Top 11 Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất TP.HCM

Nhiều người chưa có kinh nghiệm và tìm đến những Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất TP.HCM sẽ có đôi chút khó khăn. Câu cá là một sở thích tao nhã và là một nghệ thuật. Nhận thấy tầm quan trọng của những dụng cụ câu cá, thiết nghĩ việc bỏ công tìm hiểu để tin chọn những dụng cụ chất lượng là điều xứng đáng. Cho nên, LADGI muốn gửi đến mọi người danh sách địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất.

Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ

Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ là một địa chỉ được các dân câu chuyên nghiệp tìm tới. Không chỉ đa dạng các loại mặt hàng về dụng cụ câu cá như: Cần câu (cần câu tay, cần câu máy, cần câu shimano, cần câu ba khúc, cần câu đơn,…); Cước câu (cước nhật, cước câu biển, cước câu song,…); Mồi câu (mồi câu giả, mồi câu cá rô phi, mồi câu cá sông,…).

Hiện tại, Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ chưa có trang web online nên các bạn chỉ đến tận cửa hàng để mua dụng cụ câu cá. Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ là cửa hàng bán dụng cụ câu cá lớn, không qua nhiều trung gian nên giá cả ổn hơn các tiệm nhỏ khác.

Thái độ phục vụ tại shop cũng rất được lòng khách hàng, bạn cần những dụng cụ gì, kinh nghiệm câu cá ra sao, chủ cửa hàng sẽ rất nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1496 đường 3 tháng 2, phường 2, quận 11, TP. HCM
 • Điện thoại: 02839695328
Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Hào Cây Gõ – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES

Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES chuyên cung cấp các loại mặt hàng câu cá như máy câu các loại, cần câu, dây câu, mồi thật, mồi giả, mồi jig, lưỡi câu, hộp/ ống nhựa PVC, phụ kiện làm cần, máy câu. Tạị cửa hàng luôn cung cấp các mặt hàng từ các nhãn hiệu có uy tin nhu: Rapala, Sufix, Shimano, Storm,…

Nếu bạn đặt hàng online thì thời gian vận chuyển trung bình từ 1 – 3 ngày tuỳ khu vực giao hàng. Ở đây cũng thường xuyên có chương trình sale, giảm giá trên tất cả các mặt hàng. Trên trang web của cửa hàng cũng cập nhật đầy đủ các mặt hàng có hình ảnh, kiểu dang, giá cả và hình thức mua hàng, tất cả đều được trình bày chi tiết nhất cho các bạn tiện theo dõi.

Một vài sản phẩm của Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES:

 • Cần 4 khúc Valleyhill Buzztriks Reborn Pack
  • BTKC-611HP giá 3400k
  • BTKC-68MHP giá 3400k
  • BTKC-610MP giá 3300k
  • BTKC-66MLP giá 3300k
  • BTKS-66MLP giá 3100k (spinning)
 • Duel HardCore X8 – made in Japan (Dây 5 màu jigging)
  • #1.0/200m giá 800k
  • #1.5/200m giá 800k
  • #2.0/200m giá 800k
  • #3.0/300m giá 1000k

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109A đường số 51, phường Tân Quy, quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0972 746 054 – 0903 706 396
 • Website: minhthanhtackles.com
 • Fanpage: www.facebook.com/MinhThanhTackles
Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Minh Thành TACKLES – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Đăng Ninh – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng

Câu cá là một môn thể thao giải trí hết sức tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng

. Hãy tận hưởng cảm giác của những tay câu chuyên nghiệp với các loại cần câu mà Đăng Ninh mang đến cho các bạn hôm nay.

Đăng Ninh là nhà cung cấp đồ câu cá, các loại cần câu cá giá rẻ, hay máy câu cá chính hãng chất lượng cao trên toàn quốc với mục đích đem đến những trải nghiệm câu cá tốt nhất cho các cần thủ.

Dụng cụ câu cá Đăng Ninh là cửa hàng chuyên cung cấp các loại cần câu – máy câu và phụ kiện chính hãng! Tại đây có đa dạng rất nhiều mẫu mã khác nhau, giá cả hợp lý, mua hàng dễ dàng nhanh chóng.

Đặc biệt, chính sách đổi trả tại Dụng cụ câu cá Đăng Ninh được khách hàng rất hài lòng, chỉ cần sản phẩm còn nguyên tem, bạn có thể đổi trả và được hoàn tiền. Bạn được thoải mái lựa chọn dụng cụ câu cá kèm phụ kiện, tất cả đều được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng về mẫu mã lẫn giá thành.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và được tư vấn trước khi mua, trên trang web của cửa hàng cũng có mục chia sẻ kinh nghiệm câu cá rất cẩn thận, nhiệt tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Dụng cụ câu cá Đăng Ninh rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Phạm Hùng, phường 9, quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại: 0934687369
 • Website: shopcancau.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/shopcancau.vn
Đăng Ninh - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng
Đăng Ninh – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng với các loại máy câu: Shimano, Abu…. Và các thương hiệu máy nỗi tiếng nhật từ nhật luôn có sẵn tại cửa hàng
Đăng Ninh - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng
Đăng Ninh – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa

“Câu cá là nghệ thuật, người đi câu là nghệ sĩ”. Với những ai mới gia nhập vào hội những người thích câu cá thì hẳn sẽ bối rối, bởi không biết nên lựa chọn những sản phẩm nào cho tốt nhất, không bị mua nhầm, mua đắt.

Ngày nay, nhu cầu giải trí câu cá ngày càng nhiều, nhất là ở các khu vực nhiều dân cư và các tòa cao ốc chọc trời làm cho con người cần có khoảng không gian thư giãn, nhất là khu vực như Sài Gòn thì nhu cầu câu cá càng cao.

Do vậy, mua cần câu,mồi câu chất lượng, giá tốt cũng là mối quan tâm hàng đầu. ĐẠI LÝ MỒI CÂU CÁ HUỲNH MINH KHOA chuyên sản xuất, mua bán trao đổi và kí gửi mồi câu, dụng cụ câu cá uy tín và chất lượng ở TP Hồ Chí Minh.

Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa đảm bảo cho bạn:

 • Giao Hàng Nhanh Chóng – Ship COD toàn quốc
 • Đảm bảo giá cả hợp lý
 • Sản phẩm chất lượng & uy tín
 • Quà tặng hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 260 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 08, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 595 600
 • Website: https://www.moicauhmk.com
 • Facebook: www.facebook.com/docauHmK/
Huỳnh Minh Khoa - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Huỳnh Minh Khoa – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Đồ câu cá Huỳnh Minh Khoa là 1 cửa hàng bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Dụng cụ câu cá Hao Tree Type

Dụng cụ câu cá Hao Tree Type là một địa chỉ được tìm kiếm bởi những người chuyên nghiệp. Không chỉ đa dạng các loại ngư cụ như: Cần câu (cần câu, cần câu, cần câu shimano, cần câu ba chiều, cần câu đơn, …); Phí câu (cước phí Nhật Bản, phí câu cá biển, dây câu, …); Mồi câu cá (mồi câu cá giả, mồi cá rô phi, mồi câu cá sông, …).

Hiện tại, Dụng cụ câu cá Hao Tree Type Chưa có trang web trực tuyến nên bạn chỉ cần đến cửa hàng để mua ngư cụ. Dụng cụ câu cá Hao Tree Type là một cửa hàng bán ngư cụ lớn, không qua nhiều trung gian, nên giá tốt hơn các cửa hàng nhỏ khác. Thái độ phục vụ trong cửa hàng cũng rất hài lòng với khách hàng, bạn cần dụng cụ gì, làm thế nào để trải nghiệm câu cá, chủ cửa hàng sẽ rất nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ nhà: 1496 đường 3/2, phường 2, quận 11, TP. HCM
 • Điện thoại: 02839695328

Thành Lợi – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng

Dụng cụ câu cá Thành Lợi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại sản phẩm đa dạng như máy đứng, máy ngang, cần hai khúc, cần tay, cần xếp, mồi câu, tinh mồi,…Không những đa dạng về mẫu mã mà còn có mực giá rất hợp lý.

Ở Thành Lợi đang ngày một hoàn thiện hơn với dịch vụ sữa chữa cần câu đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đến với cửa hàng Đồ câu Thành Lợi, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, với rất nhiều loại sản phẩm, đa dạng mẫu mã và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu. Shop online đồ câu Thành Lợi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng từ Nhật, Mỹ.. Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã. Máy câu, cần câu, các thiết bị câu đều được đảm bảo trước khi đưa đến tay khách hàng. Hãy đến cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ thỏa sức đam mê cho việc câu cá của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 127 Gò Công F13, Q5 TP HCM
 • Điện thoại: 028 38545738 – 0906300119
 • Website: http://docauthanhloi.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/docauthanhloi
Thành Lợi - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Thành Lợi – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Dụng cụ câu cá Adocau

Dụng cụ câu cá Adocau – Thế giới đồ câu trong suốt thời gian 6 năm hoạt động vừa qua, dụng cụ câu cá Adocau đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dụng cụ câu cá. Với nguồn hàng rất đa dạng và phong phú, phong phú từ mẫu mã, chất liệu… và sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ bán hàng năng động, nhiệt huyết.

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động trên lĩnh vực bán lẻ cần câu cá, máy câu cá, mồi câu cá. Đến nay đã có hàng trăm khách hàng sỉ trên khắp cả nước với các mặc hàng cần câu, máy câu, mồi câu,… Adocau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ mua sắm Online hiện nay, luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng từ phục vụ, chất lượng, uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/15 đường TA05, phường Thới An, quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 0987926535
 • Website: adocau.com
 • Fanpage: www.facebook.com/adocauca
Dụng cụ câu cá Adocau - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Adocau – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Adocau - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Adocau – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh

Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh chuyên kinh doanh tất cả các dụng cụ câu cá dành cho dân câu chuyên nghiệp và dân câu mới vào nghề. Tuấn Hàng Xanh – chính anh là một dân câu chính hiệu nổi tiếng và vẫy vùng 1 thời thuộc khu vực Sài gòn.

Ngoài các loại dụng cụ câu cá như cần câu tay từ hàng bình dân vài ba chục ngàn đến các loại cao cấp. Dân câu có thể lựa chọn cho mình các loại máy câu và cần câu từ hàng thường thường xài tạm được cho đến hàng gọi là xa xỉ vì nghề chơi lắm công phu.

Về giá cả và sự hợp lý khi mua dụng cụ câu cá thì Tuấn Hàng Xanh là một trong những Cửa Hàng được giới câu kéo đánh giá là hợp lý nhất trong khu vực Sài gòn. Anh Tuấn chủ cửa hàng luôn nhiệt tình hướng dẫn cho bạn từ kỹ thuật câu cho đến sự lựa chọn hợp lý trong nghề câu kéo của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0283512899
 • Facebook: www.facebook.com/pages/Cửa-Hàng-Dụng-Cụ-Câu-Cá-Tuấn-Hàng-Xanh/402746520106237
Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Tuấn Hàng xanh – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Dụng cụ câu cá – Siêu Thị thể thao Asun

Asun.vn là web chuyên bán hàng Online các sản phẩm giải trí với kinh nghiệm hơn 6 năm bán hàng Online tại Việt Nam. Asun chuyên cung cấp đồ chơi điều khiển từ xa (Xe, máy bay UFO, trực thăng và nhiều sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho bé.

Ngoài ra Asun còn bán Các sản liên quan đến đồ câu (máy Câu Cá, cần Câu, mồi câu và nhiều phụ kiện khác của các nhà Cung cấp nổi tiếng Shimano, Alivio.

Dụng cụ câu cá – Siêu thị thể thao Asun có rất nhiều mẫu mã đa dạng, danh sách các loại dụng cụ như: cần câu, dây, lưỡi câu,… luôn được cập nhật đầy đủ. Hơn nữa, trên trang web asun.vn còn có một chuyên mục riêng dành cho dân câu mới tập tành, chia sẽ tất tần tật kinh nghiệm đi câu, lựa chọn cần câu và mẹo câu được nhiều loại cá khác nhau.

Tại đây, bạn có thể đặt hàng online nhanh chóng, vô cùng tiện lợi, giao hàng tận nơi và nhanh nhất có thể, luôn đảm bảo sự chất lượng và uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/23 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 02873067323
 • Website: http://asun.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/asun.vn
Dụng cụ câu cá - Siêu Thị thể thao Asun là 1 trong những địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất TP.HCM
Dụng cụ câu cá – Siêu Thị thể thao Asun là 1 trong những địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất TP.HCM

Dụng cụ câu cá Hotmoingay

Dụng cụ câu cá Hotmoingay là địa chỉ cung cấp các loại mặt hàng như: dụng cụ tập thể thao, đồ chơi công nghệ, đồ dùng gia đình,… trong đó, mặt hàng nổi trội là đồ câu cá và phụ kiện. Tại đây kinh doanh các loại mặt hàng về câu cá như: cần câu xếp, cần câu tay, cần câu máy, túi đựng cần câu, dây cước, mồi, phao, chì, lưỡi cẫu,…

Cửa hàng luôn cập nhật mẫu mã mới và chất lượng, đã dạng chủng loại cho các bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng online tại đây, giao hàng tận nơi, nhanh chóng và rất tiện lợi.

Cần câu cá chuyên dụng là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất của Dụng cụ câu cá Hotmoingay. Cần Câu Cá Chuyên Dụng gồm cần câu, dây câu, phao, chì và lưỡi câu có thể xếp lại gọn gàng, bạn có thể mang đi câu ở bờ sông, hay mang đi xa khi đi du lịch sinh thái, đi công tác để giải trí.

Cần câu được làm từ chất liệu carbon rất nhẹ và bền chắc. Chịu lực rất cao. Bạn có thể nhấc những con cá có trọng lượng khá. Uốn cong một cách dễ dàng với lực đàn hồi lớn bật lại, giúp lưỡi được móc sâu vào miệng cá một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, điều này còn giúp giữ bạn giữ cá mà không lo gãy đầu câu. Cần Câu Cá Chuyên Dụng rất thích hợp cho những chuyến đi câu cá giải trí cuối tuần sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Phần thân cần câu cá được mạ sơn tĩnh điện, rất đẹp và sang trong. Thiết kế theo hướng thuận lợi cho người sử dụng. Tay cầm chắc chắn, độ bám cao.

Với chiều dài Loại 1: 3m6 , Loại 2 :2m7 . bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu cùa mình. Cần Câu Cá Chuyên Dụng được sử dụng vật liệu cao và an toàn theo hướng chuyên nghiệp. Thiết kế chuyên dụng, phần phao câu có dạ quang giúp dễ nhận biết cá ăn mồi trong đêm. Vì thế sẽ hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1306 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.
 • Điện thoại: 0901129499
 • Website: hotmoingay.vn
Dụng cụ câu cá Hotmoingay - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Hotmoingay – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Hotmoingay - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Dụng cụ câu cá Hotmoingay – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

Thegioidocau.vn – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng

Từ xa xưa bộ môn câu cá đã được xem là một môn thể thao giải trí, lành mạnh, bổ ích, nó rèn luyện cho con người tình nhẫn nại, tính kiên trì, giúp con người thả lỏng, hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn sau nhưng thời gian lao động và làm việc mệt mỏi, giảm stress cho mỗi cá nhân và gia đình, góp phần gắn chặt gia đình lại gần nhau hơn, hạnh phúc hơn, nạp năng lương cho ngày làm việc hôm sau tốt hơn.

Để đáp ứng nhu câu đi câu của bạn, Thegioidocau.vn mang đến cho bạn những dụng cụ đi câu cá chất lượng, chính hãng, giá thành hợp với túi tiền giúp bạn có một chuyến đi câu của cá nhân hay gia đình đầy niềm vui và hạnh phúc, và một điều quan trọng là có chiến lợi phẩm mang về. Thegioidocau.vn sẽ cung cấp tất cả những thứ bạn cần cho một chuyến đi câu cuối tuần hay một ngày trong tuần.

Bạn không cần đi câu xa để tìm kiếm dụng cụ câu cá cho chuyến đi câu, chỉ đơn giản là bạn ở nhà cầm điện thoại lên truy cập google gõ Thegioidocau.vn và chọn những mặt hàng mình cần như: cần câu, máy câu,  mồi câu, lưỡi câu, pháo, chì, dây cước, túi đựng cần, giỏ đựng cá… nhấn đặt hàng ngay và điền thông tin đầy đủ Thegioidocau.vn sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Với mặt hàng của những thương hiệu lớn như: ABU Garcia, Pioner tacker, Shimano, Lurefans, LuresFactory, Daiwa, Fimax, Fuji, Fujitoki, Daisy… đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 186 Lê Lợi, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0968.277.835
 • Website: thegioidocau.vn
 • Facebook: www.facebook.com/thegioidocau.vn/
Thegioidocau.vn - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Thegioidocau.vn – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Thegioidocau.vn - Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM
Thegioidocau.vn – Địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng tại TP.HCM

 

Sau một tuần làm việc căng thẳng, nhiều người có sở thích vác cần câu tìm đến không gian yên tĩnh đắm chìm vào không gian và kiên nhẫn nhờ cá cắn câu. Một sở thích tao nhã rèn luyện tính cách con người, bạn đã thử chưa? Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ bán dụng cụ câu cá chất lượng nhất TP.HCM ưng ý để theo đuổi đam mê của mình nhé!

Scores: 4.7 (169 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn