Top 11 Loại màu nước Artist (hạng họa sĩ) tốt nhất hiện nay mới 2023

Top 11 Loại màu nước Artist (hạng họa sỹ) tốt nhất hiện nay

22-12-2020 11 6962 0 0

Báo lỗi

Màu nước là loại màu được nhiều tình nhân thích vì tính dễ sử dụng, linh động, khô nhanh thích hợp với nhiều loại hình sáng tác từ ký hoạ, phác thảo cho tới sáng tác… Mỗi hoạ sỹ màu nước lại có trải nghiệm và quan điểm riêng, có người thích phối hợp những thương hiệu màu không giống nhau, có người lại chỉ dùng thuần một hãng. Tất cả những điều đó tạo ra sự đa dạng và phong phú cho hội hoạ màu nước. Và nếu bạn cũng là một họa sỹ và đang tìm kiếm cho mình đứa “con cưng” tạo thành những tác phẩm màu nước để đời thì hãy xem thêm về bài viết những loại màu nước Artist (hạng họa sỹ) tốt nhất hiện nay của Toplist ngay tiếp sau này.

1234567891011

1


Nlp Trinh

Màu nước Daniel Smith

Từ thời Phục Hưng, những hoạ sĩ đã ưa chuộng những màu nơi sản xuất từ đất như Umber, Sepia,… và hiện giờ hãng hoạ cụ tới từ Mỹ Daniel Smith tự hào khi làm sống lại những sắc màu truyền thống đó cho thế hệ hoạ sĩ hiện đại.

Daniel Smith là một trong những thương hiệu màu nước đứng đầu của Mỹ, nổi tiếng toàn Thế giới với trên 240 sắc độ màu hoàn toàn có thể phối trộn với nhau mà không tạo vệt đục khi sử dụng, cho dải màu trải dài gần như vô tận, đem lại những sắc thái đa dạng: cổ xưa, đất đá, tươi sáng hay sống động… đáp ứng mọi yêu cầu sắc độ mà người họa sỹ chuyên nghiệp mong muốn.

Tất cả loại màu nước của Daniel Smith đều thuộc hạng Artist là cấp độ cao nhất, do pigment (chất màu) của hãng rất đậm đặc và thường có nguồn gốc tự nhiên lấy từ đất, đá quý hiếm trên khắp Thế giới. Triết lý của Daniel Smith đó là “Nghĩ như họa sỹ, không chỉ có nghĩ cho nghệ sĩ”. Hàng năm, hãng đều sáng tạo thành những sản phẩm mới.


Điểm nổi trội của sản phẩm
:

 • Các tuýp màu hoàn toàn được “hand-made” bởi người thợ Mỹ.
 • Màu cực bền.
 • Màu tươi sáng và độc đáo.
 • Đa dạng nhiều dòng màu sáng tạo bên cạnh những dòng màu tiêu chuẩn.

Giá bán xem thêm: 829.000đ/ Set 6 màu

Link mua hàng: https://www.taipoz.com/products/mau-nuoc-daniel-smith-extra-fine-watercolor-bo-primatek

Màu nước Daniel Smith
Màu nước Daniel Smith
Màu nước Daniel Smith
Màu nước Daniel Smith

2


Nlp Trinh

Winsor vàamp; Newton Professional

Với những ai yêu hội họa thì chắc rằng đều biết đến danh tiếng của Winsor vàamp; Newton Professional – dòng màu nước dạng ẩm thứ nhất trên trái đất. Winsor vàamp; Newton Professional vốn từ lâu đã nằm trong danh sách những dòng màu nước cao cấp hạng hoạ sĩ rất được yêu thích nhất trên trái đất.

Với bảng màu trải rộng lên tới 109 màu, dòng màu nước Professional của hãng Winsor vàamp; Newton đem lại cho bạn những gam màu tươi sáng và rực rỡ nhất cùng chất lượng khó hoàn toàn có thể sánh bằng. So với những vật liệu khác, màu nước thể hiện rõ nhất những tính chất riêng biệt tạo ra nó và dòng màu nước Professional chỉ sử dụng những loại pigment cao cấp nhất với những đặc tính như độ bền sáng, bền màu và độ mạnh của màu.

Điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Về Pigment: Với 80 loại hạt đơn sắc tố không giống nhau, hãng sẽ đem lại cho bạn những sự phối hợp đa dạng nhất giữa những pigments truyền thống và hiện đại.
 • Độ trong suốt hoàn hảo, gần như không tồn tại đối thủ: Độ trong của dòng màu Professional đạt được nhờ sự riêng biệt trong quy trình phân rã những hạt màu khi sản xuất. Đặc tính tự nhiên của pigment làm tăng thêm độ trong của những lớp màu.
 • Độ bền màu cao: 106 trong một09 màu thuộc dòng màu Professional được chứng nhận là bền vững, được đánh giá hạng AA hoặc A nhờ vào độ bền màu cao, màu sắc sau khi tô sẽ khó bị bay màu như những dòng màu khác.

Giá bán xem thêm: 180.000đ/ Tuýp

Link mua hàng: https://artdoor.vn/mau-nuoc-winsor-newton-professional-dang-tuyp-5ml-le-nhom-2

Winsor vàamp; Newton Professional
Winsor vàamp; Newton Professional
Winsor vàamp; Newton Professional
Winsor vàamp; Newton Professional

3


Nlp Trinh

Màu nước Horadam Schmincke

Đối với những bạn đã quen thuộc với những dòng màu nước, thì Schmincke có lẽ là dòng màu nước được rất nhiều bạn mơ ước sở hữu. Chất lượng màu của Schmincke rất ổn định, đặc biệt có nhiều màu chỉ có một mình hãng độc quyền sản xuất, màu lên rực rỡ tươi tắn, khả năng chạy màu trên giấy luôn ở mức tốt.

Trong số đó, màu Akademie là dòng sản xuất cho học viên sinh viên với giá thành vừa phải, gồm 24 màu là tối đa. Dòng Horadam là dòng hạng họa sỹ, chuyên nghiệp, số lượng lên tới 139 màu, với nhiều màu đơn sắc tố, pigment và dung môi sử dụng cũng cao cấp hơn.

Và chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu bạn vẫn chưa tồn tại cho mình bất kỳ tuýp màu Schmincke Horadam nào. Dòng màu nước hạng chuyên nghiệp tới từ Đức này tuy có độ phổ biến không đảm bảo, giá thành cũng hơi gây “căng thẳng” nhưng ai đó đã dùng rồi thì hoàn toàn bị thuyết phục.


Điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Màu nước lỏng được đổ vào thẻ màu 4 lần để có được lượng màu cô đặc nhất.
 • Gum arabic khiến cho màu luôn tươi mới kể cả sau khi khô và việc rewet cũng dễ dàng hơn.
 • Nhờ công thức đặc biệt những hạt màu chạy và hòa tan đều trong nước trong cả trên giấy màu nước mỏng và mềm.
 • Chất lượng màu không đổi cả ở định dạng tuýp và pan màu.
 • Số lượng màu single pigment cực cao, đặc biệt có những pigment chỉ độc quyền Schmincke được phép khai thác.

Giá bán xem thêm: 2.050.000đ/ Set 12 màu

Link mua hàng: https://hkuk.vn/san-pham/schmincke-horadam-aquarell-12-24-36-48-mau/

Mùa nước Horadam Schmincke
Mùa nước Horadam Schmincke
Mùa nước Horadam Schmincke
Mùa nước Horadam Schmincke

4


Nlp Trinh

Màu nước Holbein

Màu nước Holbein vẫn luôn nằm trong danh sách màu nước được đánh giá tốt nhất trong xã hội họa sỹ Việt. Với những ưu thế mạnh về gam màu trong, độ loang ổn định và sở hữu rất nhiều tone màu độc mà chỉ Holbein mới có. Nếu như bạn đang có ý định upgrade lên dòng màu họa sỹ thì Holbein đích thị là một lựa chọn sáng suốt.

Màu nước hạng họa sỹ Holbein được nhập khẩu từ Nhật Bản, một giang sơn với truyền thống hội họa màu nước nhiều năm nhất trên trái đất. Những màu sắc từ Nhật Bản luôn được biết tới bởi sự hoàn hảo, và Holbein vinh hạnh được tiếp nối truyền thống đó.

Trong hơn một thế kỉ qua, những nhà máy màu của Holbein đã sản xuất ra một bảng màu nước đầy đủ nhất, không chỉ có đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trái đất, những họa phẩm này còn giữ lại được đặc tính sạch, độ tươi của màu, độ bền vững qua thử thách của thời gian. Ngoài những tinh màu truyền thống quen thuộc với hội họa Châu Âu, màu nước Holbein còn sở hữu những tinh màu đặc biệt mà không xuất hiện bất kỳ nơi đâu.

Điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Màu Holbein không chứa keo Ox-gall hay những chất phân tán hóa học gây tác động chất lượng của từng nét vẽ. Chính vì điều này đã khiến màu Holbein trở thành lý tưởng đối với tranh màu nước Nhật Bản truyền thống, nghệ thuật mà từng đường bút rất cần phải bảo tồn.

Giá bán xem thêm: 550.000đ/ Set 12 màu

Link mua hàng: https://artdoor.vn/bo-mau-nuoc-12-18-24-holbein-artists-dang-tuyp-5ml-hop-giay

Màu nước Holbein
Màu nước Holbein
Màu nước Holbein
Màu nước Holbein

5


Nlp Trinh

Màu nước Mijello Gold Mission

Mijello là một hãng họa cụ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Một trong số những sản phẩm được biết đến rộng rãi cũng như được yêu thích nhất của hãng đó là màu nước Mijello Gold – Màu nước cao cấp hạng họa sỹ với chất lượng được những artist trái đất công nhận.

Điểm nổi trội của sản phẩm:

 • Màu nước Mission Gold được sản xuất với sự trợ giúp của những họa sỹ màu nước chuyên nghiệp để tái hiện lại những sắc độ rực rỡ và thuần khiết của thiên nhiên, chỉ sử dụng những loại pigment cao cấp nhất được chọn lọc từ khắp nơi trên trái đất. Mijello làm màu thủ công minh phương pháp phối hợp tỉ mỉ pigment với những dung môi/phụ gia thượng hạng để cho ra chất lượng màu xuất sắc và ổn định nhất.
 • Màu nước Mijello Mission Gold có tông sắc rực rỡ hàng đầu trong những dòng màu họa sỹ, hạt màu tan nhanh và đều mịn trong nước, không chứa những chất làm dày. Màu ít có sự chuyển sắc khi màu ướt và khô, màu bóp ra palette sau khi khô hoàn toàn có thể rewet cực kì dễ dàng. Hơn nữa, toàn bộ màu vẽ của Mijello không sử dụng cadmium để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.
 • Mijello Mission Gold thích hợp với tất cả những phong thái vẽ đặc biệt là những họa sỹ minh họa, và có mức giá thuộc tầm cực kỳ phải chăng trong những dòng màu nước họa sỹ bởi dung tích cực kì đầy đặn (15ml) mà chất lượng lại không hề thua kém so với những dòng màu hoạ sĩ khác.

Giá bán xem thêm: 760.000đ/ Set 18 màu

Link mua hàng: https://lostore.vn/mau-nuoc-mijello-mission-gold-tuyp-p23198664.html

  Màu nước Mijello Gold Mission
  Màu nước Mijello Gold Mission
  Màu nước Mijello Gold Mission
  Màu nước Mijello Gold Mission

  6


  Nlp Trinh

  Màu nước hạng họa sỹ M.Graham

  M.Graham là dòng màu nước tới từ Mỹ được rất nhiều những hoạ sĩ nổi tiếng lựa chọn và yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời của nó. M.Graham nổi tiếng với dòng màu nước được làm từ binder tự nhiên 100% từ mật ong và quả mâm xôi.

  Đây là màu nước có sắc tố mạnh nhất tôi từng trải nghiệm, thậm chí sắc tố của M.Graham hoàn toàn có thể hiển thị khi tráng lên lớp màu tối phía dưới. Tuy nhiên đây cũng đó là nhược điểm của M.Graham, khi sắc tố quá tươi thì cũng đồng nghĩa với sẽ giảm chiều sâu và sự trong trẻo.

  Điểm nổi trội của sản phẩm: M.Graham hiện đang cung ứng 70 màu và hầu hết trong số đó là màu đơn sắc. M.Graham có Xu thế mờ đục hơn Winsor vàamp; Newton và không tạo hạt mạnh như Daniel Smith, nhưng M.Graham đủ mạnh để trộn với những màu hạt thô bởi M.Graham giữ sắc tố khá tốt trong cả khi pha loãng. Bạn hoàn toàn có thể dùng M.Graham hòa trộn với những màu có kết cấu hạt thô hoặc tráng màu lên những vùng đơn sắc cho lối vẽ anh xã lớp.

  Giá bán xem thêm: 1.369.000đ/ Set 5 màu

  Link mua hàng: https://www.taipoz.com/products/mau-nuoc-m-graham-bo-quinacridone

  Màu nước hạng họa sỹ M.Graham
  Màu nước hạng họa sỹ M.Graham
  Màu nước hạng họa sỹ M.Graham
  Màu nước hạng họa sỹ M.Graham

  7


  Nlp Trinh

  Màu nước American Journey

  Cũng như những hãng hoạ cụ khác, lúc mới ra mắt American Journey chỉ sản xuất vỏn vẹn 49 mã màu, nhờ vào kinh nghiệm hội hoạ của nhà sáng lập cũng như sự đóng góp ý tưởng của những hoạ sĩ đã tin dùng ngày nay American Journey đã có bảng mã với trên 100 màu. Ngoài những màu cơ bản American Journey còn khôi phục cả những màu sắc từ lâu đã biến mất như Mummy – màu nâu từ những xác ướp, những mã màu xanh như Andrew Turquoise, June Bug,… từ lâu đã rất nổi tiếng vì sắc màu đặc biệt không hãng nào có.

  Điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Màu nước American Journey được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, chỉ sử dụng những pigment nguyên chất, đậm đặc nhất. Màu lên giấy có độ trong suốt và nguyên bản nhất, thích hợp với nhiều thể loại tranh.


  Giá bán xem thêm: 33.000đ/ Tuýp

  Link mua hàng: https://arbat.com.vn/mau-nuoc-le-american-journey-halfpan-1-5ml

  Màu nước American Journey
  Màu nước American Journey
  Màu nước American Journey
  Màu nước American Journey

  8


  Nlp Trinh

  Kusakabe Artist’s Transparent Watercolor

  Kusakabe là hãng họa phẩm nhiều năm nhất và cũng là một trong những thương hiệu trong nước nổi tiếng tại Nhật. Ngoài những sản phẩm màu sơn dầu cao cấp siêu nổi tiếng của hãng, dòng màu nước hạng họa sỹ của Kusakabe cũng rất rất được yêu thích tại thị trường Nhật.

  Màu nước Kusakabe khác với những hãng như Holbein hoặc Turner ở chỗ có vẻ tông màu phần nào được lấy cảm hứng từ màu Nihonga (màu phong thái truyền thống Nhật) nên mỗi màu đều có một tên tiếng Nhật riêng. Hay nói nhữngh khác thì về tông màu, Kusakabe sẽ cân bằng giữa những set Nihonga (như Kissho Gansai hay Holbein Irodori) và những dòng sản xuất theo gu quốc tế (Holbein artists’, Turner artists’) – nhưng tiện lợi hơn vì màu có trong dạng tuýp 5ml hay vì 15ml hay full pan.

  Điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Chất màu của Kusakabe có cảm giác đặc, tỉ lệ những màu semi-opaque và opaque cũng cao hơn so với Holbein. Binder sử dụng những nguyên liệu cao cấp nên màu giữ ẩm được rất lâu, vẫn chưa từng thấy hiện tượng nổi mốc kể cả khi bảo quản trong palette dưới thời tiết nóng ẩm.


  Giá bán xem thêm: 2.837.917đ/ Set 36 màu

  Link mua hàng: https://fado.vn/us/amazon/kusakabe-expert-for-watercolor-paint-set-sum-saturation-nw-36-B001MS849S.html

  Kusakabe Artist's Transparent Watercolor
  Kusakabe Artist’s Transparent Watercolor
  Kusakabe Artist's Transparent Watercolor
  Kusakabe Artist’s Transparent Watercolor

  9


  Nlp Trinh

  Màu nước hạng họa sỹ Turner Artists Watercolour

  Với công nghệ hiện đại, cùng việc sử dụng pigment cao cấp và gum arabic tinh khiết, nhà xuất màu hàng đầu Nhật Bản đã cho ra mắt màu nước Turner Artist Watercolour.

  Đây là màu nước hạng họa sỹ, có độ bền rất cao, kèm theo với độ trong và độ loang màu ấn tượng. Điểm đặc sắc nằm ở hệ màu Maya series: với những chất màu đặc trưng từ nền văn minh Maya (nơi mà những di sản đã bị tàn phá rất nhiều từ những thế kỷ trước) được hãng Turner đã dày công nghiên cứu và khôi phục gần như nguyên bản.

  Turner sở hữu cho mình một bảng màu rất khủng, lên đến 148 màu, ngoài những màu thuộc series A, B, C, F, Turner còn có những set màu hiệu ứng cực kì đặc biệt.

  Điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Màu nước hạng họa sỹ, thương hiệu Turner – nhà sản xuất màu hàng đầu Nhật Bản.
  • Độ pigment trong màu cực cao, nên màu vẽ ra sống động, trong trẻo và cực kỳ bền sáng.
  • Không chứa tạp chất hay hóa chất gây hại tới lông cọ.
  • Lý tưởng cho họa sỹ màu nước chuyên nghiệp, sinh viên mỹ thuật thực hành vẽ màu nước với chất lượng màu cao cấp.

  Giá bán xem thêm: 965.000đ/ Set 24 màu

  Link mua hàng: https://www.taipoz.com/products/mau-nuoc-hang-hoa-si-turner-artists-watercolour-hop-24-mau

  Màu nước hạng họa sỹ Turner Artists Watercolour
  Màu nước hạng họa sỹ Turner Artists Watercolour
  Màu nước hạng họa sỹ Turner Artists Watercolour
  Màu nước hạng họa sỹ Turner Artists Watercolour

  10


  Nlp Trinh

  Màu nước hạng họa sỹ White Nights

  Đến từ thương hiệu nổi tiếng của nước Nga Palitra Nevskaya, màu nước White Nights từ lâu đã chiếm hữu được nhiều cảm tình của những tín đồ hội họa với những pan màu đầy ú nu, màu mịn, lên màu đậm, chuẩn, đẹp không lo hao màu, tông màu trầm thích hợp vẽ phong cảnh cùng bảng màu cực kỳ phong phú đó nha.

  Đây là dòng màu nước phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, dù cho sau này có rất nhiều nhãn hàng gia nhập thị trường nhưng quý khách hàng là học viên sinh viên hay hoạ sĩ hầu như ai cũng đều có một set White Nights bên mình.

  Một trong những khuyết điểm khiến nhiều bạn rời xa “tình đầu” đó là vì công thức cũ khiến bánh màu hơi khô và đục. Điều này đã được hãng khắc phục tầm hơn một năm trước, nếu bạn vẫn chưa update thì hãy bỏ túi ngay thông tin này nhé. Bây giờ White Nights không chỉ có có công thức mới cho ra màu sắc trong hơn mà còn có bảng màu cực kì hiện đại, đặc biệt còn ra cả màu tuýp. Màu tuýp hoàn toàn có thể chiết ra pan nhỏ, palette và đóng nắp lại để giữ màu luôn tươi mới, dung tích cũng lớn hơn màu pan mà giá lại dễ chịu chỉ độ khoảng 65.000 VNĐ/ tuýp. Đây đó là lý do những hoạ sĩ làm việc với tranh khổ to hoặc những bạn muốn bổ sung thêm màu mới chọn lựa màu nước tuýp.

  Điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Màu được tạo thành từ những pigment cao cấp cùng với chất kết dính tự nhiên là mật ong, nên chất màu khá sánh, mịn, màu có độ hòa trộn và loang màu tuyệt vời, cùng với chất lượng tốt và giá thành ổn định, White Nights là sự lựa chọn tin dùng của rất nhiều họa sỹ trên trái đất.

  Giá bán xem thêm: 352.000đ/ Set 12 màu

  Link mua hàng: https://artdoor.vn/bo-mau-nuoc-white-nights-tuyp-10ml-hop-giay

  Màu nước hạng họa sỹ White Nights
  Màu nước hạng họa sỹ White Nights
  Màu nước hạng họa sỹ White Nights
  Màu nước hạng họa sỹ White Nights

  11


  Nlp Trinh

  Màu nước Sennelier

  Sennelier là hãng màu nước nhiều năm trên trái đất cũng như với những họa sỹ vẽ màu nước, nhưng với những bạn ở Việt Nam, đây vẫn là một chiếc tên khá mới lạ. Quy trình sản xuất màu nước hơn 100 năm qua của Sennelier luôn dùng những pigment tốt nhất kèm theo với keo Gum Arabic Kordofan chất lượng đỉnh cao. Keo mật ong được trộn chung với gum arabic, sau đó trộn với pigment. Sennelier đảm bảo luôn làm ướt pigment trong nước tinh khiết (nhằm hạn chế tình trạng nhiễm muối khoáng) trong 24 giờ trước khi trộn chúng vào chung với keo. Điều này cải thiện nhữngh thức mà những màu sắc và keo hợp nhất với nhau. Màu nước Sennelier sau đó được mang đi nghiền theo nhữngh truyền thống trong lô đá mài quay chậm để không làm nóng bột nhão. Quá trình ghiền lập đi lập lại cho tới khi màu đạt tới độ mịn hoàn hảo nhất.

  Điểm nổi trội của sản phẩm:

  • Sennelier là dòng màu nước thuộc hàng hoạ sĩ, với chất kết dính được làm từ mật ong. Mật ong đóng vai trò vừa là chất bảo quản, cũng vừa là chất phụ gia cung ứng thêm độ tươi và độ mịn cho màu. Một trong những tính chất nổi trội của Sennelier là khả năng tách hạt cực kì độc đáo.
  • Không chỉ vậy, khả năng rewet của màu cực kì tốt phối hợp với thiết kế là những chiếc hộp cực kì xinh xắn, chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay. Điều này giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể mang màu theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không bị tốn diện tích hay cồng kềnh. Đi kèm với set màu còn một chiếc cọ tỉa mini giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ mọi lúc mọi nơi mà không lo thiếu cọ đó nha.

  Giá bán xem thêm: 1.500.000đ/ Set 12 màu

  Link mua hàng: https://www.taipoz.com/products/mau-nuoc-hang-hoa-si-sennelier-aquarelle-hop-halfpan-12-mau

  Màu nước Sennelier
  Màu nước Sennelier
  Màu nước Sennelier
  Màu nước Sennelier

  Từ khóa: Top 11 Loại màu nước Artist (hạng họa sỹ) tốt nhất hiện nay, Top 11 Loại màu nước Artist (hạng họa sỹ) tốt nhất hiện nay, Top 11 Loại màu nước Artist (hạng họa sỹ) tốt nhất hiện nay

  LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO web site cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, tác dụng.

  Nguồn: toplistUSD

  Scores: 4.8 (161 votes)

  100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn