? Anh trai bạn có ăn rau dền không…

Có thể là bạn chân thành muốn tìm hiểu người ta, thế nhưng người ta chẳng thích tẹo nào đâu. Bạn nên đặt những câu hỏi thú vị để cả hai cùng cảm thấy thoải mái và nhớ giới thiệu về bản thân mình trước khi đặt câu hỏi cho đối phương.

Thẩm vấn đối phương
Thẩm vấn đối phương

5


Ngân JB

Phóng đại bản thân

Việc mỗi người đều có Xu thế thể hiện bản thân mình trong buổi đầu gặp mặt là rất tốt. Bạn sẽ cho đối phương biết mình là người thế nào, mong muốn gì ở người mình thương hay đơn giản là thích ăn món gì cũng là nhữngh thể hiện bản thân mình. Thế nhưng có những người quá yêu bản thân mình, cho mình và nhất và đưa ra những tiêu chuẩn quá cao về mẫu người lí tưởng của tôi thì thật không hay chút nào.

Hãy thể hiện mình một nhữngh tự nhiên nhất trải qua những câu hỏi hay những câu nói ngẫu nhiên mà cả hai dành riêng cho nhau, như vậy là người ta đã đủ hiểu bạn một chút về con người bạn rồi.

Phóng đại bản thân
Phóng đại bản thân

6


Ngân JB

Chọn địa điểm không tương thích

Một không gian yên tĩnh như quán cafe hay tiệm cafe sách là những địa điểm rất tuyệt cho một buổi hẹn hò thứ nhất gặp mặt. Không gian thoải mái và yên tĩnh cũng giúp phần nào cuộc gặp của hai người trở thành lãng mạn hơn và sẽ ghi điểm trong mắt họ.

Một địa điểm quá ồn ào hay một nơi đại loại như là quán bún đậu mắm tôm thì cực kì không nên đâu nhé!

Chọn địa điểm không tương thích
Chọn địa điểm không tương thích

7


Ngân JB

Nhắc đến tình nhân cũ

Việc mỗi người đã từng trải qua một hai cuộc tình là chuyện rất bình thường, không những bạn mà đối phương cũng thế. Nếu đây là buổi hẹn hò thứ nhất của 2 người thì đừng chớ dại nhắc đến tình nhân cũ. Đặc biệt, không nên kể những điểm xấu, những điều bạn không thích về tình nhân cũ với người mới quen.

Họ sẽ cho rằng bạn là một người nhỏ nhen, xấu tính. Điều này sẽ làm bạn mất điểm ngay trong mắt người mới. Bạn cũng không nên hỏi tình nhân cũ của đối phương thế nào hay người ấy đã trải qua bao nhiêu cuộc tình, như thế sẽ làm họ thấy hồi hộp và không biết phải reply làm sao. Hãy để cho mọi chuyện tự nhiên nhất, đến một ngày nào đó đối phương sẽ tâm sự với bạn mà thôi.

Nhắc đến tình nhân cũ
Nhắc đến tình nhân cũ

8


Ngân JB

Kế hoạch hôn nhân

Ôi không đây mới là buổi đầu gặp mặt thôi mà bạn đã bàn đến hôn nhân là người ta chạy mất dép đó! Việc gì thì cũng có thể có quy trình của nó và trong chuyện tình cảm cũng vậy, việc bạn đề cập tới vấn đề hôn nhân ngay buổi thứ nhất hẹn hò khiến họ cảm thấy hoang mang và cho rằng bạn là người khá nóng vội.

Thứ bạn và đối phương đều quyên tâm là hai người liệu có hợp nhau không và nếu đi xa hơn trong mối quan hệ này thì cũng sẽ nghĩ đến một tổ ấm hạnh phúc, thế nhưng hãy để mọi chuyện tự nhiên và khéo léo hơn trong nhữngh tìm hiểu xem ý tưởng phát minh kết hôn của họ là gì.

Kế hoạch hôn nhân
Kế hoạch hôn nhân

9


Ngân JB

Nhắc đến “chuyện ấy”

Dù bạn có là người hiện đại thế nào hay đối phương là người cởi mở ra sao thì đây cũng là chuyện không nên nhắc đến trong cuộc trò chuyện của hai người. Việc bạn quá thoải mái khi nhắc tới chuyện đó khiến đối phương cảm thấy bạn là người không nghiêm túc.

Chính vì vậy, hãy tránh nói những chủ đề nhạy cảm và trò chuyện những chủ đề thân thuộc xung quanh mọi người, hay chỉ là một mẩu chuyện hài hước nhưng vừa phải. Đừng vì những mẩu chuyện “vô duyên” làm tác động đến không khí lãng mạn của hai người nhé!

Nhắc đến
Nhắc đến “chuyện ấy”

10


Ngân JB

Để bạn nữ trả tiền

Đây là lời khuyên dành riêng cho những bạn nam. Trong một mối quan hệ lâu dài, việc bình đẳng trong mọi chuyện là điều rất bình thường, hay hai người rất có thể thay phiên nhau thanh toán cũng được.

Thế nhưng, ngay trong buổi đầu hẹn hò, bạn nam nên là người chủ động thanh toán chi phí cho buổi gặp gỡ này. Việc này vừa thể hiện bạn là người lịch thiệp, vừa khiến đối phương có thiện cảm với bạn đấy!

Để bạn nữ trả tiền
Để bạn nữ trả tiền

Từ khóa: Top 10 việc không nên làm trong buổi đầu gặp gỡ, Top 10 việc không nên làm trong buổi đầu gặp gỡ, Top 10 việc không nên làm trong buổi đầu gặp gỡ

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.1 (129 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn