Top 11 địa điểm bán hoa tết đẹp nhất Hà Nội mới 2023

Top 11 địa điểm bán hoa tết đẹp nhất Thành Phố Hà Nội

31-12-2020 11 5355 0 0

Báo lỗi

Không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi miền của Tổ quốc cùng với những chợ hoa được bày bán khắp mọi nơi để chuẩn bị cho một năm mới nhiều điều tốt tươi. Có nhiều địa điểm bán hoa Tết đẹp ở những tỉnh thành. Tuy nhiên, bài viết này Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn những địa điểm bán hoa Tết đẹp nhất Thành Phố Hà Nội hiện nay.

1234567891011

1


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Quảng Bá

Hoa Quảng Bá – nghe tên đã thấy nó lớn ra sao rồi. Quảng Bá là địa điểm bán hoa đêm lớn nhất Thành Phố Hà Nội hiện nay. Chợ hoa Quảng Bá nhữngh trung tâm thành phố Thành Phố Hà Nội về phía Tây Nam khoảng 5km. Đi theo hướng đê Nghi Tàm từ đường Hồng Hà thì chợ nằm bên tay phải của chúng ta.

Quảng Bá là một trong những khu chợ hoa lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Thành Phố Hà Nội. Chợ thường họp vào khoảng nửa đêm đến tầm 3 – 4 giờ sáng. Tuy nhiên, vào những ngày tết thì chợ sẽ họp suốt ngày lẫn đêm nên du khách hoàn toàn có thể ghé qua bất kể lúc nào. Ở đây có đủ những loại hoa từ giá thành thấp cho tới cao. Các loại hoa được nhập từ nhiều vùng như Đà Lạt, Sa Pa,…. còn có cả hoa nhập khẩu. Không chỉ có hoa, nơi đây còn cung ứng cả phụ kiện gói hoa như giấy bọc, lẵng,…. rất thuận tiện cho ai có nhu cầu nhập buôn để tránh đi nhiều nơi.

Đến đây, những bạn sẽ mê mệt với những sạp hoa đủ màu sắc. Không chỉ thế, tiếng người nói cười rôm rả với những đoàn xe lớn, nhỏ tấp nập ra vào để luân chuyển hoa tới những vùng khác để bán.

Thời gian họp: 2 giờ – 5 giờ sáng.

Giá hoa: Quảng Bá là địa điểm bán buôn nên giá hoa cực kì rẻ và dễ dàng mặc cả. Tùy từng năm giá hoa sẽ có những thay đổi do thời tiết và năng suất thu hoạch hoa. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ dao động trong vòng giá:

 • 10.000 VNĐ – 30.000 VNĐ cho một bó hồng 50 bông
 • 15.000 VNĐ – 40.000 VNĐ cho một bó hoa loa kèn 20 bông
 • 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ cho một bó hoa ly, lay ơn 50 bông.
 • Ngoài ra, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa cúc đại đóa,…. có giá cao hơn một
  chút nhưng rất vừa với túi tiền của thương lái lớn.

Địa chỉ: 236 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Chợ hoa Quảng Bá về đêm
Chợ hoa Quảng Bá về đêm
Chợ hoa Quảng Bá về sáng
Chợ hoa Quảng Bá về sáng

2


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Lạc Long Quân

Những ngày cuối năm, chợ hoa Lạc Long Quân lại sống động hơn ngày thường. Trước kia, chợ hoa này là một trong những địa điểm bán hoa lớn nhất thành phố Thành Phố Hà Nội. Tuy nhiên, việc họp chợ đã gây ùn tắc giao thông nên nơi đây bị thu hẹp từ đường Lạc Long Quân đến hết Thụy Khuê. Đến với địa điểm này thì bạn cũng hoàn toàn có thể vô tư chọn thời gian, ngày nào bạn cũng hoàn toàn có thể mua được hoa vừa ý.

Hoa ở đây rất đa dạng. Hoa trong nước hay hoa nhập ngoại đều có ở nơi này. Hầu hết những làng hoa ở Thành Phố Hà Nội đều triệu tập tại đây. Vào dịp tết, nơi đây còn có thêm hoa đào, hoa mai với nhiều mức giá thành không giống nhau.


Thời gian họp:
Từ tháng Chạp đến hết 30 Tết.

Giá hoa: Tùy từng loại hoa có những mức giá không giống nhau, điển hình như:

 • 10.000 VNĐ – 30.000 VNĐ cho một bó hồng, cúc khoảng
  50 bông
 • 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ cho những loại hoa lay ơn,
  hoa ly khoảng 30 bông
 • Hoa nhập khẩu giá gấp hai lần với những loại
  hoa trong nước.
 • Đối với chậu hoa thì cũng đều có nhiều mức
  giá mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm từ 100000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ
 • Chậu đào, chậu mai giá dao động từ 500000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Đây là một trong nhiều địa điểm bán hoa tết đẹp mà bạn cũng hoàn toàn có thể ghé qua.

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội (Gần siêu thị hoa Anh Trí)

Điểm bán hoa ban ngày
Điểm bán hoa ban ngày
Hoa Tết ở Lạc Long Quân
Hoa Tết ở Lạc Long Quân

3


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Tây Tựu

Chợ hoa Tây Tựu là một trong nhiều điểm đến của những thương lái và những tình nhân hoa. Nơi đây thuộc quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội, nhữngh thành phố chừng 20km. Đến đây, những người tiêu dùng hoa số lượng ít cũng hoàn toàn có thể mua hoa với giá rẻ tại vườn hoa như thương lái.

Trong số toàn bộ những chợ hoa đêm ở Thành Phố Hà Nội thì chợ hoa Tây Tựu được xem là lâu lăm nhất và nổi tiếng nhất. Hoa tết ở đây được trồng thành từng ruộng lớn nên du khách vừa hoàn toàn có thể mua hoa với giá cực rẻ, vừa hoàn toàn có thể ngắm nhìn và chụp ảnh check in thỏa thích. Tuy nhiên, chợ hoa Tây Tựu thường họp rất sớm và tan vào lúc 3 giờ sáng. Do đó, bạn nên đến sớm để hoàn toàn có thể mua được những bông hoa chất lượng nhất.


Thời gian họp
: 1h– 3h sáng.

Giá hoa:

 • Hoa hồng, hoa cúc chỉ 120000 VNĐ – 150.000 VNĐ/ bó 100
  bông
 • Hoa ly, hoa lay ơn: 100000 VNĐ – 150000 VNĐ/ bó 30
  cành
 • Chậu hoa tùy từng loại có giá dao động
  từ 100.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ
 • Hoa đào, hoa mai cũng đều có giá dao động từ
  500.000 VNĐ trở lên, tùy vào từng loại hoa, loại chậu

Địa chỉ: Làng Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Vườn hoa Tây Tựu
Vườn hoa Tây Tựu
Vườn hoa Tây Tựu
Vườn hoa Tây Tựu

4


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Mê Linh

Chợ hoa Mê Linh thuộc huyện Mê Linh, nhữngh trung tâm thành phố Thành Phố Hà Nội 30km, đây là một chợ hoa khá nổi tiếng chỉ họp vào nửa đêm và sáng sớm. Từ trung tâm thủ đô bạn đi theo qua cầu Thăng Long đi đến cầu vượt vào khu công nghiệp Thăng Long, rẽ vào đường vào khu công nghiệp nhưng không vào bên trong khu mà đi tiếp chừng 5km sẽ đến chợ hoa Mê Linh. Vào những đêm thời tiết sương giá, chợ hoa Mê Linh dưới ánh sáng của hàng trăm ngọn đèn được thắp chạy khắp cánh đồng sẽ tạo ra một khung cảnh đặc biệt. Hoa sẽ được mang bán đúng dịp Tết. Khách hàng đến tham quan làng hoa Mê Linh đa phần tới từ Thành Phố Hà Nội, Vĩnh Phúc và những địa phương lân cận, người tiêu dùng có thế chọn hoa theo từng bó, theo cành hoặc đặt hàng với số lượng lớn.

Mỗi dịp Tết, chợ hoa đêm Mê Linh lại trở thành sống động, một điểm đặc biệt tại đây là chợ chuyên bán những loại hoa hồng được chính người dân Mê Linh trồng. Nếu muốn mua hoa hồng tươi giá rẻ bạn cũng hoàn toàn có thể ghé thăm chợ vào khoảng 12h đêm. Ngoài hoa hồng, chợ cũng đều có nhiều loại hoa khác như hoa cúc, hoa ly… và cả đào Tết.


Thời gian họp
: 0h – 5h sáng.

Giá hoa:

 • Hoa hồng, hoa cúc chỉ 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ bó
  50 bông
 • Hoa ly, hoa lay ơn: 250.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ bó 30
  cành
 • Chậu hoa tùy từng loại có giá dao động
  từ 50.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Ven QL 23B xã Mê Linh huyện Mê Linh – Thành Phố Hà Nội

Hoa bán ở Mê Linh
Hoa bán ở Mê Linh
Hoa Mê Linh
Hoa Mê Linh

5


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Mai Dịch

Chợ đêm hoa Mai Dịch nằm ở quận Bắc Từ Liêm, nơi nổi tiếng với những loại hoa rẻ và đẹp. Giống như chợ hoa Mê Linh, khu chợ này cũng chủ yếu hoạt động sau 12h đêm và người tiêu dùng cũng chủ yếu là khách buôn. Do quy mô chợ hoa cũng không lớn và điểm họp chợ ngay trước cửa Nhà hát Quân đội nên hầu hết hoa tươi ở đây là của làng hoa Tây Tựu. Ở Thành Phố Hà Nội, mỗi khi nhắc đến hoa, người ta nhớ đến đào Nhật Tân, quất Phú Thượng, sen Tây Hồ và cúc Tây Tựu… còn sót lại một số loại hoa khác được mang lại từ vùng trồng hoa của huyện Mê Linh (Vĩnh Phúc) và cả hoa ở Đà Lạt (Lâm Đồng) chuyển ra. Hoa ở đây không chỉ có đẹp mà giá hoa ở đây thì rất rẻ chỉ bằng 1/5 giá hoa tại những shop trong phố nên chợ hoa đêm ở Mai Dịch thú vị rất đông lượt khách.

Thời gian họp: 2h – 6h sáng.

Giá hoa:

 • Hồng vàng giá 120.000 VNĐ/bó 50
  bông
 • Ly 200.000 VNĐ/ bó 5 cành
 • Dơn 50.000 VNĐ/chục bông
 • Lan trắng giá 60.000 VNĐ/1 bó từ 14 -15 cành
 • Lan hồng, tím, xanh, vàng giá từ 65.000 VNĐ – 70.000 VNĐ/15 cành

Địa chỉ: Võ Quý Huân, Mai Dịch, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Hoa điển hình ở Mai Dịch
Hoa điển hình ở Mai Dịch
Hoa Mai Dịch
Hoa Mai Dịch

6


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Hàng Lược

Chợ hoa Hàng Lược nằm giữa lòng phố cổ với vị trí rất thuận tiện cho du khách trong và ngoài nước ngắm hoa và khám phá phố cổ. Cũng giống như mọi chợ hoa Tết khác thì Hàng Lược cũng là địa điểm triệu tập của rất nhiều loài hoa đẹp. Đặc biệt hơn, khi đi dạo chợ hoa ở đây bạn còn được tận hưởng không khí Tết truyền thống cổ xưa và sống động.

Sau khi tham quan chợ hoa, bạn cũng hoàn toàn có thể ghé đến những con phố khác để tham quan mua sắm. Hoa ở Hàng Lược có giá cao hơn những địa điểm khác vì đây là nơi triệu tập nhiều điểm du lịch có du khách quốc tế nhập cư.

Thời gian họp:
suốt ngày

Giá hoa:

 • Hoa ly: 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ 10
  bông
 • Hoa hồng, cúc: 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ 10 bông
 • Các hoa khác có giá dao động từ 3.000 VNĐ – 5.000 VNĐ/
  cành
 • Chậu hoa có giá dao động từ 150.000 VNĐ trở
  lên

Địa chỉ: Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

Hoa bán trên phố Hàng Lược
Hoa bán trên phố Hàng Lược
Hoa Hàng Lược
Hoa Hàng Lược

7


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Hoàng Hoa Thám

Chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám hay còn gọi là Phố cây cảnh là tên một con đường ở Thành Phố Hà Nội, nó tiếp nối phố Phan Đình Phùng (giáp đường Mai Xuân Thưởng) và nằm sát đường Bưởi. Mỗi năm vào dịp Tết đến, Hoàng Hoa Thám đặc biệt là đoạn giáp chợ Bưởi lại sống động sắc hoa. Hoa ở đây không chỉ có đa dạng về chủng loại mà kiểu dáng những loại hoa cũng rất phong phú.

Từ những loại hoa truyền thống như đỗ quyên, cúc, hồng môn, hoa đồng tiền, thủy tiên… đến những loại hoa mới hơn như hoa tiên ông, hoa mai trắng, mai vàng, tulip… đều có mặt ở đây và được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng giống như chợ hoa Hàng Lược, đến với chợ hoa Hoàng Hoa Thám những bạn sẽ được trải nghiệm không gian chợ quê Thành Phố Hà Nội.

Thời gian họp: buổi chiều.

Giá hoa:

 • Hoa hồng, cúc, đào có giá từ 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/
  bó 20 cành
 • Hoa lan, hoa ly, hoa dơn, hoa lay ơn có
  giá dao động từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/ bó 10 cành
 • Chậu hoa có giá dao động từ 50.000 VNĐ trở lên.

Địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Đường Hoàng Hoa Thám vào trong ngày Tết
Đường Hoàng Hoa Thám vào trong ngày Tết
Hoa Hoàng Hoa Thám
Hoa Hoàng Hoa Thám

8


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Ngã tư Sở

Nguyễn Trãi là một địa điểm bán hoa tự phát từ lâu. Ngày nay, nó trở thành nơi bán hoa của những mối bán buôn ở Thủ đô Thành Phố Hà Nội. Nơi đây họp chợ lâu hơn những chọ khác. Vì buổi sáng hoa bán buôn đã hết nhưng vẫn còn đấy đấy hoa bán lẻ cho người tiêu dùng hoa về cắm


Thời gian họp:
1 giờ – 6 giờ sáng.

Giá hoa:

 • Hoa hồng,cúc,… và một số loại hoa
  dân dã có giá khoảng 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ bó 30 – 50 bông
 • Hoa ly, hoa dơn, hoa hướng dương, hoa
  cẩm tú,… dao động từ 150.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ bó 20 – 30 cành
 • Hoa chậu dao động từ 50.000 VNĐ trở lên

Địa chỉ: chân cầu ngã tư Sở, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Chợ hoa họp đêm
Chợ hoa họp đêm
Ngã tư Sở
Ngã tư Sở

9


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Đền Lừ

Quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội cũng đều có điểm bán hoa Tết triệu tập mà nhiều người biết đến. Từ 15 tháng Chạp, người ta đã bày bán hoa tại hồ Đền Lừ để phục vụ cho người dân khu vực này. Địa điểm này khác với những điểm bán ở trên là chỉ họp vào những ngày giáp Tết.

Chợ không chỉ có thú vị khách trong thành phố mà còn là điểm đến lí tưởng dịp cuối năm của dân sành hoa những tỉnh lân cận do hoa đào Tết ở đây rất đẹp và khá rẻ.

Thời gian họp: suốt ngày.

Giá hoa:

 • Nơi đây chủ yếu là hoa chậu của những loài lan có giá dao động
  từ 200.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ
 • Chậu đào, mai có giá từ 400.000 VNĐ trở lên
 • Chậu quất có giá từ 100.000 VNĐ trở lên
 • Cành đào rừng có giá từ 500.000 VNĐ trở lên

Địa chỉ: Hồ Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Một góc bán hoa đào
Một góc bán hoa đào
Hoa Đền Lừ
Hoa Đền Lừ

10


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Hoa Vạn Phúc

Vạn Phúc là địa điểm lấy hoa tươi rất sống động mỗi dịp Tết đến xuân về. Chợ có nguồn gốc từ chợ phiên Hà Đông nên chợ cũng họp một tháng 6 phiên vào những ngày mồng 5, 10, 15, 20, 25, 30 âm lịch hàng tháng.

Chợ nằm trong khu vực dân trí cao nên rất ít tiếng ồn ào như những chợ khác. Vào ngày Tết, chợ được họp thường xuyên hơn để phục vụ nhu cầu thị yếu của mỗi người. Nơi đây chủ yếu là cây cảnh và hoa chậu, ít hoa cành.


Thời gian họp:
3h sáng – 12h trưa.

Giá hoa:

 • Hoa hồng, cúc,… và một số loại hoa dân dã có giá khoảng 25.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ bó 30
  bông
 • Hoa
  ly, hoa dơn, hoa cẩm tú,… dao động từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/ bó 20 cành
 • Hoa
  chậu dao động từ 100.000 VNĐ trở lên.

Địa chỉ: Vạn Phúc, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Chợ hoa Vạn Phúc
Chợ hoa Vạn Phúc
Hoa Vạn Phúc
Hoa Vạn Phúc

11


Phương Kem

Chợ hoa Quảng An

Nằm trên phố Quảng An, quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, chợ hoa Quảng An là khu chợ đầu mối quan trọng được bày bán sỉ lẻ đầy đủ những loại hoa với mức giá rất thấp. Từ những loài hoa giản dị quen thuộc như hoa cúc, hoa hồng cho tới những bông hoa đắt tiền, sang trọng như layon, violet, du khách hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm khi đặt chân vào chợ hoa Thành Phố Hà Nội này.

Đặc biệt, nếu có dịp dạo chơi chợ hoa vào đêm tối, những bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh nên thơ, trữ tình, cực kì lãng mạn. Những quầy bán hàng đơn sơ, mộc mạc bày biện những khóm hoa cực kì ngăn nắp, sạch đẹp, đầy lung linh huyền ảo dưới ánh đèn vàng.

Chợ hoa Quảng An không chỉ có là nơi giành riêng cho việc mua bán hoa tươi mà còn là một điểm đến của du khách khi đặt chân đến Thành Phố Hà Nội. Được thả mình vào không khí buôn bán sống động tại chợ hoa đêm rực rỡ sắc màu, chụp một vài tấm hình kỷ niệm chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ khi ghé qua khu chợ này.

Thời gian họp: 22h00 cho tới 7h sáng.

Giá hoa:

 • Một bó hồng 50 bông chỉ dao động từ 20-40.000 VNĐ
 • Bó hoa loa kèn tuyệt đẹp 20 bông cũng chỉ với 20.000 VNĐ
 • ….

Địa chỉ: 238 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Chợ hoa Quảng An
Chợ hoa Quảng An
Chợ hoa Quảng An
Chợ hoa Quảng An

Từ khóa: Top 11 địa điểm bán hoa tết đẹp nhất Thành Phố Hà Nội, Top 11 địa điểm bán hoa tết đẹp nhất Thành Phố Hà Nội, Top 11 địa điểm bán hoa tết đẹp nhất Thành Phố Hà Nội

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

Nguồn: toplistUSD

Scores: 4 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn