Top 10 web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Bạn đang buồn chán,  muốn giải trí và tìm cho mình một web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hôm nay LADIGI.VN sẽ chia sẻ top 10 trang web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay 2020

Phimmoi.net – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Trang phimmoi.net trải qua khá nhiều lần thay đổi, từ giao diện đến phân loại phim. Xem phim ở trang này khá ổn thoải mái, giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt. Quảng cáo thì không quá nhiều như những trang khác, chủ yếu là banner quảng cáo, hay quảng cáo một lần trong phim.Số lượng phim rất đa dạng, phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì ít, đặc biệt có tổng hợp top 10 phim IMDB đánh giá cao mỗi năm.

Phimmoi.net - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Phimmoi.net – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Kphim

Đây là trang web chuyên cung cấp miễn phí phim Hàn Quốc và các chương trình Hàn Quốc.

Nếu là fan của KPop thì đây chắc chắn là trang web trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

Kphim - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Kphim – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Kphim có chất lượng đường truyền tốt, ít bị giật, chất lượng ổn định tuy nhiên quảng cáo hơi nhiều, bít cả màn hình, nhìn hơi khó chịu.

Website : Kphim.tv

Hdonline.vn

Trang Hdonline có giao diện đẹp, thân thiện, số lượng phim phong phú và cập nhật nhanh. Tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định mặc dù không cần sử dụng chức năng VIP. Trang này có quảng cáo trong phim, muốn tắt chỉ cần đăng ký tài khoản VPIP. Đặc biệt, có app xem phim trên điện thoại cả hai hệ điều hành phổ biến nhất. Đặc biệt, khi nạp VIP trang web này có rất nhiều khuyến mại như nhân đôi ngày sử dụng, tặng phim…

Hdonline.vn - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Hdonline.vn – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Banhtv.net

Banhtv.net là Website xem phim trực tuyến được nhiều người biết đến. So với Web xem phim Phimmoi.net thì đây cũng là website có lượt truy cập tương đương. Với tuổi đời hoạt động đã khá lâu, Banhtv.net sở hữu kho phim đồ sộ và đa dạng chủ đề.

Phim được cập nhật rất nhanh, hầu như các bản phim điện ảnh ra mắt từ 1 tháng đều có trên Banhtv.net. Giao diện hình ảnh và âm thanh đều chuẩn HD, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Website : Banhtv.net

Khoai.tv.hdmoi.net

Trang web chỉ mới ra đời nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của khán giả với những ưu điểm nổi bật số lượng phim lớn, được cập nhật thường xuyên. Và đặc biệt là giao diện đẹp, nhìn dễ chịu, hài hòa và có hỗ trợ app xem trên điện thoại nữa.

Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký để xem phim miễn phí, tốc độ nhanh nhưng hay bị chập chờn và khi đang xem thì có nhiều quảng cáo bị lồng vào rất khó chịu.

Website : khoaitv.hdmoi.net

Vkool.net

Đây là trang web xem phim miễn phí khá tốt và bạn không phải nạp tiền để xem phim. Tốc độ tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, tuy nhiên quảng cáo khá nhiều. Đặc biệt, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều thể loại phim từ rất nhiều quốc gia khác nhau tại trang này.

Vkool.net - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Vkool.net – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hayphim.tv

Đây là web xem phim mới xuất hiện gần đây nhưng số lượng phim cực kỳ phong phú, giao diện thân thiện, tốc độ tải phim nhanh. Đặc biệt, trang này thường xuyên cập nhật khá nhiều phim điện ảnh Việt Nam cả cũ lẫn mới. Hayphim.tv là một lựa chọn tốt nhất cho những bạn mê phim ảnh.

Hayphim.tv - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Hayphim.tv – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

FPTplay.net

FPTplay.net là trang phim có bản quyền, xem TV trực tuyến, tốc độ cực nhanh nhưng số lượng phim chưa nhiều. Trang này FPT đầu tư, ít quảng cáo. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi tiếng, đặc biệt có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây. Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập, bạn cũng có thể xem thoải mái.

FPTplay.net - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
FPTplay.net – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hdsieunhanh.com

Hdsieunhanh.com có ưu điểm nổi bật là giao diện đẹp, thân thiện, tốc độ tải phim nhanh và ổn định. Nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng khi vào trang bạn vẫn xem được. Cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim phong phú, đa dạng.

Hdsieunhanh.com - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Hdsieunhanh.com – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Kenhhd.tv

Xem phim trên mạng thì bạn đừng bỏ qua Kenhhd.tv, đây là một trang web xem phim chất lượng khá tốt, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể đăng ký hoặc không đăng ký khi xem phim ở đây, tốc độ tải trang nhanh, phim cập nhật nhiều và phụ đề làm cũng rất tốt và đẹp, ít quảng cáo. Đây là một lựa chọn khá tốt trong một “rừng” trang web xem phim hiện nay.

Zing TV – Truyền hình, Phim, Giáo Dục

Đây là trang web xem phim, TV trực tuyến do Zing đầu tư, được quảng cáo là web xem phim bản quyền ở Việt Nam. Do được đầu tư bài bản nên trang này có chất lượng tốt, tốc độ tải nhanh, có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Đặc biệt có các game show hot trong thời gian gần đây được cập nhật liên tục. Hạn chế là chỉ chiếu các phim có bản quyền nên phim bom tấn, phim truyền hình Âu Mỹ rất ít cập nhật.

Zing TV - Truyền hình, Phim, Giáo Dục - Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay
Zing TV – Truyền hình, Phim, Giáo Dục – Web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay

Trên đây là top 10+ web xem phim trực tuyến tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng sẽ giúp bạn nắm rõ và lựa chọn được web phim chuẩn chất lượng. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết cùng chủ đề

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn