Top 10 website giúp tăng và trao đổi like uy tín nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu tìm đến những website giúp tăng và trao đổi like uy tín nhất hiện nay ngày càng cao. Trên các trang mạng xã hội đang rầm rộ phong trào follow chéo lẫn nhau hay một số Fanpace, việc tìm đến những website là cách PR có thể hỗ trợ bạn tăng lượng like cho fanpage của mình. Hãy cùng LADIGI đi tìm những website uy tín có thể đáp ứng nhu cầu này của mọi người nhé!

 

Addmefast.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín

Addmefast.com được cộng đồng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây. Website này có thể dễ dàng tạo được cho bạn những lượng like cực khủng. Thành viên trong web này hiện nay đã lên đến hơn 2 triệu người, hoàn toàn có thể giúp bạn từ một fanpage không ai biết đến biến thành hàng triệu người like chỉ sau một đêm.

Addmefast.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín
Addmefast.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín

Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay – YouLikeHits.com

Nếu bạn đang dùng Twitter, MySpace, YouTube, hay Google+ và cả mô hình web để tạo lập một fanpage cho riêng mình thì có lẽ bạn nên sử dụng công cụ quảng cáo của YouLikeHits.com. Có lẽ bạn đang muốn biết làm thế nào để thực hiện quá trình quảng cáo này, vô cùng đơn giản, bạn hãy thêm các cấu hình và trang web của bạn đến YouLikeHits để trang web giúp đỡ bạn quảng cáo, hiển thị ở đầu trên các lượt tìm kiếm Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay - YouLikeHits.com
Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay – YouLikeHits.com

Like4Like.org

Website giúp bạn tăng like facebook nhanh chóng, an toàn, đơn giản và dễ dàng. Real “Facebook Likes” sẽ đưa bạn vào ánh đèn sân khấu xã hội và nâng cao nhận biết thương hiệu của bạn.

Like4Like.org - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay 
Like4Like.org – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

 

Likeaz.com

Đúng như tên gọi của website này Likeaz.com giúp bạn quảng cáo từ A đến Z và đặc biệt là nó miễn phí. Likeaz.com được rất nhiều người dùng tìm đến để tăng like hay trao đổi like nhanh chóng, tiện lợi. Bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia làm thành viên cho website này.

Likeaz.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
Likeaz.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

LikesASAP.com

Website này cũng được mọi người tìm đến để tăng like nhưng có một điểm trừ mà web cần khắc phục đó là thiết kế trang khá phức tạp. Người dùng có người sẽ không hiểu và đủ kiên nhẫn để tìm hiểu cách sử dụng website LikesASAP.com  Tuy nhiên đây là website uy tín với hơn 140 nghìn thành viên tham gia, bạn có thể yên tâm sử dụng để tăng lượng like cũng như trao đổi like trên web này.

LikesASAP.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
LikesASAP.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

SocialClerks.com

Bạn muốn tìm đến một trang web uy tín và an toàn nhất có thể? Vậy thì hãy đến với SocialClerks.com, trang web sẽ không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu, giúp bạn giảm tối đa trường hợp mất Fanpage của mình. Hơn nữa trang web này là một kênh truyền thông xã hội lớn, đông đảo người tham gia giúp bạn hoàn toàn yên tâm về lượng like sẽ được tăng trong đúng hạn.

SocialClerks.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
SocialClerks.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

SocialMediaExplode.com

Trang web SocialMediaExplode.com khá uy tín và chất lượng. Vì sao chất lượng thì bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tăng like tại đây. Web lựa chọn những đối tượng quan tâm đến trang fanpage của bạn để tăng like và trao đổi like chứ không phải sử dụng cả những người không quan tâm. Chất lượng người tiếp cận trang của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

SocialMediaExplode.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
SocialMediaExplode.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

LinkSpeedup.com

Trước đây, LinkSpeedup.com là một đứa con của Công ty Media Hà Anh, giúp tạo dựng một cộng đồng truy cập miễn phí. Các thành viên tại đây giúp nhau tăng lượng like một cách nhanh chóng. Một cộng đồng thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau như vậy rất cần được phát triển hơn nữa.

LinkSpeedup.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
LinkSpeedup.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

UseLikes.com

Sử dụng UseLikes.com là giải pháp tiếp thị tốt trên thị trường facebook hiện nay, vừa miễn phí lại có nhiều chức năng cho bạn lựa chọn như:

  1. Hệ thống LAR
  2. Chat với người dùng trong cộng đồng
  3. Gặp những người bạn mới
UseLikes.com - Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay
UseLikes.com – Website giúp tăng và trao đổi like uy tín hiện nay

FollowersLikeHits.com

Trang web FollowersLikeHits.com được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng chưa đẹp. Mọi người muốn tăng lượng like thì có thể gửi gắm Fanpage của mình tại đây, với hơn 100.000 thành viên thì tốc độ trao đổi like khá ổn định.

FollowersLikeHits.com - 1 trong những Website giúp tăng và trao đổi like uy tín nhất hiện nay
FollowersLikeHits.com – 1 trong những Website giúp tăng và trao đổi like uy tín nhất hiện nay

 

LADIGI hy vọng mọi người có thể tìm được một trong những Website giúp tăng và trao đổi like uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi vừa chia sẻ ở phía trên. Chúc các bạn thành công nhé!

 

Bài viết cùng chủ đề

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn