Top 10 Ý tưởng kinh doanh hiệu quả ở nông thôn hiện nay mới 2021

Top 10 Ý tưởng Marketing kết quả ở nông thôn hiện nay

22-02-2021 10 6851 0 0

Báo lỗi

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng được nâng lên thì hầu hết nhu cầu của con người tăng thêm rất là nhiều kể cả ở khu vực nông thôn. Với những bạn có niềm đam mê Marketing muốn làm giàu ngay trên quê nhà mình thì đây đúng là thời điểm khá thuận lợi để triển khai ước mơ của tớ. Tuy nhiên những bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường quê bạn sau đó mới tính đến chuyện nên Marketing gì cho thích hợp, để giúp những bạn có những sự lựa chọn tiếp trong tương lai mình sẽ giới thiệu những bạn một số ý tưởng Marketing thích hợp với tình hình ở nông thôn hiện nay để những bạn tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Vũ Việt

Hàng tạp hóa

Các bạn đều biết rằng hàng tạp hóa là gồm có những mặt hàng thông dụng luôn rất cần thiết trong cuộc sống con người kể cả ở những vùng nông thôn, những mặt hàng này xuất hiện trong mọi gia đình như mắm, muối, gia vị, hay bánh kẹo,… nhu cầu cho những mặt hàng này khá lớn, vì vậy khi khởi nghiệp bạn cũng rất có thể lựa chọn Marketing mặt hàng này.

Tuy nhiên bạn lưu ý vì là Marketing tại nông thôn cho nên hàng hóa bạn lấy cần phải có giá cả phải chăng, để lấy hàng rất có thể trải qua bè bạn hay đi hỏi những đại lý ở gần đó, nhìn chung bạn năng động một chút là sẽ tìm được, cẩn trọng trong lựa hàng hóa để tránh gặp phải hàng fake, hàng kém chất lượng đồng thời bạn cũng để ý vì là mới mở cho nên giá cả bạn nên tìm hiểu thêm ở gần đó để xác định được mức giá không được lấy giá quá cao, quan trọng là bạn bán được nhiều hàng.

Bạn cũng cần chuẩn bị thêm một nguồn vốn dự trữ nhất định trong thời gian đầu, còn sau đó khi đã quen thì khi nào bạn bán hết hàng thanh toán cũng được. Ban đầu vẫn chưa tồn tại điều kiện thì bạn mở một hãng trung bình số vốn dao động khoảng 30-50 triệu cho nhập hàng, kê, và thuê quán (thuê ở nông thôn giá khá thấp), ngoài ra bạn dự trữ khoảng 15-20 triệu tiền dự trữ.

Một điều nữa rất quan trọng là bạn phải lựa chọn kỹ địa điểm, thường nếu ở gần chợ hay những ngã ba, ngã tư ngoài mặt đường là thuận lợi, chứ không nên mở trong xóm, trong ngõ chắc chắn những bạn sẽ không bán được hàng.

Hàng tạp hóa
Hàng tạp hóa


2


Vũ Việt

Bán đồ ăn sáng

Bạn biết rằng nhu cầu ăn sáng hiện nay càng ngày càng tăng cao đặc biệt trong bối cảnh khi cuộc sống con người ngày càng được nâng lên rõ rệt, hơn nữa ăn sáng đang là lựa chọn lí tưởng vì vừa tiết kiệm được thời gian, lại có nhiều lựa chọn.

Cần lựa chọn địa điểm cho thích hợp, bạn cần xác định đối tượng phục vụ mà quán của bạn nhắm đến là ai để từ đó lên kế hoạch thích hợp nếu bạn có sẵn địa điểm rồi thì rất tốt còn nếu vẫn chưa tồn tại thì bạn phải đi thuê địa điểm cho hợp lý và đồng thời chuẩn bị sẵn thực đơn, giá cả hợp lý.

Ước tính vốn đầu tư thuở đầu và có số vốn để tham gia trữ như vốn thuê nhà, mua bàn ghế, mua nguyên liệu… nếu bạn mở quán trung bình thì ít nhất cần hai người làm, nếu có anh chị em thì tốt, nếu không thì bạn phải thuê một nhân viên tổng vốn thuở đầu vào khoảng 20-25 triệu, bạn nên dự trữ 5-10 triệu mua nguyên liệu.

Bán đồ ăn sáng
Bán đồ ăn sáng

3


Vũ Việt

Bán hàng lưu niệm, văn phòng phẩm

Nếu bạn quyết định Marketing mặt hàng này thì yếu tố quyết định đó là địa điểm, nhìn chung đây là hình thức Marketing cũng khá là mới mẻ và đang có Xu thế phổ biến trong tương lai.

Bạn xác định rõ đối tượng đó đúng là học viên bạn nên lựa thuê một địa điểm của hàng ngay gần trường học, còn về sản phẩm bạn cũng rất có thể đi tới một số những chợ đầu mối lấy hàng rất rẻ và chất lượng, mẫu mã cũng khá đẹp mắt, đồng thời mặt hàng này cũng cần tính sáng tạo lớn nếu, nếu bạn thiết kế được những sản phẩm độc và lạ thì đó là một lợi thế. Đi kèm với mặt hàng này bạn cũng rất có thể mở thêm dịch vụ văn phòng phẩm nhằm tăng thêm thu nhập.
Số vốn dự kiến vào khoảng 15-20 triệu.

Bán hàng lưu niệm, văn phòng phẩm
Bán hàng lưu niệm, văn phòng phẩm

4


Vũ Việt

Chăn nuôi lợn thả vườn

Nếu bạn có một diện tích rộng lớn mà không thích buôn bán hằng ngày, muốn tìm một ý tưởng bằng lòng đam mê và điều kiện thích hợp thì mở trang trại nuôi lợn dân dã là một ý tưởng mới mẻ và rất khả thi.

Khi thị trường đang hoang mang về thực phẩm bẩn, chất lượng thịt ngày càng xuống cấp như hiện nay thì việc bạn nắm bắt thời điểm đầu tư vào chăn nuôi trang trại lợn sách sẽ là một ý tưởng đầy tiềm năng. Nếu bạn đảm bảo được lớn được nuôi hoàn toàn dân dã không cám tăng trọng thì không phải lo cho đầu ra sản phẩm.

Bạn cũng cần tìm nắm vững về kĩ thuật chăn nuôi, những biện pháp phòng tránh dịch bệnh quy trình chăn nuôi , nguồn đồ ăn. Để khi bắt tay làm bạn luôn là người chủ động.

Ước tính số vốn thuở đầu. Khi mới bắt đầu bạn nên nuôi thử nghiệm khoảng tầm 30-35 con, khi mà ổn định có kinh nghiệm rồi thì tăng thêm dần. Vốn thuở đầu vào khoảng 70-80 triệu.

Chăn nuôi lợn thả vườn
Chăn nuôi lợn thả vườn

5


Vũ Việt

Mở quán Internet

Đây là ý tưởng rất thú vị, vì hiện nay càng game trực tuyến đang cho rất đời rất nhiều siêu phẩm game rất quấn hút người chơi đặc biệt là những tựa game giải pháp, hành động, nhập vai, bắn súng… tiêu biểu như game Liên minh huyền thoại, Đế chế, Võ lâm… đang có sức hút mãnh liệt với thanh niên đặc biệt học viên và sinh viên, hơn nữa cái hay của những game này là ở thể loại đấu đồng đội cho nên giải pháp hàng đầu là cùng nhau ra những tiệm Internet. Cho nên đây là một ý tưởng Marketing không tồi.

Bạn rất có thể tìm hiểu qua mạng hoặc liên hệ bè bạn tìm những shop thanh lý máy móc, bàn ghế để mua lại thì số vốn bỏ ra hạn chế được rất nhiều. Đồng thời cần lựa địa điểm cho hợp lý nếu gần trường học thì là tốt nếu không rất có thể ở ngoài mặt đường cũng là không tồi.
Vốn dự kiến 80-100 triệu.

Mở quán Internet
Mở quán Internet

6


Dũng Béo

Kinh doanh cây cảnh

Tại những đô thị thành phố lớn, nhu cầu về cây cảnh rất cao. Họ dùng cây cảnh vừa để trang trí làm đẹp, vừa tạo mội trường xanh tươi tự nhiên, thông thoáng. Tuy nhiên trồng cây cảnh ở thành phố – nơi đất chật người đông là một điều rất khó để triển khai. Thế nhưng đối với những vùng nông thôn thì đây lại là ưu thế. Ở nông thôn có đất đai rộng lớn màu mỡ lại có nguồn nhân lực đông đảo với phẩm chất siêng năng, khéo léo.

Do vậy, triệu tập phát triển quy mô sản xuất và tiêu thụ sản phẩm ở những nơi phát triển là chiến lược Marketing bền vừng cho người khởi nghiệp. Nhu cầu sử dụng cây cảnh ngày càng cao của người dân thành thị để tạo không gian xanh cho ngôi nhà, cơ quan làm việc. Các loại cây và hoa được trồng trong chum nhỏ hoặc trong nước hiện nay được nhiều người ưa chuộng và thưởng thức. Do đó, nếu bạn cũng rất có thể phát triển quy mô Marketing này ở nông thôn để thu được những sản phẩm tốt thì họ sẽ sẵn sàng đầu tư và thu mua. Vốn thuở đầu cho quy mô này khoảng 50-100 triệu nhưng thứ bạn cần đầu tư nhiều nhất đúng là thời gian để chăm sóc vườn cây của bạn.

Kinh doanh cây cảnh
Kinh doanh cây cảnh

7


Dũng Béo

Buôn bán hàng điện gia dụng

Nếu bạn đang thắc mắc buôn bán gì ở quê để sinh lời kết quả, thì câu reply chắc chắn là đồ điện gia dụng. Đời sống tinh thần và vật chất ở nông thôn đang ngày được chú trọng và tạo điều kiện phát triển. Điện, đường, trường, trạm đã dần được hoàn thiện tại những vùng quê hẻo lánh. Do vậy, những mặt hàng điện gia dụng như tivi, tủ lanh, mát giặt,…là những sản phẩm tất yếu với nhu cầu sử dụng của người dân. Nắm bắt được thời cơ và phát triển ngành nghề này sẽ giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp thành công ngay tại quê nhà.

Tuy nhiên để đầu tư vào lĩnh vực này bạn cần phải có một số vốn không nhỏ và ổn định để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, chất lượng. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tốt, hoạt động lắp đặt, vận chuyển miến phí, dịch vụ bảo hành đảm bảo và những chương trình khuyến mại tri ân quý khách hàng. Để rất có thể mở một shop này bạn cần chuẩn bị khoảng từ 100 – 200 triệu VNDể có vốn xoay vòng đảm bảo hoạt động cho shop.

Buôn bán hàng điện gia dụng
Buôn bán hàng điện gia dụng

8


Dũng Béo

Kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Nếu bạn đang thắc mắc “Mở shop gì tại nông thôn” thì Salon làm đẹp đúng là một trong những câu reply kinh điển nhất. Nếu bạn là người có chút năng khiếu về thẩm mỹ thì hãy tận dụng nó và trau dồi, học hỏi thêm để rất có thể khởi nghiệp với lĩnh vực Marketing dịch vụ làm đẹp ở nông thôn. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Họ quyên tâm đến nét đẹp và vẻ phía bên ngoài để tự tin hơn trong giao tiếp từng ngày và phát triển công việc.

Do đó ý tưởng Marketing dịch vụ làm đẹp ở nông thôn là một ý tưởng không tồi. Bạn rất có thể tới những thành phố lớn để học nghề về làm tóc, làm nail, spa thẩm mỹ… Sau đó về quê và mở riêng cho mình một salon và bắt đầu công cuộc khởi nghiệp tại nông thôn. Vốn dự kiến cho một cơ sở Marketing dịch vụ làm đẹp rất có thể từ 50 – 200 triệu tùy mức độ bạn muốn chuẩn bị.

Kinh doanh dịch vụ làm đẹp
Kinh doanh dịch vụ làm đẹp

9


Dũng Béo

Mở khu vui chơi cho trẻ em

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, cha mẹ ngày càng quyên tâm đến con cái nhiều hơn thế, mong muốn con mình được phát triển toàn diện là nhu cầu tất yếu của mọi gia đình. Thế nhưng nhịp sống ở nông thôn còn tương đối trầm lặng và ít những hoạt động giải trí hiện đại. Vậy nên nếu bạn khởi nghiệp quy mô Marketing vui chơi cho trẻ em tại nông thôn thì đó sẽ là “mảnh đất màu mỡ” để bạn thu hoạch.

Điều bạn cần quyên tâm là phải làm sao thiết kế trò chơi cho những em thật mới lạ, hấp dẫn, đa dạng, phong phú và mỗi trò chơi đều có ý nghĩa sâu sắc phát triển riêng như phát triển năng lực của cá nhân, tinh thần đồng đội, tư duy sáng tạo, rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn trọng…Có thể thấy đây là một ý tưởng khá tiêu tốn thời gian chuẩn bị và phải có vốn khoảng từ 100 – 300 triệu VNDồng, tuy nhiên nếu quản lí và đầu tư tốt thì đây là một ý tưởng tuyệt vời cho tương lai của bạn.

Mở khu vui chơi cho trẻ em
Mở khu vui chơi cho trẻ em

10


Dũng Béo

Mở lớp dạy tiếng anh ở nông thôn

Ngoại ngữ và đặc biệt là Tiếng Anh trở thành điều kiện bắt buộc để phát triển trong kỷ nguyên 4.0 hiện đại. Nhờ nhà trường và những kênh thông tin đại chúng mà ngày nay hầu hết mọi gia đình đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ.

Thế nên nếu tại vùng quê bạn đang sống vẫn chưa tồn tại hoặc còn có ít và vẫn chưa chất lượng những lớp dạy Tiếng Anh bài bản, thì bạn hãy là người tiên phong và phát triển quy mô mở lớp dạy Tiếng anh. Bạn rất có thể là quản lý và thuê giáo viên chất lượng về giảng dạy để hấp dẫn những học viên ở khu vực xung quanh quê của tớ. Lĩnh vực này được đánh giá là một quy mô Marketing không những đem lại lợi nhuận cho bản thân bạn mà còn có ý nghĩa sâu sắc phát triển quê nhà, tạo điều kiện học tập tốt cho trẻ em. Đây là quy mô duy nhất rất có thể mở ra mà cần rất ít thậm chí là không cần bỏ vốn mà bạn hãy đều tư thời gian, tâm sức để tạo ra những bài giảng hay và hữu ích nhất đến những em học viên của tớ.

Mở lớp dạy tiếng anh ở nông thôn
Mở lớp dạy tiếng anh ở nông thôn

Từ khóa: Top 10 Ý tưởng Marketing kết quả ở nông thôn hiện nay, Top 10 Ý tưởng Marketing kết quả ở nông thôn hiện nay, Top 10 Ý tưởng Marketing kết quả ở nông thôn hiện nay

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, kết quả.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4.5 (164 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn